lap mang fpt chung cu him lam phu an

Lắp mạng Fpt chung cư Him Lam Phú An

Lắp mạng Fpt chung cư Him Lam Phú An với giá đặc biệt khuyến mãi cho cư dân đang sinh sống và làm việc tại khu căn hộ có thể sử dụng internet wifi cáp quang tốc độ cao và truyền hình cáp thông minh chuẩn 4K và hàng loạt các sản phẩm, dịch vụ viễn thông khác

Dịch vụ lắp mạng fpt chung cư Him Lam Phú An

# Căn hộ chung cư Him Lam Phú An là một dự án chung cư cao cấp nằm tại địa bàn quận 9, Tp.HCM nay thuộc Tp. Thủ Đức, hiện nay dự án hoàn thiện từ hạ tầng giao thông đến những tiện ích xung quanh do đó cư dân căn hộ đã có thể dọn vào đây sinh sống và làm việc mỗi ngày, xung quanh có hồ bơi, nhà hàng, quán ăn và các quán nhậu đầy đủ .

# Fpt telecom là công ty viễn thông chính chuyên lắp mạng fpt căn hộ Him Lam Phú An cho khách hàng muốn sử dụng internet cáp quang và truyền hình cáp thông minh thế hệ mới để đáp ứng cho cuộc sống của cư dân khi sinh sống có thể sử dụng wifi tốc độ cao để làm việc mỗi ngày.

+ Fpt telecom còn đặc biệt khuyến mãi cho khách hàng mới đến căn hộ thuê hay mua mà đăng ký internet và truyền hình cáp chung cư Him Lam Phú An khi chọn hình thức thanh toán trước nửa năm đến một năm, không những thủ tục đơn giản mà khách hàng còn được trang bị thiết bị đầu cuối vô cùng hiện đại.

Lắp mạng Fpt chung cư Him Lam Phú An

Lắp mạng Fpt chung cư Him Lam Phú An luôn là lựa chọn số 1 hiện nay cho hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp.

+ Quy trình lắp internet fpt căn hộ Him Lam Phú An

Khách hàng cần tư vấn gói dịch vụ internet / gói dịch vụ fpt play coi tivi / gói cước camera an ninh có thể liên hệ ngay để được hỗ trợ sớm nhất có thể

  • Người dùng muốn đăng ký lắp wifi fpt chung cư Him Lam Phú An gọi ngay đến số tổng đài fpt : 0909.599.490 để nhân viên kinh doanh tại căn hộ tiếp nhận thông tin của khách hàng .
  • Hướng dẫn ngay cho khách hàng các thông tin liên quan đến từng sản phẩm dịch vụ fpt, lựa chọn ngay cho mình 1 gói dịch vụ thích hợp đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc, kinh doanh buôn bán hàng ngày .
  • Hướng dẫn các hình thức tham gia thanh toán để được hưởng thêm các ưu đãi hấp dẫn do fpt telecom tung ra.
  • Tiến hành triển khai dịch vụ fpt theo đúng thời gian đã hẹn trước đó, bàn giao cho khách hàng các thiết bị với công nghệ hiện đại hàng đầu .
  • Đảm bảo khách hàng hài lòng với dịch vụ sử dụng, đảm bảo nhanh chóng hơn trong các công tác triển khai bảo trì khi có sự cố xảy ra đối với dịch vụ fpt telecom.

# Thông tin chi tiết căn hộ Him Lam Phú An

! Một số thông tin cơ bản của dự án Him Lam Phú An mà khách hàng đang có nhu cầu thuê hay mua căn hộ ngay lập tức có thể tham khảo dưới đây nhé

Tên gọi dự án căn hộ : Chung cư Him Lam Phú An
Đơn vị thi công : Công ty Him Lam đầu tư
Quy mô dự án : 4 tòa tháp căn hộ 1092 căn
Chiều cao các tòa tháp: 17 tầng mỗi tháp căn hộ
Diện tích sử dụng : tổng diện tích đất 18.171 m2
Mật độ xây dựng (%) : 40%
Diện tích căn hộ: 68 – 71 m²
Địa chỉ :
  • Thủy Lợi, phường Phước Long A, Quận 9

+ Thủ tục lắp wifi fpt fpt căn hộ Him Lam Phú An

# Dưới đây là các thủ tục và giấy tờ cần thiết để người dùng chuẩn bị khi muốn đăng ký lắp wifi fpt chung cư Him Lam Phú An

5/5 - (1 bình chọn)