chuyen dia chi su dung mang fpt

Hướng dẫn khách hàng chuyển địa điểm sử dụng Fpt đơn giản

Hiện có khá nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ Fpt trên toàn quốc, do đó nhiều khách hàng mỗi khi chuyển địa điểm sử dụng Fpt thường không biết làm cách nào và bỏ đường truyền khi qua địa chỉ mới đăng ký lại dịch vụ, do đó làm ảnh hưởng đến tài sản, thiết bị modem mà fpt cung cấp cho khách hàng, ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng chuyển địa điểm khi sử dụng mạng Fpt đơn giản và nhanh chóng nhất.

Lý do phải chuyển địa điểm sử dụng Fpt thay vì đăng ký mới

– Hiện nay mỗi một lần triển khai đường truyền cáp quang và trang bị thiết bị đầu cuối cho khách hàng tương đương với phí gần 1.800.000đ – công ty sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc thu hồi vốn bởi khách hàng phải cam kết sử dụng dịch vụ trong một thời gian dài thì công ty fpt mới có lãi.

Do đó trong quá trình sử dụng mà khách hàng cứ bỏ đường truyền rồi qua chỗ khác đăng ký lại dịch vụ thì công ty sẽ tổn thất gấp đôi vì phải đầu tư để thu hút khách hàng sử dụng. Do đó để giảm thiểu gánh nặng về tài chính, công ty fpt luôn có chính sách hỗ trợ khách hàng chuyển địa điểm có tốn phí và miễn phí tùy theo thời gian khách hàng sử dụng hợp đồng.

Việc khách hàng chuyển địa điểm sử dụng mạng vừa giúp khách hàng có thể tiếp tục sử dụng, vừa giúp các đội ngũ triển khai, nhân viên ký hợp đồng và nhân viên thu cước không bị phạt tiền do không thu được cước của khách hàng. Do đó khách hàng đừng vì lợi ích của riêng một mình mình nhé.

Thời gian chuyển địa điểm Fpt là bao lâu

Xem thêm 1 số bài viết liên quan về thủ tục dịch vụ của fpt

+ Cách chuyển địa điểm sử dụng Fpt đơn giản nhất

– Dưới đây là 3 cách mà công ty fpt hiện đang cung cấp dành cho đối tượng khách hàng đang sử dụng mạng internet, truyền hình muốn chuyển địa chỉ sử dụng sang chỗ mới:

1. Thông báo qua tổng đài 1900 

Khi có nhu cầu chuyển địa điểm qua một địa chỉ khác để sử dụng, người dùng chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho công ty fpt theo số tổng đài 1900.6600, bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ xin mã số hợp đồng, địa chỉ khách hàng đang sử dụng và hỏi khách hàng địa chỉ mới mà khách hàng muốn chuyển đến là chỗ nào sau đó sẽ báo kỹ thuật viên liên hệ kéo lại đường dây cho khách hàng tiếp tục sử dụng.

Xem thêm: >>> tổng đài chăm sóc khách hàng Fpt

2. Thông báo qua ứng dụng Hi Fpt trên điện thoại

Trong phiên bản mới nhất gần đây, công ty fpt có tích hợp tính năng hỗ trợ khách hàng trên Hi Fpt, khi khách hàng cần đăng ký thêm dịch vụ hay chuyển địa điểm sử dụng chỉ cần nhập nội dung thông tin mà mình yêu cầu, trong vòng 10 phút sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng gọi điện lại và hướng dẫn khách hàng, hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Xem thêm: >>> Hướng dẫn sử dụng Hi Fpt trên điện thoại

3. Đến trực tiếp văn phòng Fpt để làm thủ tục chuyển địa điểm

Một trong các cách đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay đó chính là khách hàng đến ngay văn phòng giao dịch Fpt gần nhà mình nhất để làm thủ tục chuyển địa điểm sử dụng dịch vụ, khi đến quầy giao dịch chỉ cần đến gặp nhân viên cung cấp thông tin và trong vòng 1 – 2 ngày đội ngũ kỹ thuật viên sẽ liên hệ khách hàng để kéo lại đường dây sử dụng.

Xem thêm: >>> địa chỉ văn phòng Fpt toàn quốc

Cách chuyển địa điểm sử dụng Fpt đơn giản nhất

Chuyển địa chỉ mạng Fpt cần gì, có tốn tiền không 

– Một số khách hàng khi đến chi nhánh làm thủ tục chuyển địa chỉ sử dụng Fpt thường thắc mắc liệu có phải chuẩn bị gì và có tốn tiền hay không, fpt telecom xin giải đáp thắc mắc của khách hàng

+ Thủ tục chuyển địa điểm Fpt cần gì

– Người dùng khi đến chi nhánh làm thủ tục chuyển địa điểm cần phải có giấy chứng minh thư hoặc giấy ủy quyền của người đứng tên trên hợp đồng internet, hoặc có xác nhận qua điện thoại, việc này giúp cho nhân viên trực quầy biết chính xác có đúng người, đúng khách hàng hay không, tránh trường hợp vì lý do phá rối, quấy phá mà ảnh hưởng đến khách hàng thật.

+ Chuyển địa chỉ Fpt có tốn tiền không

– Đối với khách hàng đang sử dụng mạng, truyền hình Fpt khi chuyển địa điểm sẽ mất phí hoặc không mất phí tùy theo tình trạng hợp đồng cụ thể như :

  • Đối với khách hàng đã sử dụng Fpt trên 1 năm : việc chuyển địa điểm hoàn toàn không tốn phí.
  • Đối với khách hàng sử dụng Fpt dưới 1 năm : phí chuyển địa điểm là 275.000đ

Ngoài ra công ty fpt chỉ hỗ trợ khách hàng chuyển địa điểm miễn phí 1 lần trong 1 năm, nếu khách hàng tiếp tục di chuyển nhiều lần thì phí chuyển địa điểm là 275.000đ / 1 lần chuyển

+ Thời gian chuyển địa điểm Fpt là bao lâu

– Tương tục như việc đăng ký dịch vụ, thời gian chuyển địa điểm hiện nay là trong vòng 2 ngày kể từ khi tổng đài hoặc văn phòng fpt tiếp nhận đúng thông tin cần hỗ trợ chuyển địa điểm từ phía khách hàng, cũng như có sự xác nhận chính xác từ phía khách hàng thì công ty mới tiến hành cho nhân viên kỹ thuật chuyển địa chỉ sử dụng.

–  Mọi thông tin thắc mắc về việc có nhu cầu chuyển địa điểm Fpt vui lòng báo qua số: 1900.6600

Kết luận: qua bài viết trên, công ty fpt đã hướng dẫn cho khách hàng làm thủ tục di chuyển địa chỉ sử dụng mạng internet, truyền hình cũng như 1 số dịch vụ khác của công ty đơn giản nhất, để được hỗ trợ nhanh chóng ,chuyên nghiệp, khách hàng vui lòng làm theo hướng dẫn nhé.

Câu hỏi thường gặp 

# Người tiêu dùng muốn chuyển địa điểm sử dụng mạng fpt thường có một số câu hỏi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, cụ thể đó chính là :

Chuyển địa điểm fpt thì đến đâu làm thủ tục ?

Anh chị lên google và tìm kiếm văn phòng fpt gần nhất để làm thủ tục nhé. Danh sách các cửa hàng fpt telecom trên toàn quốc có thể tham khảo trên website lapinternetfpt.vn.

Thủ tục chuyển địa điểm fpt cần giấy tờ gì ?

Anh chị chỉ cần mang chứng minh thư ra quầy giao dịch làm thủ tục là được . Bộ phận giao dịch viên trên quầy sẽ làm thủ tục và thu phí di chuyển địa điểm là 275 ngàn .

Thời gian di chuyển địa chỉ là bao lâu ?

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, trong vòng 24 giờ kỹ thuật viên fpt sẽ xuống hỗ trợ di chuyển địa điểm theo yêu cầu nhé .

5/5 - (3 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Chuyên Viên Marketing - Là Tác giả Xuất Bản Thông Tin Website trên https://lapinternetfpt.vn - mọi thông tin đều được biên tập chất lượng và có kiểm định từ phía người dùng

Subscribe
Notify of
guest
9 Góp ý
oldest
newest most voted
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tuan

Toi muon chuyen dia diem su sung mang tu nhat tan qua xuan tao thi co ton phi ko ?

thinh

Mới gọi lên FPT chuyển địa điểm vấn mất phí đói với hợp đồng lâu năm nha

Trần Phương Dung

Mình sd fpt trên 3 năm rồi mà chuyển địa điểm lần đầu vẫn mất phí đây chứ có được miễn phí đâu.

Loan

Tôi đợi FPT phản hồi về viêc vì sao phải chịu phí di chuyển khi đã đạt yêu cầu sử dụng trên 1 năm. Điều khoản có lợi cho FPT thì áp dụng chặt chẽ, con quyền lời của khách hàng thì tìm cách lừa lọc, tránh né. Khách hàng phản ảnh lại thì không giải thích, rồi báo đợi phản hồi.

nhân

fpt đúng rác nói chuyển k tốn phí mà dùng lâu năm chuyển lần đầu cũng tốn như thường, cắt mà nó mạng đi cho khoẻ khỏi chuyển lui chuyển tới đau đầu.

Linh

Bảo cài trên 1 năm thì chuyển địa điểm không tốn phí, lúc chuyển thì thu phí 275.000 ngàn
Điện lên tổng đài thì nhân viên bảo chương trình này ngưng hỗ trợ hơn năm nay rồi
Mà trên mấy trang web thì vẫn đăng bài
Kiểu này tính chơi trò mị dân ak

Hieu

Trang tào lao thông tin tào lao.

Dat

Sử dụng trên 1 năm chuyển vẫn mất phí là sao ?

Lê xuân hạnh

FPT LỪA NGƯỜI DÙNG SỬ DỤNG TRÊN 1 NĂM MÀ CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM VẪN MẤT PHÍ NÊN SỬ DỤNG MẠNG KHÁC THÌ TỐT HƠN.