chuyen chu so huu hop dong internet fpt

Cách Chuyển Tên Chủ Hợp Đồng Fpt

Nhiều khách hàng muốn chuyển tên chủ hợp đồng Fpt các dịch vụ internet, tivi … nhưng không biết cách để sang tên hợp đồng mạng như thế nào, ra làm sao, do đó công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể và chi tiết cho khách hàng cách làm thủ tục sang tên hợp đồng internet, truyền hình trong bài viết dưới đây

Một khách hàng ở Hà Nội đã đặt câu hỏi cho công ty fpt như sau:

Tôi đã sử dụng dịch vụ fpt được 4 năm rồi nay tôi muốn đi sang Mỹ, hiện tôi muốn sang tên đường truyền internet ở nhà cho cháu tôi được hay không ? Hay phải báo cháu nó cắt mạng rồi đăng ký dịch vụ lại, xin giải đáp sớm giúp tôi

Tiếp nhận câu trả lời thực tế từ phía khách hàng, công ty fpt sẽ hướng dẫn khách hàng một cách đơn giản nhất đó chính là bỏ 5 phút để sang tên hợp đồng internet bằng các bước như sau:

Thủ tục chuyển chủ sở hữu của hợp đồng Fpt

Việc chuyển chủ sở hữu fpt khá là phổ biến do hiện nay nhiều người dùng không thường ở cố định tại 1 địa chỉ, sau một thời gian sẽ chuyển chỗ ở đến nơi khác sinh sống

Chuyển chủ sở hữu hợp đồng fpt có đơn giản không

=> Hiện nay việc chuyển đổi thông tin chủ hợp đồng fpt khá là đơn giản, người dùng có thể tự mình thức hiện hoặc nhờ người thân thực hiện như sau:

Thủ tục chuyển đổi chủ sở hữu Chi phí và giấy tờ cần thiết
Phí chuyển đổi chủ sở hữu hoàn toàn không mất phí .
Thời gian thực hiện công tác chuyển đổi chỉ từ 5 – 10 phút.
Giấy tờ cần thiết chỉ cần có căn cước công dân 2 người.
Hồ sơ cần thiết cho công ty chỉ cần bản sao 2 GPKD của 2 công ty.

Đến chi nhánh để làm hồ sơ chuyển tên đường truyền mạng

+ Bước 1: chuẩn bị căn cước công dân của người đứng tên và người chuyển ( người đứng tên hợp đồng không nhất thiết phải đến chi nhánh làm thủ tục ) chỉ cần có chứng minh của 1 trong 2.

+ Bước 2: đến văn phòng chi nhánh fpt gần nhất, nếu bạn không biết các cửa hàng fpt nào gần nhà vui lòng tham khảo bài viết ” Địa chỉ văn phòng giao dịch Fpt trên toàn quốc

+ Bước 3: Gặp nhân viên ở quầy giao dịch vào báo muốn chuyển tên hợp đồng ( có thể gặp bất cứ bạn nữ nào ở quầy lễ tân của fpt telecom )

+ Bước 4: Nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp giấy chứng minh thư của 2 người để làm thủ tục sang tên hợp đồng ( thời gian sang tên cho lần tiếp theo phải tối thiểu là 6 tháng )

+ Bước 5: Khách hàng nhận lại căn cước công dân hoặc giấy xác nhận định danh của mình và ra về.

Một số thủ tục khác mà người dùng có thể làm tại chi nhánh Fpt

Cách chuyển tên hợp đồng fpt

Khách hàng khi không có nhu cầu sử dụng fpt nữa nên làm thủ tục chuyển tên cho người khác.

Một số trường hợp chuyển tên chủ hợp đồng Fpt

Có khá nhiều trường hợp khách hàng không phải từ cá nhân chuyển tên hợp đồng fpt sang cho cá nhân khác mà từ cá nhân chuyển sang cho công ty, hay từ công ty sang cho công ty, vậy trong các trường hợp này cần phải xử lý như thế nào ?

1. Chuyển từ hợp đồng cá nhân sang hợp đồng công ty 

Yêu cầu : cần phải có người đứng tên trên hợp đồng mạng và người đại diện của công ty ( nếu kế toán đi thay thì cần có giấy giới thiệu của công ty và giấy ủy quyền của giám đốc ).

– Khách hàng đến chi nhánh văn phòng gần nhất, đối với các đường truyền internet cho hộ gia đình đang sử dụng nếu muốn chuyển tên sang cho công ty thì phải đổi sang gói dịch vụ thấp nhất mà fpt telecom cung cấp cho doanh nghiệp là khoảng 340.000đ cho tốc độ từ 1000 Mbps trở lên.

– Fpt telecom không hỗ trợ khách hàng chuyển từ cá nhân sang công ty nếu muốn sử dụng gói cước giá rẻ dành cho hộ gia đình để sử dụng cho công ty, nguyên nhân là do khách hàng sử dụng nhiều, các gói dành cho công ty đều được fpt telecom đảm bảo ổn định. Tránh để sau này khách hàng khiếu kiện tại sao mạng fpt yếu, lag, chập chờn, chất lượng kém, các trường hợp này trước đây công ty đã từng gặp khiếu nại từ rất nhiều đơn vị đã sử dụng gói cước nhỏ muốn đổi sang đứng tên công ty chỉ vì mục đích xuất hóa đơn khấu trừ thuế cho doanh nghiệp.

Chuyển chủ sở hữu hợp đồng fpt

Việc chuyển sở hữu hợp đồng fpt giúp tránh các phát sinh giao dịch liên quan về sau .

2. Chuyển chủ sở hữu hợp đồng fpt từ công ty sang công ty 

Yêu cầu: cần phải có giấy phép kinh doanh của 2 công ty và người đại diện đến chi nhánh

– Có thể ủy quyền cho thư ký, kế toán làm thay ( yêu cầu có giấy giới thiệu + con dấu công ty )

– Thời gian làm thủ tục chuyển tên từ công ty sang cho công ty cũng không quá lâu chỉ khoảng 5 – 10 phút đồng hồ, do đó khách hàng yên tâm.

Lưu ý: Trong một số trường hợp, đường truyền của chủ hợp đồng cũ đã bị cắt, nhưng vẫn còn modem, thiết bị mạng, nếu khách hàng muốn chuyển tên hợp đồng đó sang tên mình sử dụng vui lòng cầm thiết bị, chứng minh thư + hóa đơn đóng cước internet 2 tháng gần nhất đến chi nhánh văn phòng fpt để được hỗ trợ.

Chuyển sở hữu hợp đồng fpt

Việc chuyển sở hữu hợp đồng fpt là hoàn toàn không tốn phí giao dịch và hỗ trợ nhanh chóng

Lưu ý khi chuyển tên chủ hợp đồng sử dụng internet Fpt 

Việc làm thủ tục chuyển tên chủ hợp đồng sử dụng internet, truyền hình hay các dịch vụ khác của công ty fpt là vô cùng đơn giản, chúng tôi chỉ hỗ trợ cho khách hàng chuyển tên chủ sở hữu đường truyền trực tiếp tại quầy, không tiếp nhận các yêu cầu chuyển tên chủ sở hữu qua điện thoại.

Thời gian chuyển tên chủ hợp đồng internet chỉ khoảng 5 – 10 phút, do đó khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng là sẽ ảnh hưởng đến thời gian làm việc hay công việc hàng ngày của mình nhất.

# Quý khách hàng có thắc mắc về hợp đồng fpt có thể gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng qua số : 1900.6600 để giải đáp các thắc mắc nhé

Fpt telecom chân thành cảm ơn quý khách hàng  !

5/5 - (1 bình chọn)