Địa Chỉ Fpt Quận Phú Nhuận – Điểm Đăng Ký Fpt Quận Phú Nhuận HCM

Địa chỉ fpt quận Phú Nhuận, công ty fpt ở Phú Nhuận, cửa hàng fpt quận Phú Nhuận, chi nhánh fpt quận Phú Nhuận, điểm đăng ký fpt quận Phú Nhuận, lắp mạng fpt ở Phú Nhuận.


Địa Chỉ Fpt Quận Phú Nhuận để khách hàng đóng cước

Phú Nhuận là một trong các quận nội thành ở thành phố Hồ Chí Minh tập trung lượng lớn thuê bao do fpt telecom cung cấp các dịch vụ giải trí thông qua mạng internet, lượng lớn khách hàng khi bị khóa mạng internet hàng tháng đều gọi đến tổng đài fpt ở phú nhuận để hỏi địa chỉ gần nhất ra đóng cước.

Khi đến giai đoạn giữa tháng, nhiều khách hàng lo lắng sẽ bị khóa mạng thường tìm đến chi nhánh, và lượng khách càng tăng cho đến khi bị khóa mạng sẽ gọi báo hỏng dịch vụ liên tục, báo tự nhiên bị cắt đường truyền, đến khi nhân viên giao dịch giải đáp thắc mắc là do khách hàng quên thanh toán thì khách mới chịu ra quầy đóng.

Danh sách địa chỉ cửa hàng fpt quận Phú Nhuận:

  • Chi nhánh 1: 1-3 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Địa Chỉ Fpt Quận Phú Nhuận để khách hàng đóng cước

Khách hàng khi lên chi nhánh chỉ cần chọn 1 trong các quầy trống và báo thông tin như điện thoại, địa chỉ, số cmnd để nhân viên kiểm tra cước phí hàng tháng của khách hàng, cho biết số tiền phải thanh toán, sau khi khách hàng đóng chỉ cần báo người thân tắt mở modem là có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ.

Bên cạnh đó khách hàng còn được nhân viên hướng dẫn tải ứng dụng hi fpt về điện thoại để thanh toán cước hàng tháng trực tiếp qua ứng dụng, hoặc qua ví điện tử momo, qua internet banking từ đó có thể đóng cước hàng tháng ngay tại nhà khỏi phải mất thời gian ra chi nhánh.

Điểm đăng ký fpt quận Phú Nhuận ở TPHCM

Điểm đăng ký fpt quận Phú Nhuận ở TPHCM

Khách hàng có nhu cầu đăng ký fpt quận Phú Nhuận có thể đến chi nhánh 340E-F Hoàng Văn Thụ để lắp đặt mới dịch vụ hoặc gọi ngay tổng đài theo số: 091.404.3772 – 0909.599.490 để được tư vấn và hổ trợ tại nhà. Các cửa hàng khác của fpt tại quận Phú Nhuận chỉ hổ trợ thanh toán cước internet hàng tháng.

Tại các văn phòng fpt ở quận Phú Nhuận, khách hàng còn có thể mua thiết bị phát sóng wifi, bộ kích sóng wifi, đầu thu kỹ thuật số truyền hình, fpt play box để sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ tổng đài fpt quận Phú Nhuận nhanh nhất

  • Địa chỉ: 1 – 3 Hoàng Văn Thụ, phường 3, Phú Nhuận
  • Hotline: 091.404.3772 – 0909.599.490
  • Zalo: 0909.599.490
  • Website: https://lapinternetfpt.vn
  • Email: khuyennt2@fpt.com.vn

Xem thêm các chương trình khuyến mãi lắp mạng fpt mới nhất

Địa Chỉ Fpt Quận Phú Nhuận – Điểm Đăng Ký Fpt Quận Phú Nhuận HCM
5 2 vote[s]