Địa Chỉ Fpt Quận Bình Thạnh – Điểm Đăng Ký Fpt Quận Bình Thạnh HCM

Địa chỉ fpt quận Bình Thạnh, điểm đăng ký fpt quận Bình Thạnh, văn phòng fpt quận Bình Thạnh, lắp mạng fpt ở quận Bình Thạnh, cửa hàng fpt quận Bình Thạnh, chi nhánh fpt quận Bình Thạnh.


Địa Chỉ Fpt Quận Bình Thạnh để đóng cước hàng tháng

Bình Thạnh là một quận nội thành ở thành phố Hồ Chí Minh, đây là địa bàn có khá nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của fpt telecom, do đó công tác hổ trợ khách hàng luôn được ưu tiên số 1, hàng tháng cứ đến ngày khóa mạng, rất nhiều khách hàng thường liên hệ tổng đài fpt quận Bình Thạnh để hỏi chi nhánh ở đâu ra đóng cước dịch vụ.

Nhiều khách hàng không biết mình bị khóa cước, đã điện thoại dồn dập vào tổng đài và báo hỏng, báo mất mạng, khiếu nại chất lượng mạng kém không vào được, để nhân viên trực phải giải đáp thắc mắc của khách hàng xong mới chợt nhận ra nguyên nhân vì do bận hay không nhớ đã hết hạn trả trước mà quên thanh toán cước.

Địa Chỉ Fpt Quận Bình Thạnh để đóng cước hàng tháng

Danh sách địa chỉ các chi nhánh fpt quận Bình Thạnh

  • Chi nhánh 1: 155 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh.
  • Chi nhánh 2: 14 – 16 Phan Đăng Lưu, P. 6, Q. Bình Thạnh
  • Chi nhánh 3: 469 Bạch Đằng (gần chợ Bà Chiểu), P. 2, Q. Bình Thạnh
  • Chi nhánh 4: 231 Đường Nơ Trang Long, Phường 11, Bình Thạnh
  • Chi nhánh 5: 538 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh

Rất nhiều khách hàng không biết làm cách nào để đến chi nhánh fpt quận Bình Thạnh, fpt hướng dẫn khách hàng cách đơn giản nhất là mở điện thoại lên mở vào google maps sau đó gõ các từ khóa: ” cửa hàng fpt quận Bình thạnh “, ” văn phòng fpt quận Bình Thạnh “, ” chi nhánh fpt quận Bình Thạnh ” và sẽ được google hướng dẫn đường đi dễ dàng.

Đến quầy giao dịch, khách hàng chỉ cần 1 trong 5 quầy để lại đóng cước cho các nữ giao dịch vụ, thanh toán đúng số tiền mình sử dụng và sau khoảng 5 phút có thể gọi về nhà báo người nhà tắt mở modem và tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Đối với các khách hàng không muốn mất thời gian lên chi nhánh hàng tháng có thể chọn phương án đóng trước cước theo phương án 6 hoặc 12 tháng một lần, vừa nhanh gọn, vừa không phải mất công đi, vừa tiết kiệm thời gian làm nhiều việc khác dễ dàng.

Các nữ nhân viên quầy giao dịch còn hướng dẫn khách hàng thanh toán cước qua ngân hàng, qua điện thoại, qua ví điện tử momo, qua ứng dụng hi fpt được cài đặt trên điện thoại, nhân viên sẽ hổ trợ khách hàng cài đặt ứng dụng hi fpt và hướng dẫn sử dụng các tính năng như báo hỏng mạng, đổi mật khẩu wifi, thanh toán cước nhanh chóng.

Điểm đăng ký fpt quận Bình Thạnh ở TPHCM

Điểm đăng ký fpt quận Bình Thạnh ở TPHCM

Đối với các khách hàng có nhu cầu đăng ký fpt ở quận Bình Thạnh có để đến địa chỉ chi nhánh ở 155 Đinh Bộ Lĩnh để lắp đặt mới dịch vụ. Các cửa hàng khác chỉ hổ trợ thu cước mạng hàng tháng, không hổ trợ công tác lắp đặt mới, để nhanh hơn có thể liên hệ qua số tổng đài : 091.404.3772 – 0909.599.490

Ngoài ra khách hàng còn có thể lên các chi nhánh fpt quận Bình Thạnh để mua thêm các thiết bị phát sóng wifi, bộ kích sóng wifi, thiết bị đầu thu fpt play box để đem về cho hộ gia đình & doanh nghiệp sử dụng.

Thông tin liên hệ tổng đài fpt quận Bình Thạnh

  • Địa chỉ : 155 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh
  • Hotline: 091.404.3772 – 0909.599.490
  • Zalo: 0909.599.490
  • Website: https://lapinternetfpt.vn
  • Email: khuyennt2@fpt.com.vn

Xem thêm các chương trình khuyến mãi lắp mạng fpt mới nhất

Địa Chỉ Fpt Quận Bình Thạnh – Điểm Đăng Ký Fpt Quận Bình Thạnh HCM
5 1 vote[s]