goi super 150 fpt

Gói Super 150 Fpt

Gói Super 150 Fpt với tốc độ đường truyền lên đến hơn 150 Mbps đang được rất nhiều khách hàng sử dụng quan tâm đặc biệt là đối tượng sinh viên và các cửa hàng trên toàn quốc hiện nay.

Tốc độ truy cập của gói Super 150 khá nhanh khi tốc độ lên đến 150 Mbps phù hợp với mọi khách hàng khác bất chấp là nhu cầu sử dụng cho mục đích nào đi nữa

Thông tin gói Super 150 Fpt

Gói Super 150 Fpt có ưu điểm là gói cước tốc độ nhanh, mạnh và giá cước hấp dẫn phù hợp với mọi người
gói Super 150 Fpt  

Là một trong các gói cước cáp quang Fpt áp dụng cho đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình nên ưu điểm dễ dàng nhận thấy nhất của gói cước Super 150 Fpt là giá cước quá rẻ

Bên cạnh đó tốc độ mạng của gói Super 150 thậm chí nó còn khá nhanh nếu so sánh với nhiều gói dịch vụ hiện hành của các nhà mạng khác trên thị trường.

Vì lẽ đó, số lượng khách hàng hiện nay đăng ký gói cước này của Fpt lên đến rất nhiều và đa số mọi người sử dụng đều cảm thấy hầu hết hài lòng về chất lượng cũng như giá gói cước.

# Những ưu điểm nổi bật của gói cước Super 150 Fpt

1. Giá cước rẻ

Không riêng gì gói Super 150 mà hầu tất cả các gói cước mạng internet Fpt đang áp dụng cho cá nhân, gia đình, sinh viên đều ưu tiên hàng đầu về mức giá.

Bên cạnh đó khi áp dụng mức giá này, Fpt cũng đã có bộ phận phân tích thị trường, lấy rất nhiều ý kiến từ khách hàng để có mức giá cước phù hợp nhất.

Gói Super 150 Fpt hiện giá cước chỉ 320K/tháng khi đăng ký sử dụng trọn gói, một mức giá quá hấp dẫn nếu so về tốc độ và chất lượng gói cước mang lại.

gói Super 150 Fpt

2. Tốc độ truy cập nhanh

Hiện với tốc độ tải xuống và tải lên lên đến 150 Mbps có thể giúp người dùng thoải mái sử dụng đáp ứng hầu hết nhu cầu thông dụng như chơi game, giải trí, làm việc, học tập.

Nếu như những tín đồ game, phim ảnh và phải thường xuyên download các tài liệu, phim 4K thì khi tải tài liệu 2GB với thời gian chưa đầy 8 phút.

Mặc khác nếu bạn chơi game ở các server nước ngoài thì sẽ hạn chế được tối đa tình trạng mạng chậm, lag…

3. Chất lượng ổn định

Với tốc độ truy cập nhanh mạnh và ổn định do đó sẽ giúp khách hàng có được đường truyền cực tốt và đảm bảo cho nhu cầu truy cập từ 3-7 khách hàng sử dụng cùng lúc.

Bên cạnh đó còn đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng liên quan như cài đặt camera, ip phone…ổn định.

Tình trạng mạng chậm, rớt mạng hay lag giật gần như không xảy ra hoặc rất ít.

gói Super 150 Fpt

# Giá cước gói Super 150 Fpt

Đây là bảng giá chính thức từ Fpt dành cho khách hàng đăng ký gói Super 150 Fpt khi chọn lắp mới tại thời điểm hiện tại.

Trường hợp khách hàng đăng ký ở thời điểm khác nhau, giá cước có thể tăng hoặc giảm phù hợp với khuyến mãi ở thời điểm đó.

 Thông tin Gói Super 150 Fpt
 Tốc độ 150 Mbps
 Giá cước 300.000đ/tháng
 Thiết bị Tặng modem wifi 4 cổng miễn phí
Trả sau từng tháng Phí hòa mạng: 300.000
 Trả trước 6 tháng Miễn phí lắp đặt + Tặng 1 tháng cước miễn phí
 Trả trước 12 tháng Miễn phí lắp đặt + Tặng 2 tháng cước miễn phí
 Lưu ý Bảng giá chưa bao gồm VAT 10%

Đăng ký gói dịch vụ Super 150 qua thông tin dưới đây

Để được tư vấn và hỗ trợ ký hợp đồng khi có nhu cầu đăng ký mới gói Super 150 Fpt khách hàng hãy liên hệ theo thông tin bên dưới:

  • Điện thoại:
    • HCM: 0909.599.490
    • Hà Nội: 091.404.3772
    • Tỉnh: 091.447.1125
  • Email: info@lapinternetfpt.vn
  • Địa chỉ: 124 Sương Nguyệt Anh, phường Bến Thành, Quận 1
  • Website: https://lapinternetfpt.vn

Lưu ý: Không chỉ riêng gói Super 150 Fpt mà chúng tôi còn hỗ trợ các gói cước khác của Fpt.

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Chuyên Viên Marketing - Là Tác giả Xuất Bản Thông Tin Website trên https://lapinternetfpt.vn - mọi thông tin đều được biên tập chất lượng và có kiểm định từ phía người dùng

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận