FPT telecom – Tuyển dụng không cần phỏng vấn

FPT telecom – Tuyển dụng không cần phỏng vấn

MỤC ĐÍCH SỐNG CỦA BẠN LÀ GÌ? BẠN CÓ KẾ HOẠCH GÌ ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC MỤC ĐÍCH ĐÓ

Bạn có thể nhìn thấy tương lai người khác bằng cách đặt cho họ một câu hỏi đơn giản: “Chính xác thì mục đích sống của bạn là gì – và bạn có kế hoạch gì để đạt được mục đích đó?”.
Nếu bạn đặt câu hỏi này cho nhiều người, thì 95% người ta sẽ trả lời đại loại thế này: “Tôi muốn kiếm được nhiều tiền và thành đạt hết mức có thể”.


Nhưng đại đa số những người trả lời kiểu này đều thuộc tuýp người phó mặc cho số phận. Để thành công, thì ngay từ bây giờ các bạn, đặc biệt là các bạn trẻ cần lên kế hoạch như thế nào để đạt được mục tiêu đó. Hãy bắt đầu bằng việc ngay lập tức biến kế hoạch thành hành động.


Theo đó, bạn hãy lên trước một kế hoạch cho cuộc đời với điểm xuất phát điểm là nghề gì đó bạn thật sự đam mê. Ad đề nghị với bạn đó là nghề sale (kinh doanh), bởi vì kinh doanh luôn là cái gốc của mọi doanh nghiệp. Và bạn biết đó, rất nhiều tỷ phú Đô la trên thế giới này đều xuất phát từ nghề sale không? Có thể kể ra như Jack Ma chủ tịch tập đoàn Alibaba, Warren Buffet tỷ phủ người Mỹ chủ sở hữu của những thương hiệu đình đám mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng mơ ước như tương cà Heinz, kem úp ngược Dairy Queen và đương nhiên ông còn có cổ phần trong công ty Coca Cola…


Chia sẻ thêm với các bạn hiện tại FPT Telecom đang muốn trao cho các bạn một cơ hội thử thách nhằm tạo đà thăng tiến trong sự nghiệp về sau. Đó là chương trình tuyển dụng “1000 Nhân viên kinh doanh Internet và sản phẩm Truyền hình FPT” với mức lương cũng như các chế độ phúc lợi xã hội vô cùng hấp dẫn.
Các bạn có thể email về Minhttt@fpt.com.vn

Chuyên Viên Marketing - Là Tác giả Xuất Bản Thông Tin Website trên https://lapinternetfpt.vn - mọi thông tin đều được biên tập chất lượng và có kiểm định từ phía người dùng