Địa chỉ Fpt Quận Gò Vấp – Điểm Đăng Ký Fpt Quận Gò Vấp HCM

Địa chỉ fpt quận Gò Vấp, cửa hàng fpt quận Gò Vấp, văn phòng fpt ở quận Gò Vấp, chi nhánh fpt quận Gò Vấp, điểm đăng ký fpt quận Gò Vấp, lắp mạng fpt ở Gò Vấp.


Địa chỉ Fpt Quận Gò Vấp để khách hàng thanh toán cước

Gò Vấp là một quận nội thành tại thành phố Hồ Chí Minh, đây là một trong top các chi nhánh có lượng khách hàng đăng ký fpt nhiều nhất hàng tháng trên địa bàn. Do đó cứ mỗi lần đến giữa tháng là có hàng chục ngàn khách hàng gọi liên tục vào tổng đài fpt ở quận Gò Vấp để hỏi địa chỉ ở đâu để ra đóng cước cũng như các hình thức thanh toán khác.

Nhân viên quầy giao dịch fpt quận Gò Vấp liên tục phải hướng dẫn khách hàng trong công tác thanh toán cước hàng tháng tại địa bàn, khách hàng khi bất chợt bị khóa mạng, không sử dụng được internet, hay truyền hình là cứ gọi điện báo hỏng dịch vụ trong khi không biết do mình quên đóng cước gây ra tình trạng này.

Địa chỉ Fpt Quận Gò Vấp để khách hàng thanh toán cước

Danh sách địa chỉ các cửa hàng fpt quận Gò Vấp TPHCM

  • Chi nhánh 1: 1015 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp
  • Chi nhánh 2: 227 Phạm Văn Chiêu, phường 14, Gò Vấp
  • Chi nhánh 3: 404 Nguyễn Oanh, phường 5, quận Gò Vấp.
  • Chi nhánh 4: 418 Nguyễn Văn Nghi, phường 7, quận Gò Vấp.

Khách hàng có thể chọn 1 trong các cửa hàng gần nhất để ra đóng cước và mở mạng lại sử dụng, trường hợp không biết đường đi như thế nào hãy mở ứng dụng google search trên điệh thoại lên và gõ vào các từ khóa ” địa chỉ fpt quận gò vấp ở đâu “, ” cửa hàng fpt quận Gò Vấp “, ” phòng giao dịch fpt quận gò vấp “. ” chi nhánh fpt quận gò vấp ” và được hướng dẫn.

Google sẽ hướng dẫn đường đi qua các tuyến đường đến cửa hàng khách hàng chọn, khi ra quầy giao dịch đóng tiền xong, trong vòng 10 phút khách hàng hãy tắt mở modem và tiếp tục sử dụng dịch vụ dễ dàng. Tại quầy giao dịch, khách hàng có thể chọn phương án thanh toán cước hàng tháng hoặc chọn hình thức 6 – 12 tháng một lần cho khỏi quên lần sau

Bên cạnh đó các nữ nhân viên quầy giao dịch sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng một số phương án thanh toán cước dịch vụ qua mạng, qua internet banking, qua ví điện tử momo, qua ứng dụng hi fpt để khách hàng có thể đóng cước ngay tại nhà mà không cần đến các cửa hàng fpt ở quận gò vấp nữa.

Điểm đăng ký fpt quận Gò Vấp

Điểm đăng ký fpt quận Gò Vấp

Trường hợp khách hàng có nhu cầu đăng ký fpt ở Gò Vấp phải đến chi nhánh 1015 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp hoặc gọi ngay cho số tổng đài theo số: 091.404.3772 – 0909.599.490. các cửa hàng khác chỉ hổ trợ giao dịch thanh toán cước hàng tháng hay báo hỏng dịch vụ mà thôi, không hổ trợ công tác lắp đặt mới cho khách hàng

Khách hàng có thể đến chi nhánh fpt Gò Vấp để mua các thiết bị phát sóng, thiết bị kích sóng wifi, mua đầu thu fpt play box biến tivi thường thành tivi thông minh cho gia đình sử dụng.

Thông tin liên hệ fpt Gò Vấp nhanh nhất

  • Địa chỉ: 1015 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Hotline: 0909.599.490 – Zalo: 0909.599.490
  • Website: https://lapinternetfpt.vn
  • Email: khuyennt2@fpt.com.vn

Xem thêm các chương trình khuyến mãi lắp mạng fpt mới nhất

Địa chỉ Fpt Quận Gò Vấp – Điểm Đăng Ký Fpt Quận Gò Vấp HCM
5 1 vote[s]