cáp quang FPT

FPT telecom hướng dẫn sử dụng Google Chrome trên FPT Play Box 2019 để người dùng có thể tìm kiếm các thông tin cần thiết nhanh chóng. Khi sử dụng chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm vào mục google Chrome trên TV khi sử dụng FPT Play Box.


Hướng dẫn sử dụng Google Chrome trên FPT Play Box 2019

Google Chrome là ứng dụng tìm kiếm thông tin số 1 thế giới với nhiều thông tin tiện ích, truy cập và lướt web với các nội dung giải trí yêu thích chỉ bằng 1 click chuột tìm kiếm.

Việc tích hợp Google Chrome trên FPT Play Box người dùng có thể sử dụng kho tìm kiếm hàng đầu chỉ bằng 1 cú nhập chuột tìm kiếm.

FPT telecom hướng dẫn khách hàng sử dụng chuột trên FPT Play Box 2019

Cách 1: Dùng con trỏ chuột trên Remote Play

  • Ấn icon trỏ chuột trên remote để bật và di chuyển chuột đến nơi cần sử dụng.
  • Ấn thêm icon con trỏ chuột lần 2 để thoát khỏi chế độ dùng chuột ảo bằng remote.

Khách hàng có thể sử dụng con trỏ chuột trên ứng dụng Google Chrome trên Remote hoặc chuột ngoài để thao tác. Khách hàng có thể thao tác dễ dàng hơn bằng chuột bên ngoài.

Nếu khách hàng có bàn phím Keyboard có thể kết nối với FPT Play Box 2019 để thao tác chữ nhanh hơn. Cách nhập chữ cũng bằng thao tác phím lên xuống qua trái, qua phải trên bàn phím, việc sử dụng phím lên xuống trên remote chỉ khi tắt chuột ảo trên bàn phím.

Người dùng có thể thao tác nhanh hơn thông qua bàn phím thông qua cổng USB để gõ chữ và phím số nhanh hơn gấp nhiều lần, chuột thì có thể thao tác bằng phím và tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng Google Chrome trên FPT Play Box

 

Cách 2: Dùng chuột ngoài để hổ trợ thao tác

Người dùng có thể cắm chuột ngoài vào cổng USB của FPT Play Box 2019 để di chuyển đến nơi cần đến một cách thuận tiện. FPT Play Box khuyến khích khách hàng sử dụng phương pháp này.

Với việc thiết lập trình duyệt Google Chrome ngay trên FPT play box 2019, người dùng có thể tìm nhanh chóng mọi thông tin hữu ích khi có nhu cầu nhanh chóng. FPT Play Box 2019 là giải trí đa phương tiện hiện nay

FPT Play Box có thể sử dụng tốt khi chạy trên đường truyền cáp quang FPT do FPT telecom cung cấp hoặc bất cứ mạng internet nào khác trong nước hay quốc tế với điều kiện mạng internet phải ổn định. Đặc biệt đòi hỏi Wifi phải ổn định nếu kết nối tín hiệu bằng sóng Wifi

Hướng dẫn sử dụng Google Chrome trên FPT Play Box

– Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19006600

– Tổng đài bán hàng: 091.404.3772 – 0909.599.490

– Website: www.lapinternetfpt.vn

– Email: khuyennt2@fpt.com.vn

Rate this post

Chuyên Viên Marketing - Là Tác giả Xuất Bản Thông Tin Website trên https://lapinternetfpt.vn - mọi thông tin đều được biên tập chất lượng và có kiểm định từ phía người dùng