box tivi fpt 2019

Lắp đặt đầu thu fpt play box huyện Thuận Thành

Đại Lý phân phối thiết bị đầu thu Fpt Play Box Huyện Thuận Thành để người dùng hiện nay có thể dễ dàng tìm kiếm chiếc android box 4K fpt và mua về sử dụng cho đời sống tốt hơn khi mà nhiều gia đình càng đòi hỏi cao hơn về chất lượng cuộc sống khi mà kinh tế và xã hội ngày càng tiến bộ hơn, có thể xem truyền hình, kho phim và khám phá ứng dụng trong CH Play

Điểm bán thiết bị fpt play box Thuận Thành giá rẻ

Công ty fpt hiện là đơn vị phân phối và cung cấp đầu thu fpt play box huyện Thuận Thành chính hãng giá rẻ, có thể cung cấp thiết bị android TV box số 1 hiện nay đến cho người dùng với giá chính hãng là 1.590.000đ. Các khách hàng đã quá nhàm chán với truyền hình cáp thông thường có thể mua box fpt về sử dụng.

Hiện công ty fpt đã cập nhật phiên bản mới nhất hệ điều hành android TV 11 lên đầu thu fpt play box bản 2023 vừa  được tung ra ở huyện Thuận Thành, có bổ sung kho Google Play với hàng ngàn ứng phim ảnh, nhạc nước ngoài, tin tức, thể thao, đặc biệt là kho trò chơi hay nhất hiện nay của google.

Cửa hàng bán fpt play box huyện Thuận Thành

Khách hàng khi đặt mua fpt play box ở huyện Thuận Thành chỉ cần liên hệ ngay theo số: 0909.599.490, có bộ phận kinh doanh hướng dẫn khách hàng gắn box, xem truyền hình miễn phí, vào thử Youtube trên TV, sử dụng tính năng hát karaoke trực tiếp tại nhà, đồng thời còn có thể khám phá các tính năng vô cùng độc đáo, hấp dẫn.

Tôi đã mua dùng thử 1 chiếc fpt box fpt ở huyện Thuận Thành cho gia đình mình thử sử dụng, ba mẹ tôi rất vui từ khi có thể xem các phim của Hàn Quốc, TVB, Thái Lan mà không phải chờ đợi như trước, đồng thời cho bé ở nhà coi phim hoạt hình, anime Nhật Bản, chơi các game giải trí cùng bé hàng ngày. Quá tuyệt phải không nào.

+ Giao hàng fpt play box huyện Thuận Thành ở

Để đảm bảo khách hàng không phải mua nhầm hàng dỏm, hàng giả, công ty fpt có bộ phận giao hàng và vận chuyển miễn phí đầu thu fpt play box huyện Thuận Thành tại các khu vực dưới đây, người dùng kiểm tra mã hàng, sản phẩm khi nhận hàng, tránh được rủi ro mua nhầm hàng dỏm, hàng nhái.

 • Thị trấn Hồ
 • Xã An Bình, Đại Đồng Thành, Đình Tổ, Gia Đông, Hà Mãn, Hoài Thượng, Mão Điền, Nghĩa Đạo, Ngũ Thái, Nguyệt Đức, Ninh Xá, Song Hồ, Song Liễu, Thanh Khương, Trạm Lộ, Trí Quả, Xuân Lâm.

+ Bằng cách nào để mua Fpt Play Box ở huyện Thuận Thành

= Khách hàng có nhu cầu đặt mua chiếc đầu thu fpt play box huyện Thuận Thành chỉ cần làm theo từng bước hướng dẫn khá đơn giản và cụ thể như sau :

 • Khách hàng có nhu cầu muốn đặt mua fpt play box ở huyện Thuận Thành gọi ngay: 0909.599.490
 • Bộ phận xử lý và tiếp nhận thông tin sẽ xem qua kỹ thông tin đơn đặt mua box
 • Gọi ngay cho khách hàng để chốt địa điểm giao hàng và thời gian nhận hàng
 • Thời gian thông thường sẽ giao box cho khách hàng ở huyện Thuận Thành ngay trong ngày
 • Nếu khách hàng không cần lắp đặt khi giao hàng, vui lòng kiểm tra tem và phiếu bảo hành
 • Đóng tiền sau khi kiểm tra box cho nhân viên giao nhận để nộp tiền về cho công ty Fpt

+ Nhân viên lắp đặt box fpt huyện Thuận Thành tại nhà

= Chúng tôi hiện có đội ngũ nhân viên hỗ trợ giao hàng và lắp đầu thu fpt play box huyện Thuận Thành để hỗ trợ một số đối tượng khách hàng sợ đặt mua đầu thu online không biết sử dụng.

 • Bộ phận kỹ thuật chủ động hẹn giờ lắp đặt box sau khi có phiếu thi công
 • Khách hàng có thể hẹn thời gian chính xác và cụ thể với kỹ thuật viên fpt.
 • Hướng dẫn cài đặt và cấu hình fpt play box cho khách hàng chi tiết nhất.
 • Cài đặt các nội dung, ứng dụng, chương trình, kênh tivi yêu thích mà khách hàng muốn xem.
 • Khi thi công hoàn chỉnh, sẽ viết phiếu bảo hành và thu tiền của khách hàng để nộp

Giá bán của Fpt play box Thuận Thành là bao nhiêu

= Hiện nay trên thị trường đang bán các dòng fpt play box phiên bản dưới đây để khách hàng chọn mua và lựa chọn :

+ Giá bán fpt play box thuê bao 6 tháng, 12 tháng

@ Hiện nay fpt play box đang bán gói IZI 6 tháng cùng thiết bị đầu thu fpt play S650 với giá bán chính hãng, khách hàng coi được full gói dịch vụ truyền hình, trừ gói HBO Go, K+ ra .

@ Ngoài ra khách hàng có thể đặt mua đầu thu fpt play + gói Izi 12 tháng để được tặng thêm 2 tháng gói Izi sử dụng, xem full gói kênh truyền hình, trừ HBO Go và K+ ra .

# Lưu ý các dòng fpt play box thuê bao khi hết hạn thuê bao mà không gia hạn gói dịch vụ IZI, MAX / VIP sẽ bị khóa MAC thiết bị, khách hàng sẽ không sử dụng được bất cứ chương trình nào trên fpt play box do đó vui lòng lưu ý.

+ Tính năng đặc biệt chỉ có trên Fpt Play Box huyện Thuận Thành

= Khách hàng thích lắp đặt đầu thu fpt play box huyện Thuận Thành cũng bởi vì nhiều tính năng hay và mới lạ mà chiếc tivi box này đang sở hữu, cụ thể đó có thể chính là :

 • 162 kênh truyền hình thông minh, đặc sắc
 • Hơn 4.857 phim bom tấn chiếu rạp đủ mọi thể loại cập nhật liên tục.
 • Kho phim bom tấn, thể thao, giải trí, anime, hài kịch, âm nhạc.
 • Kho ứng dụng số Youtube, HD online, VTVgo, Google Chrome, Speetest,…..
 • Tính năng Karaoke với hàng ngàn bài hát mới nhất cập nhật liên tục.
 • Chơi các game 4 nút như Contra, Mario, Bắn xe tăng…..

Điểm khác biệt ấn tượng chỉ có trên android box 4K Fpt

= Người dùng có nhu cầu đặt mua chiếc đầu thu fpt play box có thể trải nghiệm và khám phá nhiều tính năng đặc biệt chỉ có trên chiếc tivi box 4K fpt, không có chiếc tivi nào có thể so sánh được

+ Nâng cấp phiên bản hệ điều hành android 

= Bằng cách vận hành trên nền tảng hệ điều hành android cho phép chiếc tivi box luôn hoạt động vô cùng ổn định và hiệu quả, tránh bị trục trặc trong hầu hết quá trình sử dụng, đồng thời còn không gặp lỗi tự out như thường thấy ở 1 số tivi box.

fpt play box 4k

Không từ nào có thể diễn tảd được khi một thiết bị truyền hình tại Việt Nam sử dụng Android TV P , một hệ điều hành dành riêng cho Tivi của Google.

fpt play box chrome cast

 • Kho ứng dụng kịch sàn với Spotify, Nhạc Của Tui, YouTube và hơn 5.000 ứng dụng và trò chơi có sẵn trong Google Play như Facebook Watch, YouTube TV, Asphalt 8, Vimeo…
 • Tích hợp trợ lý ảo Google Assistant
 • Tích hợp Chrome Cast : Tức có nghĩa bạn dễ dàng chia sẻ nội dung từ điện thoại lên tivi thông qua giao thức không dây . Điều mà trước đây mua một thiết bị Chrome Cast Google bạn tốn đến gần 2 triệu ( chỉ audio )

+ Khả năng điều khiển chương trình bằng giọng nói

= Cho phép người dùng có thể tìm kiếm chương trình, nội dung và ứng dụng hay, chỉ cần nói vào trong chiếc điều khiển đi kèm theo tivi box là ngay lập tức phim, kênh muốn xem hiện ra ngay trước mặt bạn

Fpt Play Box 2019 và Voice Remote

Sẽ là cực kỳ không hoàn hảo nếu thiếu tính năng ” điều khiển tích hợp giọng người Việt “. Vậy là bao năm với sự đóng góp từ hàng trăm nghìn người Việt Nam thông qua chương trình AI, giọng nói của người Việt đã được thành hiện thực và đưa vào sử dụng, điều khiển FPT Play BOX tích hợp thu âm, thông qua Google Assistant

Bằng cách sử dụng công nghệ của Fpt, thì ngay tại lúc này khi sở hữu FPT Play BOX + bạn đã có thể nói bằng chính tiếng mẹ đẻ, tiếng Việt Nam để điều khiển điều khiển tivi một cách đơn giản nhất, không phân biệt vùng miền

+ Thiết bị giải trí số thông minh cho ngôi nhà bạn

SmartHome không còn là gì đó quá căng thẳng như thời gian trước bởi tích hợp Smart BOX và SmartHome là một trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng phần cứng , công nghệ từ FPT Play BOX + để điều khiển toàn bộ thiết bị thông minh trong ngôi nhà của bạn

Vấn đề này, sẽ được FPT Telecom nói đến ở một khía cạnh khác, một bài chi tiết hơn bởi hơn hết thì đây là một tính năng thực sự siêu Việt đưa FPT Play Box + lên một tầm cao thực sự mới

+ Khá nhiều nội dung game hấp dẫn được cập nhật

= Liên tục bổ sung các trò chơi miễn phí vào trong game loft và cho phép thả ga tải game trong kho CH Play giúp biến chiếc đầu thu fpt giống như chiếc máy chơi game cầm tay để bạn và bé trải nghiệm mỗi ngày.

fpt play box choi game

Việc Gameloft đã cùng Google ( chủ quản của Android TV P ) kết hợp với nhau đưa những tựa game tuyệt vời nhất đến tới người dùng là một trong những lý do quan trọng nhất để bạn có thể

 1. Chơi game trên màn hình TV siêu bự
 2. Chơi những Game của Gameloft trên đầu thu truyền hình FPT Play BOX +
 3. Cấu hình FPT Play BOX + mạnh mẽ , trải nghiệm game sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều

! Phát triển nhiều nội dung và chương trình hay

= Tự đầu tư sản xuất truyền hình, tập trung nhiều giải đấu thể thao, các kênh quốc tế nước ngoài là cách để khách hàng đặt mua và sử dụng chiếc đầu thu nhiều hơn, không phải lo cảm giác buồn chán khi trải nghiệm mỗi ngày.

fpt play box xem phim 4k

Điểm đặc biệt cuối cùng , mà có lẽ là món ăn tinh thần đặc sắc nhất cho đến thời điểm hiện tại mà người dùng muốn dùng FPT Play BOX là kho nội dung phong phú, tích hợp bản quyền nhiều phim, đa phần những phim mới chiếu rạp sẽ luôn được cập nhật trên hệ thống FPT Play BOX + nhanh chóng nhất, có phụ đề và bản quyền, chất lượng kèm theo luôn là Full HD trở nên ( với những phim hỗ trợ )

Hướng dẫn lắp đầu thu fpt play box huyện Thuận Thành

Đối với các khách hàng đặt mua thiết bị online không cần lắp đặt, các bước thiết lập và kết nối cho FPT Play Box 2019 vô cùng đơn giản và dể dàng với mọi người.

Dưới đây là các 4 bước lắp đặt căn bản dành cho gia đình:

+ Bước 1: Chọn một nguồn phát wifi cực kỳ ổn định, cắm adaptor cấp nguồn cho FPT Play Box vào rồi lắp chui nguồn vào đúng vị trí đằng phía sau box.

+ Bước 2: Kết nối FPT Play Box với TV

– Đối với các dòng TV thế hệ mới, thiết kế siêu mỏng có tần nền hiển thị bằng LCD, LED, Plasma, nên sử dụng một dây chuyển HDMI để cho chất lượng truyền tải nội dung là tốt nhất, không có độ trể, giữ được chất lượng khung hình, màu sắc, âm thanh.

– Với các dòng TV thế hệ cũ , dày màn hình, TV CRT truyền thống, sẽ kết nối với đầu thu fpt play box bằng cổng AV chú ý vị trí cổng sau cho chính xác để có kết quả tốt nhất.

+ Bước 3: Kết nối FPT Play Box với mạng Internet gia đình: Nhấn khởi động box, ở màn hình giao diện khởi động ban đầu => chọn kiểu kết nối ( mạng LAN/Wifi). Nếu dùng mạng LAN kéo dây thì cắm giắc kết nối vào cổng phía sau box, nếu dùng Wifi chỉ cần đăng nhập đúng tên wifi / password.

+ Bước 4: Khởi động lại fpt play box, TV và sau đó nhập số điện thoại để kích hoạt thuê bao

– Nhấn nút nguồn trên box để khởi động và trên TV chuyển về chế độ phát mới

– Trên màn hình kích hoạt thuê bao của FPT Play Box , nhập số điện thoại cá nhân vào, đợi tổng đài trả về mã kích hoạt gồm 4 chữ số, xác nhận lại trên màn hình. Xong bạn có thể sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu Mua Thiết Bị FPT Play Box tại Thuận Thành gọi ngay hotline: 091.404.3772 – 0909.599.490

! Chế độ bảo hành Fpt play box huyện Thuận Thành

= Thời gian bảo hành đối với chiếc đầu thu fpt play box được mua ở địa bàn huyện Thuận Thành là 24 tháng, chỉ cần là hàng chính hãng sẽ được hỗ trợ bảo hành nhé.

 • Thiết bị box fpt huyện Thuận Thành nếu có bị lỗi sẽ được đổi trả mới hoàn toàn trong tháng đầu tiên
 • Trường hợp bị lỗi sau tháng có thể gửi ở trung tâm bảo hành thiết bị của fpt telecom.
 • Trong vòng 1 tuần khách hàng sẽ nhận lại được sản phẩm sau khi kiểm tra khắc phục sự cố
 • Thiết bị trong thời hạn bảo hành sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí
 • Toàn bộ các sản phẩm đã rách tem bảo hành hay đã tháo ra chúng tôi sẽ không bảo hành
 • Không bảo hành với các trường hợp chập điện và cháy nổ

! Cảnh báo xuất hiện fpt box dỏm ở huyện Thuận Thành

– Chỉ riêng trong năm vừa qua, nhiều khách hàng đã mua nhầm fpt play box dỏm, fpt play box nhái tràn lan trên thị trường huyện Thuận Thành, do đó khách hàng ham rẻ thì nên cẩn thận nhé.

 • Hàng fpt play box không có tem bảo hành, không rõ nguồn gốc thị trường.
 • Có rất nhiều đại lý bán fpt box ở huyện Thuận Thành giá chỉ 950K, 1100K, 1250K, 1390K
 • Đa phần là các box đã qua sử dụng hoặc box bị hư hỏng qua sửa chữa
 • Bên cạnh đó có 1 số box giả của Trung Quốc khi vào không có tính năng của fpt
 • Đa phần là hàng dỏm, hàng kém chất lượng trên thị trường.
 • Khi hư hỏng sẽ không có ai bảo hành, thay thế hay sửa chữa.

Do đó chúng tôi cảnh báo đến khách hàng chỉ nên mua fpt play box chính hãng do công ty fpt huyện Thuận Thành phân phối và lắp đặt, khi có sự cố chúng tôi luôn hổ trợ sửa chữa, bảo trì và khắc phục vụ cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

# Khách hàng đặt mua đầu thu fpt play tại Thuận Thành thường có nhiều câu hỏi chính liên quan đến thiết bị đầu thu, chương trình, nội dung giới hạn, và nhiều thắc mắc liên quan khác :

Thời gian thi công lắp đặt fpt play box Thuận Thành có lâu không ?

Anh chị có thể gọi điện thoại đến tổng đài để đặt hàng sẽ được giao hàng và lắp đặt fpt play box sau 1 ngày nhé . Trong đó nếu khách hàng thanh toán trước sẽ được kỹ thuật viên hỗ trợ giao hàng và gắn box tại nhà trong ngày theo yêu cầu .

Chương trình nổi bật trên fpt play box hiện nay là gì ?

Hiện nay sở hữu fpt play box có thể coi được các bộ phim bom tấn chiếu rạp trên đầu thu, có thể sử dụng Google để tìm kiếm chương trình yêu thích, có thể xem Youtube hoàn toàn miễn phí và còn trải nghiệm kho tàng ứng dụng thông minh miễn phí trên app CH Play .

Chính sách bảo hành đối với thiết bị fpt play box mất bao lâu ?

Thiết bị fpt play box hiện nay sẽ được bảo hành chính hãng trong vòng 12 tháng . Khi gặp sự cố không xem được fpt play trong quá trình sử dụng khách hàng có thể đem đến cửa hàng fpt shop gần nhất để được kiểm tra và đổi trả nhé .

Nhà phân phối Fpt Play Box Thuận Thành

= Hiện nay lượng khách hàng có nhu cầu lắp đặt đầu thu fpt play box huyện Thuận Thành tăng lên liên tục với tốc độ ấn tượng, công ty cung cấp cho khách hàng nhiều dòng tivi box 4K để trải nghiệm cho cuộc sống tốt hơn bao giờ hết, do đó để được hỗ trợ nhanh chóng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua các hình thức bên dưới

 • Cửa hàng bán Fpt play box Thuận Thành chính hãng
 • Địa chỉ: huyện Thuận Thành, Bắc Ninh
 • Hotline tư vấn: 0817.625.625 – 0817.635.635
 • Zalo tư vấn box fpt: 0901.761.761 – Ms, Khuyên
 • Website: https://lapinternetfpt.vn/fpt-play-box
 • Email: Khuyennt2@fpt.com.vn
5/5 - (1 bình chọn)