fpt play box thanh ba

Lắp đặt fpt play box huyện Thanh Ba, Phú Thọ

Địa chỉ bán và lắp đầu thu fpt play box huyện Thanh Ba với giá chính hãng vô cùng rẻ, khách hàng được hỗ trợ trang bị các thiết bị tivi box thông minh nhiều phiên bản khác nhau của các năm, có thể chọn lựa các gói kênh miễn phí hoặc trả tiền để tận hưởng cuộc sống tốt hơn bên cạnh người thân trong gia đình .

Cửa hàng bán fpt play box huyện Thanh Ba

Fpt telecom là nhà sản xuất và phân phối thiết bị fpt play box huyện Thanh Ba cho nhiều cửa hàng, đại lý, trung tâm điện máy, siêu thị … giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm và đặt mua chiếc tivi box thông minh để sử dụng cho gia đình, cho doanh nghiệp công ty sử dụng sao cho hiệu quả nhất có thể

# Người dùng muốn tìm mua chiếc đầu thu fpt play box huyện Thanh Ba cũng dễ dàng hơn trước kia gấp nhiều lần, có thể đến một trong các địa chỉ phân phối hoặc gọi ngay qua số điện thoại đặt hàng bên dưới để có nhân viên nhà cung cấp đem box đến tận nhà gắn và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng

! Đối với các tính năng trên chiếc đầu thu, thiết bị hay sản phẩm mà khách hàng đang thắc mắc thì chúng tôi sẽ giải đáp cho khách hàng các chương trình miễn phí, một vài chương trình thể thao hay quốc tế tốn phí thì sẽ được hướng dẫn các bước đăng ký rõ ràng để khách hàng chọn lựa .

Fpt play box Thanh Ba

Công ty hỗ trợ người dùng lắp đặt đầu thu fpt play box Thanh Ba cho các đối tượng khách hàng

+ Đặt hàng mua Fpt Play Box huyện Thanh Ba

@ Khách hàng muốn tìm mua chiếc android box Fpt tại huyện Thanh Ba hãy liên hệ và làm theo các bước hướng dẫn đặt hàng như sau :

 • Lần đầu tiên người dùng đặt mua android fpt box tại Thanh Ba gọi ngay số : 0909.599.490 để được hướng dẫn đặt hàng hoặc ra cửa hàng gần nhất .
 • Nhân viên sẽ giới thiệu các nội dung , chương trình, tính năng mà thiết bị fpt play box phiên bản mới nhất cho khách hàng.
 • Một số mẫu mã đầu thu fpt play mới nhất hiện nay trên thị trường bao gồm mã đầu thu T550, T590, S500 với nhiều giá bán khác nhau tùy theo cấu hình, tính năng.
 • Khách hàng dễ dàng đặt mua và thanh toán tiền mặt tại cửa hàng hoặc đặt hàng online để nhận hàng mới thanh toán.
 • Khách hàng khi thanh toán online sẽ nhận được chế độ giao hàng và có nhân viên gắn box tại nhà cho mình .

+ An tâm khi có kỹ thuật viên gắn box fpt 

! Để nâng cao chất lượng dịch vụ thì khách hàng khi lắp box fpt sẽ có nhân viên đến tận nhà lắp box và hướng dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng :

 • Khi thấy có thông tin đơn hàng thì nhân viên kỹ thuật sẽ hẹn giờ lắp đặt cho khách.
 • Đến tận nhà cài đặt & hướng dẫn khách hàng cách sử dụng chi tiết tivi box thế nào.
 • Xem nhiều phim hay, nội dung phổ biến, các kênh truyền hình phổ biến được yêu thích.
 • Đồng thời hỗ trợ cho người dùng thao tác tắt mở, chuyển kênh, tìm kiếm qua voice remote.
 • Cách thức đặt mua các gói kênh giải trí, phim chiếu rạp, K+, gia hạn fpt play khi hết hạn.
 • Đồng thời khi khách đã nắm rõ thao tác đầu thu thì kỹ thuật mới bàn giao và ra về .

+ Cấu hình phiên bản fpt play mới nhất 

=> Hiện nay bộ giải mã đầu thu fpt play phiên bản mới có cấu hình chính như sau để người dùng tham khảo và đặt mua sử dụng :

Ram 2G
ROM 8G
OS Android TV 11
CPU Amlogic S905Y4
GPU  Mali G31
Kết nối Wifi 5.0 & 2.4 GHz, Bluetooth 5.2, USB 3.0, HDMI 2.1, AV, cổng quang Optical
Giá bán 1.606.000đ (kèm 26 tháng gói iZi FPT Play)
1.078.000đ (kèm 14 tháng gói iZi FPT Play)
Chú ý: Yêu cầu sử dụng gói FPT Play duy trì
Liên hệ tư vấn 0909.599.490

 

+ Giá bán thiết bị fpt play box huyện Thanh Ba

Hiện có dòng sản phẩm fpt play box trên thị trường đó là phiên bản box 2023 là phiên bản fpt  mới nhất hiện nay. Giá bán và tính năng của các đầu thu box cũng từ đó mà khác nhau.

@ Hiện nay fpt play box đang bán gói IZI 6 tháng cùng thiết bị đầu thu fpt play S650 với giá bán chính hãng, khách hàng coi được full gói dịch vụ truyền hình, trừ gói HBO Go, K+ ra .

@ Ngoài ra khách hàng có thể đặt mua đầu thu fpt play + gói Izi 12 tháng để được tặng thêm 2 tháng gói Izi sử dụng, xem full gói kênh truyền hình, trừ HBO Go và K+ ra .

# Lưu ý các dòng fpt play box thuê bao khi hết hạn thuê bao mà không gia hạn gói dịch vụ IZI, MAX / VIP sẽ bị khóa MAC thiết bị, khách hàng sẽ không sử dụng được bất cứ chương trình nào trên fpt play box do đó vui lòng lưu ý.

+ Hướng dẫn gia hạn khi fpt play box hết hạn thuê bao

=> Người tiêu dùng sử dụng fpt play box khi hết hạn thuê bao có thể mua các gói tài khoản Izi, Max, VIP để tiếp tục sử dụng thiết bị đầu thu thông minh này, cách gia hạn khá đơn giản là tham khảo chi phí từng gói dịch vụ và liên hệ đến nhân viên kinh doanh thuê bao để hưởng khuyến mãi khi mua tài khoản theo yêu cầu nhé :

Điểm nổi bật chỉ có trên Fpt play box huyện Thanh Ba mới nhất

FPT Play BOX + : Sử dụng nền tảng Android 12

fpt play box 4k

Không từ nào có thể diễn tảd được khi một thiết bị truyền hình tại Việt Nam sử dụng Android TV P , một hệ điều hành dành riêng cho Tivi của Google.

fpt play box chrome cast

 • Kho ứng dụng kịch sàn với Spotify, Nhạc Của Tui, YouTube và hơn 5.000 ứng dụng và trò chơi có sẵn trong Google Play như Facebook Watch, YouTube TV, Asphalt 8, Vimeo…
 • Tích hợp trợ lý ảo Google Assistant
 • Tích hợp Chrome Cast : Tức có nghĩa bạn dễ dàng chia sẻ nội dung từ điện thoại lên tivi thông qua giao thức không dây . Điều mà trước đây mua một thiết bị Chrome Cast Google bạn tốn đến gần 2 triệu ( chỉ audio )

FPT Play BOX + : Sinh ra để dành cho người Việt Nam

Fpt Play Box 2019 và Voice Remote

Sẽ là cực kỳ không hoàn hảo nếu thiếu tính năng ” điều khiển tích hợp giọng người Việt “. Vậy là bao năm với sự đóng góp từ hàng trăm nghìn người Việt Nam thông qua chương trình AI, giọng nói của người Việt đã được thành hiện thực và đưa vào sử dụng, điều khiển FPT Play BOX tích hợp thu âm, thông qua Google Assistant

Bằng cách sử dụng công nghệ của Fpt, thì ngay tại lúc này khi sở hữu FPT Play BOX + bạn đã có thể nói bằng chính tiếng mẹ đẻ, tiếng Việt Nam để điều khiển điều khiển tivi một cách đơn giản nhất, không phân biệt vùng miền

Smart BOX FPT + SmartHome = Một thiết bị thông minh trong gia đình theo một cách đơn giản nhất 

SmartHome không còn là gì đó quá căng thẳng như thời gian trước bởi tích hợp Smart BOX và SmartHome là một trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng phần cứng , công nghệ từ FPT Play BOX + để điều khiển toàn bộ thiết bị thông minh trong ngôi nhà của bạn

Vấn đề này, sẽ được FPT Telecom nói đến ở một khía cạnh khác, một bài chi tiết hơn bởi hơn hết thì đây là một tính năng thực sự siêu Việt đưa FPT Play Box + lên một tầm cao thực sự mới

Gameloft : Đã trở thành một phần trong FPT Play BOX +

fpt play box choi game

Việc Gameloft đã cùng Google ( chủ quản của Android TV P ) kết hợp với nhau đưa những tựa game tuyệt vời nhất đến tới người dùng là một trong những lý do quan trọng nhất để bạn có thể

 1. Chơi game trên màn hình TV siêu bự
 2. Chơi những Game của Gameloft trên đầu thu truyền hình FPT Play BOX +
 3. Cấu hình FPT Play BOX + mạnh mẽ , trải nghiệm game sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều

Kho nội dung đang ở vị trí dẫn đầu truyền FPT Play BOX +

fpt play box xem phim 4k

Điểm đặc biệt cuối cùng , mà có lẽ là món ăn tinh thần đặc sắc nhất cho đến thời điểm hiện tại mà người dùng muốn dùng FPT Play BOX là kho nội dung phong phú, tích hợp bản quyền nhiều phim, đa phần những phim mới chiếu rạp sẽ luôn được cập nhật trên hệ thống FPT Play BOX + nhanh chóng nhất, có phụ đề và bản quyền, chất lượng kèm theo luôn là Full HD trở nên ( với những phim hỗ trợ )

Hướng dẫn khách hàng lắp đặt box fpt khi đặt mua hàng online

Đối với các khách hàng đặt mua thiết bị online không cần lắp đặt, các bước thiết lập và kết nối cho FPT Play Box 2022 vô cùng đơn giản và dể dàng với mọi người.

Dưới đây là các 4 bước lắp đặt căn bản dành cho gia đình:

+ Bước 1: Chọn một nguồn phát wifi cực kỳ ổn định, cắm adaptor cấp nguồn cho FPT Play Box vào rồi lắp chui nguồn vào đúng vị trí đằng phía sau box.

+ Bước 2: Kết nối FPT Play Box với TV

– Đối với các dòng TV thế hệ mới, thiết kế siêu mỏng có tần nền hiển thị bằng LCD, LED, Plasma, nên sử dụng một dây chuyển HDMI để cho chất lượng truyền tải nội dung là tốt nhất, không có độ trể, giữ được chất lượng khung hình, màu sắc, âm thanh.

– Với các dòng TV thế hệ cũ , dày màn hình, TV CRT truyền thống, sẽ kết nối với đầu thu fpt play box bằng cổng AV chú ý vị trí cổng sau cho chính xác để có kết quả tốt nhất.

+ Bước 3: Kết nối FPT Play Box với mạng Internet gia đình: Nhấn khởi động box, ở màn hình giao diện khởi động ban đầu => chọn kiểu kết nối ( mạng LAN/Wifi). Nếu dùng mạng LAN kéo dây thì cắm giắc kết nối vào cổng phía sau box, nếu dùng Wifi chỉ cần đăng nhập đúng tên wifi / password.

+ Bước 4: Khởi động lại fpt play box, TV và sau đó nhập số điện thoại để kích hoạt thuê bao

– Nhấn nút nguồn trên box để khởi động và trên TV chuyển về chế độ phát mới

– Trên màn hình kích hoạt thuê bao của FPT Play Box , nhập số điện thoại cá nhân vào, đợi tổng đài trả về mã kích hoạt gồm 4 chữ số, xác nhận lại trên màn hình. Xong bạn có thể sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu Mua Thiết Bị FPT Play Box tại Thanh Ba gọi ngay hotline: 091.404.3772 – 0909.599.490

remote thong minh fpt

+ Mua fpt play box được bảo hành trong bao lâu 

+ Vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đó chính là thời gian bảo hành khi mua và sử dụng chiếc android box Fpt trong giai đoạn hiện nay

 • Thiết bị box fpt huyện Thanh Ba nếu có bị lỗi sẽ được đổi trả mới hoàn toàn trong tháng đầu tiên
 • Trường hợp bị lỗi sau tháng có thể gửi ở trung tâm bảo hành thiết bị của fpt telecom.
 • Trong vòng 1 tuần khách hàng sẽ nhận lại được sản phẩm sau khi kiểm tra khắc phục sự cố
 • Thiết bị trong thời hạn bảo hành sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí
 • Toàn bộ các sản phẩm đã rách tem bảo hành hay đã tháo ra chúng tôi sẽ không bảo hành
 • Không bảo hành với các trường hợp chập điện và cháy nổ

+ Tình trạng box fpt dỏm không rõ nguồn gốc khá nhiều

# Công ty không áp dụng chính sách bảo hành cho các thiết bị đã quá hạn bảo hành hay không rõ nguồn gốc trên thị trường không phải sản phẩm chính hãng phân phối .

 • Hàng fpt play box không có tem bảo hành, không rõ nguồn gốc thị trường.
 • Có rất nhiều đại lý bán fpt box ở huyện Thanh Ba giá chỉ 950K, 1100K, 1250K, 1390K
 • Đa phần là các box đã qua sử dụng hoặc box bị hư hỏng qua sửa chữa
 • Bên cạnh đó có 1 số box giả của Trung Quốc khi vào không có tính năng của fpt
 • Đa phần là hàng dỏm, hàng kém chất lượng trên thị trường.
 • Khi hư hỏng sẽ không có ai bảo hành, thay thế hay sửa chữa.

Do đó chúng tôi cảnh báo đến khách hàng chỉ nên mua fpt play box chính hãng do công ty fpt huyện Thanh Ba phân phối và lắp đặt, khi có sự cố chúng tôi luôn hổ trợ sửa chữa, bảo trì và khắc phục vụ cho khách hàng

Địa chỉ bán fpt play box huyện Thanh Ba

! Đối tượng quán cà phê, cửa hàng, hộ gia đình khi có nhu cầu lắp đặt fpt play box huyện Thanh Ba có thể chủ động liên hệ ngay trực tiếp công ty chúng tôi qua các thông tin liên hệ bên dưới đây

 • Cửa hàng bán Fpt play box Thanh Ba chính hãng
 • Địa chỉ: huyện Thanh Ba, Phú Thọ
 • Hotline tư vấn: 0817.625.625 – 0817.635.635
 • Zalo tư vấn box fpt: 0901.761.761 – Ms, Khuyên
 • Website: https://lapinternetfpt.vn/fpt-play-box
 • Email: Khuyennt2@fpt.com.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)