Hi FPT – Chạm Liền Tay – Hổ Trợ Ngay

Hi Fpt là dịch vụ hỗ trợ khách hàng thông qua ứng dụng, đây là ứng dụng do công ty fpt mất thời gian đến 4 năm để nghiên cứu và phát triển nhằm phục vụ và hỗ trợ khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet, truyền hình của công ty trên toàn quốc.

Hi FPT – Ứng dụng số 1 của công ty

Hi FPT – Lời chào thân thiện đến Quý khách hàng trên cả nước !!!
Khi trải nghiệm Hi FPT, người dùng có thể cảm nhận ngay sự thân thiện của ứng dụng qua giao diện được thiết kế đơn giản, hình ảnh đẹp mắt, thao tác cài đặt dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt, phần đánh giá, bình chọn, phản hồi của khách hàng cũng được chú trọng để nhà mạng và đội ngũ phát triển có thể tương tác trực tiếp với người dùng.

Hi FPT - Chạm Liền Tay - Hổ Trợ Ngay

Theo định hướng xuyên suốt “Khách hàng là trọng tâm”, cùng với ứng dụng Hi FPT, FPT Telecom đang tạo lập một “hệ sinh thái” kết nối người dùng đến với nhà cung cấp dịch vụ một cách tiện lợi, hiện đại và thông minh nhất, cùng những kênh liên hệ quen thuộc như:
• Website: https://lapinternetfpt.vn
• Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19006600.

Chuyên Viên Marketing - Là Tác giả Xuất Bản Thông Tin Website trên https://lapinternetfpt.vn - mọi thông tin đều được biên tập chất lượng và có kiểm định từ phía người dùng