fpt play box ha hoa

Lắp đặt đầu thu fpt play box huyện Hạ Hòa

Công ty hỗ trợ cho người dùng muốn tìm mua chiếc android box dễ dàng hơn, đặc biệt hiện nay khi người dùng lắp đặt fpt play box huyện Hạ Hòa sẽ mang đến cuộc sống và thế giới giải trí tốt hơn bên cạnh gia đình, người thân và đem lại cảm giác tận hưởng khi xem tivi bên cạnh gia đình mỗi ngày . 

Địa chỉ lắp đầu thu fpt play box huyện Hạ Hòa

Công ty chúng tôi là đơn vị chính hãng phân phối thiết bị đầu thu fpt play box huyện Hạ Hòa để phục vụ cho khách hàng muốn sử dụng android box để biến tivi thông thường thành 1 chiếc smart TV với nhiều tính năng hấp dẫn, người dùng có thể coi được hơn 240 kênh truyền hình Fpt.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt đầu thu fpt play box huyện Hạ Hòa có thể đặt mua hàng chính hãng từ công ty theo số: 0909.599.490 để được tư vấn, cho đội ngũ nhân viên xuống gắn box trực tiếp ngay tại nhà, hướng dẫn người dùng sử dụng đầy đủ các tính năng có trên đầu thu fpt

Bên cạnh đó người dùng còn có thể trải nghiệm hàng loạt phim hay, phim bom tấn, phim bộ, phim lẻ của các nhà đài truyền hình nổi tiếng nhất hiện nay như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản … các bộ phim có rating cao nhất hiện nay, ngoài ra còn có kho anime khổng lồ của Nhật Bản được hàng trăm triệu người yêu thích.

Khách hàng khi sử dụng chiếc android box fpt còn có thể khám phá Youtube miễn phí, có thể hát karaoke trực tiếp trên TV, nghe nhạc, đọc báo, lướt web bằng ứng dụng Google Chrome, có thể chơi hàng ngàn game hay và hấp dẫn, khám phá kho google play vừa mới được cập nhật trong năm 2023

Fpt play box Hạ Hòa

Đơn vị hỗ trợ lắp đặt fpt play box Hạ Hòa tại nhà với giá bán chính hãng chỉ từ 1.448.000đ

+ Cung cấp và giao hàng FPT Play Box Huyện Hạ Hòa

Công ty fpt có chính sách giao hàng và vận chuyển đầu thu fpt play box hoàn toàn miễn phí tại huyện Hạ Hòa ở các khu vực dưới đây, khách hàng có thể kiểm tra hàng hóa, mã, tem phiếu bảo hành, linh kiện kèm theo rồi mới thanh toán tiền cho nhân viên.

 • Thị trấn Hạ Hòa
 • Xã Ấm Hạ, Bằng Giã, Cáo Điền, Chính Công, Chuế Lưu, Đại Phạm, Đan Hà, Đan Thượng, Động Lâm, Gia Điền, Hà Lương, Hậu Bổng, Hiền Lương, Hương Xạ, Lâm Lợi, Lang Sơn, Lệnh Khanh, Liên Phương, Mai Tùng, Minh Côi, Minh Hạc, Phụ Khánh, Phương Viên, Quân Khê, Văn Lang, Vĩnh Chân, Vô Tranh, Vụ Cầu, Xuân Áng, Y Sơn, Yên Kỳ, Yên Luật.

+  Mua Fpt Play Box ở huyện Hạ Hòa

# Để đặt hàng chiếc đầu thu android box Fpt khu vực Hạ Hòa, người dùng liên hệ ngay cho chúng tôi qua các thông tin liên lạc dưới đây

 • Người dùng mới muốn đặt mua fpt play box tại Hạ Hòa chỉ cần gọi đến cửa hàng thông qua số điện thoại : 0909.599.490 để tiến hành mua hàng.
 • Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng các mẫu mã fpt play khác nhau như T550, T590, S650, thiết bị, giá bán đầu thu thích hợp để người dùng sử dụng.
 • Cung cấp các chính sách khuyến mãi và giảm giá khi đặt mua chiếc tivi box như voucher giảm giá hoặc các chính sách tặng cước sử dụng .
 • Đồng thời hỗ trợ cho người dùng giao hàng và vận chuyển miễn phí đầu thu đến tận nhà trong trường hợp khách hàng mua hàng online qua website, điện thoại.
 • Khách hàng nếu có thắc mắc gì liên quan đến đầu thu fpt play đều được nhân viên hướng dẫn và giải đáp .

Đặt mua fpt play box Hạ Hòa

+ Nhân viên hỗ trợ lắp đầu thu fpt play box huyện Hạ Hòa

# Hiện nay fpt telecom cung cấp các chính sách hỗ trợ khách hàng sử dụng chiếc đầu thu fpt play trong đó nổi bật là :

 • Khi khách hàng đặt mua sản phẩm của công ty sẽ có nhân viên hỗ trợ tận nhà.
 • Kỹ thuật sẽ tiến hành kết nối tivi box với màn hình, kết nối với mạng wifi sử dụng.
 • Giúp cho khách hàng biết được các thao tác gắn box để tự làm những lần sau.
 • Đồng thời hỗ trợ cho khách hàng nắm được các nội dung được xem nhiều nhất.
 • Cách thao tác điều khiển, tắt mở ứng dụng, thao tác điều khiển giọng nói .
 • Khi khách hàng cơ bản đã biết sử dụng chiếc tivi box thì kỹ thuật bàn giao ra về.

+ Thông số cấu hình fpt play box 

=> Người dùng muốn nắm rõ thông tin cơ bản cấu hình phiên bản fpt play box trên thị trường hiện nay có thể tham khảo cấu hình chi tiết bên dưới :

Ram 2G
ROM 8G
OS Android TV 11
CPU Amlogic S905Y4
GPU  Mali G31
Kết nối Wifi 5.0 & 2.4 GHz, Bluetooth 5.2, USB 3.0, HDMI 2.1, AV, cổng quang Optical
Giá bán 1.606.000đ (kèm 26 tháng gói iZi FPT Play)
1.078.000đ (kèm 14 tháng gói iZi FPT Play)
Chú ý: Yêu cầu sử dụng gói FPT Play duy trì
Liên hệ tư vấn 0909.599.490

 

+ Giá bán thiết bị fpt play box huyện Hạ Hòa

Hiện có dòng sản phẩm fpt play box trên thị trường đó là phiên bản box 2023 là phiên bản fpt  mới nhất hiện nay. Giá bán và tính năng của các đầu thu box cũng từ đó mà khác nhau.

@ Hiện nay fpt play box đang bán gói IZI 6 tháng cùng thiết bị đầu thu fpt play S650 với giá bán chính hãng, khách hàng coi được full gói dịch vụ truyền hình, trừ gói HBO Go, K+ ra .

@ Ngoài ra khách hàng có thể đặt mua đầu thu fpt play + gói Izi 12 tháng để được tặng thêm 2 tháng gói Izi sử dụng, xem full gói kênh truyền hình, trừ HBO Go và K+ ra .

# Lưu ý các dòng fpt play box thuê bao khi hết hạn thuê bao mà không gia hạn gói dịch vụ IZI, MAX / VIP sẽ bị khóa MAC thiết bị, khách hàng sẽ không sử dụng được bất cứ chương trình nào trên fpt play box do đó vui lòng lưu ý.

+ Hướng dẫn gia hạn khi fpt play box hết hạn thuê bao

=> Người tiêu dùng sử dụng fpt play box khi hết hạn thuê bao có thể mua các gói tài khoản Izi, Max, VIP để tiếp tục sử dụng thiết bị đầu thu thông minh này, cách gia hạn khá đơn giản là tham khảo chi phí từng gói dịch vụ và liên hệ đến nhân viên kinh doanh thuê bao để hưởng khuyến mãi khi mua tài khoản theo yêu cầu nhé :

Điểm nổi bật chỉ có trên Fpt play box huyện Hạ Hòa mới nhất

FPT Play BOX + : Sử dụng nền tảng Android 12

fpt play box 4k

Không từ nào có thể diễn tảd được khi một thiết bị truyền hình tại Việt Nam sử dụng Android TV P , một hệ điều hành dành riêng cho Tivi của Google.

fpt play box chrome cast

 • Kho ứng dụng kịch sàn với Spotify, Nhạc Của Tui, YouTube và hơn 5.000 ứng dụng và trò chơi có sẵn trong Google Play như Facebook Watch, YouTube TV, Asphalt 8, Vimeo…
 • Tích hợp trợ lý ảo Google Assistant
 • Tích hợp Chrome Cast : Tức có nghĩa bạn dễ dàng chia sẻ nội dung từ điện thoại lên tivi thông qua giao thức không dây . Điều mà trước đây mua một thiết bị Chrome Cast Google bạn tốn đến gần 2 triệu ( chỉ audio )

FPT Play BOX + : Sinh ra để dành cho người Việt Nam

Fpt Play Box 2019 và Voice Remote

Sẽ là cực kỳ không hoàn hảo nếu thiếu tính năng ” điều khiển tích hợp giọng người Việt “. Vậy là bao năm với sự đóng góp từ hàng trăm nghìn người Việt Nam thông qua chương trình AI, giọng nói của người Việt đã được thành hiện thực và đưa vào sử dụng, điều khiển FPT Play BOX tích hợp thu âm, thông qua Google Assistant

Bằng cách sử dụng công nghệ của Fpt, thì ngay tại lúc này khi sở hữu FPT Play BOX + bạn đã có thể nói bằng chính tiếng mẹ đẻ, tiếng Việt Nam để điều khiển điều khiển tivi một cách đơn giản nhất, không phân biệt vùng miền

Smart BOX FPT + SmartHome = Một thiết bị thông minh trong gia đình theo một cách đơn giản nhất 

SmartHome không còn là gì đó quá căng thẳng như thời gian trước bởi tích hợp Smart BOX và SmartHome là một trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng phần cứng , công nghệ từ FPT Play BOX + để điều khiển toàn bộ thiết bị thông minh trong ngôi nhà của bạn

Vấn đề này, sẽ được FPT Telecom nói đến ở một khía cạnh khác, một bài chi tiết hơn bởi hơn hết thì đây là một tính năng thực sự siêu Việt đưa FPT Play Box + lên một tầm cao thực sự mới

Gameloft : Đã trở thành một phần trong FPT Play BOX +

fpt play box choi game

Việc Gameloft đã cùng Google ( chủ quản của Android TV P ) kết hợp với nhau đưa những tựa game tuyệt vời nhất đến tới người dùng là một trong những lý do quan trọng nhất để bạn có thể

 1. Chơi game trên màn hình TV siêu bự
 2. Chơi những Game của Gameloft trên đầu thu truyền hình FPT Play BOX +
 3. Cấu hình FPT Play BOX + mạnh mẽ , trải nghiệm game sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều

Kho nội dung đang ở vị trí dẫn đầu truyền FPT Play BOX +

fpt play box xem phim 4k

Điểm đặc biệt cuối cùng , mà có lẽ là món ăn tinh thần đặc sắc nhất cho đến thời điểm hiện tại mà người dùng muốn dùng FPT Play BOX là kho nội dung phong phú, tích hợp bản quyền nhiều phim, đa phần những phim mới chiếu rạp sẽ luôn được cập nhật trên hệ thống FPT Play BOX + nhanh chóng nhất, có phụ đề và bản quyền, chất lượng kèm theo luôn là Full HD trở nên ( với những phim hỗ trợ )

Hướng dẫn khách hàng lắp đặt box fpt khi đặt mua hàng online

Đối với các khách hàng đặt mua thiết bị online không cần lắp đặt, các bước thiết lập và kết nối cho FPT Play Box 2022 vô cùng đơn giản và dể dàng với mọi người.

Dưới đây là các 4 bước lắp đặt căn bản dành cho gia đình:

Bước 1: Chọn một nguồn phát wifi cực kỳ ổn định, cắm adaptor cấp nguồn cho FPT Play Box vào rồi lắp chui nguồn vào đúng vị trí đằng phía sau box.

Bước 2: Kết nối FPT Play Box với TV

– Đối với các dòng TV thế hệ mới, thiết kế siêu mỏng có tần nền hiển thị bằng LCD, LED, Plasma, nên sử dụng một dây chuyển HDMI để cho chất lượng truyền tải nội dung là tốt nhất, không có độ trể, giữ được chất lượng khung hình, màu sắc, âm thanh.

– Với các dòng TV thế hệ cũ , dày màn hình, TV CRT truyền thống, sẽ kết nối với đầu thu fpt play box bằng cổng AV chú ý vị trí cổng sau cho chính xác để có kết quả tốt nhất.

Bước 3: Kết nối FPT Play Box với mạng Internet gia đình: Nhấn khởi động box, ở màn hình giao diện khởi động ban đầu => chọn kiểu kết nối ( mạng LAN/Wifi). Nếu dùng mạng LAN kéo dây thì cắm giắc kết nối vào cổng phía sau box, nếu dùng Wifi chỉ cần đăng nhập đúng tên wifi / password.

Bước 4: Khởi động lại fpt play box, TV và sau đó nhập số điện thoại để kích hoạt thuê bao

– Nhấn nút nguồn trên box để khởi động và trên TV chuyển về chế độ phát mới

– Trên màn hình kích hoạt thuê bao của FPT Play Box , nhập số điện thoại cá nhân vào, đợi tổng đài trả về mã kích hoạt gồm 4 chữ số, xác nhận lại trên màn hình. Xong bạn có thể sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu Mua Thiết Bị FPT Play Box tại Hạ Hòa gọi ngay hotline: 091.404.3772 – 0909.599.490

remote thong minh fpt

+ Chế độ bảo hành đối với Fpt play box huyện Hạ Hòa

 • Thiết bị box fpt huyện Hạ Hòa nếu có bị lỗi sẽ được đổi trả mới hoàn toàn trong tháng đầu tiên
 • Trường hợp bị lỗi sau tháng có thể gửi ở trung tâm bảo hành thiết bị của fpt telecom.
 • Trong vòng 1 tuần khách hàng sẽ nhận lại được sản phẩm sau khi kiểm tra khắc phục sự cố
 • Thiết bị trong thời hạn bảo hành sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí
 • Toàn bộ các sản phẩm đã rách tem bảo hành hay đã tháo ra chúng tôi sẽ không bảo hành
 • Không bảo hành với các trường hợp chập điện và cháy nổ

+ Hạn chế mua fpt play box không có nguồn gốc rõ ràng

 • Hàng fpt play box không có tem bảo hành, không rõ nguồn gốc thị trường.
 • Có rất nhiều đại lý bán fpt box ở huyện Hạ Hòa giá chỉ 950K, 1100K, 1250K, 1390K
 • Đa phần là các box đã qua sử dụng hoặc box bị hư hỏng qua sửa chữa
 • Bên cạnh đó có 1 số box giả của Trung Quốc khi vào không có tính năng của fpt
 • Đa phần là hàng dỏm, hàng kém chất lượng trên thị trường.
 • Khi hư hỏng sẽ không có ai bảo hành, thay thế hay sửa chữa.

Do đó chúng tôi cảnh báo đến khách hàng chỉ nên mua fpt play box chính hãng do công ty fpt huyện Hạ Hòa phân phối và lắp đặt, khi có sự cố chúng tôi luôn hổ trợ sửa chữa, bảo trì và khắc phục vụ cho khách hàng

Nhà phân phối Fpt Play Box Hạ Hòa

# Người dùng muốn lắp fpt play box huyện Hạ Hòa có thể chủ động liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, giảm giá sốc cho khách hàng sử dụng dịch vụ fpt sử dụng sao cho hiệu quả .

 • Cửa hàng bán Fpt play box Hạ Hòa chính hãng
 • Địa chỉ: huyện Hạ Hòa, Phú Thọ
 • Hotline tư vấn: 0817.625.625 – 0817.635.635
 • Zalo tư vấn box fpt: 0901.761.761 – Ms, Khuyên
 • Website: https://lapinternetfpt.vn/fpt-play-box
 • Email: Khuyennt2@fpt.com.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)