dieu khien bang giong noi

Cách sử dụng Điều khiển Bằng Giọng Nói

Điều khiển bằng giọng nói là tính năng đặc biệt chỉ có trên thiết bị đầu thu Play Box mà công ty fpt đang bán ra trên thị trường hiện nay, nếu bạn đang tìm hiểu về tính năng điều khiển bằng giọng nói là gì và cách sử dụng cũng như tìm kiếm chương trình bằng giọng nói ra sao hãy cùng lapinternetfpt.vn tìm hiểu theo bài viết.

Điều khiển Bằng Giọng Nói là gì ?

Điều khiển bằng giọng nói là một tính năng cực kỳ nổi bật, đã được nghiên cứu trong một thời gian dài trước khi tung ra nhằm chinh phục một số khách hàng khó tính, một số khách hàng muốn trải nghiệm nhiều tính năng đặc biệt mà không phải đầu thu tivi box nào trên thị trường có được.

Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói xứng đáng nhận được lời nhận xét ” chất ” và chuẩn từ phía khách hàng, đây là tính năng nổi bật là không được cài đặt sẵn, chỉ khách hàng nào cài đặt xong thì mới có thể sử dụng điều khiển fpt để tìm kiếm bằng cách phát âm vào trong chiếc remote và ngay lập tức chương trình cần tìm sẽ hiện ra ngay lập tức.

Chỉ cần nói ” mở kênh VTV1 ” ngay lập tức giao diện tivi sẽ chuyển sang kênh VTV1 ngay lập tức, còn gì tuyệt hơn để bạn tìm kiếm nhanh chóng nữa chứ.

Điều khiển Bằng Giọng Nói Trên FPT Play Box

+ Thông tin các phím trên Voice Remote Fpt

Thiết bị điều khiển bằng giọng nói được gọi tắt bằng tên tiếng Anh là voice remote, dưới đây lapinternetfpt.vn sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ thông tin về các phím để thuận tiện thao tác trong quá trình sử dụng.

  • Nút nguồn: màu đó dùng để bật tắt thiết bị box play.
  • Nút âm thanh: dùng để bật tắt âm thanh khi cần thiết.
  • Nút lên xuống qua phải : dùng để chuyển kênh hoặc di chuyển con trỏ trên màn hình
  • Nút Ok: dùng để xác nhận thao tác khi chọn kênh.
  • Nút xoay ngược chiều: dùng để quay ngược lại màn hình trước đó một bước.
  • Nút tam giác: Dùng để quay lại trang chủ của thiết bị khi cần thiết nhanh chóng.
  • Nút + : dùng để tăng giảm âm lượng khi đang coi chương trình.

+ Một số thông tin về cài đặt và sử dụng điều khiển bằng giọng nói

– Để hiểu rõ thông tin về các cài đặt và cách sử dụng thiết bị voice remote, lapinternetfpt.vn đã có 1 bài viết chuyên về hướng dẫn sử dụng, kết nối điều khiển với box play bằng bluetooth một cách cụ thể, người dùng chỉ cần xem là có thể làm được ngay.

= Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng điều khiển kết nối voice remote

Một số thông tin về cài đặt và sử dụng điều khiển bằng giọng nói

+ Thông tin về tính năng Voice Remote trên FPT Play Box

1f44d Điều khiển bằng giọng nói bắt đầu xuất hiện trên thiết bị fpt play box đời 2018 với giá bán chỉ từ 390.000đ được bán ở tất cả các cửa hàng thuộc fpt telecom trên toàn quốc. Điều khiển voice remote Fpt được thiết kế từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, cho phép hoạt động lâu dài và ít khi nào bị hỏng, chỉ bằng vài nút bấm nhưng có thể sử dụng tất cả các tính năng như điều khiển thông thường.

1f44c Người dùng có thể sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt khi nhập liệu tìm kiếm, Voice Remote ngoài việc cho phép nhập thông tin như tìm kiếm kênh truyền hình, mở các nội dung phim, tự động mở ứng dụng, mà thiết bị này còn cho phép tìm nội dung trong 2 ứng dụng được sử dụng nhiều nhất đó chính là ứng dụng Karaoke, và Youtube trên FPT Play Box.

Thông tin về tính năng Voice Remote trên FPT Play Box

Khách hàng muốn đặt mua nhanh thiết bị điều khiển Fpt play box có thể mua hàng ở trong cửa hàng trên website hoặc liên hệ ngay cho công ty theo số: 0909.599.490 – 091.404.3772 để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Câu hỏi thường gặp 

# Một số câu hỏi người tiêu dùng hay quan tâm khi sử dụng thiết bị điều khiển giọng nói trên đầu thu fpt play đó chính là :

Cài đặt remote giọng nói fpt play như thế nào ?

bấm vào nút giọng nói trên điều khiển fpt play và nói vào đó chương trình mà bạn muốn xem là được ?

Giá bán điều khiển giọng nói fpt play là bao tiền ?

Hiện nay thiết bị điều khiển giọng nói trên fpt play đang bán tại các cửa hàng điện máy với giá là 330 ngàn nhé .

2.3/5 - (65 bình chọn)