Truyền hình FPT, tổng đài Truyền hình FPT, đăng ký truyền hình FPT, lắp đặt truyền hình FPT

Đầu thu truyền hình Fpt Play HD 4K hỗ trợ hình ảnh 2160P

Đầu thu truyền hình Fpt play HD là thiết bị chuyển đổi tín hiệu từ mạng internet sang truyền hình tốt nhất của Fpt cho phép người dùng sử dụng được hình ảnh ở 2 độ phân giải là HD và 4K, tùy theo người dùng lựa chọn, với các tính năng firmware, cấu hình của set top box được nâng cấp hơn nhiều so với trước kia. Read more

Ứng Dụng Foxy – Thoải mái xem truyền hình Fpt trên điện thoại

Foxy là một ứng dụng xem truyền hình Fpt ngay trên các thiết bị di động như điện thoại Iphone, Samsung, ipad … các dòng máy tính bảng .. bằng việc sử dụng ứng dụng Foxy người dùng có thể thỏa thích xem các chương trình truyền hình, sử dụng các tính năng tương tự như việc coi dịch vụ truyền hình của Fpt ngay tại nhà trên điện thoại.

Foxy Là gì ?

Foxy là một ứng dụng được fpt telecom tung ra giúp khách hàng xem và trải nghiệm dịch vụ truyền hình của công ty fpt ngay trực tiếp trên điện thoại di động, các dòng smart phone hiện nay để giải trí ngay tại nhà đơn giản và chuyên nghiệp nhất có thể.

Ứng dụng được ra mắt vào tháng 10/2019 và hiện nay đã có hơn 200.000 khách hàng đăng ký sử dụng Foxy để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày tốt hơn, thỏa thích coi truyền hình trên điện thoại với mức giá chỉ từ 20.000đ cho một thiết bị.

Với ứng dụng Foxy người dùng có thể coi được phim truyền hình, phim truyện và bóng đá trên điện thoại trực tiếp như đang xem trên truyền hình Fpt.

ứng dụng Foxy Thoải mái xem truyền hình Fpt trên điện thoại

Cách tải và cài đặt ứng dụng Foxy trên điện thoại

– Hiện nay lượng lớn khách hàng đặc biệt quan tâm đến việc làm thế nào để tải ứng dụng Foxy về điện thoại và cách cài đặt cũng như đăng ký gói dịch vụ như thế nào để sử dụng, hãy làm theo các bước hướng dẫn chi tiết như sau:

1.Link tải ứng dụng Foxy trên điện thoại

– Hiện nay khách hàng chủ yếu sử dụng các smart phone chạy hệ điều hành android như Samsung, Oppo … hoặc các thiết bị chạy hệ điều hành IOS như Ipad, Iphone … do đó phiên bản Foxy của Fpt đều có 2 bản riêng biệt tương thích cho khách hàng tải và downloak.

Link tải phần mềm Foxy trên điện thoại Android

Để tải được ứng dụng Foxy trên điện thoại android người dùng chỉ cần truy cập vào kho CH Play của google và gõ tìm kiếm ” Foxy ” ứng dụng sẽ hiện ra để người dùng tải về cài đặt.

Hoặc nhấp vào đường link sau: Link tải

Link tải phần mềm Foxy trên điện thoại Android

Link tải phần mềm Foxy trên điện thoại IOS

Để tải được ứng dụng Foxy trên điện thoại Iphone, ipad người dùng chỉ cần truy cập vào kho App Store và gõ tìm kiếm Foxy , ứng dụng sẽ xuất hiện để tải và cài đặt.

Hoặc nhấp vào đường link sau: Link tải

Link tải phần mềm Foxy trên điện thoại IOS

2. Đăng ký gói cước Foxy để sử dụng

Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại, bước tiếp theo người dùng phải đăng ký gói cước Foxy hàng tháng để tiếp tục sử dụng dịch vụ, bằng các bước:

Bước 1: Mở ứng dụng Foxy lên

Bước 2: Nhấn vào phần đăng ký

– Tại đây người dùng chọn gói dịch vụ mà mình muốn sử dụng, với cước thuê bao tương ứng hàng tháng phải chi trả, Tiếp theo cần nhập mã liên kết với đầu thu truyền hình Fpt để sử dụng được, dùng điều khiển bấm phím Home > Hợp Đồng > FOXY > Lấy mã liên kết.

Sau khi nhập mã thành công, bạn chính thức đăng ký thành công ứng dụng Foxy

Bước 3: Nhấn tiếp tục và trải nghiệm các chương trình truyền hình

Các chức năng của ứng dụng Foxy Fpt

Để hiểu rõ thêm về việc sử dụng App Foxy Fpt trên điện thoại, công ty fpt sẽ giải thích chi tiết cho khách hàng các tính năng có được khi sử dụng ứng dụng Foxy cụ thể như:

1.Xem được hơn 185 kênh truyền hình

Hiện nay người dùng có thể xem được trực tiếp 185 kênh truyền hình sau khi cài đặt ứng dụng Foxy lên điện thoại của mình. Rất thuận lợi dành cho các khách hàng thường xuyên làm việc, không có thời gian ở nhà muốn xem tivi, xem truyền hình nhưng không biết làm thế nào — hãy để Foxy xử lý việc này giúp bạn.

2. Xem kho phim truyện khổng lồ

Cũng giống như dịch vụ truyền hình do công ty fpt cung cấp, người dùng có thể xem được kho phim truyện nổi tiếng của Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Thái Lan, Mỹ …. ngay trực tiếp thông qua ứng dụng Foxy Fpt. Toàn bộ phim đều được công ty Fpt mua bản quyền đầy đủ.

3. Xem các giải bóng đá, trận cầu đỉnh cao có bản quyền

Đơn giản hóa việc xem thể thao bằng ứng dụng Foxy, chỉ cần cài đặt trên điện thoại là có thể xem trực tiếp những giải đấu thể thao lớn có trên truyền hình fpt, miễn trận đấu nào được phát sóng trực tiếp trên lịch phát sóng truyền hình Fpt thì có nghĩa sẽ xem được trực tiếp trên di động của bạn. Hiện người dùng có thể coi được 1 số giải sau

 • 380 trận giải bóng đá Italia Serie A.
 • Giải Vô địch Quốc gia V-League.
 • Cup bóng đá Nam Mỹ – Copa America.
 • Cup bóng đá các nhà vô địch Quốc tế – ICC.
 • Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á – ABL.

Trong 1 năm, dịch vụ truyền hình do công ty fpt cung cấp thường mua rất nhiều bản quyền truyền hình phát sóng khác nhau, do đó tùy theo thời điểm sử dụng mà khách hàng mới nắm được thông tin cụ thể khi sử dụng.

4. Tải phim có nội dung về xem sau

Với tính năng hấp dẫn này, đối với các phim hay mà người dùng không muốn xem trực tiếp trên điện thoại có thể tải về thông qua thẻ nhớ, ổ cứng rời … để lưu trữ và xem lại sau lúc cần thiết. Đối với thiết bị điện thoại thì video sẽ tự động xóa theo cài đặt của Foxy trong 48 giờ để tránh làm hao tốn dung lượng của điện thoại do đó người dùng lưu ý.

5.Gợi ý nội dung phù hợp cho khách hàng

Bằng việc tìm hiểu hành vi của khách hàng thường xem các chương trình truyền hình nào, xem phim nào, mà ứng dụng Foxy sẽ gợi ý các chương trình liên quan để khách hàng lựa chọn xem tiếp, đáp ứng cho sự mới mẽ và thị hiếu của từng cá nhân khách hàng khác nhau khi sử dụng ứng dụng

6. Đặt lịch nhắc nhở chương trình muốn xem

Tương tự như trên dịch vụ truyền hình, người dùng có thể tự động tạo lịch nhắc nhở các chương trình yêu thích mà mình muốn xem hàng ngày, hàng tuần để khi đến đúng thời điểm, ứng dụng Foxy sẽ thông báo cho mình đã đến giờ chiếu và từ đó có thể thưởng thức theo mong muốn.

Bảng giá gói cước Foxy của Fpt

Hiện tại,khách hàng phải và liên kết thành công với mã số hợp đồng Fpt đang dùng mới có thể sử dụng được ứng dụng Foxy. đối với lần đầu đăng ký dịch vụ sẽ được miễn phí trong vòng 30 ngày, kể từ khi cài đặt. Sau khi hết thời gian dùng thử Full tính năng này, khách hàng muốn sử dụng tiếp. Có 2 gói cước Foxy như sau

 • Gói dịch vụ Foxy cho 2 thiết bị = 20.000đ/tháng. Có thể đăng nhập xem cùng lúc trên 2 thiết bị di động dùng chung một tài khoản.
 • Gói dịch vụ Foxy cho 4 thiết bị = 30.000đ/tháng. Có thể đăng nhập xem cùng lúc trên 4 thiết bị di động dùng chung một tài khoản.

Foxy fpt

Hỗ trợ liên quan đến ứng dụng Foxy

– Đối với nhiều khách hàng không rành về việc cài đặt và sử dụng Foxy trên các thiết bị di động, không biết làm cách nào, đăng ký ra làm sao cho đơn giản nhất, cách đơn giản là gọi ngay cho công ty fpt để được phục vụ theo cách.

 • Khi cần tải và cài đặt ứng dụng Foxy gọi ngay 1900.6600 nhánh 0
 • Khi cần hỗ trợ không xem được Foxy gọi ngay: 1900.6600 nhánh 2
 • Hoặc liên hệ các chi nhánh văn phòng Fpt gần nhất để nhân viên hỗ trợ.
 • Xem chi tiết tại Website: https://lapinternetfpt.vn

 

Xem thêm 1 số bài viết liên quan về thủ tục dịch vụ của fpt

Lắp Đặt Đầu Thu K+ – TV Box K+ – Truyền hình số vệ tinh K+

Lắp đặt đầu thu K+, thiết bị tivi box K+, đầu thu thông minh K+ tại thành phố Hồ Chí Minh, chi phí lắp đặt trọn bộ chỉ từ 1.500.000đ, bảo hành 24 tháng từ phía nhà cung cấp.

Hotline tư vấn lắp đặt đầu thu tivi box K+ tại Tphcm: 0817.625.625 – 0817.635.635

Lắp Đặt Đầu Thu K+ – TV Box K+ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công lắp đặt K+, truyền hình K+, đầu thu tivi box K+ cho khách hàng ở tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt K+, đầu thu android box K+, đầu thu TV, android tv box K+ chỉ cần liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được bộ phận kinh doanh xuống hỗ trợ trực tiếp tại nhà và thi công nhanh chóng.

 • Giá bán K+ TV Box tại TPHCM: 990.000đ / tivi box
 • Giá cước hàng tháng: chỉ từ 125.000đ/tháng
 • Phí lắp đặt tivi box K+ tại nhà: 400.000đ

Việc sử dụng đầu thu K+ TV box cũng giống như lắp đặt chảo K+, tuy nhiên khi sử dụng tivi box thì không cần phải lắp đặt chảo cồng kềnh, chỉ cần có kết nối internet là có thể sử dụng được.

Xem thêm: Đặt mua Fpt Play Box để xem K+, thiết bị fpt play box 

Lắp đặt tivi box K+

Sản phẩm TV Box K+ là gì 

K+TV BOX là thiết bị giải mã truyền hình thông qua mạng Internet mà công ty K+ đã cho ra đời sản phẩm này thay vì qua tín hiệu Vệ Tinh như Đầu thu DTH.
HIỆN ĐẠI: TV Box K+ lắp đặt rất đơn giản chỉ cần cắm đầu thu K+ vào modem internet là có thể sử dụng truyền hình số K+ trực tiếp trên tivi nhà bạn
NỘI DUNG PHONG PHÚ:Có khá nhiều nội dung: Thể thao, Phim truyện, Giải trí, Giáo dục, Đời sống, Thiếu nhi… được tích hợp trên đầu thu tivi box K+, rất nhiều chương trình độc quyền mà không nhà đài nào có được. Bên cạnh đó Kho VOD với hàng ngàn giờ phim và thể thao độc quyền K+, có tích hợp cả Youtube trên tivi box để khách hàng giải trí
– TRẢI NGHIỆM MỚI LẠI: Có thể xem lại dễ dàng các chương trình yêu thích, box nhỏ gọn có thể mang đi mọi nơi, thích hợp cả khi đi du lịch.

TV Box K+

Điểm đặc biệt chỉ có trên TV Box K+

Có khá nhiều chương trình, nội dung phong phú, và nhiều tính năng hay hấp dẫn mà đầu thu tivi box K+ có thể mang đến cho người dùng sử dụng. Cụ thể như:

Truyền hình thế hệ mới: chỉ cần kết nối tín hiệu từ đầu thu với TV qua cổng AV hoặc HDMI, kết nối với mạng internet là có thể sử dụng được ngay, cách kết nối đơn giản như sau:

 • Bước 1: cắm điện và nối tivi box K+ với TV thông qua sợi đây HDMI được bỏ trong hộp đựng thiết bị.
 • Bước 2: Kết nối với mạng wifi trong gia đình hoặc qua kết nối internet bằng cáp mạng LAN
 • Bước 3: Bắt đầu thưởng thức hơn 100 kênh truyền hình và nhiều chương trình đặc sắc

Gói Kênh Truyền hình phong phú

– Có thể thoải mái coi được hàng trăm kênh truyền hình được K+ chọn lọc nội dung một cách bài bản

I. Gói kênh Quốc Gia và địa phương

Bao gồm nhiều kênh truyền hình trong nước ở các tỉnh thành trên toàn quốc với khoảng hơn 40 kênh hấp dẫn của từng địa phương

Gói kênh phim truyện giải trí và tổng hợp

Bao gồm những kênh phim truyện mà K+ đã tự biên tập nội dung, các kênh hay như Fox Movies, Today TV, HTV2, KBS World … và nhiều kênh hấp dẫn khác.

II. Gói kênh thể thao

Bao gồm 2 kênh chính là K+ PM và K+ PC

III. Gói kênh âm nhạc và giới trẻ

Bao gồm 2 kênh chính là MTV và HTV3

IV. Gói kênh tin tức và tri thức

Bao gồm nhóm kênh AFC, CNN, NHK và nhiều kênh tin tức nước ngoài khác.

V. Gói kênh sự kiện và thể thao trực tiếp

Bao gồm các kênh Fox Sports … và nhiều kênh thể thao trực tiếp khác.

VI. Nhóm kênh HD K+ truyền hình

Bao gồm nhóm kênh K+1 HD, K+ PM, K+ PC, K+ NS, VTV1, VTV3, VTV6, Fox Movies ….

Nội dung đặc sắc

Người dùng có thể thưởng thức nội dung độc quyền và vô cùng đặc sắc trên K+ cụ thể như

 • Thưởng thức trọn vẹn giải ngoại hạng Anh
 • Độc quyền 2 giải Europa League và Champions League
 • Có các show thể thao đồng hành vô cùng hấp dẫn
 • Có các phim truyền hình dài tập vô cùng nổi tiếng.
 • Có các giải quần vợt ATP độc quyền
 • Có nhiều phim chiếu rạp mới nhất hiện nay.

Kho VOD Đặc Sắc

Các chương trình thể thao độc quyền chỉ có trên K+ và hàng ngàn giờ phim bộ cho khách hàng trải nghiệm miễn phí.

Ứng dụng My K+ hoàn toàn miễn phí

Đây là ứng dụng xem phim và chương trình truyền hình K+ mọi lúc, mọi nơi.

Khách hàng đang sử dụng K+ có thể sử dụng My K+ để xem truyền hình qua kết nối internet trên các thiết bị di động. Có thể tải ứng dụng my K+ trên kho Google Play hoặc vào trực tiếp website để tải về

Tính năng hấp dẫn và trải nghiệm dễ dàng

Thiết bị TV Box K+ có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng bỏ vào túi xách, ba lô cũng như có 1 số ưu điểm như

 • Dễ dàng mang và di chuyển đi khắp mọi nơi, đi du lịch, công tác xa
 • Có thể coi trước lịch phát sóng trên kênh truyền hình trước 1 tuần
 • Tích hợp thêm ứng dụng Youtube trên TV box K+ để khách hàng giải trí
 • Không bỏ lỡ tính năng xem lại nhiều nội dung và chương trình yêu thích.

Lắp đặt đầu thu K+ tivi box

Điểm khác biệt khi sử dụng đầu thu TV Box K+ thông minh với đầu thu truyền hình K+ bình thường

Xem truyền hình qua internet với K+ TV BOX có những khác biệt so với xem truyền hình qua tín hiệu vệ tinh với đầu thu DTH K+ như:

Tiêu chí K+ TV BOX K+ DTH (đầu thu vệ tinh)
Nội dung 110 kênh 170 kênh
Nền tảng Internet Vệ tinh
Dịch vụ gia tăng Lịch phát sóng, tính năng Xem lại,
kho VOD trên tivi, miễn phí tài khoản ứng dụng myK+,
xem Youtube
Miễn phí tài khoản ứng dụng myK+
Điều kiện cần thiết Kết nối Internet tốc độ từ 5mbps;
TV có cổng HDMI
TV kết nối tín hiệu với đầu thu vệ tinh

 

Một số câu hỏi từ người dùng khi sử dụng TV Box K+

Rất nhiều người dùng đặt ra khá nhiều câu hỏi khi muốn mua và sử dụng tivi box K+, cũng như khi sử dụng dịch vụ K+, có thể kể đến như:

Chi phí mua đầu thu TV box K+ là bao nhiêu

 • Hiện để biết chi phí lắp đặt đầu thu K+ TV box là 1.350.000đ và cước hàng tháng cho dịch vụ K+ là 125.000đ/tháng như khi lắp đặt truyền hình số K+ bình thường.

Có thể chia đầu thu tivi box K+ sang nhiều tivi được hay không

 • Mỗi một đầu thu K+ chỉ có 1 dây HDMI để kết nối cho 1 tivi, không thể sử dụng để chia đầu thu K+ sang cho nhiều tivi được

Muốn xem thông tin tài khoản đăng ký trên TV box K+ làm thế nào

 • Muốn kiểm tra thông tin thuê bao K+TV Box, quý khách bấm phím Menu trên điều khiển và chọn mục Tài khoản và Hỗ trợ, tiếp đó chọn mục Thông tin người dùng. Các thông tin đầy đủ về gói thuê bao, ngày hết hạn sẽ được hiển thị tại đây.

Đường truyền internet tối thiểu để sử dụng TV Box K+ là bao nhiêu

 • K+ cũng là một đầu thu số chạy qua đường truyền internet, do đó mạng phải ổn định thì mới có thể coi được truyền hình nhanh, coi phim dễ dàng, đường truyền internet yêu cầu tối thiểu phải có băng thông là 5 Mbps.

Độ phân giải trên truyền hình K+ hiện nay tối đa là bao nhiêu

 • Độ phân giải hiện nay mà K+ tivi box hỗ trợ là chuẩn HD ( 1280 x 720 )

Có thể đổi trả và bảo hành đầu thu TV Box K+ như thế nào

 • Đầu thu K+ TV BOX được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng kể từ ngày kích hoạt khi gặp lỗi của nhà sản xuất. Thời hạn còn lại (nếu có) của tài khoản sẽ được chuyển đổi sang đầu thu đổi bảo hành mới.

Ngoài ra còn khá nhiều câu hỏi khác từ phía người dùng, khách hàng có thể gọi theo số 19001592 để được nhân viên tổng đài giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Thông tin liên hệ đặt mua đầu thu TV Box K+

 • Hotline đặt mua đầu thu TV Box K+ : 0817.625.625 – 0817.635.635
 • Hotline hỗ trợ kỹ thuật TV Box K+ : 1900.1592
 • Hỗ trợ thi công nhanh chóng trong ngày cho khách hàng đặt mua đầu thu TV Box.

Lắp Đặt K+Tại TPHCM – Truyền hình K+

Khuyến Mãi Lắp đặt K+ tại Tphcm ✅ công nghệ truyền hình số mặt đất thông minh ✅ nhiều tính năng và ứng dụng hấp dẫn ✅ đủ mọi giải bóng đá ngoại hạng Anh, Ý, Tây Ban Nha, Đức, cúp C1 Châu Âu

Chương trình khuyến mãi lắp đặt đầu thu K+ tại TPHCM

Khách hàng đang muốn lắp đặt K+ để xem tivi, muốn hưởng chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn từ nhà đài K+ đưa ra, đừng ngần ngại và nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0909.599.490 để được tư vấn

Phí lắp đặt trọn bộ thiết bị K+ là 1.370.000đ trong đó:

 • Phí mua đầu thu thiết bị K+ là : 495.000đ
 • Tiền cước 5 tháng dịch vụ K+ là 675.000đ
 • Công lắp đặt trọn bộ đầu thu truyền hình K+ là 200.000đ ( trong khoảng 30 KM, trường hợp xa hơn phí lắp đặt là 500.000đ )
 • Trong trường hợp khách hàng không muốn sử dụng truyền hình K+ mà muốn lắp đặt đầu thu tivi box K+ ( đầu thu sử dụng bằng mạng internet, cắm dây mạng để sử dụng ) có thể tham khảo dưới đây

Chương trình khuyến mãi lắp đặt đầu thu K+ tại TPHCM

Lắp đặt truyền hình K+ dùng để làm gì ?

Mục đích chính của K+ phục vụ khách hàng là đưa ra các giải pháp về truyền hình số, đặc biệt là K+ là nhà đài duy nhất ở Việt Nam mua thành công bản quyền các giải bóng đá ngoại hạng Anh, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Cúp C1 Châu Âu …. và nhiều giải đấu thể thao hàng đầu khác, mang đến lĩnh vực giải trí bất tận cho hàng triệu hộ gia đình người Việt mình.

Lắp đặt K+ tại tphcm

Cung cấp dịch vụ lắp đặt truyền hình K+ tại TPHCM ở các khu vực 

Là một trong các nhà đài có hợp tác K+ và có tích hợp K+ trên sóng truyền hình, chúng tôi nhận thi công lắp đặt đầu thu truyền hình số K+ và đầu thu tivi box K+ cho tất cả các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tại các khu vực quận và huyện dưới đây theo yêu cầu

Quận 1  Quận 2  Quận 3 Quận 4 
 Quận 5 Quận 6  Quận 7 

Quận 8 

 Quận 9  Quận 10  Quận 11  Quận 12
Q. Thủ Đức Q. Gò Vấp Q. Bình Thạnh Q. Tân Bình
Q. Tân Phú Q. Phú Nhuận Q. Bình Tân H. Củ Chi
H. Bình Chánh H. Nhà Bè H. Cần Giờ

Ngoài các khu vực trên, chúng tôi còn nhận lắp đặt K+ ở Bình Dương, lắp đặt K+ ở Đồng Nai, lắp đặt K+ ở Vũng Tàu, và lắp đặt K+ ở Tây Ninh cho khách hàng xung quanh khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Lắp đặt đầu thu K+ HCM

Nội dung đặc sắc chỉ có trên truyền hình K+

Có nội dung được đầu tư chọn lọc bài bản và chiếu độc quyền trên 4 kênh K+
– Các trận cầu bóng đá đỉnh cao hàng đầu: Laliga, Bundesliga, Copa Ameria, ngoại hạng Anh, vô địch Ý …. đặc biệt là cúp C1  Châu Âu
– Các chương trình thể thao đồng hành, các kênh thể thao, bóng đá đặc sắc.
– Mua bản quyền những bộ phim điện ảnh Việt Nam chiếu rạp mới nhất
– Phim truyền hình Châu Á, Mỹ, Pháp… nổi tiếng và mới nhất
– Có đầy đủ các trận cầu của hệ thống giải quần vợt ATP1000, 500, 250.
– Trực tiếp các giải golf PGA Tour

– Cup C1&C2 duy nhất trên K+

Hàng ngàn nội dung vô cùng đặc sắc và hấp dẫn đang chờ người dùng khám phá.

 

Nhóm Kênh Truyền hình chủ yếu trên K+

Với tổng số hơn 130 kênh truyền hình, K+ phân khúc nội dung của mình thành nhiều nhóm kênh khác nhau để tiếp cận dành riêng cho khách hàng giải trí với mục đích khác nhau trong đó có thể kể đến như:

– Nhóm kênh K+
– Nhóm kênh Quốc gia & Địa phương
– Nhóm kênh Phim truyện
– Nhóm kênh Thể thao
– Nhóm kênh Giải trí tổng hợp
– Nhóm kênh Thiếu nhi
– Nhóm kênh Tin tức
– Nhóm kênh Tri thức Khoa học & Giáo dục
– Nhóm kênh Âm nhạc

Khách hàng có thể xem chi tiết các kênh K+ bên dưới mà chúng tôi đã cập nhật mới nhất

Danh sách kênh K+ ở Tphcm

Hiện K+ có hơn 140 kênh với nhiều thể loại giải trí khác nhau, khách hàng tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà có thể tham khảo như:

Các kênh K+ biên tập

Đây là chuỗi các kênh được K+ bỏ tiền thuê đội ngũ nhân viên biên tập và xây dựng phim truyền hình, nội dung giải trí phù hợp cho từng nhóm đối tượng khách hàng riêng biệt.

Các Kênh K+ HD

Đây là danh sách các kênh truyền hình trên K+ được biên tập và xử lý với chất lượng hình ảnh HD rõ nét để người dùng trải nghiệm và thưởng thức tốt hơn

Các kênh thể thao K+

Không chỉ có các giải đấu thể thao trong nước, K+ gần như mua toàn bộ các kênh có liên quan nội dung đến các giải đấu thể thao quốc tế như Fox Sport. Thể Thao TV, Bóng Đá TV ….

Các kênh K+ nước ngoài

Ngoài việc đầu tư cho thể thao, K+ còn ưu tiên mua một số kênh truyền hình nước ngoài để phục vụ cho một số nhóm đối tượng khách hàng chuyên yêu thích các kênh nước ngoài như CNN, Disney Chanel, TV5Monde, NHK World, KBS World….

Các kênh phim nước ngoài nổi tiếng trên K+

K+ đã đầu tư khá nhiều kênh truyền hình nước ngoài về phim điện ảnh như HBO, Fox Movies, kênh phim TVB của SCTV9 …

Các kênh K+ địa phương

Tập hợp gần 70 kênh truyền hình của các tỉnh thành được phát sóng trên truyền hình K+ hàng ngày trong đó có các kênh thời sự của đài truyền hình Việt Nam, VTV, và HTV

Liên hệ lắp đặt K+ bằng cách nào

Rất nhiều khách hàng muốn lắp đặt K+ tại Hồ Chí Minh nhưng không biết phải làm thế nào để được lắp đặt K+, có nhân viên K+ trực tiếp hỗ trợ tận nơi hay phải mua các thiết bị đầu thu truyền hình K+ mới sử dụng được, hãy làm theo hướng dẫn

 • Khách hàng có thể liên hệ ngay theo số hotline: 0909.599.490
 • Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ chi phí, giá thiết bị đầu thu K+, truyền hình K+ cho khách hàng chọn lựa
 • Khách hàng đồng ý sẽ cho kỹ thuật viên hẹn giờ lắp đặt chảo K+, đầu thu K+, tivi box K+ cho khách hàng
 • Kỹ thuật viên sẽ lấy box K+ và đem xuống lắp ráp theo yêu cầu, theo vị trí tivi nhà khách hàng
 • Khi đã lắp đặt truyền hình K+ hoàn chỉnh thì khách hàng thanh toán tiền

Liên hệ lắp đặt K+ bằng cách nào

ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT VÀ BẢO HÀNH THIẾT BỊ TRUYỀN HÌNH SỐ K+, DVB-T2, MOBITV, ANDROI TV BOX

CHUYÊN LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH K+,MOBI TV ,TRUYỀN HÌNH DVBT2

CS1: 62/8 Nguyễn Tư Giản Phường 12, Gò Vấp, Tphcm

CS2:  108 Thích Quảng Đức, Phường 5, Phú Nhuận, Tphcm

CS3: tòa nhà Proper Plaza, Quận 12, Tphcm

CS4: Hẻm 42 Đường Số 13, Linh Tây, Thủ Đức, Tphcm

Hotline: 0817.625.625 – 0817.635.635

 

LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH CÁP PHÚ BÌNH

Lắp đặt truyền hình cáp Phú Bình ✅ công nghệ lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam ✅ truyền hình mang tín hiệu hình ảnh 4K ✅ hàng trăm kênh và đài hấp dẫn nước ngoài ✅ hỗ trợ nhanh chóng, thủ tục dễ dàng.

Hotline tư vấn đăng ký lắp đặt truyền hình cáp Phú Bình: 0909.599.490

Dịch vụ lắp đặt truyền hình cáp Phú Bình

Công ty ngày càng phủ sóng mạng lưới internet và truyền hình ngày một nhiều hơn, vừa qua đã trở thành một trong các nhà cung cấp được cấp phép lắp đặt truyền hình cáp ở huyện Phú Bình, đáp ứng cho hàng ngàn hộ gia đình, cơ quan doanh nghiệp tại thị trấn và các xã có nhiều lựa chọn hơn khi muốn đăng ký dịch vụ cho gia đình mình sử dụng

Khách hàng khi sử dụng truyền hình cáp ở Phú Bình có thể dễ dàng trải nghiệm được kho kênh nội dung truyền hình dày đặc với số lượng hiện nay đến gần hơn 200 kênh, có đầy đủ các đài của HTV, VTV, VTC, VTVcab, K+ và các kênh nước ngoài nổi tiếng để người dùng có thể thưởng thức và trải nghiệm được dịch vụ tốt nhất

Bên cạnh đó khi đăng ký truyền hình cáp Phú Bình, người dùng được trang bị một thiết bị đầu thu có chức năng biến tivi thông thường thành tivi thông minh đầy đủ các ứng dụng như có thể xem được Youtube, hát karaoke trên TV, nghe nhạc, đọc báo, xem phim, chơi game, và tận hưởng chất lượng cuộc sống tốt hơn gấp nhiều lần.

Đăng ký truyền hình Phú Bình

Công ty vừa mới mua bản quyền của nhiều kênh truyền hình hàng đầu Châu Á, mua nội dung phim dài tập của Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản … đặc biệt là kho phim bộ TVB của Hồng Kông để người dùng khi lắp đặt truyền hình tại Phú Bình có thể sử dụng được đầy đủ.

Ngoài ra nhờ truyền tải tín hiệu trên sợi cáp quang mà chất lượng hình ảnh của truyền hình Phú Bình luôn đạt tiêu chuẩn với chất lượng cao nhất, đảm bảo người dùng ấn tượng trong quá trình sử dụng, không bao giờ gặp phải các vấn đề như hạt mè, bị mờ, bị nhiễu sóng trong quá trình sử dụng

! Đăng ký truyền hình Phú Bình bằng cách nào

 • Khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình cáp ở Phú Bình gọi ngay: 091.404.3772
 • Nhân viên sẽ báo giá đầy đủ các gói cước truyền hình hiện hành đang được áp dụng.
 • Khách hàng chọn gói cước truyền hình cơ bản, truyền hình K+ hay VTVcab rồi làm hợp đồng
 • Cần phải cung cấp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ, thủ tục giấy tờ cần thiết
 • Thanh toán tiền phí truyền hình bằng hình thức hòa mạng hoặc trả trước
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ hẹn lịch thi công và lắp đặt cụ thể hệ thống truyền hình cáp cho khách hàng.

! Hồ sơ cần thiết để lắp đặt truyền hình Phú Bình

 • Khách hàng cá nhân phải chuẩn bị 1 chứng minh thư khi muốn lắp đặt truyền hình
 • Đính kèm giấy tờ nhà / hộ khẩu / hoặc giấy tờ điện nước kèm theo.
 • Đóng phí hòa mạng dịch vụ truyền hình là 500.000đ
 • Trường hợp không có hộ khẩu hay đầy đủ giấy tờ phải đặt cọc thêm 400.000đ
 • Khách hàng có thể chọn phương án thanh toán tiền cước trước nửa năm – 1 năm để được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt đồng thời còn được tặng cước sử dụng miễn phí

Khu vực mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đăng ký truyền hình Phú Bình

 • Thị trấn Hương Sơn
 • Xã Bàn Đạt, xã Bảo Lý, xã Dương Thành, xã Đào Xá, xã Điềm Thụy, xã Hà Châu, xã Kha Sơn, xã Lương Phú, xã Nga My, xã Nhã Lộng, xã Tân Đức, xã Tân Hòa, xã Tân Khánh, xã Tân Kim, xã Tân Thành, xã Thanh Ninh, xã Thượng Đình, xã Úc Kỳ, xã Xuân Phương.

Hotline lắp đặt truyền hình ở Phú Bình : 0909.599.490 – 091.404.3772

Lắp đặt truyền hình cáp Phú Bình

+ Ưu đãi khi đăng ký combo internet + truyền hình Phú Bình

Hiện công ty đang có chính sách khá hấp dẫn đối với các khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet và truyền hình tại địa bàn huyện Phú Bình, trong đó khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi được miễn phí hòa mạng, tặng modem wifi + đầu thu HD box để xem truyền hình, ngoài ra còn có khả năng nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Công ty còn có chính sách lắp đặt miễn phí đầu thu để xem truyền hình nếu khách hàng tham gia đóng trước 12 tháng cước dịch vụ internet, tivi, được tặng đến 4 tháng cước sử dụng, ngoài ra toàn bộ các công tác ký hợp đồng, triển khai dịch vụ đều được hỗ trợ tận nhà của khách hàng.

Danh sách kênh truyền hình cáp Phú Bình

Sỡ hữu 23 kênh truyền hình nước ngoài vốn được khán giả của VTVCab, Viettel, SCTV ưa thích trước đây như HBO, CineMAX, RED, AXN, WarnerTV, Discovery, Animal Planet, Discovery Asia, Fox Sports, Fox Sports 2, Cartoon Network, Disney Channel, CNN, BBC News…

danh sách kênh truyền hình fpt Phú Bình

Điểm đặc biệt chỉ có trên truyền hình cáp Phú Bình

 • Có kho giải trí bất tận bên trong nội dung truyền hình
 • Có kho phim được sắp xếp thành các chuyên mục cụ thể
 • Có kho ứng dụng thông minh được chọn lọc kỹ lưỡng
 • Hơn 200 kênh truyền hình đặc sắc trong nước & quốc tế
 • Kho phim bom tấn, chiếu rạp, phim online liên tục cập nhật
 • Kho phim hoạt hình, phim anime hay nhất thế giới cập nhật liên tục.
 • Các game show, tivi show, các chương trình truyền hình thực tế …

Tính năng chủ yếu chỉ có trên truyền hình Phú Bình

 • Tính năng xem lại kênh truyền hình khi bận rộng
 • Tính năng nghe nhạc thông qua nhạc số, Zing TV
 • Tính năng đọc báo online thông qua Vnexpress
 • Tính năng hát karaoke với hàng trăm ngàn ca khúc mới nhất.
 • Tính năng chơi game 4 nút cổ trực tiếp trên tivi

Bảng báo giá gói combo internet truyền hình Phú Bình

Có 2 đối tượng khách hàng thường đăng ký truyền hình cáp Phú Bình, một là đang sử dụng mạng muốn gắn thêm truyền hình, hai là khách hàng mới lần đầu tiên sử dụng muốn đăng ký gói combo internet + truyền hình cáp cho nhà xài.

Gói cước nâng cấp truyền hình ở Phú Bình khi đang xài internet

Đối với khách hàng đang sử dụng mạng ở Phú Bình khi đăng ký thêm truyền hình chỉ cần mua đầu thu kỹ thuật số Hd box và trả tiền cước chênh lệch hàng tháng là có thể sử dụng.

Truyền Hình Fpt

60.000đ/tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Xem được: 180 kênh
 • Miễn phí Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 tháng thứ 13

Gói cước combo internet và truyền hình ở Phú Bình

Trường hợp khách hàng chưa sử dụng bao giờ mà muốn đăng ký internet và truyền hình Phú Bình cùng 1 lúc có thể lựa chọn 1 trong các gói cước combo internet + tivi dưới đây

CB Supper 25

215.000đ/Tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Tốc độ: 25Mbps
 • Miễn phí WIFI + Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 - 2 tháng cước

CB Supper 45

235.000đ/Tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Tốc độ: 45Mbps
 • Miễn phí WIFI + Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 - 2 tháng

CB Supper 60

285.000đ/tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Tốc độ: 60 Mbps
 • Miễn phí WIFI + Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 - 2 tháng

CB Supper 80

320.000đ/tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Tốc độ: 80Mbps
 • Miễn phí WIFI + Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 đến 2 tháng

Đăng ký combo internet và truyền hình ở Phú Bình

Bên cạnh đó, telecom luôn phát triển không ngừng trong thời đại số hoá, hiện các dịch vụ như điều khiển bằng giọng nói, phát triển thêm các ứng dụng xem phim online đang được ban công nghệ của truyền hình nghiên cứu và phát triển để mang lại chất lượng cho dịch vụ ngày một tốt hơn, đem lại sự khác biệt so với truyền hình cáp thông thường giúp khách hàng hài lòng với số tiền hàng tháng bỏ ra khi đăng ký sử dụng.

Đánh giá chất lượng của truyền hình Phú Bình

Để kiểm tra chất lượng dịch vụ của công ty xem có hài lòng quý khách hàng được hay không, công ty có bộ phận chăm sóc khách hàng sau 1 thời gian sử dụng, bộ phận sẽ gọi điện hỏi khách hàng hỏi coi điểm không hài lòng về dịch vụ, tính năng nào khó sài và điểm nào thu hút khách hàng, giữ chân khách hàng sử dụng

Và chúng tôi nhận được đóng góp từ phía khách hàng yêu thích truyền hình bởi các lý do

 • Có hình ảnh truyền hình rõ nét, điều mà các đơn vị truyền hình cáp thông thường không có.
 • Nội dung số phong phú, phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi sử dụng từ trẻ nhỏ đến người già
 • Có hầu hết các kênh truyền hình trong nước và nước ngoài đến thời điểm hiện tại.
 • Có bóng đá Anh và các chuyên mục thể thao cho các tín đồ thể thao, bóng đá, tenis, golf…
 • Có kho thiếu nhi và hoạt hình cho bé vừa coi vừa học tiếng Anh.
 • Có kho phim Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc thu hút tín đồ phim ảnh
 • Có thể ca hát cuối tuần ngay tại nhà với ứng dụng Karaoke và Youtube.
 • Có thể chơi 1 số game 4 nút cực hay trên tivi dễ dàng, giải trí đơn giản mà thú vị.

Đây là nhiều tính năng đã thu hút và giữ chân 1 lượng lớn khách hàng sử dụng truyền hình trong thời gian qua, trong thời gian tới chúng thôi sẽ bổ sung thêm các tính năng và nội dung tốt hơn để làm hài lòng khách hàng.

Địa chỉ công ty truyền hình cáp Phú Bình

 • Công ty truyền hình cáp chi nhánh Phú Bình
 • Địa chỉ: thị trấn Phú Bình, huyện Phú Bình, Nghệ An
 • Hotline: 0909.599.490 – 091.404.3772
 • Zalo: 0901.761.761 – Ms Khuyên
 • Website: https://lapinternetfpt.vn
 • Email: Khuyennt2@fpt.com.vn

 

LẮP ĐẶT ĐẦU THU DVB-T2 TẠI TPHCM – TRUYỀN HÌNH DVBT2

Lắp đặt đầu thu DVB-T2 ở Tphcm, lắp đặt truyền hình DVB-T2 TPHCM, lắp đặt đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2, đại lý truyền hình mặt đất DVB-T2 ở HCM

Dịch vụ lắp đặt đầu thu DVB-T2 ở tại TPHCM

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công lắp đặt truyền hình anten, đầu thu truyền hình DVB-T2, đầu thu truyền hình An Viên, đầu thu K+, đầu thu Android Box ở tại hồ chí minh và các khu vực lân cận bình dương, long an, đồng nai, vũng tàu … giúp cho các hộ gia đình muốn sử dụng truyền hình không tốn cước hàng tháng, hoặc chỉ trả các mức phí từ khoảng 30.000đ – 50.000đ.

Khách hàng cần lắp đặt đầu thu DVB-T2 ở tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cứ liên hệ ngay cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ báo đội ngũ kỹ thuật viên mang trọn bộ đầu thu DVB-T2 xuống lắp đặt cho khách hàng, sau khi hoàn chỉnh và khách hàng sử dụng được mới phải thanh toán tiền cho nhân viên kỹ thuật.

Bên cạnh đó ưu điểm của đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 đó là có thể lắp đặt bất cứ vị trí nào ở tại thành phố Hồ Chí Minh, từ các tòa nhà, khu dân cư, các chung cư, các khu vực chưa có cáp nét, cáp mạng, bộ đầu thu DVB-T2 hoạt động bằng cách thu phát sóng truyền hình và chiếu lên TV cho khách hàng sử dụng.

LẮP ĐẶT ĐẦU THU DVB-T2 TẠI TPHCM

NHẬN LẮP ĐẶT ĐẦU THU DVB-T2 Ở HỒ CHÍ MINH Ở CÁC KHU VỰC

Dưới đây là các quận, huyện mà công ty chúng tôi nhận thi công lắp đặt đầu thu DVB-T2, truyền hình mặt đất DVB-T2 ở tại Hồ Chí Minh, bất cứ khách hàng ở các khu vực dưới đây mà có nhu cầu, bất cứ lúc nào cũng được, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất có thể.

 

QUẬN 1

QUẬN 2

QUẬN 3

QUẬN 4

QUẬN 5

QUẬN 6

QUẬN 7

QUẬN 8

 

QUẬN 9

QUẬN 10

QUẬN 11

QUẬN 12

QUẬN GÒ VẤP

QUẬN THỦ ĐỨC

QUẬN HÓC MÔN

QUẬN TÂN BÌNH

 

QUẬN BÌNH TÂN

QUẬN TÂN PHÚ

QUẬN PHÚ NHUẬN

QUẬN BÌNH THẠNH

HUYỆN BÌNH CHÁNH

HUYỆN NHÀ BÈ

HUYỆN CẦN GIỜ

HUYỆN CỦ CHI

 

Đầu Thu DVB-T2 – đầu thu truyền hình mặt đất là gì ?

Hiện nay ngoài việc khách hàng có thể sử dụng truyền hình qua mạng internet, IPTV thì việc sử dụng truyền hình mặt đất DVB-T2 là khá phổ biến, đặc biệt ở các địa phương chưa có hạ tầng mạng internet phủ sóng.

Truyền hình kỹ thuật số mặt đất tương tự như truyền hình cáp nhưng chỉ sử dụng sóng truyền hình (analog to digital) để giải mã tín hiệu, không cần phải kéo dây từ trụ điện vào nhà gắn vào tivi như truyền hình cáp analog thông thường

Với việc lắp đặt truyền hình mặt đất DVB-T2 này có ưu điểm là hình ảnh sắc nét không bị nhiễu sóng bởi tín hiệu dây cáp điện, nhiễu sóng do nhiễm từ, nhiễu sóng do thời tiết như truyền hình cáp analog thông thường, sẽ không bị các tình trạng hạt mờ, hạt mè khi xem tivi, khách hàng có thể yên tâm  khi sử dụng.

Đến với chuẩn DVB-T2 khách hàng có thể trải nghiệm truyền hình với  khung hình 16:9 cùng với chất lượng hình ảnh chuẩn HD. Hình ảnh ở khung hình 16:9 sẽ tạo điểm khác biệt so với khung hình của truyền hình analog thông thường ,giúp cho khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời hơn, tốt hơn.

Chọn mua đầu thu DVB-T2 như thế nào đạt chuẩn

1, Hướng dẫn chọn mua đầu thu truyền hình số mặt đất dvb t2

Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 là loại đầu thu truyền hình mặt đất hàng đầu ở Việt Nam, sử dụng theo công nghệ truyền hình kỹ thuật số hiện nay chuẩn DVB T2/MPEG4 cho phép xem được chất lượng hình ảnh sắc nét, coi được hơn 70 kênh truyền hình trong nước, ngoài ra việc dùng đầu thu DVB-T2 sẽ không bị nhiễu hình ảnh do thời tiết gây ra.

Điểm nổi bật của đầu thu DVB-T2

Thiết kế nhỏ gọn, tương thích với tất cả các dòng TV, có thể di chuyển dễ dàng, cài đặt đơn giản.

Tín hiệu được truyền phát thông qua các trạm trên mặt đất nên không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như truyền hình vệ tinh hay phụ thuộc vào đường truyền như IPTV

Xem được từ 50-> 75 kênh tùy thuộc vào vị trí trạm phát sóng truyền hình số mặt đất dvb t2

Đầu thu có cổng USB để kết nối USB hoặc ổ cứng di động để xem phim, nghe nhạc thỏa thích ! Hỗ trợ các định dạng MP4, MKV, AVI, ISO, FLV….hổ trợ ghi lại giúp quý khách không bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào.

 

Giá bán các loại đầu thu DVB-T2 trên thị trường hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đầu thu DVB T2 : VJV, SDTV, VIC, VTC-T201, VHM, TCTECH, TOP 2…Tuy nhiên việc lựa chọn để mua một đầu thu dvb t2 hợp quy tránh hàng nhái trôi nỗi trên thị trường không hề khó bạn chỉ cần chú ý có biểu tượng số hóa và dấu hợp quy dvb t2 là hàng chính hãng

Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 VTC

VTC là một trong các thương hiệu lớn và nổi tiếng về truyền hình kỹ thuật số. Với vị thế đó, nên từ khi đầu thu kỹ thuật số DVB T2 VTC T201 bước chân vào thị trường đầu thu DVB T2 đã có chỗ đứng vững chắc, và được người tiêu dùng rất tin tưởng. Cũng chính vì nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng mà đầu thu kỹ thuật số DVB T2  VTC là loại bị làm giả và làm nhái nhiều nhất.

Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 VTC T201 được sản xuất với vỏ ngoài chắc chắn, có khả năng thu được các kênh HD và SD miễn phí. Ngoài ra với các tính năng nổi trội:

 • Tự động chuyển đổi giữa PAL/NTSC
 • Lữu trữ 1000 kênh TV và radio
 • Tương thích hoàn toàn với tiêu chuẩn SD/HD MPEG2/4
 • Màn hình hiển thị nhiều loại ngôn ngữ
 • Hiển thị thông tin lịch chiếu trong 7 ngày.
 • Ghi lại chương trình vào USB hoặc ổ cứng
 • Chính sách bảo hành: 1 đổi 1 trong vòn 6 tháng ( khách hàng phải đăng ký thông tin kích hoạt trên hệ thống)

Giá bán: 490.000 VNĐ

Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 VTC

Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 VTV

Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 của VTV đã có mặt trên thị trường vào đầu năm 2015. Với thương hiệu VTV đã được khẳng định từ trước, nên từ khi bước chân vào thị trường đầu thu DVB T2, VTV đã là cái tên được chú ý rất nhiều. Đầu thu VTV được phân phối chính hãng với giả cả hợp lý.

Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 VTV T2 16M bắt được từ 30-60 kênh truyền hình tuỳ vào các vùng. Đặc biệt có thể xem miễn phí các kênh HD như VTV1 HD, VTV3 HD, VTV6 HD với độ nét cao. Tính năng của đầu kỹ thuật số:

 • Hình ảnh chuẩn HD và SD sắc nét, không bao giờ bị muỗi.
 • Có thể xem trước lịch phát sóng
 • Có gia diện tiếng Việt, tiếng anh dễ sử dụng
 • Quý không sợ bị bỏ lỡ chương trình nào, bởi đầu thu có tính năng ghi lại chương trình yêu thích
 • Cổng USB 2.0 giúp quý khách kết nối với thiết bị lưu trữ ngoài để xem phim, nghe nhạc: hỗ trợ các định dạng MKV, AVI, MP4, MP3,…
 • Nâng cấp phần mềm qua USB
 • Hện giờ tắt mở chương trình
 • Chính sách bảo hành: bảo hành trong vòng 12 tháng

Giá bán: 550.000 VNĐ

Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 VTV

Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 LTP Việt Nam

Mặc dù ra đời sau so với đầu thu của VTV, VTC và một số hãng khác. Nhưng công ty LTP Việt Nam đã tận dụng được lợi thế đó và cho ra dòng sản phẩm đầu thu kỹ thuật số DVB T2 LTP với vẻ ngoài sang trọng, chắc chắn, thiết kế cân đối, và hầu như không có chi tiết thừa. Để đến tay người tiêu dùng, đầu thu DVB T2 LTP đã trải qua rất nhiều bài test về chất lượng của Bộ Thông tin & Truyền thông.

Xuất hiện trên thị trường là dòng sản phẩm cao cấp với giá cả hợp túi tiền, đồng thời mang nhiều tính năng ưu việt:

 • Lịch phát sóng chương trình trong 7 ngày
 • Tự động dò tất các kênh truyền hình kỹ thuật số và các kênh phát thanh một cách nhanh chóng
 • Tạm dừng và ghi lại chương trình
 • Nâng cấp phần mềm qua USB
 • Chế độ chờ tiết kiệm
 • Khóa trẻ em
 • Hẹn giờ tắt, mở chương trình
 • Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 550.000 VNĐ

Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 LTP Việt Nam

Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 DUNALS

Chúng ta đã quá quen thuộc với truyền hình DVB T2, sau khi lộ trình số hóa được hoàn thành vào năm 2020. Sử dụng công nghệ đầu thu kỹ thuật số DVB T2 thu được các kênh truyền hình với chất lượng tốt hơn, không sợ bị nhiễu sóng do thời tiết.

Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 DUNALS được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến. Đầu thu có thể thu được hơn 60 kênh truyền hình trong đó có 5 kênh HD với chất lượng tốt nhằm phục vụ nhu cầu của người xem.

Đầu thu có một số tính năng đặc biệt:

 • Hình ảnh chuẩn HD và SD sắc nét, không sợ bị muỗi.
 • Có thể xem trước lịch phát sóng
 • Có gia diện tiếng Việt, tiếng anh dễ sử dụng
 • Quý không sợ bị bỏ lỡ chương trình nào, bởi đầu thu có tính năng ghi lại chương trình yêu thích
 • Nâng cấp phần mềm qua USB
 • Hện giờ tắt mở chương trình
 • Chính sách bảo hành: bảo hành trong vòng 12 tháng

Giá bán: 490.000 VNĐ
Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 DUNALS

Đầu thu DVB T2 VNPT IGATE T202HD

Tiếp nối sự thành công của Model IGATE , tập đoàn VNPT đã nghiên cưu sản xuất và cho ra mắt đầu thu DVB T2 VNPT IGATE T202HD vào năm 2016. Đầu thu được sử dụng chíp Mstar MSD7T02 thế hệ mới cho chất lượng, hình ảnh đặc sắc, âm thanh sống động và khả năng thu sóng tốt. Tính năng dò kênh có 3 chế độ dò kênh cho bạn lựa chọn: dò tự động, thủ công hoặc tay. Đầu thu IGATE T202HD có giao diện dễ nhìn, thân thiện và dễ sử dụng. Sản phẩm chính hãng của tập đoàn VNPT, tính năng sắp xếp và dò kênh linh hoạt, tiện ích trong sử dụng và dễ dàng hơn trong tìm kiếm.

Các tính năng đặc biệt của đầu thu DVB T2 VNPT IGATE T202HD

 • Có tính năng ghi chương trình và dừng lại chương trình
 • Xem lịch phát sóng trong 7 ngày
 • Tìm kiếm kênh theo tên, nhanh hơn khi người dùng không nhớ số thứ tự.
 • Không mất nhiều thời gian dò tìm kênh
 • Hỗ trợ xem các nội dung đa phương tiện: MP3, MKV, JPEG, AVI
 • Bảo hành 12 tháng

Giá bán: 890.000 VNĐ

đầu thu DVB T2 VNPT IGATE T202HD

Đầu thu DVB T2 MobiTV FTV

Nhằm phục vụ người xem truyền hình, MobiTV đã cho ra mắt sản phẩm đầu thu DVB T2 MobiTV FTV. Đây còn được gọi là truyền hình số nhằm quảng bá của MobiTV, vừa có thể xem truyền hình miễn phí từ các nhà đài khác vừa bắt được 15 kênh do MobiTVphát miễn phí. Ngoài ra, nếu bạn muốn xem các kênh trả tiền thì bạn chỉ cần nạp thẻ là có thể xem được.

Với thiết kế hình hộp nhỏ gọn, tiện dụng cho bạn di chuyển dễ dàng, đầu thu có một số tính năng nổi trội sau:

 • Có thể xem trước lịch phát sóng
 • Có gia diện tiếng Việt, tiếng anh dễ sử dụng
 • Quý không sợ bị bỏ lỡ chương trình nào, bởi đầu thu có tính năng ghi lại chương trình yêu thích
 • Hện giờ tắt mở chương trình
 • Chính sách bảo hành: bảo hành trong vòng 12 tháng

Giá bán: 880.000 VNĐ

Đầu thu DVB T2 MobiTV FTV

2, Hướng dẫn lắp đặt anten dvb t2 TẠI ĐÂY 

DANH SÁCH KÊNH TRUYỀN HÌNH SỐ MẶT ĐẤT DVB T2

DANH SÁCH KÊNH TRUYỀN HÌNH SỐ MẶT ĐẤT DVB T2

Đầu thu DVB-T2 hiện có bao nhiêu kênh truyền hình ? Đây là câu hỏi được phần lớn người dùng đặc biệt quan tâm khi muốn mua đầu thu DVB-T2 để lắp đặt cho gia đình mình sử dụng. Phần lớn số lượng kênh bắt được sẽ phụ thuộc vào tín hiệu sóng truyền hình mà đầu thu nhận được và vị trí mà bạn lắp đặt ăng ten để thu sóng tín hiệu. Nhìn chung hiện nay có khoảng 70 kênh truyền hình được tích hợp trên đầu thu DVB-T2

Đầu thu DVB-T2 bắt được 70 kênh – Danh sách kênh truyền hình trên Đầu Thu DVB-T2

 

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH DVB T2 TẠI HCM

 • Khi có nhu cầu lắp đặt truyền hình, đầu thu DVB-T2 ở tại tphcm người dùng chỉ cần gọi ngay hotline: 091.404.3772 để nhân viên tư vấn
 • Bộ phận kinh doanh sẽ tư vấn các dòng đầu thu DVB-T2, điểm khác biệt, chất lượng, số lượng kênh cho khách hàng chọn lựa
 • Hẹn lịch, thời gian cụ thể, báo kỹ thuật viên triển khai đúng giờ, đúng thời gian cho khách hàng
 • Có thể lắp đặt cho mọi dòng TV, mọi địa điểm, chung cư, tòa nhà, văn phòng …. theo bất cứ yêu cầu nào.
 • Tạo phiếu bảo hành thiết bị đầu thu DVB-T2 với thời gian 12 tháng cho khách hàng sử dụng.

Lắp truyền hình dvbt2 tại hồ chí minh giá rẻ nhất: 0909.599.490

Đăng ký lắp truyền hình mặt đất rẻ nhất: 091.404.3772

Các chức năng có trên đầu thu DVB-T2 cho khách hàng sử dụng

 • Cho phép hẹn giờ tự động tắt mở đầu thu
 • Hạn chế các kênh dành trẻ em và người lớn tuổi xem.
 • Tự động nâng cấp phần mềm qua sóng truyền hình hoặc qua USB.
 • Hỗ trợ giao diện bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh để người nước ngoài sử dụng.
 • Thông báo lịch phát sóng trên đầu thu trước 1 tuần.
 • Có rất nhiều kênh truyền hình miễn phí không bị mã hóa.
 • Hỗ trợ hình ảnh trên kênh truyền hình độ phân giải HD rõ nét.
 • Có thế sử dụng để xem phim và nghe nhạc qua usb hoặc thiết bị lưu trữ

 

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH SỐ MẶT ĐẤT DVB T2

1, Lợi ích của người xem khi chuyển sang truyền hình số ?

Trả lời :

 • Truyền hình số cho chất lượng âm thanh, hình ảnh trung thực và sắc nét; không còn hiện tượng “bóng ma”, “muỗi” như truyền hình tương tự.
 • Truyền hình số có thể cung cấp số lượng kênh chương trình nhiều hơn truyền hình tương tự.
 • Người xem được hưởng thêm các tiện ích khác, ví dụ như dịch vụ Hướng dẫn chương trình điện tử (EPG), truyền hình tương tác…

2, nếu sử dụng truyền hình số mặt đất có mất tiền thuê bao hàng tháng như truyền hình cáp không ?

Trả lời:

Sử dụng truyền hình số mặt đất có thể thu xem hơn 60 kênh miễn phí với nhiều kênh chương trình phục vụ nhiệm vụ chính trị, thông tin tuyên truyền thiết yếu của Đài THVN và Đài PTTH địa phương và các kênh không khóa mã  ví dụ như: VTV3 HD, VTV6 HD, HTV7, HTV9, TODAY TV, THVL1, THVL2…, tức là vẫn có thể xem các kênh chương trình như hiện tại, nhưng hình ảnh sẽ sắc nét, âm thanh sẽ sống động hơn.

Ngoài ra, truyền hình số mặt đất còn cung cấp các dịch vụ truyền hình trả tiền (được khóa mã để quản lý thuê bao). Để truy cập được các dịch vụ truyền hình này thì người xem truyền hình phải ký hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ và trả tiền phí thuê bao hàng tháng như TRUYỀN HÌNH MOBI TV…

3, Khi chuyển sang truyền hình số mặt đất, tivi cũ nhà tôi còn sữ dụng được nữa không ?

Trả lời: TV cũ nhà bạn đang được dùng để xem truyền hình tương tự mặt đất và trong vùng phát sóng truyền hình số mặt đất thì bạn phải mua đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 để tiếp tục sử dụng TV cũ với lượng kênh nhiều hơn và chất lượng sắc nét .tham khảo bản đồ phủ sóng DVB T2 TẠI ĐÂY

4, Có quy định tiêu chuẩn gì cho truyền hình số mặt đất dvb t2 hay không ?

Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia dành cho thiết bị thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 tại Thông tư số 20/2012/TT-BTTTT ngày 04/12/2012.Theo quy định, các đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 hoặc TV có tích hợp đầu thu truyền hình số DVB-T2 khi lưu thông trên thị trường phải có nhãn hàng hàng hóa, dấu hợp quy và phải dán biểu trưng truyền hình số mặt đất.

5, Trong giai đoạn chuyển đổi truyền hình tương tự sang truyền hình mặt đất làm thế nào để nhận biết tv có tích hợp đầu thu dvbt2?

Trả lời:

Theo quy định, TV có tích hợp đầu thu truyền hình số DVB-T2 phải được gắn nhãn hàng hóa, dấu hợp quy và biểu trưng truyền hình số DVB-T2. Trong nhãn hàng hóa có ghi dòng chữ: “Hỗ trợ thu truyền hình số mặt đất DVB-T2”.

Biểu trưng truyền hình số mặt đất DVB-T2 là hình con mắt cách điệu có 3 màu Đỏ, Xanh lá cây, Xanh lam là 3 màu cơ bản của truyền hình như hình sau đây.

 

Biểu trưng truyền hình số mặt đất DVB-T2 của Việt Nam được gắn riêng hoặc chung với nhãn hàng hóa trên sản phẩm, bao bì thương phẩm (dán trực tiếp lên TV hoặc hộp đựng TV).

Tham khảo các loại anten thu sóng DVB T2 tốt nhất TẠI ĐÂY

Anten dùng để thu phát sóng DVB-T2

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi !

Lắp truyền hình dvbt2 tại hồ chí minh vui lòng gọi 0909.599.490, lắp đặt đầu thu mặt đất, đăng ký đầu thu dvb t2, đầu thu mặt đất vtc, đầu thu mặt đất giá bao nhiêu, đầu thu mặt đất là gì, đầu thu mặt đất giá rẻ, đầu thu kts mặt đất, đầu thu kỷ thuật số dvb t2, đầu thu sóng dvb t2, đầu thu truyền hình số mặt đất dvb, giá đầu thu mặt đất, đầu thu hd mặt đất, truyền hình mặt đất, mua đầu thu truyền hình số mặt đất, truyền hình số mặt đất htvc, truyền hình số mặt đất có bao nhiêu kênh, cách bắt truyền hình số mặt đất, truyền hình số mặt đất chuẩn dvb t2, thiết bị truyền hình số mặt đất, cách bắt sóng truyền hình số mặt đất, bắt anten truyền hình số mặt đất, truyền hình số mặt đất hồ chí minh, truyền hình số mặt đất tại hồ chí minh, truyền hình số mặt đất ở hồ chí minh, đại lý truyền hình mặt đất tại hồ chí minh, bộ thiết bị giải mã truyền hình số mặt đất, truyền hình mặt đất htv, truyền hình mặt đất sdtv, truyền hình mặt đất sctv, lắp đặt truyền hình số mặt đất, truyền hình kỷ thuật số mặt đất miễn phí, số hóa truyền hình mặt đất là gì?, ưu nhược điểm của truyền hình số mặt đất, cách lắp anten cho đầu thu kts, cách lắp ăng ten râu, cách lắp anten giàn, cách lắp anten cho tivi, lắp truyền hình mặt đất tại bình dương, lắp truyền hình số mặt đất tại đồng nai, lắp truyền hình số mặt đất tại bình chánh, lắp truyền hình số mặt đất tại quận 9, lắp truyền hình số mặt đất tại nhà bè, lắp truyền hình số mặt đất tại củ chi, lắp truyền hình số mặt đất tại tân phú, lắp truyền hình số mặt đất tại thủ đức, đại lý mua đầu thu dvb t2 tại bình chánh, đại lý mua đầu thu dvb t2 tai quận 9

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại quận 1 gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại quận 2 gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại quận 3 gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại quận 4 gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại quận 5 gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại quận 6 gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại quận 7 gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại quận 8 gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại quận 9  gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại quận 10 gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại quận 11 gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại quận 12 gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại quận tân bình gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại quận tân phú gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại quận bình tân gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại quận phú nhuận gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại quận bình thạnh gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại quận gò vấp gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại quận thủ đức gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại huyện củ chi gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại huyện bình chánh gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại huyện nhà bè gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại huyện hóc môn gọi 0909.599.490

lắp truyền hình số mặt đất dvb t2 tại huyện cần giờ gọi 0909.599.490

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

Lắp truyền hình k+, truyền hình mobi TV, truyền hình nhật bản, truyền hình đài loan, truyền hình hàn quốc, truyền hình trung quốc, truyền hình thông minh, lắp khung tivi, sữa chữa camera tại nhà.

Đơn vị lắp đặt và bảo hành đầu thu DVB-T2 ở Hồ Chí Minh

– Công ty TNHH Hi-tech Solution Việt Nam
– Holtine: 0817.625.625 – 0817.635.635
– Email: hitechsolution@gmail.com
– Zalo: 0909.599.490 – Ms Khuyên
– Địa chỉ công ty: 62/8 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp
– Chi nhánh 1: 42/10 Đường số 13, Linh Xuân, Thủ Đức
– Chi nhánh 2: Phòng B19-17, toàn nhà Proper Plaza, quận 12
 Chi nhánh 3: 108/36 Thích Quảng Đức, Phường 5, quận Phú Nhuận
– Website: https://lapcamerafpt.vn/
– Facebook: https://www.facebook.com/lapcamerafpt/

LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH CÁP HỒ CHÍ MINH

Lắp đặt truyền hình cáp Hồ Chí Minh ✅ nổi bật với hàng trăm kênh truyền hình đặc sắc ✅ tập hợp các bộ phim chiếu rạp hàng đầu ✅ có các trận cầu, giải đấu thể thao đỉnh cao ✅ tích hợp K+ chỉ 60.000đ/tháng

Hotline tư vấn đăng ký lắp đặt truyền hình cáp Hồ Chí Minh: 0909.599.490

Dịch vụ lắp đặt truyền hình cáp Hồ Chí Minh

Công ty hiện là một trong các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hàng đầu bên cạnh các nhà cung cấp nổi tiếng trên địa bàn như truyền hình cáp SCTV, truyền hình cáp VTVcab, truyền hình cáp HTVC, truyền hình VTC hay truyền hình An Viên …

Vậy điểm mạnh của truyền hình cáp tại thành phố Hồ Chí Minh là gì, đó là sự đột phá về công nghệ truyền hình, chạy thông qua tín hiệu mạng cáp quang, qua 1 chiếc đầu thu box thông minh biến các dòng tivi thông thường thành các smart TV với đầy đủ tính năng thông minh giải trí vô cùng hấp dẫn.

Khách hàng khi sử dụng truyền hình cáp Tphcm có thể xem được hơn hàng trăm kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, có thể sử dụng các tính năng thông minh như 1 chiếc tivi thông minh, xem Youtube, hát karaoke, nghe nhạc, đọc báo, chơi game, xem phim, tận hưởng cuộc sống giải trí đỉnh cao.

LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH CÁP HỒ CHÍ MINH

Khách hàng lắp đặt truyền hình cáp Hồ Chí Minh còn có thể coi được hàng chục kênh truyền hình như Star Movie, HBO, Cinemax, CNN, BBC, Discovery, Ariang, KBS World … đây là các kênh nước ngoài độc quyền mà rất ít đài truyền hình cung cấp do giới hạn bản quyền về nội dung số.

Ngoài ra khi sử dụng truyền hình Hcm trong thời gian gần đây, người dùng sẽ được ưu đãi lớn như tặng đầu thu fpt box trị giá 1.600.000đ ngay khi đăng ký, được tặng từ 2 – 3 tháng cước sử dụng nếu tham gia các gói cước trả trước, ngoài ra còn được thi công miễn phí với các vật tư kèm theo không phát sinh phí.

+ Làm thế nào để đăng ký truyền hình cáp Hồ Chí Minh

 • Khi muốn lắp đặt truyền hình cáp hcm chỉ cần liên hệ ngay theo số: 091.404.3772
 • Công ty sẽ cho bộ phận truyền hình cáp lấy thông tin địa chỉ, gói cước khách hàng đã tham khảo
 • Hướng dẫn khách hàng lựa chọn các gói cước internet, truyền hình cáp phù hợp nhu cầu
 • Khách hàng có thể tham khảo bảng giá cước dịch vụ truyền hình đang áp dụng tại địa bàn TPHCM.
 • Sau khi đã có quyết định phù hợp thì tiến hành làm hợp đồng với nhân viên kinh doanh
 • Bộ phận kỹ thuật sẽ lắp đặt truyền hình cáp ngay khi khách hàng hoàn tất hồ sơ thủ tục.

+ Lắp đặt truyền hình Hồ Chí Minh thủ tục có đơn giản không

 • Đối với các khách hàng lần đầu tiên lắp đặt truyền hình cáp ở Tphcm thì cần 1 chứng minh thư
 • Phải có 1 bản sao giấy tờ nhà, hộ khẩu hoặc giấy tờ điện nước chính chủ
 • Thanh toán phí hòa mạng truyền hình cáp ban đầu là 500.000đ
 • Nếu thiếu 1 trong các điều kiện trên, rơi và trường hợp dãy trọ, nhà thuê phải đặt cọc thêm 600.000đ
 • Để đỡ phức tạp hóa giấy tờ, khách hàng có thể đóng trước 12 tháng và được miễn phí 100%
 • Hợp đồng cung cấp dịch vụ truyền hình cáp của có thời gian cam kết là 12 tháng
 • Khách hàng cắt hợp đồng trước thời hạn dù bất cứ lý do hay nguyên nhân gì cũng bị phạt 500.000đ
Truyền hình cáp Fpt Hồ Chí Minh

Giao diện truyền hình cáp Hồ Chí Minh

Khu vực mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đăng ký truyền hình Hồ Chí Minh

Đối với các khu vực nội thành Hồ Chí Minh: bao gồm các quận 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận.

Đối với các khu vực ngoại thành Hồ Chí Minh: bao gồm các quận 2, 7, 9, 12, quận Bình Tân, Thủ Đức, huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ

Hotline lắp đặt truyền hình Hồ Chí Minh : 0909.599.490 – 091.404.3772

Bộ đầu thu truyền hình Fpt

+ Khuyến mãi đăng ký internet và truyền hình Hồ Chí Minh

Hiện công ty đang tung ra khá nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng lần đầu tiên đăng ký dịch vụ muốn lắp đặt gói combo internet và truyền hình tại Tphcm cùng 1 lúc, ngày từ lần đầu tiên, khách hàng sẽ được giảm tối đa cước phải chi trả hàng tháng và còn được tặng cước liên tục.

Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi khi lắp đặt truyền hình thành phố Hồ Chí Minh

 • Đóng trước cước truyền hình 12 tháng: miễn 100% phí lắp đặt, tặng từ 2 – 3 tháng cước sử dụng
 • Miễn phí thiết bị ( Đầu thu HD, Ăng ten, Điều khiển từ xa, Dây cáp HDMI)
 • Xem được đầy đủ hơn 200 kênh truyền hình trong đó có 65 kênh Full HD, 4K
 • Giảm 50% khi mua đầu thu thứ 2, thứ 3, thứ 4 trong quá trình sử dụng.

Chi tiết về giá cước dịch vụ truyền hình và ưu đãi về giá cước ở địa bàn Hồ Chí Minh khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng nhất

Danh sách kênh truyền hình cáp Hồ Chí Minh

Công ty hiện đã mua độc quyền 23 kênh truyền hình nước ngoài vốn được khán giả của VTVCab, Viettel, SCTV yêu thích trước đây và hiện đã bị cắt và thay thế bằng nhiều kênh khác như HBO, CineMAX, RED, AXN, WarnerTV, Discovery, Animal Planet, Discovery Asia, Fox Sports, Fox Sports 2, Cartoon Network, Disney Channel, CNN, BBC News…

danh sách kênh truyền hình fpt Hồ Chí Minh

Danh sách gói kênh truyền hình mở rộng

– Đây là nhóm kênh truyền hình K+ và nhóm kênh VTV cab, đối với gói kênh K+ muốn sử dụng người dùng phải tốn phí 60.000đ/tháng – đối với nhóm kênh VTVcab muốn sử dụng người dùng phải tốn phí 50.000đ

Truyền hình cáp Hồ Chí Minh có điểm gì đặc biệt

 • Sở hữu hơn 190 kênh truyền hình Full HD và 4K
 • Có hơn 35 kênh nước ngoài vô cùng hay và hấp dẫn
 • Liên tục cập nhật thông tin, nội dung phim ảnh hàng ngày trên truyền hình
 • Có kho phim khổng lồ, đủ mọi thể loại từ tình cảm, hài, hành động, kinh dị …
 • Có kho phim anime, kho hoạt hình dành cho thiếu nhi, phù hợp mọi lứa tuổi trẻ em
 • Liên kết với các nhà cung cấp truyền hình khác như gói VTVcab, gói VTC, gói K+, gói Dannet, Film+
 • Nội dung được chia ra làm nhiều mục, biên tập chọn lọc, dành riêng cho từng đối tượng

Truyền hình Hồ Chí Minh còn sở hữu các tính năng gì

 • Cho phép người dùng xem lại kênh truyền hình khi bận rộng
 • Có tích hợp ứng dụng cho phép nghe nhạc thông qua nhạc số, Zing TV
 • Có tích hợp ứng dụng đọc báo online thông qua Vnexpress
 • Có thể sử dụng Karaoke TV để hát karaoke với hàng trăm ngàn ca khúc mới nhất.
 • Tính năng chơi game 4 nút cổ trực tiếp trên tivi
 • Tính năng xem lại tất các các chương trình trong vòng 24 giờ
 • Có thể tạo danh sách kênh truyền hình yêu thích để dễ tìm kiếm

 

Bảng báo giá gói internet truyền hình Hồ Chí Minh

Chủ yếu có 2 dạng đối tượng khách hàng thường muốn lắp đặt truyền hình cáp

 • Một là các khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ nào muốn đăng ký combo internet và truyền hình
 • Hai là các khách hàng đã sử dụng mạng internet muốn lắp đặt thêm truyền hình để sử dụng.
 • Ba là các đối tượng đang sử dụng nhà mạng khác muốn sử dụng truyền hình

Khách hàng có thể liên hệ theo số: 091.404.3772 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết theo từng đối tượng

Gói cước nâng cấp truyền hình ở Hồ Chí Minh khi đang xài internet

Đối với khách hàng đang sử dụng mạng ở Hồ Chí Minh khi đăng ký thêm truyền hình chỉ cần mua đầu thu kỹ thuật số Hd box và trả tiền cước chênh lệch hàng tháng là có thể sử dụng.

Truyền Hình Fpt

60.000đ/tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Xem được: 180 kênh
 • Miễn phí Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 tháng thứ 13

Gói cước combo internet và truyền hình ở Hồ Chí Minh

Trường hợp khách hàng chưa sử dụng bao giờ mà muốn đăng ký internet và truyền hình Hồ Chí Minh cùng 1 lúc có thể lựa chọn 1 trong các gói cước combo internet + tivi dưới đây

CB Supper 25

215.000đ/Tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Tốc độ: 25Mbps
 • Miễn phí WIFI + Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 - 2 tháng cước

CB Supper 45

235.000đ/Tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Tốc độ: 45Mbps
 • Miễn phí WIFI + Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 - 2 tháng

CB Supper 60

285.000đ/tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Tốc độ: 60 Mbps
 • Miễn phí WIFI + Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 - 2 tháng

CB Supper 80

320.000đ/tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Tốc độ: 80Mbps
 • Miễn phí WIFI + Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 đến 2 tháng

Đăng ký combo internet và truyền hình ở Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, telecom luôn phát triển không ngừng trong thời đại số hoá, hiện các dịch vụ như điều khiển bằng giọng nói, phát triển thêm các ứng dụng xem phim online đang được ban công nghệ của truyền hình nghiên cứu và phát triển để mang lại chất lượng cho dịch vụ ngày một tốt hơn, đem lại sự khác biệt so với truyền hình cáp thông thường giúp khách hàng hài lòng với số tiền hàng tháng bỏ ra khi đăng ký sử dụng.

Lý do khách hàng lựa chọn lắp đặt truyền hình Tphcm

Để kiểm tra chất lượng dịch vụ của công ty xem có hài lòng quý khách hàng được hay không, công ty có bộ phận chăm sóc khách hàng sau 1 thời gian sử dụng, bộ phận sẽ gọi điện hỏi khách hàng hỏi coi điểm không hài lòng về dịch vụ, tính năng nào khó sài và điểm nào thu hút khách hàng, giữ chân khách hàng sử dụng

Và chúng tôi nhận được đóng góp từ phía khách hàng yêu thích truyền hình bởi các lý do

 • Có hình ảnh truyền hình rõ nét, điều mà các đơn vị truyền hình cáp thông thường không có.
 • Nội dung số phong phú, phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi sử dụng từ trẻ nhỏ đến người già
 • Có hầu hết các kênh truyền hình trong nước và nước ngoài đến thời điểm hiện tại.
 • Có bóng đá Anh và các chuyên mục thể thao cho các tín đồ thể thao, bóng đá, tenis, golf…
 • Có kho thiếu nhi và hoạt hình cho bé vừa coi vừa học tiếng Anh.
 • Có kho phim Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc thu hút tín đồ phim ảnh
 • Có thể ca hát cuối tuần ngay tại nhà với ứng dụng Karaoke và Youtube.
 • Có thể chơi 1 số game 4 nút cực hay trên tivi dễ dàng, giải trí đơn giản mà thú vị.

Đây là nhiều tính năng đã thu hút và giữ chân 1 lượng lớn khách hàng sử dụng truyền hình trong thời gian qua, trong thời gian tới chúng thôi sẽ bổ sung thêm các tính năng và nội dung tốt hơn để làm hài lòng khách hàng.

Địa chỉ công ty truyền hình cáp Hồ Chí Minh

 • Công ty truyền hình cáp chi nhánh Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: 124 Sương Nguyệt Anh, Bến Thành, Quận 1
 • Hotline: 0909.599.490 – 091.404.3772
 • Zalo: 0901.761.761 – Ms Khuyên
 • Email: truyenhinhcapfpthanoi@gmail.com
 • Website: https://lapinternetfpt.vn
 • Nguồn: Công ty cổ phần viễn thông Fpt – chi nhánh Hồ Chí Minh

 

LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH CÁP HÀ NỘI

Lắp đặt truyền hình cáp Hà Nội ✅ hàng loạt kênh truyền hình nổi tiếng ✅ mua nội dung số bản quyền thế giới ✅ tặng 1 đầu thu miễn phí ✅ đặc sắc với nhiều giải bóng đá, K+, có gói film+, Dannet

Hotline tư vấn đăng ký lắp đặt truyền hình cáp Hà Nội: 0909.599.490

Dịch vụ lắp đặt truyền hình cáp Hà Nội

Truyền hình Hà Nội là một trong các đơn vị truyền hình trả tiền có mặt sớm nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội, đến nay công ty cab Hà Nội đã có những dấu ấn quan trọng trong lĩnh vực truyền hình và nhiều thành tựu vô cùng to lớn, dịch vụ luôn hướng đến người dùng làm trọng tâm để công ty phát triển.

Internet Truyền hình Cáp là dịch vụ wifi tích hợp trên một kết nối internet, đây là xu thế chung của tất cả các nhà mạng hiện nay với tiêu biểu là gói cước internet truyền hình cáp của

Khách hàng hiện khi lắp đặt truyền hình cáp Hà Nội của công ty sẽ được trang bị miễn phí 1 đầu thu box trị giá 1.600.000đ, được miễn phí lắp đặt và ưu đãi giảm giá cước hấp dẫn, liên tục nếu tham gia các gói trả trước dịch vụ. Hãy nhanh tay đăng ký để có thể hưởng trọn gói các khuyến mãi vô cùng hấp dẫn này.

Lắp Đặt Truyền Hình Hà Nội

Hiện để phục vụ cho các khách yêu thích dịch vụ truyền hình cáp Hà Nội, công ty đã mua bản quyền 2 nhà đài truyền hình lớn của Hàn Quốc và Hồng Kông, đem tất cả cac bộ phim truyền hình dài tập hàng đầu của Trung Quốc và TVB đến cho mọi khách hàng đam mê các phim võ hiệp, tình cảm gia đình, hành động …

Kho kênh truyền hình cáp Hà Nội cũng khá là phong phú với số lượng kênh truyền hình hiện nay đạt đến hơn 200 kênh, có các kênh nước ngoài độc quyền, các kênh truyền hình hấp dẫn hàng đầu như Star Movies, HBO, Cimemax, CNN, Discovery, Disney Channel ….. phục vụ cho các khách hàng yêu thích riêng

# Đăng ký truyền hình cáp ở Hà Nội bằng cách nào

 • Khách hàng đăng ký truyền hình cáp gọi ngay: 0909.599.490
 • Bộ phận phụ trách dịch vụ truyền hình sẽ gọi điện lại lấy thông tin địa chỉ, tên của khách hàng
 • Hỏi xem khách hàng đã tham khảo giá cước và chọn được gói cước nào chưa
 • Nếu chưa thì tư vấn cho khách hàng lựa chọn gói cước truyền hình cáp phù hợp nhu cầu
 • Sau đó tiến hành xuống tận nhà và khảo sát mô hình, hệ thống truyền hình trong gia đình
 • Tiến hành làm hợp đồng cung cấp dịch vụ truyền hình cáp cho khách hàng
 • Sau khi ký hợp đồng thì kỹ thuật viên sẽ triển khai lắp đặt truyền hình để khách hàng sử dụng.

# Thủ tục lắp đặt truyền hình Hà Nội có phức tạp không

 • Đối với các khách hàng cá nhân, hộ gia đình chỉ cần cung cấp 1 chứng minh thư
 • Thanh toán phí hòa mạng dịch vụ truyền hình cáp ban đầu là 500.000đ
 • Phải có 1 bản sao giấy tờ điện nước, sộ hộ khẩu hoặc giấy tờ nhà chỉnh chủ
 • Phải đóng tiền thế chân đến 600.000đ nếu địa chỉ đó là nhà trọ, nhà thuê
 • Khách hàng thanh toán tiền cước truyền hình 1 năm sẽ được miễn phí
 • Hợp đồng cung cấp dịch vụ truyền hình cáp Hà Nội có thời gian 12 tháng
 • Người dùng hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải bồi thường 500.000đ.

Truyền hình Cáp Hà Nội

Khu vực mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đăng ký truyền hình Hà Nội

Đối với các khu vực nội thành Hà Nội: bao gồm các quận Long Biên, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, Tây Hồ, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai, Hoàng Kiếm Hai Bà Trưng

Đối với các khu vực ngoại thành Hà Nội: bao gồm các huyện Chương Mỹ, Thạch Thất, Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Sóc Sơn, Mê Linh, Đông Anh, Chương Mỹ,

Hotline lắp đặt truyền hình Hà Nội : 0909.599.490 – 091.404.3772

Lắp Truyền hình Fpt Hà Nội

# Khuyến mãi đăng ký internet và truyền hình Hà Nội

Trong giai đoạn hiện nay công ty đang có nhiều chính sách đặc biệt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lắp đặt gói combo internet và truyền hình ở Hà Nội đồng thời cùng 1 lúc, trong đó có chính sách khuyến mãi giảm cước sử dụng liên tục trong vòng 12 tháng cho các khách hàng chuyển từ mạng khác sang.

Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi khi lắp đặt truyền hình Hà Nội như:

 • Thanh toán trước 12 tháng: được tặng 2 tháng cước + miễn phí đầu thu box đầu tiê
 • Miễn phí thiết bị ( Đầu thu HD, Ăng ten, Điều khiển từ xa, Dây cáp HDMI)
 • Xem được 184 kênh cơ bản trong nước có cả HD
 • Giảm 50% khi mua đầu thu thứ 2, thứ 3, thứ 4 trong quá trình sử dụng.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về giá cước dịch vụ truyền hình cũng như ưu đãi có thể nhận được hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số tổng đài ở trên.

Danh sách kênh truyền hình cáp Hà Nội

Công ty hiện đã mua độc quyền 23 kênh truyền hình nước ngoài vốn được khán giả của VTVCab, Viettel, SCTV yêu thích trước đây và hiện đã bị cắt và thay thế bằng nhiều kênh khác như HBO, CineMAX, RED, AXN, WarnerTV, Discovery, Animal Planet, Discovery Asia, Fox Sports, Fox Sports 2, Cartoon Network, Disney Channel, CNN, BBC News…

danh sách kênh truyền hình fpt Hà Nội

Truyền hình cáp Hà Nội có điểm gì đặc biệt

 • Sở hữu hơn 190 kênh truyền hình Full HD và 4K
 • Có hơn 35 kênh nước ngoài vô cùng hay và hấp dẫn
 • Liên tục cập nhật thông tin, nội dung phim ảnh hàng ngày trên truyền hình
 • Có kho phim khổng lồ, đủ mọi thể loại từ tình cảm, hài, hành động, kinh dị …
 • Có kho phim anime, kho hoạt hình dành cho thiếu nhi, phù hợp mọi lứa tuổi trẻ em
 • Liên kết với các nhà cung cấp truyền hình khác như gói VTVcab, gói VTC, gói K+, gói Dannet, Film+
 • Nội dung được chia ra làm nhiều mục, biên tập chọn lọc, dành riêng cho từng đối tượng

Truyền hình Hà Nội còn sở hữu các tính năng gì

 • Cho phép người dùng xem lại kênh truyền hình khi bận rộng
 • Có tích hợp ứng dụng cho phép nghe nhạc thông qua nhạc số, Zing TV
 • Có tích hợp ứng dụng đọc báo online thông qua Vnexpress
 • Có thể sử dụng Karaoke TV để hát karaoke với hàng trăm ngàn ca khúc mới nhất.
 • Tính năng chơi game 4 nút cổ trực tiếp trên tivi
 • Tính năng xem lại tất các các chương trình trong vòng 24 giờ
 • Có thể tạo danh sách kênh truyền hình yêu thích để dễ tìm kiếm

Bảng báo giá gói internet truyền hình Fpt Hà Nội

Bảng báo giá gói internet truyền hình Hà Nội

Chủ yếu có 2 dạng đối tượng khách hàng thường muốn lắp đặt truyền hình cáp Hà Nội cho gia đình:

 • Một là các khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ nào muốn đăng ký combo internet và truyền hình
 • Hai là các khách hàng đã sử dụng mạng internet muốn lắp đặt thêm truyền hình để sử dụng.
 • Ba là các đối tượng đang sử dụng nhà mạng khác muốn sử dụng truyền hình

Khách hàng có thể liên hệ theo số: 091.404.3772 để được nhân viên hướng dẫn chi tiết theo từng đối tượng

Gói cước nâng cấp truyền hình ở Hà Nội khi đang xài internet

Đối với khách hàng đang sử dụng mạng ở Hà Nội khi đăng ký thêm truyền hình chỉ cần mua đầu thu kỹ thuật số Hd box và trả tiền cước chênh lệch hàng tháng là có thể sử dụng.

Truyền Hình Fpt

60.000đ/tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Xem được: 180 kênh
 • Miễn phí Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 tháng thứ 13

Gói cước combo internet và truyền hình ở Hà Nội

Trường hợp khách hàng chưa sử dụng bao giờ mà muốn đăng ký internet và truyền hình Hà Nội cùng 1 lúc có thể lựa chọn 1 trong các gói cước combo internet + tivi dưới đây

CB Supper 25

215.000đ/Tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Tốc độ: 25Mbps
 • Miễn phí WIFI + Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 - 2 tháng cước

CB Supper 45

235.000đ/Tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Tốc độ: 45Mbps
 • Miễn phí WIFI + Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 - 2 tháng

CB Supper 60

285.000đ/tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Tốc độ: 60 Mbps
 • Miễn phí WIFI + Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 - 2 tháng

CB Supper 80

320.000đ/tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Tốc độ: 80Mbps
 • Miễn phí WIFI + Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 đến 2 tháng

Đăng ký combo internet và truyền hình ở Hà Nội

Bên cạnh đó, telecom luôn phát triển không ngừng trong thời đại số hoá, hiện các dịch vụ như điều khiển bằng giọng nói, phát triển thêm các ứng dụng xem phim online đang được ban công nghệ của truyền hình nghiên cứu và phát triển để mang lại chất lượng cho dịch vụ ngày một tốt hơn, đem lại sự khác biệt so với truyền hình cáp thông thường giúp khách hàng hài lòng với số tiền hàng tháng bỏ ra khi đăng ký sử dụng.

Đánh giá chất lượng của truyền hình Hà Nội

Để kiểm tra chất lượng dịch vụ của công ty xem có hài lòng quý khách hàng được hay không, công ty có bộ phận chăm sóc khách hàng sau 1 thời gian sử dụng, bộ phận sẽ gọi điện hỏi khách hàng hỏi coi điểm không hài lòng về dịch vụ, tính năng nào khó sài và điểm nào thu hút khách hàng, giữ chân khách hàng sử dụng

Và chúng tôi nhận được đóng góp từ phía khách hàng yêu thích truyền hình bởi các lý do

 • Có hình ảnh truyền hình rõ nét, điều mà các đơn vị truyền hình cáp thông thường không có.
 • Nội dung số phong phú, phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi sử dụng từ trẻ nhỏ đến người già
 • Có hầu hết các kênh truyền hình trong nước và nước ngoài đến thời điểm hiện tại.
 • Có bóng đá Anh và các chuyên mục thể thao cho các tín đồ thể thao, bóng đá, tenis, golf…
 • Có kho thiếu nhi và hoạt hình cho bé vừa coi vừa học tiếng Anh.
 • Có kho phim Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc thu hút tín đồ phim ảnh
 • Có thể ca hát cuối tuần ngay tại nhà với ứng dụng Karaoke và Youtube.
 • Có thể chơi 1 số game 4 nút cực hay trên tivi dễ dàng, giải trí đơn giản mà thú vị.

Đây là nhiều tính năng đã thu hút và giữ chân 1 lượng lớn khách hàng sử dụng truyền hình trong thời gian qua, trong thời gian tới chúng thôi sẽ bổ sung thêm các tính năng và nội dung tốt hơn để làm hài lòng khách hàng.

Địa chỉ công ty truyền hình cáp Hà Nội

 • Công ty truyền hình cáp chi nhánh Hà Nội
 • Địa chỉ: 48 Vạn Bảo, Ba Đình Hà Nội
 • Hotline: 0909.599.490 – 091.404.3772
 • Zalo: 0901.761.761 – Ms Khuyên
 • Email: truyenhinhcapfpthanoi@gmail.com
 • Website: https://lapinternetfpt.vn
 • Nguồn: Công ty cổ phần viễn thông – chi nhánh Hà Nội

 

LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH CÁP ĐÔ LƯƠNG

Lắp đặt truyền hình cáp Đô Lương ✅ tổng hợp các bộ phim hay, phim bom tấn hàng đầu ✅ có nhiều kênh truyền hình nổi tiếng, hấp dẫn ✅ nhiều chương giải trí ấn tượng, truyền hình thực tế ✅ thủ tục đơn giản.

Hotline tư vấn đăng ký lắp đặt truyền hình cáp Đô Lương: 0909.599.490

Dịch vụ lắp đặt truyền hình cáp Đô Lương

Là đơn vị được cấp phép triển khai và cung cấp dịch vụ truyền hình số ở địa bàn huyện Đô Lương, Nghệ An, công ty không ngừng tung ra các chương trình ưu đãi và các gói cước truyền hình giá rẻ với công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay tại địa bàn để phục vụ cho người dùng sử dụng dịch vụ ngày một nhiều hơn và tốt hơn.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình cáp ở Đô Lương có thể dễ dàng hơn bao giờ hết khi trong giai đoạn hiện nay công ty đang nổ lực đầu tư cơ sở hạ tầng tín hiệu truyền hình đến nhiều xã, làng, thôn, xóm trên địa bàn huyện Đô Lương hơn trước đây.

Người dùng đăng ký truyền hình ở Đô Lương có thể sử dụng để coi tin tức, thời sự, giải trí, thể thao, coi phim hàng ngày, các kênh truyền hình nước ngoài vô cùng hấp dẫn, ngoài ra còn có thể coi các phim bộ, phim dài tập hấp dẫn nhất hiện nay của Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ … do công ty đã mua bản quyền.

LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH CÁP ĐÔ LƯƠNG

Với mong muốn khách hàng luôn có thể dễ dàng trải nghiệm và sử dụng dịch vụ truyền hình cáp tại Đô Lương, hiện công ty đang cố gắng giảm giá cước dịch vụ ngày một thấp hơn để ai cũng có thể sử dụng do đây là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hàng ngày mà mọi người đều cảm thấy vô cùng cần thiết.

+ Các bước tiến hành đăng ký truyền hình cáp Đô Lương

 • Khách hàng đăng ký truyền hình cáp gọi ngay: 0909.599.490
 • Nhân viên kinh doanh tư vấn báo giá cho khách hàng
 • Khách hàng chọn gói cước internet, truyền hình phù hợp nhu cầu sử dụng
 • Bộ phận xuống làm hợp đồng trực tiếp tại nhà
 • Bộ phận kỹ thuật liên hệ để hẹn giờ lắp truyền hình cho khách hàng trong 24 giờ.

+ Hồ sơ cần thiết để lắp đặt truyền hình Đô Lương

 • Hộ gia đình, cá nhân cần chuẩn bị 1 chứng minh nhân dân bản chính
 • Đóng phí hòa mạng là 500.000đ
 • Trường hợp không có hộ khẩu hay đầy đủ giấy tờ phải đặt cọc thêm 400.000đ
 • Khách hàng có thể chọn phương án thanh toán tiền cước trước nửa năm – 1 năm để được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt đồng thời còn được tặng cước sử dụng miễn phí

Khu vực mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đăng ký truyền hình Đô Lương

 • Thị trấn Đô Lương
 • Xã Bắc Sơn, xã Bài Sơn, xã Bồi Sơn, xã Đà Sơn, xã Đại Sơn, xã Đặng Sơn, xã Đông Sơn, xã Giang Sơn Đông, xã Giang Sơn Tây, xã Hiến Sơn, xã Hòa Sơn, xã Hồng Sơn, xã Lạc Sơn, xã Lam Sơn, xã Lưu Sơn, xã Minh Sơn, xã Mỹ Sơn, xã Nam Sơn, xã Ngọc Sơn, xã Nhân Sơn, xã Quang Sơn, xã Tân Sơn, xã Thái Sơn, xã Thịnh Sơn, xã Thuận Sơn, xã Thượng Sơn, xã Tràng Sơn, xã Trù Sơn, xã Trung Sơn, xã Văn Sơn, xã Xuân Sơn, xã Yên Sơn.

Hotline lắp đặt truyền hình Đô Lương : 0909.599.490 – 091.404.3772

 

+ Ưu đãi khi đăng ký combo internet + truyền hình Đô Lương

Công ty đang tung ra nhiều gói cước combo internet và truyền hình vô cùng hấp dẫn để khách hàng lựa chọn lắp đặt đồng thời cả nét + tivi ở Đô Lương cùng 1 lúc, sẽ được hưởng chính sách miễn phí hòa mạng + tặng từ 1 đến 4 tháng cước và hỗ trợ thi công sớm, nhanh chóng nhất có thể.

Chương trình khuyến mãi và giá cước khi lắp đặt truyền hình tại Đô Lương thường xuyên có sự điều chỉnh đặc biệt khác nhau tùy theo hàng tháng và theo đối tượng khách hàng, do đó vui lòng gọi ngay cho nhân viên kinh doanh để được hướng dẫn các bước và thủ tục đăng ký đơn giản nhất.

Danh sách kênh truyền hình cáp Đô Lương

telecom sỡ hữu 23 kênh truyền hình nước ngoài vốn được khán giả của VTVCab, Viettel, SCTV ưa thích trước đây như HBO, CineMAX, RED, AXN, WarnerTV, Discovery, Animal Planet, Discovery Asia, Fox Sports, Fox Sports 2, Cartoon Network, Disney Channel, CNN, BBC News…

danh sách kênh truyền hình fpt Đô Lương

Điểm đặc biệt chỉ có trên truyền hình cáp Đô Lương

 • Có kho giải trí bất tận bên trong nội dung truyền hình
 • Có kho phim được sắp xếp thành các chuyên mục cụ thể
 • Có kho ứng dụng thông minh được chọn lọc kỹ lưỡng
 • Hơn 200 kênh truyền hình đặc sắc trong nước & quốc tế
 • Kho phim bom tấn, chiếu rạp, phim online liên tục cập nhật
 • Kho phim hoạt hình, phim anime hay nhất thế giới cập nhật liên tục.
 • Các game show, tivi show, các chương trình truyền hình thực tế …

Tính năng chủ yếu chỉ có trên truyền hình Đô Lương

 • Tính năng xem lại kênh truyền hình khi bận rộng
 • Tính năng nghe nhạc thông qua nhạc số, Zing TV
 • Tính năng đọc báo online thông qua Vnexpress
 • Tính năng hát karaoke với hàng trăm ngàn ca khúc mới nhất.
 • Tính năng chơi game 4 nút cổ trực tiếp trên tivi

Bảng báo giá gói combo internet truyền hình Đô Lương

Có 2 đối tượng khách hàng thường đăng ký truyền hình cáp Đô Lương, một là đang sử dụng mạng muốn gắn thêm truyền hình, hai là khách hàng mới lần đầu tiên sử dụng muốn đăng ký gói combo internet + truyền hình cáp cho nhà xài.

Gói cước nâng cấp truyền hình ở Đô Lương khi đang xài internet

Đối với khách hàng đang sử dụng mạng ở Đô Lương khi đăng ký thêm truyền hình chỉ cần mua đầu thu kỹ thuật số Hd box và trả tiền cước chênh lệch hàng tháng là có thể sử dụng.

Truyền Hình Fpt

60.000đ/tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Xem được: 180 kênh
 • Miễn phí Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 tháng thứ 13

Gói cước combo internet và truyền hình ở Đô Lương

Trường hợp khách hàng chưa sử dụng bao giờ mà muốn đăng ký internet và truyền hình Đô Lương cùng 1 lúc có thể lựa chọn 1 trong các gói cước combo internet + tivi dưới đây

CB Supper 25

215.000đ/Tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Tốc độ: 25Mbps
 • Miễn phí WIFI + Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 - 2 tháng cước

CB Supper 45

235.000đ/Tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Tốc độ: 45Mbps
 • Miễn phí WIFI + Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 - 2 tháng

CB Supper 60

285.000đ/tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Tốc độ: 60 Mbps
 • Miễn phí WIFI + Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 - 2 tháng

CB Supper 80

320.000đ/tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Tốc độ: 80Mbps
 • Miễn phí WIFI + Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 đến 2 tháng

Đăng ký combo internet và truyền hình ở Đô Lương

Bên cạnh đó, telecom luôn phát triển không ngừng trong thời đại số hoá, hiện các dịch vụ như điều khiển bằng giọng nói, phát triển thêm các ứng dụng xem phim online đang được ban công nghệ của truyền hình nghiên cứu và phát triển để mang lại chất lượng cho dịch vụ ngày một tốt hơn, đem lại sự khác biệt so với truyền hình cáp thông thường giúp khách hàng hài lòng với số tiền hàng tháng bỏ ra khi đăng ký sử dụng.

Đánh giá chất lượng của truyền hình Đô Lương

Để kiểm tra chất lượng dịch vụ của công ty xem có hài lòng quý khách hàng được hay không, công ty có bộ phận chăm sóc khách hàng sau 1 thời gian sử dụng, bộ phận sẽ gọi điện hỏi khách hàng hỏi coi điểm không hài lòng về dịch vụ, tính năng nào khó sài và điểm nào thu hút khách hàng, giữ chân khách hàng sử dụng

Và chúng tôi nhận được đóng góp từ phía khách hàng yêu thích truyền hình bởi các lý do

 • Có hình ảnh truyền hình rõ nét, điều mà các đơn vị truyền hình cáp thông thường không có.
 • Nội dung số phong phú, phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi sử dụng từ trẻ nhỏ đến người già
 • Có hầu hết các kênh truyền hình trong nước và nước ngoài đến thời điểm hiện tại.
 • Có bóng đá Anh và các chuyên mục thể thao cho các tín đồ thể thao, bóng đá, tenis, golf…
 • Có kho thiếu nhi và hoạt hình cho bé vừa coi vừa học tiếng Anh.
 • Có kho phim Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc thu hút tín đồ phim ảnh
 • Có thể ca hát cuối tuần ngay tại nhà với ứng dụng Karaoke và Youtube.
 • Có thể chơi 1 số game 4 nút cực hay trên tivi dễ dàng, giải trí đơn giản mà thú vị.

Đây là nhiều tính năng đã thu hút và giữ chân 1 lượng lớn khách hàng sử dụng truyền hình trong thời gian qua, trong thời gian tới chúng thôi sẽ bổ sung thêm các tính năng và nội dung tốt hơn để làm hài lòng khách hàng.

Địa chỉ công ty truyền hình cáp Đô Lương

 • Công ty truyền hình cáp chi nhánh Đô Lương
 • Địa chỉ: thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, Nghệ An
 • Hotline: 0909.599.490 – 091.404.3772
 • Zalo: 0901.761.761 – Ms Khuyên
 • Website: https://lapinternetfpt.vn

 

LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH CÁP YÊN THÀNH

Lắp đặt truyền hình cáp Yên Thành ✅ có các bộ phim chiếu rạp, phim lẻ hàng đầu Châu Á ✅ sở hữu nhiều kênh nước ngoài có bản quyền ✅ có nhiều tính năng giải trí độc đáo, hấp dẫn người xem ✅ thủ tục đơn giản.

Hotline tư vấn đăng ký lắp đặt truyền hình cáp Yên Thành: 0909.599.490

Dịch vụ lắp đặt truyền hình cáp Yên Thành

Là đơn vị được cấp phép cung cấp dịch vụ truyền hình hàng đầu hiện nay tại huyện Yên Thành, công ty đang nỗ lực đầu tư hệ thống đài trạm phát sóng truyền hình đến nhiều khu vực các xã, làng, thôn, xóm trên địa bàn để phục vụ cho nhu cầu sử dụng truyền hình cáp của người dân tăng lên không ngừng khi mà kinh tế phát triển.

Điểm khác biệt khi khách hàng đăng ký truyền hình ở Yên Thành là có thể sử dụng công nghệ truyền hình thông minh bằng cách sử dụng 1 chiếc tivi box biến tivi thường thành smart TV với nhiều nội dung ấn tượng, có nhiều tính năng giải trí như Youtube, hát karaoke, nghe nhạc, đọc báo, chơi game, tận hưởng thế giới giải trí đỉnh cao tại nhà.

Khách hàng lắp đặt truyền hình cáp ở Yên Thành có thể coi được hàng chục kênh truyền hình hấp dẫn có bản quyền nước ngoài, có thể khám phá các bộ phim hay, phim lẻ hàng đầu Châu Á, đặc biệt công ty mua bản quyền của các chương trình truyền hình thực tế, các phim truyền hình được yêu thích nhất để chiếu cho người xem.

LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH CÁP FPT YÊN THÀNH

Trong giai đoạn hiện nay, công ty đang tập trung mua nhiều kênh bản quyền truyền hình hơn, mua các nội dung hay hơn để thu hút cho người sử dụng đăng ký truyền hình ở Yên Thành ngày một nhiều hơn với mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ số 1 tại địa bàn từ đây đến năm 2025.

+ Các bước tiến hành đăng ký truyền hình cáp Yên Thành

 • Khách hàng đăng ký truyền hình cáp gọi ngay: 0909.599.490
 • Nhân viên kinh doanh tư vấn báo giá cho khách hàng
 • Khách hàng chọn gói cước internet, truyền hình phù hợp nhu cầu sử dụng
 • Bộ phận xuống làm hợp đồng trực tiếp tại nhà
 • Bộ phận kỹ thuật liên hệ để hẹn giờ lắp truyền hình cho khách hàng trong 24 giờ.

+ Hồ sơ cần thiết để lắp đặt truyền hình Yên Thành

 • Hộ gia đình, cá nhân cần chuẩn bị 1 chứng minh nhân dân bản chính
 • Đóng phí hòa mạng là 500.000đ
 • Trường hợp không có hộ khẩu hay đầy đủ giấy tờ phải đặt cọc thêm 400.000đ
 • Khách hàng có thể chọn phương án thanh toán tiền cước trước nửa năm – 1 năm để được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt đồng thời còn được tặng cước sử dụng miễn phí

Khu vực mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đăng ký truyền hình Yên Thành

 • Thị trấn Yên Thành
 • Xã Bắc Thành, xã Bảo Thành, xã Công Thành, xã Đại Thành, xã Đô Thành, xã Đông Thành, xã Đức Thành, xã Hậu Thành, xã Hoa Thành, xã Hồng Thành, xã Hợp Thành, xã Hùng Thành, xã Khánh Thành, xã Kim Thành, xã Lăng Thành, xã Liên Thành, xã Long Thành, xã Lý Thành, xã Mã Thành, xã Minh Thành, xã Mỹ Thành, xã Nam Thành, xã Nhân Thành, xã Phú Thành, xã Phúc Thành, xã Quang Thành, xã Sơn Thành, xã Tân Thành, xã Tăng Thành, xã Tây Thành, xã Thịnh Thành, xã Thọ Thành, xã Tiến Thành, xã Trung Thành, xã Văn Thành, xã Viên Thành, xã Vĩnh Thành, xã Xuân Thành.

Hotline lắp đặt truyền hình Yên Thành : 0909.599.490 – 091.404.3772

 

Ưu đãi khi đăng ký combo internet + truyền hình Yên Thành

Công ty đang tung ra khá nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng đăng ký đồng thời cả 2 dịch vụ internet và truyền hình ở huyện Yên Thành, khách hàng được miễn phí lắp đặt 100% khi tham gia 1 trong các gói cước trả trước dịch vụ, được tặng modem wifi + đầu thu tivi box xem truyền hình miễn phí

Các thông tin cụ thể về chương trình khuyến mãi lắp đặt truyền hình ở huyện Yên Thành thường xuyên được thay đổi và cập nhật khác nhau tùy theo hàng tháng, do đó để biết thông tin chi tiết và cụ thể vui lòng gọi ngay cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ sớm và nhanh chóng nhất có thể.

Danh sách kênh truyền hình cáp Yên Thành

telecom sỡ hữu 23 kênh truyền hình nước ngoài vốn được khán giả của VTVCab, Viettel, SCTV ưa thích trước đây như HBO, CineMAX, RED, AXN, WarnerTV, Discovery, Animal Planet, Discovery Asia, Fox Sports, Fox Sports 2, Cartoon Network, Disney Channel, CNN, BBC News…

danh sách kênh truyền hình Yên Thành

Điểm đặc biệt chỉ có trên truyền hình cáp Yên Thành

 • Có kho giải trí bất tận bên trong nội dung truyền hình
 • Có kho phim được sắp xếp thành các chuyên mục cụ thể
 • Có kho ứng dụng thông minh được chọn lọc kỹ lưỡng
 • Hơn 200 kênh truyền hình đặc sắc trong nước & quốc tế
 • Kho phim bom tấn, chiếu rạp, phim online liên tục cập nhật
 • Kho phim hoạt hình, phim anime hay nhất thế giới cập nhật liên tục.
 • Các game show, tivi show, các chương trình truyền hình thực tế …

Tính năng chủ yếu chỉ có trên truyền hình Yên Thành

 • Tính năng xem lại kênh truyền hình khi bận rộng
 • Tính năng nghe nhạc thông qua nhạc số, Zing TV
 • Tính năng đọc báo online thông qua Vnexpress
 • Tính năng hát karaoke với hàng trăm ngàn ca khúc mới nhất.
 • Tính năng chơi game 4 nút cổ trực tiếp trên tivi

Bảng báo giá gói combo internet truyền hình Yên Thành

Có 2 đối tượng khách hàng thường đăng ký truyền hình cáp Yên Thành, một là đang sử dụng mạng muốn gắn thêm truyền hình, hai là khách hàng mới lần đầu tiên sử dụng muốn đăng ký gói combo internet + truyền hình cáp cho nhà xài.

Gói cước nâng cấp truyền hình ở Yên Thành khi đang xài internet

Đối với khách hàng đang sử dụng mạng ở Yên Thành khi đăng ký thêm truyền hình chỉ cần mua đầu thu kỹ thuật số Hd box và trả tiền cước chênh lệch hàng tháng là có thể sử dụng.

Truyền Hình Fpt

60.000đ/tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Xem được: 180 kênh
 • Miễn phí Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 tháng thứ 13

Gói cước combo internet và truyền hình ở Yên Thành

Trường hợp khách hàng chưa sử dụng bao giờ mà muốn đăng ký internet và truyền hình Yên Thành cùng 1 lúc có thể lựa chọn 1 trong các gói cước combo internet + tivi dưới đây

CB Supper 25

215.000đ/Tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Tốc độ: 25Mbps
 • Miễn phí WIFI + Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 - 2 tháng cước

CB Supper 45

235.000đ/Tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Tốc độ: 45Mbps
 • Miễn phí WIFI + Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 - 2 tháng

CB Supper 60

285.000đ/tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Tốc độ: 60 Mbps
 • Miễn phí WIFI + Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 - 2 tháng

CB Supper 80

320.000đ/tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Tốc độ: 80Mbps
 • Miễn phí WIFI + Đầu Thu FPT
 • Tặng 1 đến 2 tháng

Đăng ký combo internet và truyền hình ở Yên Thành

Bên cạnh đó, telecom luôn phát triển không ngừng trong thời đại số hoá, hiện các dịch vụ như điều khiển bằng giọng nói, phát triển thêm các ứng dụng xem phim online đang được ban công nghệ của truyền hình nghiên cứu và phát triển để mang lại chất lượng cho dịch vụ ngày một tốt hơn, đem lại sự khác biệt so với truyền hình cáp thông thường giúp khách hàng hài lòng với số tiền hàng tháng bỏ ra khi đăng ký sử dụng.

Đánh giá chất lượng của truyền hình Yên Thành

Để kiểm tra chất lượng dịch vụ của công ty xem có hài lòng quý khách hàng được hay không, công ty có bộ phận chăm sóc khách hàng sau 1 thời gian sử dụng, bộ phận sẽ gọi điện hỏi khách hàng hỏi coi điểm không hài lòng về dịch vụ, tính năng nào khó sài và điểm nào thu hút khách hàng, giữ chân khách hàng sử dụng

Và chúng tôi nhận được đóng góp từ phía khách hàng yêu thích truyền hình bởi các lý do

 • Có hình ảnh truyền hình rõ nét, điều mà các đơn vị truyền hình cáp thông thường không có.
 • Nội dung số phong phú, phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi sử dụng từ trẻ nhỏ đến người già
 • Có hầu hết các kênh truyền hình trong nước và nước ngoài đến thời điểm hiện tại.
 • Có bóng đá Anh và các chuyên mục thể thao cho các tín đồ thể thao, bóng đá, tenis, golf…
 • Có kho thiếu nhi và hoạt hình cho bé vừa coi vừa học tiếng Anh.
 • Có kho phim Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc thu hút tín đồ phim ảnh
 • Có thể ca hát cuối tuần ngay tại nhà với ứng dụng Karaoke và Youtube.
 • Có thể chơi 1 số game 4 nút cực hay trên tivi dễ dàng, giải trí đơn giản mà thú vị.

Đây là nhiều tính năng đã thu hút và giữ chân 1 lượng lớn khách hàng sử dụng truyền hình trong thời gian qua, trong thời gian tới chúng thôi sẽ bổ sung thêm các tính năng và nội dung tốt hơn để làm hài lòng khách hàng.

Địa chỉ công ty truyền hình cáp Yên Thành

 • Công ty truyền hình cáp chi nhánh Yên Thành
 • Địa chỉ: thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An
 • Hotline: 0909.599.490 – 091.404.3772
 • Zalo: 0901.761.761 – Ms Khuyên
 • Website: https://lapinternetfpt.vn