danh sach kenh fpt moi nhat nam 2020

Danh sách kênh Fpt

Khách hàng hiện nay thường đặc biệt quan tâm đến số lượng danh sách kênh truyền fpt hình trước khi đăng ký dịch vụ, do đó trong bài viết này lapinternetfpt.vn sẽ hướng dẫn các bạn chọn danh sách kênh truyền hình được yêu thích trước khi quan tâm đến gói cước truyền hình mà mình muốn sử dụng.

Danh sách kênh truyền hình Fpt bao gồm các kênh gì ?

Danh sách kênh Fpt là các kênh truyền hình được tích hợp trên đầu thu fpt hiện nay, khách hàng luôn muốn biết có kênh truyền hình mà mình quan tâm trước khi trải nghiệm dịch vụ hay không.

Thông thường lapinternetfpt.vn thường hay nhận được một số câu hỏi sau từ phía khách hàng cụ thể như:

  • Anh Phương ( khách hàng ở Cầu Giấy ): Em ơi cho anh hỏi dịch vụ truyền hình bên em có kênh KBS của Hàn Quốc hay không ? anh muốn coi kênh này, có kênh này thì anh mới đăng ký còn không thì thôi
  • Hay như Chị Hạnh ( khách hàng ở quận 3, Tphcm ) : Em ơi nhà đài mình có kênh Disney Chanel không, con gái của chị hàng ngày rất thích xem kênh này trên SCTV, nếu có thì chị chuyển sang sử dụng dịch vụ truyền hình bên mình, còn không thì thôi.

Do đó chúng tôi rất hiểu khách hàng muốn tìm hiểu kỹ về danh sách kênh Fpt trước khi lựa chọn sử dụng gói dịch vụ truyền hình bên trong, lúc này tiền cước tháng truyền hình thường không quan trọng, quan trọng ở chỗ là khách hàng muốn có được kênh yêu thích của bản thân thay vì vài ba chục ngàn so với các đơn vị khác.

Một số bài viết liên quan đến thông tin các gói dịch vụ của truyền hình

danh sach kenh fpt moi nhat nam 2020

Số lượng kênh truyền hình Fpt hiện nay là bao nhiêu kênh

Tính tới thời điểm mới nhất đầu năm 2020, hiện nay dịch vụ truyền hình của công ty fpt có hơn khoảng 245 kênh truyền hình bao gồm tất cả các kênh trong nước, quốc tế, và 1 số kênh có tính cước của 1 số nhà đài như VTC, K+, VTVcab … mà nhà đài thuê lại.

+ Các kênh HTV, VTV, Nước ngoài 

Đối với các kênh miễn phí như HTV, VTV, các kênh trong nước nổi bật như Vĩnh Long 1, Vĩnh Long 2, hay các kênh nước ngoài đặc sắc như HBO, Fox Movie, Cinemax, KBS, Discovery, BBC, CNN … người dùng hoàn toàn có thể thưởng thức miễn phí mà không tốn bất cứ 1 xu nào.

+ 4 kênh K+ độc quyền

Đối với các gói kênh K+ bao gồm K+1, K+ phong cách, K+ phái mạnh, K+ nhịp sống thì người dùng phải trả cước dịch vụ hàng tháng là 140.000đ mỗi tháng nếu coi trực tiếp

gói kênh K+ trong danh sách kênh

+ Kênh VTC ấn tượng

Đối với các gói cước VTC thì người dùng phải trả số tiền là 50 ngàn đồng mỗi tháng để xem các kênh VTC3 HD, VTC HD1, VTC HD2, VTC HD3 và một số kênh khác.

gói kênh VTC trên truyền hình

Danh sách kênh Fpt mới nhất – cập nhật năm 2023

Dưới đây lapinternetfpt.vn sẽ gửi cho quý khách hàng tham khảo danh sách kênh truyền hình có trên dịch vụ truyền hình của mình trong năm nay, khách hàng có thể dò trong danh sách kênh hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ nhanh chóng.

Danh sách kênh truyền hình Fpt

Danh sách các gói kênh VTV, HTV, Kênh nước ngoài và kênh giải trí tổng hợp cùng 1 số kênh phim đặc sắc

Danh sách kênh Fpt các kênh địa phương

Tổng hợp các kênh truyền hình địa phương có trên dịch vụ truyền hình

Khi xem các kênh truyền hình, người dùng còn có thể sử dụng các tính năng

– Tính năng xem lại : một số kênh trong dịch vụ truyền hình cho phép người sử dụng có thể coi lại trong 48 giờ ( kế bên tên kênh có biểu tượng đồng hồ xoay ngược chiều ).

– Tính năng kênh xem nhiều : cho phép lưu các kênh yêu thích vào danh sách cá nhân và lần mở tivi tiếp theo các kênh yêu thích sẽ hiển thị đầu tiên khi bấm vào nút Ok trên điều khiển Fpt.

– Tính năng giám sát trẻ em: một số trẻ em thường hay coi tivi liên tục suốt ngày, sử dụng tính năng này sẽ khóa truyền hình lại nếu không có mật khẩu, khiến trẻ em không thể coi tivi và phải tiếp tục học hành.

– Tính năng xem lịch phát sóng: ngoài còn có thể coi trước lịch phát sóng các kênh truyền hình trong trước đó nhiều ngày, giúp khách hàng có thể biết được khi nào chiếu phim hay chương trình truyền hình mà mình cần xem để coi lại.

Khi xem các kênh truyền hình, người dùng còn có thể sử dụng các tính năng

Câu hỏi thường gặp 

# Một số câu hỏi chính liên quan đến danh sách kênh truyền hình fpt được người tiêu dùng quan tâm đó chính là :

Tôi muốn đăng ký kênh truyền hình fpt thì phải làm sao ?

Nếu muốn đăng ký gói kênh truyền hình fpt, anh chị gọi ngay qua số : 0817.625.625 nhé, chỉ cần mua gói kênh 6 tháng hoặc 12 tháng truyền hình với giá là 396 ngàn hoặc 528 ngàn là sử dụng được .

Sao truyền hình fpt cắt mất kênh Fox Movies rồi?

Hiện nay nhà đài kênh này từ chối bán bản quyền kênh Fox Movies cho Fpt do đó khách hàng có thể xem qua kênh HBO hay Cinemax nhé .

Nhóm kênh VTV coi trên truyền hình fpt có tốn phí không ?

Gói kênh VTVcab hiện đang được chiếu miễn phí trên truyền hình fpt cho người dùng thưởng thức, bao gồm các kênh VTV1, VTV3, VTV9, VTV5 .

Kết luận 

Hiện nay có rất nhiều kênh truyền hình trong và ngoài nước liên tục được cập nhật trên dịch vụ truyền hình do công ty fpt telecom cung cấp, để nắm rõ số kênh, tên kênh truyền hình mà mình mong muốn xem được khách hàng có thể liên hệ theo số: 0909.599.490 – 091.404.3772 để được tư vấn đầy đủ hơn và được hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể.

Các tìm kiếm liên quan đến kênh truyền hình fpt

  • danh sách kênh truyền hình fpt 2023
  • 140 kênh truyền hình fpt
  • truyền hình fpt  kênh bóng đá tv không
  • kênh fpt
  • danh sách kênh fpt 2023
  • danh sách kênh truyền hình fpt play box
  • xem truyền hình fpt trên máy tính
  • truyền hình fpt aaa
2.5/5 - (2 bình chọn)