lap dat wifi su kien thanh pho ho chi minh 1

Lắp Đặt WiFi Sự Kiện Tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

Bạn muốn lắp đặt wifi sự kiện tại TPHCM gọi ngay hotline: 0817.625.625 – 0817.635.635 ✓ cung cấp sự kiện cho các doanh nghiệp quảng cáo, hội thảo, đơn vị ✓ trang bị hệ thống WiFi tối tân ✓ đáp ứng cho 150  – 1000 người sử dụng ✓ Hệ thống WiFi marketing chuyên nghiệp ✓ Thi công nhanh trước sự kiện 2 ngày.

Lắp Đặt WiFi Sự Kiện Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ lắp đặt WiFi sự kiện hiện đang nở rộ tại Thành phố Hố Chí Minh khi mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp lớn thuê các đơn vị quảng cáo tổ chức sự kiện để quảng bá hình ành, thương hiệu, sản phẩm mới, công nghệ đột phát của doanh nghiệp, các đơn vị lớn thường tổ chức như Samsung, Heneiken, Tiger, Novaland, Nokia, Oppo …. là các nhãn hàng mà chúng tôi thường xuyên phục vụ nhất.

Dịch vụ cho thuê đường truyền internet cho sự kiện được chúng tôi sử dụng mạng internet băng thông rộng từ 250 Mbps – 500 Mbps, và còn đưa ra các giải pháp gộp băng thông ( load Balancing ) giúp gộp tối đa 4 đường truyền mạng đến 1000 Mbps, để được tư vấn đường truyền thích hợp cho WiFi Sự Kiện khách hàng gọi ngay: 0817.625.625 – 0817.625.625

Thường các đơn vị quảng cáo sử dụng WiFi Sự kiện cho các mục đích Livestream Youtube, Facebook …, họp hội thảo, hội nghị truyền hình, quảng bá ứng dụng, sản phẩm, đấu game online, tổ chức sự kiện cho các ca sĩ quảng bá MV, các buổi chăm sóc khách hàng ……

Lắp Đặt WiFi Sự Kiện Tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

Lắp Đặt WiFi Sự Kiện Tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

+ Lợi ích khi lắp đặt WiFi Sự Kiện của công ty chúng tôi ?

! Người dùng được lợi ích thực tế gì khi lắp đặt wifi sự kiện tại Tp.HCM do đơn vị chúng tôi cung cấp theo yêu cầu

  • Chi phí thuê đường truyền tốt nhất chỉ từ 4.000.000đ – Khách hàng cũ được giảm 10% cho những lần tiếp theo.
  • Thiết bị WiFi UniFi, dòng Router chuyên dụng cho phép tăng số lượng người sử dụng từ 100 – 500 người.
  • Khách hàng có thể thuê nhiều đường truyền cùng 1 lúc để đảm bảo băng thông tối đa
  • Có nhân viên trực và xử lý các sự cố khi sự kiện, hội nghị, hội thảo đang diễn ra để đảm bảo tín hiệu hoạt động xuyên suốt.

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt WiFi Sự Kiện tại TPHCM ở các khu vực quận & huyện sau: uận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Hóc Môn, Bình Tân, Bình Chánh, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Củ Chi và Hà Nội cùng các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

dang ky wifi su kien

+ Giải pháp WiFi Sự Kiện Tại Thành phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi cung cấp:

  • Tốc độ đường truyền internet đa dạng : 250 Mbps –  300 Mbps – 400 Mbps – 500 Mbps – 1000 Mbps ….
  • Cho phép số lượng người sử dụng đồng thời lớn từ 100 – 1000 người hoặc cao hơn.
  • Sử dụng Thiết bị WiFi chuyên dụng: Microtek, UniFi, Tplink, Cisco, Buffalo….
  • Thi công đường truyền mạng trước 1 đến 2 ngày trước khi sự kiện tổ chức để khách hàng test thử tín hiệu, công suất hệ thống.
  • Khách hàng test tín hiệu đường truyền theo đúng cam kết đã ký trên hợp đồng và đảm bảo mọi hoạt động diễn ra xuyên suốt.

lap dat wifi su kien

+ Các gói dịch vụ đường truyền wifi cho sự kiện 

! Dựa theo số lượng người truy cập mà chúng tôi đưa ra đường truyền internet dành cho sự kiện thông thường sẽ có băng thông chịu tải khi sử dụng như sau :

– Gói tổ chức cho sự kiện 100 người : Sử dụng 1 đường 1000 Mbps
– Gói tổ chức cho sự kiện 100 – 200 người: Sử dụng 1 – 2 đường 2000 Mbps
– Gói tổ chức cho sự kiện 300 – 500 người: Sử dụng 2 – 3 đường 3000 Mbps
– Gói tổ chức cho sự kiện trên 1000 người: Khảo sát và báo giá thực tế.

Lắp Đặt WiFi Sự Kiện Tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

Khách hàng lưu ý khi muốn thuê đường truyền cho sự kiện vui lòng báo trước 3 – 5 ngày để chúng tôi làm hợp đồng và tiến hành chuẩn bị thiết bị, chuẩn bị đường truyền cung cấp cho khách hàng – trường hợp quá gấp rút như trước 1 ngày hoặc trong ngày thì giá WiFi sự kiện có thể đắt gấp 2, gấp 3 lần. Do đó khách hàng lưu ý kỹ giúp.

Bên cạnh đó hiện có nhiều đơn vị cho thuê đường truyền internet cho sự kiện giá rẻ, nhưng khi tổ chức chất lượng không đảm bảo, không đủ cho nhiều người sử dụng, mạng rớt liên tục, không có kỹ thuật viên bảo trì, do đó để tránh các trường hợp vì ham rẻ mà sự kiện diễn ra không được như mong muốn thì khách hàng nên lưu ý kỹ trước khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ

Câu hỏi thường gặp

# Một số đơn vị quảng cáo khi tổ chức sự kiện Event cho các nhãn hãng thường có nhiều câu hỏi liên quan đến dịch vụ, đó chính là :

Mình muốn tổ chức sự kiện ở SCIC Nam Sài Gòn thì chi phí như thế nào ?

Hiện nay khu vực đang do đôc quyền công ty New life cung cấp đường truyền cho sự kiện do đó chi phí bình quân từ 25 - 30 triệu đồng tùy theo quy mô sự kiện, yêu cầu khách hàng muốn có bao nhiêu người truy cập hay sử dụng khi diễn ra các hội nghị .

Công ty có cho thuê thiết bị wifi chuyên dụng dành cho sự kiện hay không ?

Trường hợp địa điểm của khách hàng dự kiến tổ chức sự kiện đã có đường truyền cáp quang tốc độ cao thì công ty hỗ trợ cho thuê các thiết bị chuyên dụng dành cho sự kiện diễn ra như thiết bị cân bằng tải, thiết bị hỗ trợ phát sóng wifi hàng trăm người sử dụng .

Trung bình 1 đường truyền cáp quang cho sự kiện sẽ kéo dài trong bao lâu ?

Thời gian cho thuê wifi cho sự kiện phụ thuộc vào quá trình hợp đồng khách hàng mong muốn, chúng tôi thường cho thuê các gói wifi dành cho sự kiện 1 - 2 ngày, các ngày phát sinh cộng thêm thì khách hàng chỉ tốn thêm tiền thuê đường truyền và chi phí nhân công bảo dưỡng, trực giám sát đường truyền mà thôi .

Có kỹ thuật viên túc trực tại sự kiện khi đang diễn ra hay không ?

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ kiểm tra sự cố, khắc phục các trường hợp đường truyền wifi sự kiện gặp sự cố trong khi sử dụng do đó khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của đơn vị .

5/5 - (1 bình chọn)