xem phim bom tan chieu rap tren fpt play box 6

Cách xem các phim chiếu rạp mới nhất trên Fpt play box

Đa phần người dùng bỏ số tiền gần 1,6 triệu đồng để mua 1 chiếc tivi box thông minh thường đòi hỏi phải thưởng thức được các bộ phim hay, bom tấn, chiếu rạp thì mới đáng giá trị với số tiền mà mình bỏ ra, hôm nay lapinternetfpt.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn cho khách hàng cách xem các bộ phim chiếu rạp mới nhất trên Fpt play box.

Phim bom tấn chiếu rạp là gì ?

Đó là các bộ phim hay, bom tấn điện ảnh của Trung Quốc, Mỹ, Hollywood, bollywood, Nextfit … đây là các hãng chuyên sản xuất ra các bộ phim điện ảnh kinh điển toàn cầu với các bộ phim được tính doanh thu theo trăm triệu đô hoặc tỉ đô.

Các bộ phim này có nhiều thể loại khác nhau nhưng thường được yêu thích nhất là các thể loại hành động, viễn tưởng, khoa học giả tưởng … với các serie nổi tiếng như Rô bốt đại chiến, Thor, Spiderman, Superman, Hulk, Avengers …. đã chinh phục hàng tỉ khán giả trên toàn thế giới mỗi khi công chiếu.

Gọi là phim bom tấn chiếu rạp vì các phim này chủ yếu được chiếu ở các rạp phim, sau đó một thời gian dài được các nhà đài truyền hình ở các quốc gia mua bản quyền rồi mới công chiếu, phát hành đĩa …. không được phép chiếu trên các phương tiện truyền thông như truyền hình, youtube ….

Do đó không dễ gì người dùng xem được các phim bom tấn, chiếu rạp miễn phí, do vậy trong bài này mình sẽ chia sẻ một số cách để xem phim bom tấn chiếu rạp trên fpt play box.

Cách xem các phim chiếu rạp mới nhất trên Fpt play box

Cách xem các phim chiếu rạp mới nhất trên Fpt play box

Cách xem phim bom tấn, phim chiếu rạp mới nhất trên fpt play box

Dưới đây là tổng hợp cách xem phim chiếu rạp, phim bom tấn có trên đầu thu fpt play box để người dùng có thể thoải mái thưởng thức và trải nghiệm bên cạnh gia đình, bạn bè.

1. Xem phim bom tấn chiếu rạp trong mục 4K trên Fpt play box

Với Fpt play box người dùng chỉ cần bấm vào mục ” Phim 4K ” trực tiếp trên giao diện màn hình, kế đến vào trong kho phim này sẽ có khoảng hơn 30 bộ phim 4K mà fpt đã mua bản quyền để khách hàng coi miễn phí, tuy số lượng ít không bao nhiêu phim nhưng có còn hơn không nhé các bạn.

Cách xem các phim chiếu rạp mới nhất trên Fpt play box

2. Coi phim chiếu rạp Trung Quốc miễn phí trên Fpt play box

Để coi các bộ phim kinh điển, phim mới chiếu rạp của Trung Quốc, người dùng có thể truy cập vào mục ” Phim Lẻ ” ở đây tập hợp các phim hay của các diễn viên nổi tiếng như Thành Long, Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa, Dương Mịch … để người dùng có thể trải nghiệm và khám phá hoàn toàn miễn phí.

Cách xem các phim chiếu rạp mới nhất trên Fpt play box

3. Coi phim bom tấn, chiếu rạp trong kho phim HD online

Một trong những cách thả ga để thưởng thức các bộ phim hay, phim chiếu rạp đỉnh cao khác trên fpt box chính là vào ngay thư viện HD Online, ở đây có nhiều thể loại, nhiều chuyên mục nội dung hay với các bộ phim hàng đầu được chiếu trong các mục ” Hành Động ” ” Hài ” ” Lãng Mạn “, ” Phiêu lưu” , ” Viễn Tưởng ” …..

Cách xem các phim chiếu rạp mới nhất trên Fpt play box

4. Coi phim chiếu rạp qua ứng dụng Chrome trên Fpt box

Cách này thì bá đạo trên từng hạt gạo, vào google Chrome trên fpt play box store => kế đến nhập vào mục tìm kiếm 2 trang web phim là vuviphim hoặc phimmoi , kế đến thưởng thức kho phim chiếu rạp đủ mọi thể loại nội dung, 2 trang web phim này là 2 trang web phim lậu do đó toàn phim hay bị sao chép, người dùng hoàn toàn có thể thưởng thức với chất lượng phim Full HD hoàn toàn miễn phí.

Cách xem các phim chiếu rạp mới nhất trên Fpt play box

5. Coi phim chiếu rạp Việt Nam trên Youtube

Bên cạnh đó người dùng có thể thưởng thức phim chiếu rạp Việt Nam, phim hài Việt Nam qua Youtube, mở ứng dụng Youtube lên => sau đó vào phần ” Tìm kiếm ” gõ mục phim chiếu rạp, hay phim hài việt nam, sẽ có hàng loạt phim hài, phim chiếu rạp Việt Nam để thưởng thức.

Cách xem các phim chiếu rạp mới nhất trên Fpt play box

Video trải nghiệm phim bom tấn chiếu rạp thực tế trên fpt play box

Kết luận

Trên đây là cách để mà người dùng có thể vào coi được những bộ phim chiếu rạp hàng đầu thế giới hoàn toàn không mất phí 1 xu nào thông qua chiếc tivi box nhỏ gọn, thông minh của Fpt, nếu bạn có thắc mắc hay không biết cách thao tác có thể comment dưới đây để kỹ thuật viên bên mình hướng dẫn nhé.

Chúc các bạn thành công sau khi đọc xong bài viết chúng tôi !

1.9/5 - (16 bình chọn)