danh sach kenh truyen hinh fpt 4

Gói kênh giải trí trên truyền hình Fpt có những gì ?

Tính đến đầu năm 2022, nhiều người dùng chưa sử dụng dịch vụ truyền hình của công ty fpt khó có thể biết được hiện nay có bao nhiêu gói kênh giải trí trên dịch vụ truyền hình fpt, trong bài viết này, lapinternetfpt.vn sẽ phân tích cho các bạn thấy các gói kênh giải trí dịch vụ hiện đang được tích hợp đến thời điểm hiện nay

Gói kênh giải trí trên truyền hình Fpt là gì ?

Gói kênh giải trí trên truyền hình đó chính là một số gói kênh phim, gói giải trí dịch vụ phát sinh thêm ngoài gói kênh truyền hình cơ bản thông thường mà fpt telecom hiện nay đang chiếu miễn phí cho khách hàng.

Các gói kênh giải trí mà người dùng thường gặp nhất khi sử dụng dịch vụ truyền hình đó chính là

= Gói kênh MAX / VIP / Gói C1

= Gói kênh phim trên Danet

= Gói kênh thể thao K+

= Gói phim hay trên Film+

= Gói kênh VTC

Gói kênh giải trí trên truyền hình Fpt là gì ?

 

Hiện nay fpt telecom đang miễn phí gói kênh cơ bản trên truyền hình cho khách hàng sử dụng với hơn 215 kênh truyền hình đặc sắc trong nước quốc tế. Do đó khách hàng tuyệt đối có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì

Đối với các gói kênh giải trí tốn phí, khách hàng không thể tự kích hoạt mà phải chọn hình thức gói kênh, mua gói kênh và xác nhận thanh toán tiền thì mới có thể sử dụng được.

Một số bài viết liên quan đến thông tin các gói dịch vụ của truyền hình

Tổng hợp gói kênh giải trí có trên dịch vụ truyền hình Fpt

Có bao nhiêu gói kênh giải trí trên đầu thu Fpt

lapinternetfpt.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem hiện nay truyền hình của công ty fpt có các gói kênh nào và chi phí để đặt mua hàng tháng cho từng gói kênh dịch vụ là bao nhiêu nhé.

1. Gói kênh giải trí truyền hình MAX / VIP

– Gói kênh truyền hình mới nhất hiện nay tính đến năm 2022 trên truyền hình Fpt bao gồm cả 2 dịch vụ gói kênh cơ bản kết hợp với gói cước mở rộng. 2 gói dịch vụ nay đã được hợp nhất thành gói kênh truyền hình giải trí với hơn 240 kênh đặc sắc hoàn toàn miễn phí ( còn gói là gói MAX / gói VIP )

Các kênh truyền hình chủ yếu là kênh VTV, HTV, HTVC, các kênh truyền hình địa phương nổi bật như Vĩnh Long 1, Vĩnh Long 2, Đồng Tháp, Bình Định, Hà Nội, Thái Nguyên … đều có trên dịch vụ truyền hình do công ty fpt cung cấp.

Tổng hợp gói kênh giải trí có trên dịch vụ truyền hình Fpt

Tổng hợp gói kênh giải trí có trên dịch vụ truyền hình Fpt

2. Gói kênh VTC gồm những kênh nào

Gói VTC trên truyền hình Fpt gồm tập hợp các kênh nổi tiếng hiện nay của truyền hình cáp VTC như VTC HD1, VTC3 HD, VTC HD2, VTC HD3 và kênh ITV HD.

Gói kênh VTC gồm những kênh nào

3. Gói kênh K+ gồm những kênh nào

Tập hợp gồm 4 kênh thể thao hàng đầu của K+ 1, K+ phái mạnh, K+ nhịp sống và K+ phong cách, đây là gói kênh được yêu thích bởi nhiều khán giá đam mê thể thao, hiện để kích hoạt gói kênh K+ truyền truyền hình người dùng phải trả thêm phí hàng tháng là 140.000đ

Gói kênh K+ gồm những kênh nào

4. Gói kênh phim Danet

Tập hợp những bộ phim hay, đặc sắc, được chọn lọc nội dung kỹ càng và biên tập bởi hãng Danet, cho phép người dùng xem được nhiều phim hollywood, Trung Quốc, Châu Âu, của các hãng phim điện ảnh hàng đầu với giá kích hoạt gói kênh Danet chỉ 50.000đ mỗi tháng.

Gói kênh phim Danet

5. Gói kênh Film+

Tương tự như trên Danet, trên nội dung của gói kênh phim Film+ cũng tập hợp nhiều bộ phim điện ảnh hàng đầu Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, các bộ phim ăn khách được nhiều người xem nhất hiện nay cũng được chiếu tại gói Film+ với giá chỉ 50.000đ mỗi tháng khi khách hàng kích hoạt gói dịch vụ phim.

Gói kênh Film+

Kết luận

Hiện nay truyền hình Fpt có rất nhiều gói kênh giải trí truyền hình vô cùng đặc sắc để bất cứ hộ gia đình nào sử dụng đều có thể trải nghiệm và tận hưởng chất lượng cuộc sống đỉnh cao hàng đầu ngay trực tiếp tại nhà, phục vụ mọi người thân của mình có thể cùng mình coi phim sau những giờ làm việc hàng ngày.

Các tìm kiếm liên quan đến các gói kênh giải trí trên truyền hình fpt

  • mua gói fpt play trên điện thoại
  • gói cơ bản fpt play
  • gói giải trí fpt play box
  • cách mua gói fpt play
  • mua gói giải trí fpt play
  • cách mua gói giải trí fpt
  • gói kênh giải trí fpt play box
  • mua gói fpt play trên tivi
5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Chuyên Viên Marketing - Là Tác giả Xuất Bản Thông Tin Website trên https://lapinternetfpt.vn - mọi thông tin đều được biên tập chất lượng và có kiểm định từ phía người dùng

Subscribe
Notify of
guest
2 Góp ý
oldest
newest most voted
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tuan

Nhieu goi kenh hay deu co tren truyen hinh fpt nhi