lap internet fpt chung cu felix home

Lắp mạng fpt chung cư Felix Home

Lắp mạng fpt chung cư Felix Home với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng được gói cước internet fpt và gói cước truyền hình cáp với mức giá thành phù hợp để đáp ứng cho khách hàng sử dụng mỗi ngày sao cho hiệu quả

Dịch vụ lắp mạng fpt chung cư Felix Home

# Dự án căn hộ Felix Home là một trong căn hộ cao cấp nằm tại địa bàn quận Gò Vấp, Tp.HCM, hiện dự án căn hộ đã bàn giao trong năm 2022 và cư dân căn hộ đã dọn vào sinh sống với đầy đủ các tiện nghi của 1 căn hộ cao cấp và các tiện ích xung quanh như hồ bơi, phòng gym, công viên, trung tâm thương mại …

# Fpt telecom đã đầu tư cơ sở hạ tầng viễn thông tại chung cư Felix Home để đáp ứng cho phần lớn người dùng muốn lắp internet fpt căn hộ Felix Home sử dụng, đại đa số người dùng lựa chọn sử dụng dịch vụ internet fpt vì đường truyền nhanh, mạnh, ổn định và phù hợp túi tiền người sử dụng

– Đặc biệt fpt telecom đang có chính sách ưu đãi giảm giá cho hầu hết khách hàng muốn lắp mạng fpt chung cư Felix home, người dùng được cung cấp chính sách miễn phí 100% khi thanh toán trước nửa năm đến một năm và còn được hỗ trợ nhanh chóng, bất ngờ

Lắp mạng fpt chung cư Felix Home

Lắp mạng Fpt chung cư Felix Home cho cư dân căn hộ, cửa hàng, quán ăn, công ty .

# Các bước tiến hành lắp mạng fpt chung cư Felix home

! Người dùng cần tư vấn dịch vụ internet / dịch vụ fpt play trên smart TV / dịch vụ camera an ninh liên hệ ngay cho chúng tôi qua các thông tin dưới đây :

  • Người dùng muốn lắp internet fpt căn hộ Felix Home gọi ngay : 0909.599.490 để được tư vấn các dịch vụ internet , truyền hình fpt.
  • Có bộ phận kinh doanh hướng dẫn các thủ tục đăng ký nhanh chóng cho khách hàng cùng các hình thức khuyến mãi hấp dẫn.
  • Khách hàng cần cung cấp căn cước công dân, doanh nghiệp cần phải có giấy phép kinh doanh để làm hợp đồng đăng ký sử dụng.
  • Người dùng hiện nay thanh toán tiền mặt cho nhân viên khi làm hợp đồng hoặc thanh toán online qua banking, qua Momo, qua Zalo.
  • Khi đã làm hợp đồng xong sẽ có múi thời gian thi công từ 8 – 12 giờ sáng hoặc từ 1 đến 5 giờ chiều cho khách hàng lựa chọn.
  • Đúng thời gian đã hẹn trước đó, kỹ thuật viên sẽ chủ động liên hệ để đến lắp đặt fpt hoàn chỉnh cho khách hàng bắt đầu sử dụng .

# Thông tin dự án căn hộ Felix Home

! Một số thông tin cơ bản của dự án Felix Home mà khách hàng có thể tham khảo dưới đây nhé

Tên gọi dự án căn hộ : Chung cư Felix Home
Đơn vị thi công : Tổng công ty xây dựng số 1
Quy mô dự án : 1 tòa tháp căn hộ 304 căn
Chiều cao các tòa tháp: 18 tầng mỗi tháp căn hộ
Diện tích sử dụng : tổng diện tích đất 2.931 m2
Diện tích căn hộ: trung bình mỗi căn 54 – 59 m²
Địa chỉ : mặt tiền Nguyễn Văn Dung, quận Gò Vấp

+ Các dịch vụ fpt telecom tại chung cư Felix Home

=> Hiện nay fpt telecom đang cung cấp nhiều dịch vụ chính với công nghệ hiện đại top 1 trên thị trường để mọi người có thể sử dụng và phục vụ cho cuộc sống tốt nhất có thể, khách hàng được trang bị các công nghệ và thiết bị tối tân, đem lại hiệu quả cho cuộc sống :

Lắp đặt wifi Fpt Tín hiệu đường truyền lên đến 1000 Mbps, công nghệ băng tần wifi kép 5Ghz.
Combo Internet Truyền hình Trang bị đầu thu android TV S650, cung cấp băng thông siêu mạnh sử dụng .
Lắp Camera Cloud Fpt Cảnh giác & bảo vệ an toàn cho tài sản của các đối tượng trong khu căn hộ.
Lắp Truyền hình Fpt Play Xem K+, truyền hình, bóng đá, thể thao và hàng loạt kênh truyền hình hấp dẫn.

+ Thủ tục đăng ký lắp mạng Internet FPT Chung Cư Felix Home

5/5 - (1 bình chọn)