goi kenh truyen hinh fpt play box

Danh sách kênh truyền hình FPT Play – Update 2023

Danh sách kênh truyền hình Fpt play bao gồm các gói kênh truyền hình miễn phí, gói kênh truyền hình tốn phí ( Sports, K+ ) được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng mỗi ngày khi số lượng thuê bao sử dụng dịch vụ đã lên đến hơn 3 triệu thuê bao.

Kênh truyền hình Fpt play box có gì khác các nhà đài khác

Trong cuộc cạnh tranh với các nhà đài truyền hình cáp thông thường như SCTV, VTVcab, HTVC cũng như một số nhà cung cấp truyền hình qua đầu thu như VNPT, Viettel … công ty fpt đã không ngừng đầu tư vào số lượng kênh truyền hình cũng như chất lượng nội dung kênh bằng việc mua thêm bản quyền phát sóng nhiều kênh truyền hình nước ngoài trong giai đoạn hiện nay.

Hiện danh sách kênh truyền hình fpt play trên các thiết bị app / web / mobile có số lượng lên đến hơn 204 kênh bao gồm gói kênh truyền hình trong nước khoảng trên 154 kênh, gói kênh truyền hình nước ngoài khoảng 50 kênh và 4 kênh K+ với tập hợp các giải đấu thể thao hay nhất hành tinh, các trận cầu bóng đá mà không ai không muốn bỏ lỡ.

Trong đó tập trung nhiều kênh truyền hình nổi tiếng của nước ngoài hiện nay như Fox Movies ( Star Movies), Discovery, BBC, KBS …. là các kênh được các khách hàng nước ngoài yêu thích nhất hiện nay, thường thấy ở các khách sạn dành cho khách du lịch nước ngoài.

Danh sách kênh truyền hình fpt play

Hiện nay truyền hình fpt play đang phát sóng đến hơn 204 kênh truyền hình trong nước & quốc tế .

Ưu điểm của danh sách kênh truyền hình Fpt play 

=> Hiện nay khi sử dụng truyền hình fpt play là người dùng gần như đã mang cả thế giới giải trí đỉnh cao đến cho gia đình mình sử dụng khi mà :

– Người dùng có thể xem chương trình hay hấp dẫn trên các kênh truyền hình trong nước VTV, HTV, SCTV, VTVcab, THVL ….

– Có các kênh bóng đá và thể thao riêng biệt dành cho tín đồ thể thao giải trí.

– Có các kênh truyền hình dành riêng cho trẻ em, nội dung phù hợp các bé từ 13 tuổi trở xuống

– Khách hàng có thể mua gói kênh truyền hình K+ với giá 125.000đ để xem 4 kênh độc quyền của K+

Một vài bài viết liên quan đến thiết bị đầu thu fpt play box hiện nay

+ Danh sách kênh truyền hình fpt play miễn phí

Các kênh truyền hình trên gói cơ bản hay còn gọi là các kênh miễn phí trong nước được nhà đài tích hợp và mua bản quyền phát sóng miễn phí để bất cứ ai khi đặt mua đầu thu Fpt play box đều có thể sử dụng miễn phí mà không phải trả bất cứ phí gì để xem hàng ngày.

Gói kênh truyền hình này bao gồm các kênh HTV, kênh HTVC, kênh sự kiện thể thao trực tiếp, kênh giải trí tổng hợp, kênh thông tin giải trí và kênh địa phương.

Gói kênh VTVCab bao gồm các kênh truyền hình đặc sắc: Giải Trí TV, Phim, Phim Việt, Thể Thao TV HD, Bóng Đá TV HD, BIBI, O2 TV, ITV, Hay TV, TV Shopping, Yeah1 TV, Style TV, Invest TV, V – Family, D – Dramas, Lotte Đất Việt Home Shopping, VTV Hyundai Home Shopping, Văn Hóa, E Channel.

Gói kênh VTC gồm những kênh nào

Gói kênh Quốc tế Premium bao gồm:  Toonami, Cinemaworld, Australia plus, BBC News, BBC Earth, BBC Lifestyle, Fox Sports HD, Fashion TV, AXN, Fox Sports 2, Warner TV, Red by HBO, Cartoon Network, CNN, Bloomberg. Gói kênh Family bao gồm 4 kênh truyền hình quốc tế hàng đầu: Star World HD, Nation Geographic Channel HD Star Movies HD, Channel [V] HD.

Tùy theo nhóm đối tượng khách hàng với nhiều sở thích khác nhau mà người dùng có thể xem các chương trình truyền hình yêu thích của mình mỗi ngày.

Trong mùa bóng đá 2023 – 2025, fpt play đang phát sóng trực tiếp các trận cầu bóng đá của UEFA Champion League, UEFA Europa League, người dùng muốn xem những trận cầu đặc sắc đừng bỏ lỡ mà gọi ngay qua số : 0909.599.490 để đăng ký .

+ Danh sách gói kênh trả phí truyền hình

Gói kênh truyền hình mở rộng là tập hơn các kênh nước ngoài nổi tiếng, khách hàng phải trả phí 50.000đ/tháng khi sử dụng dịch vụ. Hiện nay công ty fpt đang miễn phí gói kênh này trong 1 năm đầu tiên, chỉ đến sang năm thứ hai khách hàng mới phải đóng phí cho các gói kênh nước ngoài này mà thôi

+ Gói kênh Sport 

– Đây là gói kênh dành cho các tín đồ yêu thích giải bóng đá Châu Âu, cúp C1, C2, C3 tường thuật trực tiếp các trận đấu của các đội tuyển bóng đá Châu Âu được yêu thích như Manu, Barca, Real marid, Chelsea, Asernal, Mancity …. cùng hàng loạt tuyển khác.

=> Gói kênh Sport đang được bán với giá 365.000đ / năm tương đương 100.000đ / ngày .

goi sport 2

+ Gói kênh K+

=> Gói kênh K+ là gói truyền hình trả phí trên đầu thu fpt play với mức giá bình quân 100.000đ – 140.000đ / tháng tùy theo thời điểm nhà đài K+ tăng giá hay giảm giá khác nhau trong năm, gói K+ cho phép người dùng coi 4 kênh thể thao K+ bao gồm nhiều nội dung phong phú :

K+ Sport1 và K+ Sport2 Các giải đấu thể thao tập trung chủ yếu vào bóng đá trong đó có Premier League, Laliga, Bundesliga.
K+ Cine Là kênh phim chiếu rạp tổng hợp, bao gồm các phim chiếu rạp Việt Nam có bản quyền .
K+Life Là kênh giải trí với nhiều chương trình, sự kiện liên quan đến đời tư nghệ sỹ .

Gói kênh K+ gồm những kênh nào

Chi tiết liên hệ đặt hàng qua số: 091.404.3772 – 0909.599.490

Thông tin hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng kênh truyền hình gọi ngay: 1900.6600

Khách hàng không biết cách đăng ký gói kênh truyền hình nước ngoài, hay mua gói kênh K+ để xem các kênh này vui lòng liên hệ: 1900.6600 nhấn phím 2 để bộ phận kỹ thuật hướng dẫn khách hàng chọn gói và mua gói kênh nhé

Tin liên quan:

Hướng dẫn cách xem lại truyền hình trên Fpt play box

Chính sách hỗ trợ khách hàng mua đầu thu Fpt play box

5/5 - (2 bình chọn)