hop dong dien tu fpt la gi

Hợp đồng điện tử Fpt là gì ? Quy trình ký kết hợp đồng điện tử

Hiện nay bằng việc áp dụng công nghệ thông tin vào hệ thống ký hợp đồng, nhân viên kinh doanh chỉ thông qua hợp đồng điện tử Fpt khi ký kết các thủ tục hợp đồng với khách hàng thay bằng hợp đồng giấy trước đây, vậy hợp đồng điện tử Fpt là gì ? Quy trình ký kết hợp đồng điện tử ra sao ? và làm thế nào để kiểm tra thông tin trên hợp đồng điện tử, hãy cùng tìm hiểu các thông tin trên qua bài viết dưới đây.

Hợp đồng điện tử Fpt là gì ?

Hợp đồng điện tử Fpt là một ứng dụng công nghệ thông tin để giúp nhân viên kinh doanh làm hợp đồng internet, truyền hình cho khách hàng nhanh chóng hơn, bằng việc nhập liệu thông tin, dữ liệu của khách hàng và gói dịch vụ muốn đăng ký vào mẫu hợp đồng sẵn có trên hệ thống, sau đó khách hàng ký hợp đồng trên điện thoại theo hình thức chữ ký số tạo thành hợp đồng điện tử. Việc này cũng giống như hợp đồng giấy.

Việc ký kết bằng hợp đồng điện tử, khách hàng sẽ không nhận được bất cứ giấy tờ gì, chỉ có thể kiểm tra thông tin hợp đồng của mình tại trang web member.fpt.vn và thấy được nội dung hợp đồng, đọc hợp đồng, gói dịch vụ đã ký …. về hình thức thì không khác so với ký hợp đồng giấy là bao nhiêu.

– Hiện nay fpt telecom chỉ áp dụng hợp đồng điện tử để giao kết với khách hàng lúc bắt đầu tham gia dịch vụ, đối với hợp đồng giấy khách hàng chỉ có thể yêu cầu nhận bản photo không có mộc công ty, vui lòng lưu ý kỹ để tránh hiểu nhầm mất nhiều thời gian.

Hợp đồng điện tử Fpt là gì

Hợp đồng điện tử là giao thức để khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ fpt được nhanh chóng hơn .

+ Quá trình ký kết hợp đồng điện tử Fpt ra sao ?

Nhiều khách hàng hiện nay chưa quen với việc ký kết hợp đồng thông qua điện tử, hiện nay các ngành điện, nước, gas, điện thoại, máy tính … đều chuyển từ hợp đồng giấy qua điện tử, nguyên nhân là nó giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn nguyên liệu giấy, chi phí khổng lồ hàng năm. Do đó hãy làm quen với hợp đồng điện tử.

Ở đây chúng tôi sẽ giải thích cho khách hàng hiểu cơ bản ký kết hợp đồng điện tử theo quy trình của công ty fpt là như thế nào, ra làm sao

  • Khi khách hàng gọi điện đến công ty fpt để đăng ký dịch vụ sẽ cung cấp thông tin gói dịch vụ muốn đăng ký, hình thức thanh toán theo phương án nào, và hẹn làm hợp đồng trực tiếp tại chỗ của khách.
  • Nhân viên kinh doanh sẽ đến địa chỉ để làm hợp đồng theo yêu cầu.
  • Dùng điện thoại của nhân viên để tiến hành nhập thông tin của khách hàng qua một ứng dụng có tên là mobisales Fpt … sau đó sẽ tạo đúng thông tin tên khách hàng, địa chỉ lắp đặt, gói dịch vụ đăng ký, hình thức thanh toán và tổng số tiền ….
  • Khách hàng kiểm tra và ký hợp đồng trên điện thoại sau đó sẽ có một mã thanh toán gửi đến điện thoại của khách hàng xác nhận đã đóng tiền internet, truyền hình … với đúng gói cước dịch vụ.
  • Khách hàng kiểm tra lại thông tin hợp đồng đã ký thông qua trang web member.fpt.vn là hoàn tất.

Quy trình ký kết hợp đồng điện tử Fpt ra sao ?

+ 2 cách kiểm tra thông tin hợp đồng điện tử Fpt

– Hiện nay có 2 cách để khách hàng kiểm tra thông tin hợp đồng điện tử Fpt, một là thông qua trang web member.fpt.vn, cách thứ hai là thông qua ứng dụng Hi Fpt trên điện thoại.

1. Vào trang web Member.fpt.vn

Từ trên điện thoại hoặc máy tính người dùng có thể truy cập vào trang web member.fpt.vn

Nhập thông tin và mật khẩu mà nhân viên kinh doanh tạo cho khách hàng để đăng nhập

Nhấn vào mục hợp đồng để đọc thông tin nội dung trên hợp đồng đã ký.

Thông tin hợp đồng điện tử vẫn bao gồm đầy đủ nội dung hợp đồng, gói cước, số tiền thanh toán và chữ ký khách hàng trên hợp đồng đầy đủ, chi tiết.

2. Xem thông tin hợp đồng qua Hi Fpt

Hi Fpt là một ứng dụng mà người dùng được nhân viên fpt cài sau khi ký hợp đồng trên điện thoại, bằng cách nhập thông tin số điện thoại của mình và mật khẩu sẽ có thể dễ dàng vào Hi Fpt

Trong giao diện Hi Fpt người dùng có thể kiểm tra thông tin hợp đồng, gói cước dịch đang sử dụng, thời hạn hợp đồng, ngày ký kết … và còn thêm một số chức năng như đổi pass wifi, hỗ trợ kỹ thuật …..

Xem thêm 1 số bài viết liên quan về thủ tục dịch vụ của fpt

quy trinh ky ket hop dong dien tu

+ Ưu điểm khi sử dụng hợp đồng điện tử Fpt

Một số ưu điểm thiết thực và lý do tại sao bây giờ các nhà mạng viễn thông đều chuyển sang thủ tục đăng ký bằng hợp đồng điện tử đó chính là :

  • Nhanh hơn, linh hoạt hơn trước đây gấp nhiều lần.
  • Độ tin cậy cao hơn gấp nhiều lần so với hợp đồng giấy
  • Người dùng có thể thanh toán linh hoạt, bằng tiền mặt, qua website Fpt, qua ứng dụng Hi Fpt ngay lúc ký kết hợp đồng điện tử với nhân viên kinh doanh Fpt
  • Không sợ mất hợp đồng giấy như trước đây, mọi thông tin đều có thể kiểm tra qua hệ thống Fpt
  • Dễ dàng thay đổi mật khẩu khi cần thiết, khi có thắc mắc gì về hợp đồng có thể ra bất cứ chi nhánh nào.

loi ich khi ky ket hop dong dien tu

Mọi thông tin chi tiết mà khách hàng thắc mắc liên quan đến việc sử dụng và ký kết hợp đồng điện tử Fpt có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng Fpt trên toàn quốc qua số: 1900.6600 nhấn nhánh 0

Câu hỏi thường gặp

! Một số thắc mắc người tiêu dùng quan tâm khi sử dụng hợp đồng điện tử fpt cung cấp đó chính là :

Fpt còn cho ký hợp đồng giấy không ?

Hiện nay fpt telecom đã không còn áp dụng hợp đồng giấy do đó mình vui lòng lưu ý nhé, nhân viên nào còn sử dụng hợp đồng giấy thì khả năng cao là các đối tượng lừa đảo nhé .

Biên bản điện tử của fpt sao không có chữ ký ?

Hợp đồng điện tử theo form của fpt telecom do đó không cần thắc mắc vấn đề này nhé. Chỉ cần cung cấp các thông tin do fpt telecom yêu cầu và làm theo từng bước tuần tự là được .

Tôi muốn làm hợp đồng giấy thì phải làm sao ?

Trường hợp này khá nhiều khách hàng thắc mắc vui lòng ra quầy giao dịch để được hướng dẫn chi tiết .

3/5 - (3 bình chọn)