lap lat camera fpt binh phuoc

Lắp Đặt Camera ở tại Bình Phước

Lắp đặt camera tại Bình Phước với giá khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn, hệ thống từ 4 – 8 camera cho gia đình, doanh nghiệp giá dao động chỉ từ 7 – 15 triệu đồng. Sử dụng có thể đảm bảo an ninh và hạn chế tội phạm, các đối tượng nguy hiểm đột nhập về đêm gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản và an toàn tính mạng

Khách hàng muốn lắp đặt camera quan sát ở Bình Phước có thể liên hệ: 0817.625.625 – 0817.635.635

Dịch vụ lắp đặt camera tại Bình Phước

Contents

Hiện công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp lắp đặt camera quan sát ở Bình Phước cũng như lắp đặt hệ thống báo động chống trộm tự động, khách hàng có thể liên hệ nếu có nhu cầu cần trang bị 1 hệ thống camera cho gia đình & doanh nghiệp để đảm bảo an ninh tối đa cho tính mạng & tài sản của mình.

Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt camera quan sát tại Bình Phước cho các công trình dân dụng của hộ gia đình, nhà phố, cửa hàng, tiệm vàng và nhiều công trình lớn như bệnh viện, trường học, nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp với thiết bị camera an ninh hiện đại, phát hiện và báo động kẻ trộm khi có đột nhập.

Khách hàng lắp đặt camera ở Bình Phước có thể chọn camera thông minh của các hãng hàng đầu hiện nay như camera Kbvision, camera Vision, camera Dahua, camera Ebitcam,camera Yoosee, camera Fpt …. đây đều là những dòng camera được yêu thích và nhiều gia đình, doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay ở Bình Phước.

Lắp Đặt Camera ở tại Bình Phước

Công ty chúng tôi là 1 trong 5 công ty chuyên thi công camera ở tại địa bàn Bình Phước

Khách hàng lắp đặt camera Bình Phước có thể chọn dòng sản phẩm camera thích hợp với mục đích sử dụng của mình, công ty chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ khách hàng tại từng khu vực trên địa bàn tỉnh, do đó khách hàng tuyệt đối an tâm vì toàn bộ thiết bị camera đều được bảo hành 24 tháng từ phía hãng sản xuất.

Khi thi công camera ở Bình Phước cho các dự án, công trình, kỹ thuật viên của công ty luôn hướng dẫn cho khách hàng cách xem camera từ bất cứ đâu bằng các phần mềm camera cài đặt trên thiết bị di động, hỗ trợ xem lại camera khi có sự cố mất cắp tài sản xảy ra khi cần thiết, cách bật tắt tính năng báo động có trên camera.

+ Quy trình đăng ký lắp đặt camera ở Bình Phước

– Khách hàng lắp đặt camera ở Bình Phước lần đầu thường không có kinh nghiệm không biết cách nào để liên hệ đơn vị nào để thi công, chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

 • Khi có nhu cầu gắn camera ở Bình Phước, người dùng chỉ cần gọi ngay theo số: 0817.625.625
 • Có đội ngũ kinh doanh xuống tư vấn gắn camera theo đúng yêu cầu của khách hàng đưa ra.
 • Giúp khách hàng chọn lựa dòng camera đúng chất lượng, phù hợp mục đích sử dụng.
 • Đảm bảo khách hàng hài lòng với chất lượng của hệ thống sau thi công.
 • Công ty chúng tôi đặt hàng camera theo đúng đơn hàng và báo kỹ thuật hẹn lịch thi công cụ thể.
 • Khách hàng lắp đặt camera ở Bình Phước sẽ được thi công theo đúng tiến độ.
 • Sau khi hoàn tất công trình, khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán cho công ty.

+ Khu vực nhận thi công triển khai lắp đặt camera Bình Phước

– Công ty chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng thi công triển khai hệ thống camera ở các khu vực dưới đây trên địa bàn, khách hàng được thi công camera theo đúng yêu cầu mình đưa ra và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 • Thị Xã Đồng Xoài: 5 phường: Tân Bình, Tân Đồng, Tân Phú, Tân Thiện, Tân Xuân và 3 xã: Tiến Thành, Tân Thành, Tiến Hưng.
 • Thị Xã Bình Long: 4 phường: An Lộc, Hưng Chiến, Phú Đức, Phú Thịnh và 2 xã: Thanh Lương, Thanh Phú
 • Thị Xã Phước Long: 5 phường: Long Phước, Long Thuỷ, Phước Bình, Sơn Giang, Thác Mơ và 2 xã: Long Giang, Phước Tín
 • Huyện Bù Đăng: 1 thị trấn gồm thị trấn Đức Phong, và các xã: Bình Minh, Bom Bo, Đak Nhau, Đoàn Kết, Đăng Hà, Đồng Nai, Đức Liễu, Đường 10, Minh Hưng, Nghĩa Bình, Nghĩa Trung, Phú Sơn, Phước Sơn, Thọ Sơn, Thống Nhất.
 • Huyện Bù Đốp: 1 thị trấn và 6 xã, trong đó có thị trấn Thanh Bình, và các xã Hưng Phước, Phước Thiện, Tân Thành, Tân Tiến, Thanh Hòa, Thiện Hưng.
 • Huyện Bù Gia Mập: 8 xã: Bình Thắng, Bù Gia Mập, Đa Kia, Đắk Ơ, Đức Hạnh, Phú Nghĩa , Phú Văn, Phước Minh
 • Huyện Chơn Thành: thị trấn Chơn Thành và 8 xã trực thuộc: Minh Hưng, Minh Lập, Minh Long, Minh Thắng, Minh Thành, Nha Bích, Quang Minh, Thành Tâm.
 • Huyện Đồng Phú: 1 thị trấn Tân Phú và 10 xã gồm: Đồng Tâm, Đồng Tiến, Tân Hòa, Tân Hưng, Tân Lập, Tân Lợi, Tân Phước, Tân Tiến, Thuận Lợi, Thuận Phú.
 • Huyện Hớn Quản: 13 xã: An Khương, An Phú, Đồng Nơ, Minh Đức, Minh Tâm, Phước An, Tân Hiệp, Tân Hưng, Tân Khai, Tân Lợi, Tân Quan, Thanh An, Thanh Bình.
 • Huyện Lộc Ninh: 15 xã là thị trấn Lộc Ninh và các xã, Lộc An, Lộc Điền, Lộc Hiệp, Lộc Hòa, Lộc Hưng, Lộc Khánh, Lộc Phú, Lộc Quang, Lộc Tấn, Lộc Thái, Lộc Thạnh, Lộc Thành, Lộc Thiện, Lộc Thịnh, Lộc Thuận.
 • Huyện Phú Riềng: 10 xã: Bình Sơn, Bình Tân, Bù Nho , Long Bình, Long Hà, Long Hưng, Long Tân, Phú Riềng, Phú Trung, Phước Tân

Khách hàng lắp đặt camera ở Phước Long luôn được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng, chúng tôi luôn đảm bảo camera mà khách hàng xem luôn được chất lượng chuẩn HD, Full HD, chuẩn 4K, giúp cho khách hàng coi rõ nét hình ảnh khi đi qua lại, ngoài ra kỹ thuật chúng tôi cũng điều chỉnh góc nhìn camera phù hợp theo yêu cầu.

Khách hàng thi công camera ở Phước Long của công ty chúng tôi có thể tuyệt đối an tâm vì kỹ thuật sẽ hướng dẫn cho khách hàng cài đặt và cấu hình camera đầy đủ qua điện thoại, máy tính, laptop, sử dụng camera để xem trực tiếp trên tivi, cách coi lại camera khi có sự cố cần thiết …..

+ Mô hình camera chống trộm số 1 Phước Long

! Khách hàng muốn lắp camera tại Phước Long có thể chọn các mã thiết bị an ninh, mã camera báo động chống trộm dưới đây của thương hiệu Hikvision và thi công nhanh chóng

Mã camera lắp đặt hikvision : + Camera dome tròn DS-2CE56C0T-IT3.
+ Camera thân dài DS-2CE16C0T-IT3
Mã đầu ghi hình hikvision : + DS-7204HQHI-K1
Mã ổ cứng chuyên dụng cho camera : + Seagate Skyhawk 1TB ST1000VX005
Phụ kiện kèm theo trọn bộ : + 1 nguồn tổng 10A cấp điện 12V.
+ 2 → 8 cặp jack kết nối camera.
+ 1 → 4 jack nguồn.
MIỄN PHÍ :  + Khi lắp đặt bộ camera 2 mp thân lớn khách hàng sẽ được miễn phí ngay 15 mét dây tín hiệu camera.
Bao nhân công lắp đặt hệ thống camera Miễn phí tên miền xem từ xa trọn đời sản phẩm

Người dùng lắp đặt camera ở Bình Phước ngày càng tăng vì

Lý do chủ yếu mà khách hàng lắp đặt camera ở Bình Phước tăng lên gấp nhiều lần trong vài năm trở lại đây nguyên nhân vì cơ quan, doanh nghiệp sử dụng camera để cho cuộc sống, làm việc, còn vì nguyên nhân chủ yếu là:

+ Quá nhiều đối tượng tội phạm tập trung ở Bình Phước

 • Bình Phước là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng về kinh tế và xã hội vượt bậc.
 • Nhiều dự án phát triển bất động sản tập trung ở nhiều thành phố, thị xã ở Bình Phước
 • Tốc độ đô thị hóa, dân số tăng lên nhanh chóng ở địa bàn, chủ yếu là dân nhập cư ở các nơi khác đến sinh sống và làm việc, trong đó cũng có rất nhiều đối tượng xấu kẻ gian.
 • Các đối tượng xấu là thủ phạm gây ra nhiều vụ gây rối an ninh, mất trật tự, cướp giật, mất cắp tài sản ở khá nhiều địa phương tại tỉnh Bình Phước.
 • Chính quyền khu vực đã khuyến khích người dân có tài sản quan trọng nên lắp đặt camera để đảm bảo an ninh và tăng cường chất lượng cuộc sống tốt hơn.
 • Giải pháp lắp đặt camera sẽ khiến các kẻ gian không dám manh động, ra tay đồng thời có thể giúp các địa phương an ninh trật tự hơn gấp nhiều lần.

+ Mục đích và hiệu quả của việc lắp đặt camera ở Bình Phước

Người dùng lắp đặt camera ở Bình Phước có thể chọn lựa các dòng sản phẩm camera phù hợp nhất, bởi nhiều lợi ích mà hệ thống camera quan sát có thể mang lại:

 • Người dùng lắp đặt camera Bình Phước có thể giám sát các vị trí cần thiết.
 • Có thể hạn chế tối đa rủi ro mất cắp tài sản do trộm cắp gây ra.
 • Các chủ cửa hàng, quán ăn sử dụng hệ thống camera để giám sát nhân viên, giám sát tài sản của khách hàng khi vào cửa hàng ăn uống, mua sắm.
 • Công ty, cơ quan, đơn vị ở Bình Phước dùng camera để hạn chế kẻ gian, người lạ ra vào công ty lấy trộm các tài sản, bí mật của công ty, doanh nghiệp.
 • Các nhà máy, xí nghiệp sản xuất dùng camera để phục vụ việc giám sát công nhân ở các dây chuyền sản xuất, các phòng ban, giúp tăng năng suất lao động và lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp.

Để được tư vấn lắp đặt camera tại Bình Phước hãy gọi ngay hotline: 0817.625.625 – 0817.635.635

Đăng ký Camera Bình Phước

Khách hàng cần lắp đặt hệ thống chống trộm ở Bình Phước cứ liên hệ theo số ở trên là được

.

Bảng báo giá lắp đặt camera quan sát ở Bình Phước

Kbvision được xem là dòng thương hiệu camera số 1 của Mỹ hiện nay trên thị trường

Báo giá dòng camera KBvision độ phân giải 1.0 cho khách hàng

bang gia lap dat camera kbvision 1

Báo giá dòng camera KBvision độ phân giải 1.0 cho khách hàng chưa bao gồm ổ cứng, dây tín hiệu và công lắp

bao gia camera than tru kbvision usa 1 mp

Báo giá dòng camera KBvision độ phân giải 2.0 cho khách hàng

bao gia camera kbvision thuong hieu my dome 2 mp trong nha

Báo giá dòng camera KBvision độ phân giải 2.0 cho camera bán cầu trong nhà

Báo giá dòng camera KBvision độ phân giải 2.0 cho camera thân trụ ngoài trời

+ Báo giá camera wifi Ezviz

+ Báo giá camera wifi Imou

+ Báo giá camera wifi Fpt

+ Các dự án thường lắp đặt camera giám sát ở Bình Phước

 • Thi công camera an ninh cho văn phòng công ty ở Bình Phước
 • Thi công camera cho quán ăn, quán cà phê ở Bình Phước
 • Thi công camera quan sát cho nhà phố, biệt thự cửa hàng ở Bình Phước
 • Thi công camera chống trộm cho nhà xưởng, nhà máy, kho hàng, bãi xe ở Bình Phước

Ngoài ra công ty còn nhận các dự án lớn như lắp đặt camera cho trường học, bệnh viện, siêu thị, giao thông, căn hộ trên địa bàn huyện theo yêu cầu của các khách hàng doanh nghiệp lớn.

Đơn vị chuyên thi công và sửa chữa camera ở Bình Phước

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thi công các dự án, công trình camera ở Bình Phước với mong muốn mang lại sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho nhiều khách hàng đã hỗ trợ khách hàng tốt nhất và nhanh chóng nhất khi thi công hệ thống camera

+ Nhân viên có tay nghề lâu năm trong lĩnh vực an ninh chống trộm

 • Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và triển khai hệ thống camera quan sát
 • Có đội ngũ nhân viên lành nghề, có tay nghề và kinh nghiệm thi công camera lâu năm.
 • Có các chính sách khuyến mãi và quà tặng thu hút khách hàng mới trên địa bàn.
 • Đa dạng các dòng camera, tính năng và mẫu mã camera mới để khách hàng lựa chọn.
 • Khách hàng được hỗ trợ thi công camera nhanh chóng trong vòng 24 – 48 giờ.
 • Chế độ bảo hành và sửa chữa camera đầy đủ để khách hàng an tâm sử dụng.
 • Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa, bảo trì, thay thế camera với chi phí hấp dẫn cho khách hàng

Công ty chúng tôi chuyên hỗ trợ khách hàng thi công camera theo yêu cầu, khách hàng có thể chọn các dòng camera thông minh vô cùng hiện đại, công ty chúng tôi sử dụng camera mẫu mã mới, hỗ trợ tất cả 7 ngày trong tuần, khách hàng chỉ cần đặt hàng trước 1 ngày là được.

+ Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lắp đặt camera ở Bình Phước

– Có rất nhiều chính sách và chương trình đặc biệt hấp dẫn mà khách hàng có thể lựa chọn khi tham gia lắp đặt camera bởi công ty chúng tôi bởi vì:

 • Tặng tên miền camera miễn phí cho khách hàng mua trọn bộ từ 2 camera trở lên
 • Tặng ổ cứng camera dung lượng 500GB cho khách hàng lắp đặt trọn bộ từ 3 camera trở lên.
 • Giảm 10% cho khách hàng cũ lắp đặt camera ở địa bàn muốn nâng cấp, thay thế, sửa chữa hệ thống.
 • Giảm 20% cho khách hàng mới thi công trọn gói từ 1 – 8 camera tại địa bàn.
 • Khách hàng lắp đặt camera sẽ được miễn chi phí nhân công triển khai lắp đặt.

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn để thu hút khách hàng sử dụng camera, áp dụng khác nhau tùy theo từng tháng.

Câu hỏi liên quan camera

# Người dùng có nhu cầu đặt mua camera tại Bình Phước có thể có nhiều câu hỏi liên quan đến mẫu mã camera, thiết bị an ninh, trong đó phổ biến chính là :

Mình muốn mua camera tại Bình Phước có thể liên hệ công ty bằng cách nào ?

Anh chị có nhu cầu đặt mua camera tại Bình Phước có thể liên hệ ngay cho chúng tôi qua các số điện thoại : 0817.625.625 để được tư vấn chi tiết các dòng camera thông minh, camera có chức năng báo động, báo trộm.

Mình có cửa hàng ở chỗ nào tại Bình Phước ?

Hiện nay đơn vị đang có 3 văn phòng chính tại khu vực thành phố và 2 thị xã lớn trên địa bàn Bình Phước, khách hàng cần lắp đặt camera có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn .

Mình muốn mua camera wifi về tự lắp thì chi phí bao nhiêu tiền ?

Anh chị muốn mua camera wifi có thể tham khảo các mẫu mã camera không dây với chi phí chỉ từ 1,4 triệu đồng / camera của các thương hiệu camera Ezviz, camera Kbone, camera yoosee để sử dụng .

Công ty bảo hành như thế nào với các hệ thống camera triển khai ?

Các dự án, công trình do đơn vị chúng tôi lắp đặt camera quan sát tại Bình Phước sẽ được bảo hành chính hãng lên đến 2 năm, người dùng có thể an tâm khi sử dụng hệ thống camera trong gia đình nhé .

Đơn vị chuyên lắp hệ thống chống trộm tại Bình Phước

= Là công ty lâu năm trong lĩnh vực camera an ninh và chống trộm, chúng tôi cung cấp cho người dùng vô số linh kiện, thiết bị an ninh và các giải pháp sử dụng camera an toàn cho cuộc sống mỗi ngày, người dùng khi cần tư vấn lắp đặt camera quan sát ở Bình Phước vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi qua các thông tin bên dưới

 • Công ty TNHH Hi-tech Solution Việt Nam
 • Địa chỉ : 62/8 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp
 • CN 1: 42/10 Đường số 13, Linh Tây, Thủ Đức
 • CN 2: Hẻm 108 Thích Quảng Đức, Phường 5, Phú Nhuận
 • CN 3: Tầng 19, Tòa nhà Proper Plaza, Quận 12
 • CN Đồng Xoài : phường Tân Thiện, Đồng Xoài, Bình Phước
 • Website: https://lapinternetfpt.vn/camera-fpt/
 • Hotline: 0817.625.625 – 0817.635.635
 • Zalo: 0909.599.490 – Ms khuyên
 • Email: Hi-techsolution@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)

1 reply

Comments are closed.