doi mat khau wifi tplink

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi modem Tplink 740N, 841ND, WR940N

Khá nhiều bạn đọc đã comment cho lapinternetfpt.vn nhờ hướng dẫn đổi mật khẩu wifi modem Tplink 740N, 841ND, 940N do đó trong bài viết này lapinternetfpt.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho người dùng cách đổi mật khẩu wifi bộ phát tplink dễ dàng và nhanh chóng nhất chỉ qua vài 3 bước.

Đổi mật khẩu wifi Tplink 740N, 841ND, WR940N dùng để làm gì

Đây là các dòng bộ phát wifi Tplink thông dụng nhất hiện nay của Tplink đặc biệt là bộ phát wifi WR841ND và WR940N, 2 bộ phát wifi có tốc độ phát sóng mạnh, siêu khỏe, bên cạnh đó lại dễ dàng cấu hình, là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ internet của các nhà mạng.

Người dùng chủ yếu mua các bộ phát sóng wifi Tplink 740N, 841ND, WR940N chủ yếu là do độ phát sóng wifi và tầm phủ sóng wifi khá tốt, có thể xuyên được từ 2 đến 3 tầng lầu, bên cạnh đó còn có thể hỗ trợ tiếp sóng wifi, thay thế cho bộ kích sóng …. do đó được bán khá chạy ở thị trường Việt Nam.

Việc đổi mật khẩu wifi Tplink các dòng này chủ yếu để tăng cường bảo mật, thường được người dùng sử dụng hàng tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng, hạn chế người lạ xài chùa, kẻ gian truy cập vào mạng wifi nhằm mục đích ý đồ xấu, chiếm đoạt dữ liệu người dùng …..

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi modem Tplink 740N, 841ND, WR940N

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi modem Tplink 740N, 841ND, WR940N

Cách đổi mật khẩu wifi Tplink 740N – 841ND -WR940N

– Để có thể thay đổi mật khẩu wifi của các dòng phát sóng này, người dùng chỉ cần làm theo các bước cơ bản như sau, sử dụng 1 chiếc điện thoại hay máy tính bảng là đủ.

– Bước 1: Kết nối điện thoại với mạng wifi của bộ phát wifi Tplink

– Trên điện thoại của mình, người dùng chọn vào mục Cài Đặt => chọn vào mục Wifi => chọn vào tên wifi của bộ phát sóng wifi Tplink phát ra sau đó nhấn vào mục kết nối, nhập mật khẩu wifi của mạng cần đổi.

Kế đến sau khi đã kết nối mạng wifi thành công ta tiến hành mở 1 trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại lên và gõ vào trong đó dải địa chỉ IP là 192.168.1.1, nhập tên đăng nhập là admin và mật khẩu là admin.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi modem Tplink 740N, 841ND, WR940N

Tên và mật khẩu đăng nhập vào modem tplink là admin và admin.

Bây giờ ta sẽ chuyển qua giao diện thiết lập thông số của modem Wifi Tplink.

– Bước 2: Tiến hành đổi mật khẩu wifi Tplink dòng 740N, dòng 841ND hay WR940N

Tại giao diện của phần cấu hình người dùng chọn vào mục không dây, kế đến chọn vào mục ” Bảo mật không dây “.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi modem Tplink 740N, 841ND, WR940N

Người dùng sẽ thấy được mật khẩu wifi tplink mà mình đang sử dụng tại đây, nhập mật khẩu mới vào trong sau đó nhanh chóng bấm lưu lại là được, vậy là ta đã thành công đổi mật khẩu wifi của Tplink các dòng như trên.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi modem Tplink 740N, 841ND, WR940N

– Bước 3: Kiểm tra xem đã đổi mật khẩu bộ phát wifi Tplink thành công hay chưa

Quay trở lại giao diện màn hình chính của điện thoại mình, chọn cài đặt => vẫn chọn tên mạng wifi cũ => nếu thấy yêu cầu nhập mật mã hiện ra , bạn tiến hành nhập mật mã wifi mới, trường hợp kết nối thành công nghĩa là ta đã hoàn thành tốt công việc.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi modem Tplink 740N, 841ND, WR940N

Video hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu wifi của Tplink

– Dưới đây là tổng hợp các video hướng dẫn chi tiết việc đổi mật khẩu các dòng wifi Tplink phổ biến hiện nay, tùy theo dòng mà người dùng sử dụng thì có thể đổi mật khẩu wifi dễ dàng và nhanh chóng.

Video hướng dẫn đổi mật khẩu wifi bộ phát Tplink 740N

– Người dùng chỉ cần thao tác đúng theo clip là có thể dễ dàng đổi mật khẩu wifi tplink 740N nhanh chóng

Video hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi Tplink 841ND

Video hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi Tplink Acher C2

Câu hỏi thường gặp 

# Khi đổi mật khẩu wifi một số dòng thiết bị Tplink khách hàng hay có một vài câu hỏi sau :

đổi mật khẩu wifi modem Tplink 740N, 841ND, WR940N có giống nhau không ?

Hầu hết các dòng modem wifi Tplink đều có thông số đăng nhập để cấu hình modem là giống nhau, chỉ khác nhau các thao tác và cài đặt thông số bên trong mỗi modem mà thôi .

Công ty có hỗ trợ đổi mật khẩu wifi modem Tplink 740N, 841ND, WR940N tại nhà không ?

Trường hợp khách hàng mua thiết bị Tplink của công ty và đồng ý các phí đi dây cấu hình phát sinh thì công ty sẽ hỗ trợ cài đặt và đổi mật khẩu wifi modem Tplink 740N, 841ND, WR940N tại nhà với chi phí bình quân từ 300 - 500 ngàn đồng / lần đổi mật khẩu nhé, Chi tiết liên hệ : 091.404.3772

Kết luận

Trong bài viết trên lapinternetfpt.vn đã hướng dẫn khá chi tiết và cụ thể cho các khách hàng muốn đổi mật khẩu wifi của bộ phát tplink các dòng phổ biến hiện nay như Tplink 740N, tplink 841ND hay tplink 940N, nếu có thắc mắc hay không biết cách thao tác vui lòng comment trong bài viết dưới đây để được hỗ trợ.

Các tìm kiếm liên quan đến đổi mật khẩu wifi tplink

  • đổi mật khẩu wifi tp link bằng điện thoại
  • cách đổi mật khẩu wifi tp link tl-wr841n
  • đổi mật khẩu wifi tp-link tl-wr740n
  • đổi tên wifi tp link
  • đổi mật khẩu wifi tp link viettel
  • tp link wifi.net password
  • đổi mật khẩu wifi tp link trung quốc
  • đổi mật khẩu router tp link
2.3/5 - (39 bình chọn)