lap dat wifi su kien

Cho thuê wifi sự kiện – Event bao lắp đặt rẻ nhất và uy tín nhất ở Tphcm

Cho thuê wifi sự kiện là dịch được các công ty tổ chức sự kiện, các đơn vị quảng cáo quan tâm nhất vì nó là nhu cầu cần thiết và không thể thiếu, hầu hết các đơn vị tổ chức sự kiện nào cũng cần tối thiểu 1 đường truyền internet wifi phục vụ cho khách hàng sử dụng và cho công việc của ban tổ chức.

Dù mục đích của sự kiện là ra mắt giới thiệu sản phẩm hay sự kiện của ngành giải trí đi nữa thì với một đường truyền wifi tốt sẽ giúp cho quá trình diễn ra sự kiện, events trở nên suông sẻ, ít gặp sự cố giúp nhà quảng cáo viral hình ảnh tốt hơn như livestream sự kiện lên facebook

Vậy lựa chọn thuê 1 đường truyền wifi cho sự kiện tốn bao nhiêu và đơn vị nào là uy tín nhất.

Sự Kiện là gì ?

Sự Kiện là gì ?

Dịch vụ cho thuê wifi sự kiện ngắn ngày gọi ngay hotline: 0909.599.490 – 091.404.3772

Sự kiện hay còn gọi là Event là nơi mà các công ty, đơn vị tổ chức tập hợp rất nhiều khách hàng, khách mời cho một mục đích quảng bá hình ảnh, thương hiệu nhất định đặc biệt là trong thời buổi hiện nay thì số lượng sự kiện diễn ra trong một tháng là rất đáng kể và tùy quy mô có thể từ 100 người đến 3000 người tham gia cùng lúc.

Các chương trình, nội dung của các sự kiện khá đa dạng phong phú:

 • Các buổi họp công ty, liên hoan tất niên cuối năm
 • Các buổi triển lãm lớn về nước hoa, xe hơi, bất động sản …
 • Sự kiện ra mắt sản phẩm mới : điện thoại, máy tính, máy móc
 • Các chuỗi sự kiện của các thương hiệu lớn như Samsung, Tiger, Heneken
 • Các sự kiện khai trương, khánh thành dự án
 • Các lễ hội lớn của năm như quốc khánh, 30/4, tết nguyên đán, quốc khánh 2/9.

Một điểm chung có thể nhận thấy của hầu hết sự kiện là số lượng người tham gia đông đảo, cần phải có khuôn viên tổ chức rộng lớn và tổ chức ở ngoài trời.

Điểm chung của các sự kiện là cung cấp wifi miễn phí cho khách hàng tại các điểm tổ chức rộng lớn cho những ai được mời tham dự. Các công ty đều thường trích một khoản phí nhất định cho việc lắp đặt wifi công suất cao sử dụng sự kiện

+ Tổ chức sự kiện bắt buộc phải có mạng wifi 

Nguyên nhân các sự kiện cần đường truyền internet wifi

Cho phép sử dụng mạng wifi miễn phí trong sự kiện giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu.

Ở thời điểm hiện nay thì mạng internet mang lại lợi ích quá lớn cho người dùng là vô cùng to lớn không chỉ giúp ích cho công việc còn mang lại giá trị tinh thần vô cùng to lớn giúp mọi người có thể kết nối với con người nhanh hơn từ mọi khoảng cách biên giới.

Đối với các đơn vị quảng cáo, công ty tổ chức sự kiện thì tất cả 100% các sự kiện đều yêu cầu 1 đường truyền internet để phục vụ cho các công việc như:

 • Cấu hình và cài đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu.
 • Gửi thông tin liên lạc với nhau để công việc suông sẻ.
 • Kết nối các hiệu ứng âm thanh, camera, bộ đàm cùng nhiều vấn đề khác.
 • Tạo hiệu ứng viral hình ảnh thương hiệu công ty lên các mạng xã hội
 • Có thể livestream sự kiện lên Youtube, Facebook để tiếp cận hàng triệu người trên thế giới.
 • Có thể cập nhật tin tức từ sự kiện thông qua hàng loạt kênh quảng cáo khác nhau.
 • Khách hàng tham gia sự kiện có thể check in địa điểm và tên sự kiện lên tường trang, các mạng xã hội cá nhân mà họ sử dụng.

Giá trị cốt lõi là lan truyền hiệu ứng mà bạn muốn truyền tải đến cộng đồng nhanh chóng nhất.

+ Lợi ích thiết thực khi thuê wifi sự kiện

Cho thuê wifi sự kiện

Khi người dùng đăng nhập wifi sự kiện, các nhãn hàng có thể quảng bá hình ảnh, sản phẩm.

Khá nhiều chương trình event, show bị hủy hàng năm do các công ty đơn vị tổ chức sự kiện vì tiết kiệm chi phí mà thuê 1 nhà cung cấp dỏm, kéo đại 1 đường truyền wifi vài chục mps hay sử dụng 3G để phát wifi hoặc sử dụng để chạy sự kiện.

Do đó có thể thấy được việc lựa chọn 1 đơn vị hổ trợ triển khai hệ thống wifi sự kiện uy tín và chất lượng là cực kỳ quan trọng như thế nào. Cho thấy được những lợi ích có được khi thuê wifi cho sự kiện ?

+ Tốc độ Wifi Nhanh Đáng Kể

Đường truyền internet sử dụng cho sự kiện là các đường truyền cáp quang, leasedline tốc độ cao và ổn định cho dù sử dụng trong điều kiện môi trường như thế nào. Các gói cước cho phép người sử dụng có thể kết nối đến hàng trăm người sử dụng cùng 1 lúc mà không bị sập hệ thống mạng.

Có 3 nhà cung cấp dịch vụ cho thuê wifi sự kiện chính hiện nay là cáp quang FPT, VNPT và Viettel và khách hàng khi chọn dịch vụ công ty chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm.

+ Số lượng người truy cập lớn

Lượng người tham gia sự kiện là khá đông, thông thường từ vài trăm đến vài ngàn người tham gia cùng 1 lúc. Do đó dù triển khai hệ thống wifi như thế nào cũng phải giải quyết bài toán cho mọi người cùng truy cập.

Điều này phụ thuộc vào tốc độ đường truyền mạng, thiết bị đầu cuối và cách cấu hình, thiết kế hợp lý khi triển khai.

+ Chất lượng ổn định

Chúng tôi sử dụng đường truyền internet từ các thương hiệu lớn của Việt Nam, sử dụng thiết bị đầu cuối hiện đại, modem của các hãng nổi tiếng do đó chất lượng thì khỏi phải bàn. Luôn có kỹ thuật túc trực trong quá trình diễn ra sự kiện.

Cam kết đảm bảo hệ thống wifi sự kiện luôn đạt chất lượng và độ ổn định cao nhất.

Cung cấp đường truyền internet ngắn ngày

Người dùng cần đăng ký wifi cho sự kiện cứ gọi ngay cho chúng tôi qua số ở trên

+ Triển khai nhanh chóng

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề lâu năm, chuyên nghiệp nhất có thể. Đảm bảo cho khách hàng từ các khâu thiết kế, triển khai, cài đặt hổ trợ kỹ thuật luôn được đảm bảo.

Đặc biệt chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm khi triển khai hệ thống wifi sự kiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam cho các nhãn hàng, thương hiệu, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm

+ Mức giá hấp dẫn

Nhiều công ty, đơn vị quảng cáo khi tổ chức sự kiện thường chọn gói cước Wifi 3G/4G để tiết kiệm chi phí nhưng lại không đảm bảo và ảnh hưởng đến chất lượng. Muốn sử dụng 3G cho sự kiện đòi hỏi người dùng phải có chuyên môn, có thiết bị hổ trợ hiện đại và còn phải chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Do đó thay vì phải tốn tiền mua thiết bị phát sóng 3G/4G chọn lựa gói cước và thời gian đăng ký sim thì chọn lựa dịch vụ lắp đặt wifi sự kiện lại là giải pháp tối ưu nhất về chi phí.

+ Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình diễn ra sự kiện

Sau khi lắp đặt wifi sự kiện thành công, trong suốt quá trình sự kiện diễn ra sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên trực để xử lý các sự cố kỹ thuật phát sinh, điều này giúp đảm bảo giảm thiểu rủi ro và giúp cho sự kiện thành công nhất co thể

Điều này cực kỳ quan trọng vì việc quản lý các giải pháp wifi cho sự kiện đòi hỏi cần có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật và khả năng quản lý để đảm bảo đường truyền internet không gặp bất cứ trục trặc nào.

Hổ trợ kỹ thuật trong quá trình diễn ra sự kiện

Giải pháp làm cho wifi sự kiện ổn định không phải đơn vị nào cũng làm được .

Các dịch vụ kèm theo khi thuê wifi làm sự kiện

= Dưới đây là một số dịch vụ thường kèm theo khi khách hàng triển khai sự kiện, về nguyên tắc thì khách hàng nên chọn hình thức thuê sự kiện trọn gói cho dễ xử, trường hợp khách hàng cần bỏ một số như thiết bị … sẽ phải tự trang bị thiết bị riêng của mình nhé.

+ Cho thuê thiết bị wifi công suất cao cho sự kiện

Một đường truyền mạng wifi cho sự kiện muốn nhanh và ổn định đòi hỏi ngoài việc lựa chọn gói cước internet cho phù hợp đồng thời còn phải lựa chọn thiết bị wifi chất lượng là điều không thể tránh khỏi.

Nếu có đường truyền mạnh mà thiết bị wifi kém chất lượng thì dù gói cước có cao cỡ nào cũng không đảm bảo chất lượng. Chúng tôi sử dụng thiết bị phát wifi đầu cuối của các hãng như Unifi, Cisco, Tplink …. thương hiệu hàng đầu thế giới giúp đường truyền đạt công suất kết nối cao nhất, đảm bảo số lượng người sử dụng, tính ổn định và sử dụng nhiều ứng dụng liên quan

Bên cạnh đó thiết bị wifi còn giúp đảm bảo tính bảo mật cao giúp khách hàng có thể truy cập tốt nhất và an toàn nhất

Cho thuê thiết bị wifi công suất cao cho sự kiện

Thiết bị wifi dành cho sự kiện là các dòng thiết bị chuyên dụng không phải các modem rẻ tiền

+ Cung cấp đường truyền internet ngắn ngày

Ở Trong nước, có 3 nhà cung cấp dịch vụ internet tốc độ cao uy tín là mạng fpt, Vnpt, Viettel, khi muốn đăng ký sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp này, khách hàng phải đảm bảo thời gian tối thiểu sử dụng hợp đồng là 24 tháng.

Do đó nhiều khách hàng không cảm thấy hài lòng khi phải đền bù một khoản tiền nhất định nếu không sử dụng đủ 24 tháng nếu sử dụng mạng trong thời gian ngắn.

Công ty chúng tôi sẽ hổ trợ khách hàng sử dụng đường truyền internet ngắn ngày mà không cần phải đóng một khoản đền bù nào hết trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Thông thường các sự kiện tổ chức thường diễn ra trong khoảng thời gian từ 1 – 3 ngày hoặc nhiều hơn ít, chi phí thuê wifi cho sự kiện phụ thuộc vào đường truyền mạng khách hàng muốn thuê và thời gian tổ chức dài ngắn.

+ Lắp đặt hệ thống wifi sự kiện ngoài trời nhanh chóng

Thông thường các sự kiện được tổ chức ở trong các nhà thi đấu, hoặc ở các sân vận động, công viên, các khu triển lãm ngoài trời. Do đó nếu không biết cách thiết lập thiết bị thì ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng wifi khi sử dụng.

Với nhiều giải pháp cho việc thi công hệ thống wifi ngoài trời và có kinh nghiệm lâu năm khi sự cố đột nhiên xảy ra chúng tôi sẽ đem cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Không chỉ tốc độ mạng nhanh và ổn định mà tầm phát wifi sẽ xa rộng chất lượng ở mức tốt nhất.

+ Cho thuê dịch vụ wifi marketing uy tín giá rẻ

Wifi marketing là giải pháp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, thu thập thông tin dữ liệu khách hàng thông qua việc cho sử dụng wifi miễn phí giúp quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Các hình thức chủ yếu của wifi marketing như like, chia sẻ, truy cập fanpage, website …hoặc nhập thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, email, mới cho phép người dùng sử dụng wifi miễn phí giúp nhà tổ chức có được thông tin của khách hàng trong việc tiếp thị sản phẩm, thương hiệu đến những đối tượng mục tiêu chính với chi phí thấp.

Cho thuê dịch vụ wifi marketing chuyên nghiệp

Yếu tố Wifi Marketing được sử dụng hầu hết trong tất cả các sự kiện lớn nhỏ

+ Hỗ trợ dịch vụ livestream Facebook, Youtube chất lượng

Khái niệm quảng bá thương hiệu thông qua hình thức livestream quá quen thuộc, khi tổ chức sự kiện thường được quảng bá rộng rãi bằng cách kết hợp 2 hình thức livestream thông qua Youtube, Facebook cho nhiều mục đích. Có thể nói hiệu quả của 2 hình thức này cho việc bán hàng, tiếp cận khách hàng đã quá quen thuộc doanh nghiệp.

Tuy nhiên việc livestream sự kiện đang tổ chức đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật từ máy quay, tốc độ đường truyền wifi phải đảm bảo ở mất tốt nhất để tránh disconnect khi đang tổ chức.

Và chúng tôi cũng sẽ hổ trợ kỹ thuật livestream cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu livestream chất lượng cao, tạo hiệu ứng viral qua các mạng xã hội khác nhau. với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề quay camera chuyên nghiệp nhất.

Sự Kiện

Hình ảnh một vài sự kiện TV Show dành cho những buổi trình diễn thời trang, ra mắt sản phẩm

Chi phí thuê đường truyền wifi cho sự kiện 

Đây là câu hỏi được nhiều nhà tổ chức sự kiện quan tâm nhất, vì lựa chọn 1 nhà cung cấp cho thuê wifi sự kiện uy tín và chất lượng không phải dễ. Thay vì tốn tiền để thuê 1 đơn vị uy tín nhưng nếu ham rẻ mà trúng đơn vị dỏm nó làm hỏng luôn sự kiện, thiệt hại về phí tổn tổ chức, âm thanh, ánh sánh, quảng cáo là không thể chấp nhận được.

Do đó đừng quan tâm đến chi phí nhiều quá mà hãy nghĩ đến mức độ ảnh hưởng và hiệu quả sẽ nhận lại được khi sự kiện diễn ra được suông sẻ.

Giá cho thuê wifi sự kiện luôn là khác nhau tùy theo đòi hỏi khách hàng về tốc độ đường truyền và số người sử dụng.

Công ty cho thuê sự kiện uy tín

Để được báo giá, tư vấn hệ thống wifi sự kiện, khảo sát và lắp đặt khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin:

+ Các sự kiện công ty đã cung cấp cho thuê đường truyền wifi

= Hình ảnh thực tế một vài sự kiện event mà công ty chúng tôi đã hỗ trợ thi công wifi cho khách hàng sử dụng vì nhiều mục đích khác nhau trong suốt thời gian vài năm vừa qua

cho thue wifi su kien bia tiger o quy nhon

su kien bia tiger o quy nhoncho thue wifi su kien gala wedding convention center

su kien trien lam o gala wedding convention centercho thue wifi su kien trien lam o to phu my hung   su kien trien lam o to phu my hung wifi su kien san van dong quan khu 7

Với dịch vụ cho thuê wifi sự kiện, chúng tôi mang đến sự thành công cho nhiều nhà quảng cáo và doanh nghiệp đồng hành. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng.

3.1/5 - (21 bình chọn)