Bán modem Huawei cũ đã qua sử dụng ( có thể xài trong Phú Mỹ Hưng )

Hiện công ty Hi-tech Security đang có dư một số dòng modem Huawei chính hãng đã qua sử dụng trên thị trường, các dòng này chủ yếu có thể dùng để thay thế cho modem chính của các nhà mạng VNPT, Viettel, FPT, SPT … đều được, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu gọi ngay theo số: 0817.625.625 

Modem Huawei là gì ?

Không ai không quen biết với thương hiệu Huawei, nhà cung cấp thiết bị điện thoại, linh kiện máy tính, viễn thông hàng đầu thế giới, gần như là top 1 của Trung Quốc trong giai đoạn hiện nay, điểm mạnh của Huawei là sản xuất được các dòng thiết bị, linh kiện máy tính với chất lượng gần như cao nhất và giá thành hợp lý.

Huawei có sản xuất linh kiện viễn thông, đặc biệt là các dòng modem wifi chạy công nghệ 4G / 5G và một số dòng modem wifi chạy bằng công nghệ cáp quang GPON / FTTH . Hiện có rất nhiều doanh nghiệp lớn ở Việt Nam đang sử dụng các dòng modem của VNPT để cung cấp cho khách hàng đăng ký dịch vụ internet trong đó có VNPT, Viettel, SPT là các đối tác chính của Huawei.

Từ đó cũng đã có thể cho thấy được modem Huawei rất tốt và phù hợp với nhu cầu quản lý và quản trị cho doanh nghiệp, công ty.

Bán modem Huawei cũ đã qua sử dụng

Bán modem Huawei đã qua sử dụng

Hi-tech Security hiện nay đang bán các dòng modem Huawei từ chính hãng đến đã qua sử dụng, để một số khách hàng đang tìm mua các dòng modem Huawei này có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, bán với giá rẻ hơn giá trên thị trường, phục vụ cho nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp.

Giá bán modem Huawei trên thị trường hiện nay là khá cao từ 2 triệu – 3 triệu đồng trở lên cho mỗi thiết bị Huawei, việc mua modem cũ sẽ là giải pháp giúp cho khách hàng tiết kiệm gần như đến 50% so với mua mới 100%, đối với khách hàng mua cũ modem Huawei của Hi-tech Security chúng tôi vẫn xuất hóa đơn cho khách hàng đầy đủ cho các doanh nghiệp, do đó doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng.

Các dòng modem Huawei cũ đang được bán ở Hi-tech

 

Bán modem Huawei cũ đã qua sử dụng

Bán modem Huawei cũ đã qua sử dụng

Giá bán các dòng modem cũ ở Hi-tech dao động từ 300 ngàn đến 1,8 triệu đồng, khách hàng muốn mua mới 100% thì Hi-tech Store sẽ bán giá chính hãng mới là 2.700.000đ ( có xuất hóa đơn VAT ) đầy đủ cho công ty khi mua các sản phẩm, thiết bị camera an ninh, máy tính của Hi-tech

Liên hệ Hi-tech Security để mua modem Huawei qua các thông tin sau

– Khách hàng khi cần mua modem Huawei cũ đã qua sử dụng hoặc mua mới các thiết bị này có thể liên hệ trực tiếp cho Hi-tech Security qua các thông tin như:

  • Số điện thoại liên hệ đặt hàng : 0817.625.625 – 0817.635.635
  • Zalo đặt hàng: 0817.625.625 – Hi-tech Solution Company
  • Website đặt hàng: https://lapcamerafpt.vn
  • Email công ty: hitechsolution@gmail.com
  • SĐT bàn của công ty: 0286.286.7789
  • Thời gian làm việc: thứ hai – thứ bảy ( 8:00 AM – 17:00PM )

Vui lòng liên hệ trước để chúng tôi kiểm tra xem kho còn hàng hay không trước khi khách hàng qua mua sản phẩm nhé.

Chuyên Viên Marketing - Là Tác giả Xuất Bản Thông Tin Website trên https://lapinternetfpt.vn - mọi thông tin đều được biên tập chất lượng và có kiểm định từ phía người dùng

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Trầm Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Trầm
Guest
Trầm

Cho mình mua 1 con