Đã có thể chuyển tiền nhanh qua Facebook Messenger

Đã có thể chuyển tiền nhanh qua Facebook Messenger

??? Với mong muốn mang lại các giao dịch chuyển tiền quốc tế nhanh, rẻ và tiện lợi cho người dùng trên khắp thế giới, dịch vụ chuyển tiền quốc tế TransferWise đã cho ra mắt một chatbot mới trên Facebook cho phép người sử dụng được gửi tiền và nhận các thông báo tỉ giá trực tiếp qua tin nhắn.
??? TransferWise được thành lập tại Anh vào năm 2010, hãng này đã từng gây quỹ 120 triệu đô để thực hiện dịch vụ chuyển tiền ngang hàng quốc tế mà không cần thông qua các ngân hàng nhằm giảm chi phí (peer to peer – P2P).
Đã có thể chuyển tiền nhanh qua Facebook Messenger

??? Chatbot dịch vụ tự động hướng dẫn người dùng thực hiện các giao dịch chuyển tiền từ Mỹ, châu Âu, Úc và Canada. Bạn cũng có thể đặt các thông báo tỉ giá hằng ngày thông qua mục Messenger với các đơn vị tiền tệ mà bạn muốn.
??? Facebook cũng cho biết, hiện có hơn 30.000 chatbot trên Messenger giúp người dùng đặt vé máy bay, mua sắm cùng nhiều thứ khác.
Hay quá! Đã có thể chuyển tiền qua tin nhắn Facebook rồi!???

??? Rất tiện lợi và thú vị phải không các mem?! ^^

Chuyên Viên Marketing - Là Tác giả Xuất Bản Thông Tin Website trên https://lapinternetfpt.vn - mọi thông tin đều được biên tập chất lượng và có kiểm định từ phía người dùng