Lắp đặt đầu thu fpt play box An Nhơn

Người dùng muốn đặt mua đầu thu fpt play box An Nhơn tăng lên khá nhiều trong vài năm vừa qua, đại đa số khi hộ gia đình có kinh tế cao hơn thì cần chiếc android box 4K để giải trí cho cuộc sống tốt hơn bao giờ hết, và để đáp ứng cho nhu cầu khách hàng, chúng tôi cung cấp chiếc tivi box với giá chỉ từ 1.390.000đ

– Để được tư vấn lắp đặt đầu thu fpt play box thị xã An Nhơn gọi ngay qua số : 0909.599.490

Cửa hàng chính hãng bán fpt play box An Nhơn

Công ty fpt là đại lý phân phối đầu thu fpt play box chính hãng ở An Nhơn, Bình Định đem công nghệ TV box thông minh đến cho các khách hàng đặt mua đầu thu fpt về cho gia đình mình thưởng thức và sử dụng, phục vụ tốt nhất cho công tác giải trí đỉnh cao ngay tại nhà và nhiều tính năng hay, hấp dẫn.

Khách hàng muốn đặt mua đầu thu fpt play box ở An Nhơn chính hãng, uy tín gọi ngay hotline: 0909.599.490 để được tư vấn, báo giá, cho nhân viên xuống hổ trợ hướng dẫn sử dụng, gắn box trực tiếp tại nhà của khách hàng, giúp khách hàng coi miễn phí truyền hình cáp và cài đặt các ứng dụng cơ bản có trên đầu thu.

Điểm hấp dẫn của đầu thu fpt play box chính là có kho phim truyền hình dài tập nổi tiếng của nhiều quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan và Việt Nam … được đông đảo người dùng coi hàng ngày, đặc biệt có thể coi bất cứ lúc nào thay vì phải đợi ở các khung thời gian cụ thể như truyền hình cáp.

Ngoài ra khi đặt mua đầu thu fpt play box ở An Nhơn, người dùng còn có thể xem được hơn 240 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, có kho phim bom tấn chiếu rạp đủ mọi thể loại, có thể vào nghe nhạc, xem phim, chơi game, đọc báo, hát karaoke trực tiếp trên TV đều được.

Tôi đã mua hàng fpt play box ở An Nhơn cho gia đình mình sử dụng thử và kết quả họ cực kỳ hài lòng với chất lượng nội dung, thế giới giải trí được tích hợp bên trong đầu thu này, quá xứng đáng với số tiền đã bỏ ra. Còn bạn thì sao còn chần chờ gì nữa.

+ Giao hàng miễn phí đầu thu fpt play box ở An Nhơn 

Hiện công ty có chính sách giao hàng fpt play box hoàn toàn miễn phí ở các khu vực dưới đây trên địa bàn thị xã An Nhơn, người dùng được hổ trợ gắn box và hướng dẫn sử dụng đầy đủ các tính năng rồi mới thanh toán tiền cho công ty.

 • Phường Bình Định, Đập Đá, Nhơn Hòa, Nhơn Hưng, Nhơn Thành
 • Xã Nhơn An, Nhơn Hạnh, Nhơn Hậu, Nhơn Khánh, Nhơn Lộc, Nhơn Mỹ, Nhơn Phong, Nhơn Phúc, Nhơn Tân, Nhơn Thọ.

+ Cần tư vấn mua Fpt Play Box tại thị xã An Nhơn

= Người dùng khi cần tìm kiếm thông tin liên quan đến chiếc android box Fpt, muốn được tư vấn lắp đầu thu fpt play box tại khu vực An Nhơn, có thể làm theo các bước hướng dẫn :

 • Khách hàng muốn đặt hàng online mua fpt play box An Nhơn gọi ngay qua số : 0909.599.490.
 • Có nhân viên kinh doanh giới thiệu các sản phẩm đầu thu fpt play box cho khách hàng.
 • Cung cấp các mã sản phẩm để khách hàng lựa chọn tính năng, cấu hình và giá bán box khác nhau.
 • Người dùng tùy theo nhu cầu sử dụng có thể chọn mua các mã phổ biến như T550, T590, S500.
 • Hướng dẫn mua kèm các gói MAX / VIP để xem kênh truyền hình, cúp C1 Châu Âu .
 • Đồng thời được hưởng các chính sách giao hàng và gắn box hoàn toàn miễn phí .

Đặt mua fpt play box Hàm Thuận Nam

+ Bộ phận kỹ thuật gắn box fpt tại khu vực An Nhơn

= Hiện để phục vụ một số khách hàng yêu cầu có kỹ thuật viên hướng dẫn và gắn box fpt trực tiếp tại khu vực An Nhơn, công ty đã có đội ngũ kỹ thuật riêng biệt rồi nhét.

 • Khách hàng không biết gắn box có thể nhờ kỹ thuật fpt hỗ trợ hướng dẫn sử dụng .
 • Nhân viên sẽ tiến hành hướng dẫn cách cắm các dây vào đầu thu và vào các cổng trên tivi để khách hàng có thể tự thao tác trong những lần tiếp theo.
 • Cách xem các kênh truyền hình cơ bản, truy cập kho phim, kho ứng dụng như thế nào.
 • Hướng dẫn cách cài đặt các ứng dụng trên CH Play và cách xóa ứng dụng khi không sử dụng nữa.
 • Thời gian bảo hành chính hãng là 1 năm kể từ lúc khách hàng kích hoạt thuê bao fpt play box .

Giá bán của Fpt play box An Nhơn là bao nhiêu

Hiện có 2 dòng sản phẩm fpt play box trên thị trường đó là phiên bản box 2022, box 2021 và phiên bản box 2020 mới nhất hiện nay. Giá bán và tính năng của các đầu thu box cũng từ đó mà khác nhau.

@ Hiện nay fpt play box đang bán gói IZI 6 tháng cùng thiết bị đầu thu fpt play S650 với giá bán chính hãng, khách hàng coi được full gói dịch vụ truyền hình, trừ gói HBO Go, K+ ra .

@ Ngoài ra khách hàng có thể đặt mua đầu thu fpt play + gói Izi 12 tháng để được tặng thêm 2 tháng gói Izi sử dụng, xem full gói kênh truyền hình, trừ HBO Go và K+ ra .

# Lưu ý các dòng fpt play box thuê bao khi hết hạn thuê bao mà không gia hạn gói dịch vụ IZI, MAX / VIP sẽ bị khóa MAC thiết bị, khách hàng sẽ không sử dụng được bất cứ chương trình nào trên fpt play box do đó vui lòng lưu ý.

+ Hướng dẫn gia hạn khi fpt play box hết hạn thuê bao

=> Người tiêu dùng sử dụng fpt play box khi hết hạn thuê bao có thể mua các gói tài khoản Izi, Max, VIP để tiếp tục sử dụng thiết bị đầu thu thông minh này, cách gia hạn khá đơn giản là tham khảo chi phí từng gói dịch vụ và liên hệ đến nhân viên kinh doanh thuê bao để hưởng khuyến mãi khi mua tài khoản theo yêu cầu nhé :

+ Nội dung và chương trình hấp dẫn trên fpt play box

= Bằng việc đầu tư sở hữu chiếc fpt play box trên tay mình, người dùng có thể khám phá các nội dung đặc biệt hấp dẫn dưới đây mỗi ngày bên gia đình

 • Trải nghiệm hàng loạt kênh truyền hình trong nước, quốc tế số lượng lên đến 204 kênh
 • Các bộ phim hay bao gồm phim bộ, phim lẻ, phim chiếu rạp có phí tại giao diện màn hình.
 • Các chương trình sự kiện, hài kịch, giải đấu thể thao, nấu ăn, làm đẹp ….
 • Các ứng dụng giải trí sẵn có miễn phí trên đầu thu như Google, Youtube, HD Online .
 • Thả ga hát karaoke mỗi ngày với hàng ngàn bài hát của các ca sỹ nổi tiếng hiện nay .

+ Khác biệt ấn tượng chỉ thấy trên android box Fpt

– Dưới đây là một số điểm vô cùng ấn tượng mà người dùng chỉ có thể thấy trên chiếc đầu thu fpt 4K mà các thiết bị tivi box thông thường hiện nay không có được

+ Hoạt động dựa vào nền tảng Android 

– Nền tảng android đóng vai trò quan trọng trong việc giúp chiếc đầu thu fpt play box luôn hoạt động vô cùng ổn định và không gặp bất cứ lỗi lầm nào khi khách hàng sử dụng

fpt play box 4k

Không từ nào có thể diễn tảd được khi một thiết bị truyền hình tại Việt Nam sử dụng Android TV P , một hệ điều hành dành riêng cho Tivi của Google.

fpt play box chrome cast

 • Kho ứng dụng kịch sàn với Spotify, Nhạc Của Tui, YouTube và hơn 5.000 ứng dụng và trò chơi có sẵn trong Google Play như Facebook Watch, YouTube TV, Asphalt 8, Vimeo…
 • Tích hợp trợ lý ảo Google Assistant
 • Tích hợp Chrome Cast : Tức có nghĩa bạn dễ dàng chia sẻ nội dung từ điện thoại lên tivi thông qua giao thức không dây . Điều mà trước đây mua một thiết bị Chrome Cast Google bạn tốn đến gần 2 triệu ( chỉ audio )

+ Khám phá điều khiển nội dung bằng giọng nói

– Cho phép khách hàng dễ dàng tìm kiếm nội dung phim, kênh truyền hình chỉ bằng nói vào chiếc điều khiển trên tivi là được

Fpt Play Box 2019 và Voice Remote

Sẽ là cực kỳ không hoàn hảo nếu thiếu tính năng ” điều khiển tích hợp giọng người Việt “. Vậy là bao năm với sự đóng góp từ hàng trăm nghìn người Việt Nam thông qua chương trình AI, giọng nói của người Việt đã được thành hiện thực và đưa vào sử dụng, điều khiển FPT Play BOX tích hợp thu âm, thông qua Google Assistant

Bằng cách sử dụng công nghệ của Fpt, thì ngay tại lúc này khi sở hữu FPT Play BOX + bạn đã có thể nói bằng chính tiếng mẹ đẻ, tiếng Việt Nam để điều khiển điều khiển tivi một cách đơn giản nhất, không phân biệt vùng miền

+ Chiếc smart box Fpt thông minh cho ngôi nhà bạn 

SmartHome không còn là gì đó quá căng thẳng như thời gian trước bởi tích hợp Smart BOX và SmartHome là một trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng phần cứng , công nghệ từ FPT Play BOX + để điều khiển toàn bộ thiết bị thông minh trong ngôi nhà của bạn

Vấn đề này, sẽ được FPT Telecom nói đến ở một khía cạnh khác, một bài chi tiết hơn bởi hơn hết thì đây là một tính năng thực sự siêu Việt đưa FPT Play Box + lên một tầm cao thực sự mới

+ Sở hữu các nội dung game vô cùng độc đáo

= Không chỉ phù hợp với trẻ em mà cả người lớn đều bị mê mệt với các game hay ấn tượng được tích hợp trong game loft và các ứng dụng game tải miễn phí từ google để khám phá.

fpt play box choi game

Việc Gameloft đã cùng Google ( chủ quản của Android TV P ) kết hợp với nhau đưa những tựa game tuyệt vời nhất đến tới người dùng là một trong những lý do quan trọng nhất để bạn có thể

 1. Chơi game trên màn hình TV siêu bự
 2. Chơi những Game của Gameloft trên đầu thu truyền hình FPT Play BOX +
 3. Cấu hình FPT Play BOX + mạnh mẽ , trải nghiệm game sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều

+ Đầu tư bài bản về nội dung truyền hình số 

– Bỏ tiền ra sản xuất nội dung truyền hình, mua thêm kênh nước ngoài và các nội dung hấp dẫn cho phép chiếc tivi box luôn có nội dung mới lạ và hấp dẫn mỗi ngày .

fpt play box xem phim 4k

Điểm đặc biệt cuối cùng , mà có lẽ là món ăn tinh thần đặc sắc nhất cho đến thời điểm hiện tại mà người dùng muốn dùng FPT Play BOX là kho nội dung phong phú, tích hợp bản quyền nhiều phim, đa phần những phim mới chiếu rạp sẽ luôn được cập nhật trên hệ thống FPT Play BOX + nhanh chóng nhất, có phụ đề và bản quyền, chất lượng kèm theo luôn là Full HD trở nên ( với những phim hỗ trợ )

Hướng dẫn lắp đầu thu fpt play box tại An Nhơn

Đối với các khách hàng đặt mua thiết bị online không cần lắp đặt, các bước thiết lập và kết nối cho FPT Play Box 2022 vô cùng đơn giản và dể dàng với mọi người.

Dưới đây là các 4 bước lắp đặt căn bản dành cho gia đình:

+ Bước 1: Người dùng chọn vị trí gắn box có thể kết nối wifi hoặc internet và cách tivi không quá nửa mét .

+ Bước 2: Gắn đầu thu fpt play box với TV .

– Người dùng gắn 1 cổng HDMI vào 1 cổng HDMI có trên tivi , kế đến gắn đầu còn lại vào chiếc fpt play box, nếu tivi đời cũ không có cổng HDMI thì ta dùng cổng AV ( 1 dây ra 3 bông sen để kết nối tín hiệu ), khi cắm thành công sẽ thấy màn hình giao diện đầu thu trên TV .

+ Bước 3: Gắn dây mạng vào đầu thu fpt box, đầu còn lại gắn vào modem hoặc cắm vào cổng LAN âm tường, nếu không thể đi dây thì ta kết nối wifi bằng cách nhấp vào biểu tượng wifi trên fpt play box đồng thời nhập tên / mật khẩu wifi gia đình bạn vào, sau đó có thể kích hoạt tài khoản .

+ Bước 4: Tại giao diện fpt play box, bạn nhập vào số điện thoại để kích hoạt thuê  bao

– Lúc này sẽ có 1 mã 4 ký tự gửi đến tự động qua điện thoại và bạn nhập 4 ký tự này vào màn hình TV sẽ tự động xác thực tài khoản, bây giờ bạn có thể xem các nội dung trên fpt play box .

Cách gia hạn fpt play box hết hạn sử dụng 

= Trong thời gian từ 6 tháng – 12 tháng sau khi mua thì chiếc fpt play box sẽ hết hạn các gói kênh truyền hình đi kèm, lúc này nếu muốn sử dụng tiếp tục khách hàng phải chọn 1 trong 2 gói dịch vụ bên dưới đây để gia hạn .

+ Gia hạn gói MAX 

– Chi phí để mua gói MAX là 66 ngàn / tháng, người dùng coi được tất cả các kênh truyền hình ( trừ 4 kênh K+ ) và các nội dung trên đầu thu ( trừ HBO Go ) cùng các giải đấu bóng đá thể thao hấp dẫn của Châu Âu, Châu Á .

goi max fpt play

+ Gia hạn gói VIP 

– Chi phí để mua gói VIP là 88 ngàn / tháng, người dùng coi được tất cả các nội dung tương tự như gói MAX, xem thêm được HBO Go và 1 tài khoản gói VIP cho phép đăng nhập tối đa 5 thiết bị đồng thời ( thay vì 3 như gói MAX ) .

goi vip fpt play

Câu hỏi thường gặp

# Một số câu hỏi mà khi người tiêu dùng quan tâm đặt mua fpt play An Nhơn thường hay thắc mắc, trong đó phổ biến chính là :

Tôi muốn mua điều khiển fpt play tại An Nhơn thì đến cửa hàng nào ?

Anh / chị muốn mua remote fpt play điều khiển giọng nói tại An Nhơn đến cửa hàng fpt shop hoặc fpt telecom để mua nhé.

Tôi muốn đặt mua fpt play box tại An Nhơn thì phải gọi đến số nào ?

Anh chị có nhu cầu lắp đặt fpt play box tại An Nhơn gọi ngay qua số : 091.404.3772 để được tư vấn mẫu mã đầu thu, giá bán, tính năng, công nghệ hiện đại cho người dùng sử dụng hiệu quả, lâu dài .

Giá bán rẻ nhất cho 1 đầu thu fpt play box tại An Nhơn khoảng bao nhiêu tiền ?

Hiện nay đầu thu fpt play box chính hãng tại An Nhơn đang bán với mức giá rẻ nhất là 918 ngàn bao gồm chiếc đầu thu android box và 7 tháng cước truyền hình gói MAX cho khách hàng sử dụng, với 1 tài khoản fpt play xem đồng thời trên 3 thiết bị một lúc .

Thời gian bảo hành chính hãng khi mua fpt play box là bao lâu ?

Đầu thu fpt play box tại An Nhơn sẽ được bảo hành chính hãng trong thời gian 24 tháng, do đó khách hàng đặt mua chiếc android box tivi này có thể liên hệ đặt hàng để sử dụng lâu dài nhé.

Liên hệ đặt mua Fpt Play Box tại An Nhơn

= Công ty chúng tôi là đại lý chính hãng chuyên cung cấp đầu thu fpt play box tại khu vực An Nhơn cho khách hàng theo đa số yêu cầu đưa ra, người dùng muốn được báo giá, hỗ trợ lắp đặt trong ngày hay hướng dẫn sử dụng cụ thể và chi tiết cứ báo ngay cho chúng tôi qua các thông tin liên quan

 • Cửa hàng bán Fpt play box thị xã An Nhơn chính hãng
 • Địa chỉ: phường Đập Đá, thị xã An Nhơn, Bình Định
 • Hotline tư vấn: 0817.625.625 – 0817.635.635
 • Zalo tư vấn box fpt: 0901.761.761 – Ms, Khuyên
 • Website: https://lapinternetfpt.vn/fpt-play-box
 • Email: Khuyennt2@fpt.com.vn
4.7/5 - (3 bình chọn)