Khuyến mãi Fpt là các chương trình do công ty Fpt đưa ra thu hút các khách hàng cũ và khách hàng mới tham gia sử dụng dịch vụ ngày một nhiều hơn, bằng cách tạo ra các ưu đãi về hình thức thanh toán cước đa dạng khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ tốt hơn, giảm thiểu lượng khách hàng rời mạng, hủy dịch vụ Fpt để chuyển qua các nhà cung cấp khác.

Tại sao công ty Fpt thường tung ra nhiều chương trình khuyến mãi

– Hiện nay với số lượng thuê bao khách hàng sử dụng dịch vụ internet, truyền hình, điện thoại, camera đến hơn 3 triệu . Rất nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường thường đưa ra nhiều chiến lược kinh doanh khác nhau để kéo khách hàng đang sử dụng dịch vụ Fpt chuyển sang sử dụng dịch vụ của mình cung cấp.

Do đó công ty fpt cũng áp dụng chiến lược tương tự đó là đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn hơn, vừa giữa chân khách hàng vừa giúp các khách hàng cũ và mới cảm thấy hài lòng hơn về chất lượng dịch vụ, cảm thấy mình càng sử dụng lâu năm thì càng được công ty cung cấp chất lượng dịch vụ tốt hơn và hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Bên cạnh đó hiện nay hầu hết các nhà mạng như VNPT, Viettel, SCTV, VTV cab đưa ra quá nhiều chính sách khuyến mãi hàng tháng, dẫn đến nếu không có ưu đãi gì hay và hấp dẫn thì công ty fpt không thể cạnh tranh cũng như không chắc chắn được khách hàng không sử dụng dịch vụ mình nữa mà bỏ sang sử dụng dịch vụ của đối thủ.

Tổng hợp các chương trình khuyến mãi Fpt áp dụng mới nhất

Dưới đây là rất nhiều chương trình khuyến mãi mà công ty fpt đang áp dụng hiện nay dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của mình trên địa bàn toàn quốc, tùy theo khách hàng thích gì mà công ty fpt không ngừng nỗ lực và đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ.

1. Khuyến mãi về hình thức thanh toán

– Đối với khách hàng lần đầu đăng ký dịch vụ Fpt mà có nhu cầu tham gia các gói cước trả trước dịch vụ sẽ được hưởng chính sách vô cùng ưu đãi cụ thể như

  • Thanh toán trước 6 tháng : miễn phí chi phí đăng ký – tặng 1 tháng cước sử dụng thứ 7
  • Thanh toán trước 12 tháng: miễn phí chi phí đăng ký – tặng 3 tháng cước sử dụng 13 + 14 + 15
  • Giảm cước sử dụng so với giá gốc trong vòng 24 tháng.
  • Tặng 1 tài khoản Fshare Vip trong vòng 3 – 6 tháng.

2. Khuyến mãi cho khách hàng chuyển từ mạng VNPT, Viettel, SCTV sang

– Đối với chính sách về đối thủ, công ty fpt cũng có 1 số ưu đãi cho khách hàng chuyển từ mạng khác sang sử dụng dịch vụ của đơn vị mình, cụ thể như:

  • Giảm 20.000đ / tháng cho các dịch vụ mà khách hàng chuyển từ mạng đối thủ sang ( áp dụng tùy theo tháng )
  • Giảm 100% chi phí đăng ký dịch vụ ban đầu cho khách hàng có hóa đơn đối thủ ( tùy theo từng dịch vụ )
  • Miễn phí 100% chi phí lắp đặt lại đường dây và thiết bị khi khách hàng thanh toán trước
  • Tặng 1 nón bảo hiểm cho khách hàng chỉ cần có hóa đơn mạng khác.
  • Tặng 1 con chuột không dây nếu khách hàng mua các thiết bị của Fpt cho gia đình sử dụng.
5/5 - (5 bình chọn)
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết