Lap dat camera huyen duy xuyen

Lắp Đặt Camera ở tại huyện Duy Xuyên

Hỗ trợ thi công và lắp đặt camera huyện Duy Xuyên cho khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp, thi công trọn bộ 1 hệ thống camera trong gia đình từ 1 – 8 camera với giá dao động từ 3.8 – 20 triệu đồng, hỗ trợ thi công camera nhanh chóng và hiệu quả, chuyên nghiệp nhất có thể.

Hotline liên hệ để lắp đặt camera quan sát ở huyện Duy Xuyên: 0817.625.625 – 0817.635.635

Dịch vụ lắp đặt camera huyện Duy Xuyên

Công ty Hi-tech Solution chuyên triển khai và thi công hệ thống camera ở Duy Xuyên theo yêu cầu của gia đình và doanh nghiệp kinh doanh, đảm bảo cho người dùng sử dụng camera giám sát để phục vụ việc đảm bảo tài sản của hầu hết hộ gia đình, doanh nghiệp cơ quan sử dụng hiện nay ngày một nhiều hơn tại địa bàn.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera tại Duy Xuyên ngày một nhiều hơn so với trước đây, nguyên nhân là do gia đình và công ty sử dụng camera để đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh sản xuất tăng lên với tốc độ chóng mặt khi mà an ninh xã hội có nhiều chuyển biến tiêu cực trong vài năm đổ lại đây đi kèm với phát triển kinh tế, xã hội.

Một hệ thống camera giám thông minh cho phép người dùng theo dõi nhà cửa gia đình, chống trộm và bảo vệ an ninh hiệu quả tối đa khi không có ai thường xuyên ở nhà để coi nhà, an tâm khi bận rộn với công việc, thường xuyên phải đi du lịch, mỗi lúc như thế này, người dùng tại Duy Xuyên chỉ việc mở hệ thống camera lên để coi tình hình tại nhà mình có an toàn không

Bên cạnh đó khi thi công lắp camera ở Duy Xuyên cho khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp các mã hàng camera của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay trên thị trường như camera Fpt, camera Kbvision, camera Hikvision, camera Dahua, camera Viettel, camera Fpt …. đây là top các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu

Ngoài ra khi triển khai thi công camera tại Duy Xuyên hoàn chỉnh cho bất cứ dự án, công trình nào, kỹ thuật viên của công ty sẽ đều hướng dẫn khách hàng sử dụng chi tiết các tính năng có trên hệ thống camera, tính năng báo động, xem qua điện thoại, tính năng xem lại và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Lắp đặt camera ở tại huyện Duy Xuyên

Công ty chúng tôi đã thi công lắp đặt camera ở tại huyện Duy Xuyên trong nhiều năm liền

@ Liên hệ lắp đặt camera ở huyện Duy Xuyên bằng cách nào

– Có khá nhiều khách hàng chưa từng bao giờ gắn camera hay chưa từng sử dụng hệ thống camera giám sát tại huyện Duy Xuyên để phục vụ cuộc sống, do đó thường rất bối rối trong lần đầu đăng ký, hãy làm theo hướng dẫn sau:

 • Khi khách hàng có nhu cầu gắn camera ở Duy Xuyên chỉ cần liên hệ theo số: 0817.625.625
 • Có nhân viên kinh doanh camera chủ động gọi lại để tư vấn các mã hàng camera, tính năng, thương hiệu
 • Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và tiến hành nhập hàng camera theo đơn hàng yêu cầu.
 • Xuất kho thiết bị vật tư cần thiết để triển khai công trình và báo kỹ thuật viên hẹn lịch triển khai thi công
 • Xuống nhà khách hàng thi công theo đúng tiến độ, thời gian đã cam kết.
 • Sau khi đã triển khai hoàn chỉnh dự án thì cùng khách hàng theo dõi và nghiệm thu
 • Nếu chất lượng hệ thống camera đạt yêu cầu thì khách hàng vui lòng thanh toán tiền cho bộ phận kỹ thuật.

@ Người dùng sử dụng camera ở huyện Duy Xuyên ngày một tăng vì

– Hiện nay khá nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực an ninh khi mà nhu cầu sử dụng hệ thống camera quan sát trên địa bàn ngày một nhiều hơn, bởi vì các lý do chính như

 • Duy Xuyên là một trong các địa phương đang có tiềm năng phát triển kinh tế và xã hội rất nhanh
 • Nhiều dự án trọng tâm về phát triển kinh tế và các nhà máy xí nghiệp đang được xây dựng hàng loạt
 • Các khu dân cư mới, khu kinh tế mới được xây dựng để thu hút phát triển xã hội
 • Nhưng điều đó cũng khiến cho nhiều thành phần kẻ gian từ các nơi khác đến đây nhiều hơn.
 • Các vụ án trấn lột, gây rối, gây mất an ninh trật tự, cướp giật tài sản, trộm cắp xảy ra thường xuyên
 • Khiến cho nhiều hộ gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp phải trang bị hệ thống camera giám sát để phòng ngừa nhiều hơn.
 • Việc tự trang bị camera cũng là giải pháp để tăng cường an ninh khu vực và bảo vệ mọi người thân xung quanh mình.

@ Khu vực hỗ trợ lắp đặt camera tại Duy Xuyên cho khách hàng

– Công ty chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng lắp đặt camera ở nhiều địa bàn dưới đây trên khu vực Duy Xuyên, người dùng có thể được phục vụ đúng và đáp ứng theo nhu cầu sử dụng:

 • Thị trấn Nam Phước
 • xã Duy Châu, Duy Hải, Duy Hòa, Duy Nghĩa, Duy Phú, Duy Phước, Duy Sơn, Duy Tân, Duy Thành, Duy Thu, Duy Trinh, Duy Trung, Duy Vinh.

Hệ thống camera giám sát mà công ty chúng tôi thi công cho khách hàng ở Duy Xuyên hoạt động bằng các công nghệ hiện đại nhất, ổn định nhất, đảm bảo đem lại hiệu quả quan sát tối đa nhất cho doanh nghiệp, cơ quan khi sử dụng, cho người dùng kiểm tra chất lượng hình ảnh và độ ổn định sau khi thi công xong hoàn chỉnh.

Bên cạnh đó nếu có vấn đề trục trặc về kỹ thuật sẽ có bộ phận xuống kiểm tra nhanh chóng trong vòng 24 giờ, hướng dẫn khách hàng xem và xử lý các vấn đề liên quan đến hệ thống camera nhanh chóng nhất có thể.

+ Hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp hệ thống camera

=> Hiện nay ngoài đang hỗ trợ phần lớn khách hàng lắp mới camera, đơn vị còn nhận kiểm tra, bảo trì, nâng cấp hệ thống camera

Lắp đặt camera mới 450k/1mắt Hỗ trợ cài đặt, lắp đặt camera không chịu trách nhiệm khi có hư hỏng xảy ra đối với thiết bị .
Lắp đặt và bảo hành tận nơi 550k/1mắt Đơn vị hỗ trợ người dùng khắc phục các sự cố đối với hệ thống camera bị hư hỏng trong quá trình sử dụng .
Lắp đặt, hướng dẫn sử dụng đầu ghi 500k/đầu Cài đặt đầu ghi hình camera, bảo hành trong trường hợp đầu ghi bị lỗi không lên nguồn, lỗi đầu ghi kêu to .
Ngoài thời hạn bảo hành Từ 400k Tính phí sửa chữa trong trường hợp camera bị lỗi do nhiều nguyên nhân hoặc báo phí thay mới thiết bị .
Lấy lại mật khẩu đầu ghi, camera Hikvision, Dahua, Kbvision 450k/lần Khách hàng mang đến cửa hàng để cài đặt lại đầu ghi, trường hợp nhân viên đến tận nhà thì thu phí thêm là 200 ngàn .

Đơn vị chuyên thi công và sửa camera Duy Xuyên

– Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm triển khai lắp camera ở Duy Xuyên, đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng trong nhiều năm liền, xây dựng được chỗ đứng và độ uy tín cho doanh nghiệp, cụ thể như

# Kinh nghiệm gắn camera ở Duy Xuyên nhiều năm

+ Chất lượng dịch vụ cao và giá bán các sản phẩm rẻ là lý do khách hàng tin tưởng công ty

 • Có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án camera cho nhà cửa, cơ quan, đơn vị trên địa bàn
 • Có các chính sách khuyến mãi camera được cập nhật phục vụ thị hiếu khách hàng
 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, hỗ trợ khách hàng lắp camera nhanh chóng
 • Triển khai hệ thống camera thẩm mỹ, đẹp tránh làm xấu phạm vi không gian của khách hàng
 • Giúp khách hàng tuyệt đối có thể an tâm 100% khi sử dụng camera cho ngôi nhà mình
 • Toàn bộ thiết bị camera của công ty là hàng chính hãng 100%
 • Chế độ bảo hành và sửa chữa camera đầy đủ để khách hàng yên tâm sử dụng.

# Khách hàng có lợi ích gì khi sử dụng camera tại Duy Xuyên

– Một hệ thống camera thông minh trong quá trình khách hàng sử dụng sẽ đem lại rất nhiều hiệu quả và lợi ích thiết thực cho cuộc sống hàng ngày, có thể kể đến đơn giản như

 • Người dùng có thể giám sát nhà cửa, theo dõi người làm, người giúp việc trong gia đình
 • Các cửa hàng có thể quản lý nhân viên, theo dõi thái độ phục vụ công việc, đảm bảo an ninh kinh doanh sản xuất và giúp khách hàng an tâm khi đến ăn uống, mua sắm.
 • Các chủ cơ quan, công ty dùng camera để hạn chế người lạ giả vờ vào trong công ty để trộm cắp tài sản, gắn camera ở các vị trí văn phòng giám đốc, kho hàng, lối ra vào …
 • Các doanh nghiệp sản xuất thì gắn camera để tăng cường năng suất lao động bằng cách giám sát nhân viên sản xuất, làm việc, tính theo KPI công việc, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý và sản xuất nhiều hơn.
 • Giúp nhiều nhà quản lý có thể tiết kiệm và quản lý công việc hàng ngày hiệu quả hơn gấp nhiều lần qua màn hình camera.

Xem thêm : muốn mua camera tại Núi Thành giá rẻ, chọn ngay mã camera mà bạn yêu thích nhé

Bảng báo giá lắp đặt camera quan sát ở Duy Xuyên

Công ty chúng tôi hiện đang thi công khá nhiều công trình, dự án lắp đặt camera ở Duy Xuyên, rất nhiều khách hàng thường thắc mắc chi phí lắp đặt camera là bao nhiêu, sự khác nhau giữa giá của các dòng camera là như thế nào, trọn bộ camera có mắc lắm hay không, hãy cùng tham khảo bảng báo giá dưới đây

Dưới dây là bảng báo giá lắp đặt trọn bộ camera của các thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay như camera Kbvision, camera Dahua, camera Hikvision, camera SamSung … camera CP Plus để khách hàng chọn lựa sử dụng.

+ Chi phí thi công hệ thống camera an ninh 

Báo giá lắp đặt camera wifi  Duy Xuyên

Dưới đây là một số dòng camera wifi không dây loại tốt và loại thường mà chúng tôi hay lắp đặt ở Duy Xuyên theo yêu cầu của khách hàng

+ Báo giá camera wifi Ezviz

+ Báo giá camera wifi Imou

+ Báo giá camera wifi Fpt

! Các dự án công ty chúng tôi thi công camera ở Duy Xuyên

Có khá nhiều dự án camera quan sát mà hàng năm chúng tôi luôn thi công và triển khai cho các khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera tại huyện Duy Xuyên, cụ thể như:

 • Chuyên lắp đặt camera cho các tiệm bánh, tiệm sữa, tiệm thuốc tây, cửa hàng quần áo
 • Chuyên lắp đặt camera cho phòng khám, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, cơ sở y tế, giáo dục địa phương ..
 • Chuyên lắp đặt camera cho các khu nhà ở công nhân, khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị và các khách sạn, nhà nghỉ …
 • Chuyên lắp đặt camera cho các kho xưởng, xí nghiệp, cơ quan hành chính, cơ quan nhà nước, ủy ban, công an ..
 • Chuyên lắp đặt camera cho các cơ quan doanh nghiệp, các quán cà phê, quán phở, hủ tiếu, bún bò …

Địa chỉ công ty lắp đặt camera uy tín ở Duy Xuyên

Người dùng đang tìm công ty tư vấn giải pháp, công ty phân phối thiết bị an ninh, camera hay muốn làm đại lý phân phối thiết bị camera có thể liên hệ chúng tôi bằng cách.

 • Công ty TNHH Hi-tech Solution Việt Nam
 • Địa chỉ : 62/8 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp
 • CN 1: 42/10 Đường số 13, Linh Tây, Thủ Đức
 • CN 2: Hẻm 108 Thích Quảng Đức, Phường 5, Phú Nhuận
 • CN 3: Tầng 19, Tòa nhà Proper Plaza, Quận 12
 • CN Duy Xuyên: xã duy Trung, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam
 • Website: https://lapinternetfpt.vn/camera-fpt/
 • Hotline: 0817.625.625 – 0817.635.635
 • Zalo: 0909.599.490 – Ms khuyên
 • Em mail: Hi-techsolution@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)