lap dat camera tra vinh

Lắp Đặt Camera Trà Vinh

Dịch vụ lắp đặt camera Trà Vinh theo yêu cầu của khách hàng tại thành phố và các huyện trên địa bàn tỉnh, đáp ứng nhu cầu an ninh ngày một nhiều hơn của hộ gia đình, doanh nghiệp trong việc sử dụng camera để đảm bảo an toàn hơn cho cuộc sống hàng ngày của nhiều hộ gia đình hiện nay.

Thông tin chi tiết khi muốn thi công lắp đặt camera ở Trà Vinh gọi ngay: 0817.625.625 – 0817.635.635

Dịch vụ lắp đặt camera Trà Vinh chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi là đơn vị thi công lắp đặt camera tại Trà Vinh theo yêu cầu của các khách hàng có nhu cầu lắp đặt 1 hệ thống camera quan sát, chống trộm đảm bảo an ninh tại Trà Vinh. Các công trình mà chúng tôi nhận thi công chủ yếu là các công trình nhà phố, biệt thự, cửa hàng, quán ăn, quán cà phê, shop, trường học ….. chủ yếu cho mục đích an ninh, đảm bảo tài sản, điều hành công việc hiệu quả.

Chúng tôi chuyên lắp đặt camera tại Trà Vinh bằng các dòng camera IP quan sát công nghệ hiện đại, theo dõi ngày đêm, có thể báo động chống trộm qua điện thoại, máy tính và còi báo tín hiệu khi có kẻ lạ đột nhập vào nhà, văn phòng, nhà xưởng giúp khách hàng an tâm về tài sản, phục vụ cho sản xuất và hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi sử dụng nhiều công nghệ hàng đầu, nhiều công nghệ thế hệ mới để đảm bảo an ninh khi người dùng sử dụng, bất cứ ai đi vào vùng mắt camera quan sát được thì hệ thống báo động sẽ tự động reo lên để khách hàng phát hiện kịp thời và có biện pháp phòng tránh hiệu quả nhất có thể.

Lắp đặt camera ở tại Trà Vinh

Công ty chúng tôi có hơn 10 năm triển khai camera ở tại địa bàn Trà Vinh cho khách

Ngoài ra khi thi công lắp đặt camera ở Trà Vinh theo yêu cầu của khách hàng hiện nay, công ty chúng tôi chỉ sử dụng các dòng camera hàng đầu, nổi tiếng  của các thương hiệu top 1 hiện nay trên thế giới để phục vụ cho người dùng sử dụng, hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp, đem lại an toàn cho người dùng.

# Hỗ trợ thi công camera ở Trà Vinh tại các khu vực

Công ty fpt luôn hỗ trợ khách hàng thi công hệ thống camera cho gia đình và doanh nghiệp ở các khu vực dưới đây trên địa bàn tỉnh Trà Vinh theo yêu cầu, khi có nhu cầu sử dụng hệ thống camera của công ty, người dùng chỉ việc liên hệ để được bộ phận kỹ thuật hỗ trợ thi công nhanh chóng.

 • Thành phố Trà Vinh: 1 xã Long Đức và 9 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9
 • Thị Xã Duyên Hải: 2 phường: 1, 2 và 5 xã: Dân Thành, Hiệp Thạnh, Long Hữu, Long Toàn,
 • Huyện Càng Long: 1 thị trấn Càng Long và 13 xã trực thuộc: An Trường, An Trường A, Bình Phú, Đại Phúc, Đại Phước, Đức Mỹ, Huyền Hội, Mỹ Cẩm, Nhị Long, Nhị Long Phú, Phương Thạnh, Tân An, Tân Bình
 • Huyện Cầu Kè: 1 thị trấn Cầu Kè và 10 xã: An Phú Tân, Châu Điền, Hòa Ân, Hòa Tân, Ninh Thới, Phong Phú, Phong Thạnh, Tam Ngãi, Thạnh Phú, Thông Hòa
 • Huyện Cầu Ngang: 2 thị trấn: Cầu Ngang (huyện lị), Mỹ Long và 13 xã: Hiệp Hòa, Hiệp Mỹ Đông, Hiệp Mỹ Tây, Kim Hòa, Long Sơn, Mỹ Hòa, Mỹ Long Bắc, Mỹ Long Nam, Nhị Trường, Thạnh Hòa Sơn, Thuận Hòa, Trường Thọ, Vĩnh Kim.
 • Huyện Châu Thành: 1 thị trấn Châu Thành và 13 xã: Đa Lộc, Hòa Lợi, Hòa Minh, Hòa Thuận, Hưng Mỹ, Long Hòa, Lương Hòa, Lương Hòa A, Mỹ Chánh, Nguyệt Hóa, Phước Hảo, Song Lộc, Thanh Mỹ.
 • Huyện Duyên Hải: thị trấn Long Thành và các xã: Đôn Châu, Đôn Xuân, Đông Hải, Long Khánh, Long Vĩnh, Ngũ Lạc.
 • Huyện Tiểu Cần: 2 thị trấn: Tiểu Cần và Cầu Quan 9 xã: Hiếu Trung, Hiếu Tử, Hùng Hòa, Long Thới, Ngãi Hùng, Phú Cần, Tân Hòa, Tân Hùng, Tập Ngãi.
 • Huyện Trà Cú: 2 thị trấn: Trà Cú, Định An và 15 xã: An Quảng Hữu, Đại An, Định An, Hàm Giang, Hàm Tân, Kim Sơn, Long Hiệp, Lưu Nghiệp Anh, Ngãi Xuyên, Ngọc Biên, Phước Hưng, Tân Hiệp, Tân Sơn, Tập Sơn, Thanh Sơn.

# Liên hệ để lắp đặt camera tại Trà Vinh nhanh chóng

– Khách hàng có nhu cầu gắn 1 hệ thống camera cho gia đình mình tại khu vực Trà Vinh chỉ cần làm theo hướng dẫn như sau:

 • Khi có nhu cầu bắt camera tại Trà Vinh chỉ cần liên hệ ngay theo số: 0817.625.625
 • Có nhân viên kinh doanh của công ty của chúng tôi tư vấn, báo giá dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, tư vấn phí trọn gói thi công camera cho hộ gia đình, doanh nghiệp
 • Báo phí lắp đặt camera theo yêu cầu, tư vấn mô hình camera cho gia đình, doanh nghiệp, cơ quan theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, thi công hiệu quả nhất có thể
 • Khi hoàn chỉnh hệ thống camera theo yêu cầu, khách hàng có thể kiểm tra, nghiệm thu chất lượng công trình rồi mới thanh toán tiền cho chúng tôi.

Toàn bộ hệ thống camera an ninh do công ty chúng tôi thi công đều được sử dụng bởi các công nghệ hiện đại hàng đầu, hàng chính hãng và có chính sách bảo hành lâu dài để khách hàng an tâm hơn gấp nhiều lần khi sử dụng, bên cạnh đó người dùng còn có thể chia sẻ cho mọi người trong gia đình cùng sử dụng camera.

+ Hình ảnh thi công camera Trà Vinh cho công trình

Dưới đây là hình ảnh triển khai hệ thống camera cho gia đình nhà anh Mạnh tại phường 3, thành phố Trà Vinh, mục đích anh gắn camera là vì có 2 con nhỏ và ông bà cũng lớn tuổi nên tiện cho anh vừa đi làm vừa có thể theo dõi con nhỏ khi cần thiết .

Camera Trà Vinh

Bước 1: Lắp đặt 1 con camera ở vị trí trước sân nhà khách hàng .

Camera Trà Vinh

Bước 2: Hình ảnh camera sau khi được triển khai hoàn chỉnh .

Camera Trà Vinh

Bước 3: Chuẩn bị các con camera tiếp theo và đi dây đến từng camera

Camera Trà Vinh

Bước 4: Thi công 1 camera ngay cửa phòng khách để quan sát .

Camera Trà Vinh

Hình ảnh 4 camera sau khi thi công hoàn chỉnh trên màn hình TV và xem trên điện thoại khách .

+ Giải pháp camera wifi phổ biến tại Trà Vinh

! Mô hình camera an ninh chống trộm được khá nhiều đối tượng hộ gia đình, doanh nghiệp công ty sử dụng để giám sát và bảo vệ tài sản của mình, đồng thời mang lại hiệu quả cao cho các hoạt động kinh doanh buôn bán.

LẮP CAMERA WIFI TRÀ VINH GIÁ LẮP (VNĐ)
Camera Wifi Kbone D21 1,620,000 VNĐ
Camera wifi Imou A22EP 1,380,000 VNĐ
Camera Wifi Shuji UH725D 1,430.000 VNĐ
Camera wifi Ebitcam E7 1,300,000 VNĐ

 

 

Lắp camera Trà Vinh

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn thi công hệ thống camera ở Trà Vinh cho mọi đối tượng khách

Lý do nên chọn công ty uy tín để lắp đặt camera tại Trà Vinh

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên bán camera giá rẻ, camera dỏm trên thị trường, trên các website thương mại điện tử, người dùng khi đặt mua hàng qua mạng thứ nhất không biết cấu hình, lắp ráp, thứ hai nếu mua nhầm hàng dỏm thì phí tiền, do đó chọn lựa công ty chúng tôi khách hàng có nhiều ưu điểm như

+ Đội ngũ thi công camera Trà Vinh có kinh nghiệm lâu năm

= Camera giá rẻ với chi phí hợp lý và thái độ phục vụ chuyên nghiệp là thế mạnh mà công ty chúng tôi mang lại cho khách hàng :

 • Được thi công bởi công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, giám sát.
 • Có trang thiết bị vô cùng hiện đại, hỗ trợ hiệu quả và chuyên nghiệp để cho khách hàng sử dụng.
 • Hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
 • Có chính sách hỗ trợ khách hàng sau triển khai, bảo hành 24 tháng dịch vụ camera.
 • Cung cấp nhiều dòng camera hiện đại, camera có dây, camera không dây trên thị trường.
 • Hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa và có chính sách thay thế camera khi bị hỏng hóc trong khi sử dụng .

+ Triển khai nhiều công trình camera tại Trà Vinh

= Thời gian vừa qua, công ty chúng tôi triển khai vô số công trình, dự án camera tại Trà Vinh cho khá nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cụ thể chính là

 • Triển khai nhiều công trình camera cho nhà phố, cửa hàng, biệt thự, shop thời trang.
 • Lắp đặt camera quan sát cho nhiều khu dân cư mới, các tuyến giao thông vừa quy hoạch.
 • Lắp đặt camera an ninh cho quán ăn, quán cà phê, các quán nhậu tại địa bàn.
 • Lắp camera chống trộm cho trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà máy, nhà xưởng.
 • Lắp đặt camera cho các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị ở địa phương, cơ quan nhà nước.

Bảng báo giá lắp đặt camera quan sát ở Trà Vinh

= Hiện nay lượng khách hàng thi công mô hình, hệ thống camera an ninh chống trộm khu vực Trà Vinh là vô cùng nhiều, do đó để đáp ứng mạnh mẽ cho nhu cầu từ phía khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp nhiều báo giá khác nhau tùy theo tính năng, giá thành, thương hiệu mà khách hàng chọn lựa, xem kỹ và lựa chọn

+ Chi phí thi công hệ thống camera an ninh 

+ Báo giá camera wifi Ezviz

+ Báo giá camera wifi Imou

+ Báo giá camera wifi Fpt

Tại sao nên gắn camera ở Trà Vinh hiện nay

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến hộ gia đình, doanh nghiệp ngày một sử dụng hệ thống camera nhiều hơn để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu là do

 • Hiện nay ngày càng có nhiều vụ án cướp giật xảy ra tại địa bàn thành phố Trà Vinh và các huyện trên địa bàn tỉnh.
 • Số vụ án tăng đều qua từng tháng, các kẻ gian xuất hiện ở nhiều vùng nông thôn hơn trước đây.
 • Nguyên nhân là vì điều kiện phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng ở các huyện ngày một nhiều hơn, dẫn đến kẻ gian đi ra vùng ven để tiện lợi ra tay trộm cắp tài sản hơn trước đây.
 • Do đó chính quyền khu vực hiện nay cảnh báo người dùng hãy tự trang bị hệ thống camera để đảm bảo an ninh cho gia đình mình.
 • Ngoài ra việc sử dụng hệ thống camera còn giúp cho khách hàng an tâm hơn khi không có ai ở nhà, yên tâm khi đi xa mà vẫn biết được mọi việc trong nhà tốt hơn.

+ Đem lại nhiều lợi ích khi lắp đặt camera ở Trà Vinh

Một hệ thống camera sử dụng công nghệ hiện đại như hiện nay sẽ đáp ứng cho khách hàng nhiều lợi ích và hiệu quả trong cuộc sống, cụ thể như

 • Người dùng dễ dàng theo dõi nhà cửa, mọi vị trí ngóc ngách trong nhà mình.
 • Có thể quan sát công việc hàng ngày, an tâm khi đi xa mà vẫn xử lý tốt mọi chuyện.
 • Có thể cài tính năng báo động ở các khu vực hạn chế người qua lại.
 • Có thể chỉnh chế độ xem qua điện thoại, xem qua máy tính, laptop mọi hình ảnh camera quan sát được.
 • Giúp cho các cửa hàng, doanh nghiệp, cơ quan sử dụng để theo dõi hoạt động kinh doanh, điều phối công việc hàng ngày hiệu quả hơn.
 • Hệ thống camera còn giúp hạn chế các kẻ gian, người lạ xuất hiện hay ra vào doanh nghiệp.

Để được tư vấn lắp đặt camera tại Trà Vinh hãy gọi ngay hotline: 0817.625.625 – 0817.635.635

Công ty chúng tôi mở cửa hoạt động tất cả các ngày trên địa bàn tỉnh, khách hàng có nhu cầu gắn camera tại Trà Vinh có thể liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Câu hỏi thường gặp 

# Người dùng, quán ăn, công ty có nhu cầu đặt mua camera tại Trà Vinh thường có những câu hỏi chính như sau :

Đang cần kiếm 1 công ty camera giá rẻ và uy tín tại Trà Vinh thì liên hệ ở đâu ?

Anh chị đang kiếm công ty lắp đặt camera Trà vinh giá rẻ có thể liên hệ ngay cho chúng tôi qua số : 091.404.3772 để được giới thiệu các dòng camera an ninh , thiết bị báo động với các công nghệ hiện đại để người dùng sử dụng sao cho hiệu quả .

Chi phí thi công hệ thống 3 camera tại Trà Vinh là khoảng bao nhiêu tiền ?

Người dùng có nhu cầu lắp đặt trọn gói 3 camera tại Trà Vinh cho các công trình cửa hàng, shop, công ty chi phí dao động chỉ từ 5 - 6 triệu đồng bao gồm 3 camera analog Full HD, đầu ghi hình 4 kênh, ổ cứng 500G, công lắp đặt hoàn chỉnh cho khách hàng .

Tôi muốn mua camera wifi Ezviz, camera Imou tại Trà Vinh thì bên mình có lắp đặt không và giá khoảng bao nhiêu ?

Công ty bên em đang thi công camera Ezviz, camera Imou tại Trà Vinh chi phí chỉ từ 1,5 triệu đồng / camera mà thôi . Trong đó camera có chức năng xoay 360 độ, tích hợp âm thanh, đàm thoại 2 chiều .

Địa chỉ công ty lắp đặt camera ở Trà Vinh uy tín

= Công ty chúng tôi là một trong top các đơn vị thi công hệ thống an ninh và chống trộm hàng đầu, có nhu cầu lắp camera Trà Vinh thời điểm hiện nay, chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp camera để phục vụ cho cuộc sống, người dùng có thể chủ động liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá camera theo yêu cầu.

 • Hi-tech Solution Việt Nam – CN Trà Vinh
 • Địa chỉ : 62/8 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp
 • CN 1: 42/10 Đường số 13, Linh Tây, Thủ Đức
 • CN 2: Hẻm 108 Thích Quảng Đức, Phường 5, Phú Nhuận
 • CN 3: Tầng 19, Tòa nhà Proper Plaza, Quận 12
 • CN Trà Vinh: phường 6, thành phố Trà Vinh
 • Website: https://lapinternetfpt.vn/camera-fpt/
 • Hotline: 0817.625.625 – 0817.635.635
 • Zalo: 0909.599.490 – Ms khuyên
 • Email: Hi-techsolution@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)