fpt play box huyen nhu thanh

Fpt play box huyện Như Thanh

Fpt play box huyện Như Thanh giá rẻ với công nghệ hiện đại, cho ra mắt thị trường các dòng android box tivi mới mỗi năm do đó người dùng không lo lạc hậu về công nghệ, hơn nữa các phiên bản cập nhật về phần mềm trực tiếp sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất

Cửa hàng bán fpt play box huyện Như Thanh giá rẻ

Fpt telecom trong thời gian qua đã cho ra mắt sản phẩm fpt play box huyện Như Thanh với giá rẻ để phục vụ cho nhiều hộ gia đình có điều kiện hiện nay có thể lựa chọn các thiết bị android box tivi chính hãng với giá chỉ từ 1.580.000đ với nhiều tính năng đặc biệt

! Fpt telecom gửi đến cho người dùng các dòng tivi box 4K với các phiên bản khác nhau tùy theo bộ nhớ Ram 1G, Ram 2G với chất lượng ổn định, công nghệ truyền hình mới cho phép không chỉ là thiết bị để xem truyền hình mà còn các chương trình giải trí đỉnh cao bên trong đầu thu

! Thêm vào đó nội dung trên đầu thu fpt play box không chỉ dành cho người lớn mà còn dành cho các bé từ 1 cho đến 18 tuổi, với các mục phim thiếu nhi, anime và các kho phim khổng lồ đủ mọi thể loại để mọi người chọn lựa sử dụng .

Fpt play box huyện Như Thanh

Đặt mua fpt play box huyện Như Thanh là ưu tiên hàng đầu đối với cá nhân muốn giải trí.

+ Vận chuyển đầu thu fpt play box huyện Như Thanh miễn phí 

! Người dùng khi đặt mua fpt play box chính hãng tại cửa hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành và vận chuyển miễn phí từ phía fpt telecom, cụ thể đến các khu vực :

 • xã Cán Khê, Hải Long, Hải Vân, Mậu Lâm, Phú Nhuận, Phúc Đường, Phượng Nghi, Thanh Kỳ, Thanh Tân, Xuân Du, Xuân Khang, Xuân Phúc, Xuân Thái, Xuân Thọ, Yên Lạc, Yên Thọ và thị trấn Bến Sung.

+ Cách đặt mua đầu thu fpt play box huyện Như Thanh 

=> Đối với người dùng mới việc đặt mua đầu thu fpt play box tại huyện Như Thanh gặp không ít khó khăn khi khó kiếm được chỗ phân phối, sau đây là một số cách :

 • Gọi ngay đến cửa hàng qua số điện thoại : 0909.599.490 để đặt mua sản phẩm.
 • Bộ phận tư vấn viên sẽ giải đáp đến khách hàng các thông tin liên quan đến mẫu mã, tính năng, giá bán đầu thu, chương trình, nội dung phù hợp trên tivi box.
 • Cung cấp cho khách hàng các chính sách ưu đãi khi đặt mua chiếc android box đi kèm.
 • Hướng dẫn cho khách hàng chọn mua các mã đầu thu thế hệ mới như T590, S650.
 • Đồng thời khách hàng được hướng dẫn địa chỉ cửa hàng nếu muốn mua trực tiếp tivi box.
 • Trường hợp đặt hàng online khách hàng sẽ được giao hàng, nhận kiểm tra và thanh toán.

+ Hướng dẫn sử dụng đầu thu fpt play khi mua online

=> Người dùng mới khi đặt hàng online chiếc đầu thu fpt play box tại cửa hàng hay qua các trang website bán hàng, các sàn thương mại điện tử thì lưu ý :

 • đầu tiên đập hộp play box ra lấy hết các phụ kiện cần thiết ra ngoài .
 • Tiếp theo sau đó ta lấy dây HDMI ra một đầu gắn vào tivi box , đầu còn lại gắn vào màn hình tivi để kết nối tín hiệu.
 • Sau đó lấy dây mạng ra một đầu gắn box tivi box, đầu còn lại cắm vào mạng wifi để bắt tín hiệu internet cho tivi box.
 • Bây giờ khởi động nút nguồn tivi box, mở màn hình tivi và chờ box khởi động vào giao diện màn hình chính.
 • Ta tiến hành đăng nhập tài khoản fpt play được cung cấp miễn phí trước khi mua hàng và bắt đầu sử dụng, trải nghiệm, nội dung, ứng dụng có trên đầu thu.

+ Mẫu mã đầu thu fpt play box huyện Như Thanh 

Trong thời gian vừa qua để đáp ứng cho nhu cầu thị trường và thị hiếu khách hàng thì fpt telecom mỗi năm đều cho ra mắt các sản phẩm mới với cải tiến không nhỏ về mặt tính năng trên đầu thu, khách hàng có thể tham khảo lựa chọn cho mình phiên bản fpt play box thích hợp để chọn mua.

+ Xử lý khi fpt play box bị khóa thuê bao

=> Đến thời gian hết hạn thuê bao thì chiếc đầu thu fpt play sẽ bị khóa và người dùng có thể tham khảo các gói kênh fpt play dưới đây sau đó lựa chọn cho mình dịch vụ thích hợp để liên hệ đến tổng đài fpt 19006600 nhờ gian hạn mở khóa, thanh toán để tiếp tục sử dụng thiết bị .

Điểm nổi bật của fpt play box

= Người dùng sở dĩ đặt mua fpt play box bởi thiết bị có nhiều nội dung giải trí, trong đó những tính năng chính dưới đây là điểm đặc biệt mà đa số khách hàng thích khi lựa chọn sản phẩm.

– Xem truyền hình miễn phí 

! Sở hữu fpt play box người tiêu dùng miễn phí xem hơn 185 kênh truyền hình trong đó bao gồm các kênh truyền hình VTV, HTV, VTC, THVL1, THVL2 , các kênh địa phương và nhóm kênh nước ngoài hấp dẫn .

Kênh fpt play

– Ứng dụng HBO Go

Việc cho phép trải nghiệm các bộ phim hay trên HBO Go do HBO GO độc quyền sản xuất nội dung chương trình sẽ mang đến những giờ giải lao cho các hộ gia đình, đặc biệt khi bạn đi làm về mỗi đêm mà trải nghiệm HBO Go thì còn gì tuyệt vời hơn.

ứng dụng HBO GO

– Kho ứng dụng thông minh

Có hàng loạt ứng dụng thông minh được tích hợp trên Fpt play box như Google Chrome, Youtube, Netflix … đặc biệt người dùng còn có thể tải các ứng dụng trong CH Play như VTVgo, MyTV để xem thêm nội dung nếu cảm thấy chưa đủ .

ứng dụng fpt play

– Các nội dung thiếu nhi

Kho anime khổng lồ của Nhật Bản cùng các bộ phim thiếu nhi luôn là điểm sáng không thể bỏ qua đối với các mẹ bỉm hay các gia đình có con nhỏ, ngay cả các bạn lớn tuổi, người già đều thích thú mỗi khi xem bộ phim hoạt hình bên gia đình, con nhỏ … do đó đừng bao giờ bỏ qua mục này nhé.

Nội dung thiếu nhi

Địa chỉ mua fpt play box huyện Như Thanh

= Khách hàng tìm kiếm địa chỉ bán đầu thu fpt play box huyện Như Thanh có thể chọn lựa công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt trực tiếp trong ngày, bằng cách miễn phí và hướng dẫn sử dụng fpt play box cho khách hàng đầy đủ .

5/5 - (1 bình chọn)