cach reset cung dau ghi dahua kbvision 1

Hướng dẫn cách reset cứng đầu ghi hình Dahua / KBvision

Hi-tech Solution là đơn vị chuyên sửa chữa camera cho khách hàng, có rất nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng do bị lỗi hệ thống gì đó, đầu ghi không hoạt động , không mở lên hình được hay quên mật khẩu …. hãy thử kiểm tra bằng cách reset cứng đầu ghi hình Dahua / Kbvision bằng cách xem qua hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Reset cứng là gì ?

Reset cứng là tác động ngoại lực đến bo mạch trên mainboard của đầu ghi camera với mục đích khôi phục toàn bộ dữ liệu camera quay trở về cài đặt gốc, do đó nếu không thật sự cần thiết thì cũng không nên tác động reset cứng đầu ghi camera làm gì nhé.

Việc reset cứng sẽ làm mất toàn bộ các thiết lập đã chỉnh trước đó trên đầu ghi bao gồm thời gian, cài đặt chuyển động, chế độ ghi hình, chế độ sao lưu hình ảnh dữ liệu, chế độ báo động khi có đột nhập …. do đó sau khi reset xong đầu ghi camera thì người dùng phải thiết lập toàn bộ các tính năng này vui lòng lưu ý.

Trường hợp không biết cách reset cứng hay không thể tự mình reset và cài đặt dữ liệu => liên hệ ngay cho Hi-tech Camera, chúng tôi sẽ cho kỹ thuật viên xuống kiểm tra hệ thống camera & đầu ghi hình của khách hàng với chi phí sửa chữa chỉ khoảng 500.000đ / khách hàng hoàn toàn không phải bận tâm, gọi ngay qua số: 0817.625.625

Hướng dẫn cách reset cứng đầu ghi hình Dahua / KBvision

Hướng dẫn cách reset cứng đầu ghi hình Dahua / KBvision chỉ bằng vài thao tác.

Một số bài viết hướng dẫn sử dụng đầy đủ các tính năng trên camera Dahua

=> Tham Khảo = Gắn camera IP wifi vào đầu ghi hình Dahua như thế nào

=> Tham Khảo = Cách thay đổi cài đặt thời gian camera Dahua

=> Tham Khảo = Hướng dẫn bật phát hiện chuyển động trên camera Dahua

=> Tham Khảo = Xem camera Dahua trực tiếp qua máy tính và tivi

=> Tham Khảo = Xử lý trường hợp đầu ghi hình camera Dahua kêu bíp bíp

=> Tham Khảo = Hướng dẫn reset cứng đầu ghi hình camera Dahua

Cách reset cứng đầu ghi hình Dahua / Kbvision

Dưới đây là tuần tự các bước thực hiện việc reset cứng đầu ghi hình camera Kbvision / Dahua, người dùng chỉ cần tuần tự làm theo hình ảnh và video hướng dẫn là dễ dàng thực hiện được mà thôi

+ Bước 1: Mở nắp hộp sắt trên đầu ghi Dahua / Kbvision

Dùng vít mở 4 con ốc trên thân đầu ghi hình camera KBvision / Dahua ra, sau đó trượt nắp sắt để mở lên, bây giờ ta sẽ thấy main và bo mạch của đầu ghi hình camera bên trong.

Đối với các đầu ghi hình camera KBvision / Dahua đời 2017 – 2018 sẽ có một nút reset nhỏ nằm trên main đầu ghi, còn đối với các dòng đầu ghi KB / Dahua đời 2019 về sau này đã bị loại bỏ nút reset, do đó người dùng phải lưu ý kỹ vấn đề này

Hướng dẫn cách reset cứng đầu ghi hình Dahua / KBvision

+ Bước 2: Tiến hành reset cứng đầu ghi hình Dahua / Kbvision

# có 2 trường hợp là đầu ghi camera có nút Reset và đầu ghi camera không có nút Reset

Đối với các đầu ghi có sẵn nút reset

– Trường hợp đầu ghi hình camera có sẵn nút reset thì khá dễ dàng cho khách hàng xử lý, chỉ việc mở nắp ra, dùng tay nhấn vào và giữ nút reset trong vòng 30 – 40 giây, sau đó thấy màn hình tivi báo hiệu khởi động lại thì buông tay ra, bây giờ hệ thống Dahua / KBvision sẽ tự động tắt, khởi động lại và quay về giao diện cài đặt gốc lần đầu tiên.

– Trong một số trường hợp không thực hiện được, bạn tháo pin CMOS ra và làm tương tự là được nhé.

Đối với các đầu ghi hình không có nút reset

Trong trường hợp các đầu ghi hình camera KBvision / Dahua không có nút reset thì ta mở nắp sắt đầu ghi ra, dùng đèn pin soi các mạch trên đầu ghi và kiếm chân J1 , ở chân J1 sẽ có 2 cái lỗ để là 1 và 2.

Bây giờ ta rút nguồn đầu ghi hình camera ra, dùng dây đồng cứng hoặc nhíp nhọn chọt vào đồng thời 2 lỗ 1, 2 và đè mạnh xuống, cắm nguồn đầu ghi vào, đầu ghi sẽ không lên hình đâu, bạn yên tâm, giữ chặt 2 chân 1 và 2 trong khoảng 20 giây rồi bỏ tay ra, bây giờ đầu ghi hình sẽ khởi động màn hình lên và vào giao diện mặc định

Hướng dẫn cách reset cứng đầu ghi hình Dahua / KBvision

Đến giao diện mặc định bạn sẽ thấy đầu ghi KBvision / Dahua đã khôi phục cài đặt gốc và yêu cầu bạn thiết lập lại thông số cơ bản để hoạt động .

Hướng dẫn cách reset cứng đầu ghi hình Dahua / KBvision

Tham khảo : Giải pháp thi công camera tại Bình Tân trọn gói bao nhiêu tiền

Câu hỏi thường gặp

# Một số thắc mắc thường gặp từ phía khách hàng muốn reset cài đặt lại đầu ghi hình camera Dahua, đó chính là :

Mình có thể tự thao tác reset đầu ghi hình camera Dahua hay camera Kbvision ?

Nếu là thợ hay kỹ thuật camera thì anh chị có thể học hỏi và làm theo hướng dẫn, trường hợp không có kinh nghiệm vui lòng đừng thao tác để tránh các hỏng hóc đáng tiếc có thể xảy ra .

Công ty có nhận sửa chữa và cài đặt lại đầu ghi hình Dahua hay Kbvision hay không ?

Bên mình vẫn nhận cài đặt lại đầu ghi hình camera Dahua hay camera Vision, khôi phục lại thông số cài đặt gốc cho khách hàng với chi phí bình quân là 500 ngàn / thiết bị camera nhé .

Kết luận

Vậy là lapinternetfpt.vn vừa chia sẻ cho các bạn 2 cách để reset cứng đầu ghi camera Dahua / Kbvision rồi nhé, chúc các bạn xử lý thành công sau khi xem xong video và hình ảnh hướng dẫn chi tiết của chúng tôi

Chúc các bạn thao tác thành công sau khi đọc xong bài viết hướng dẫn !

Các tìm kiếm liên quan đến cách reset đầu ghi dahua

  • reset đầu ghi dahua xvr
  • reset cứng đầu ghi dahua
  • cách reset đầu ghi dahua về mặc định
  • reset đầu ghi dahua quên mật khẩu
  • reset đầu ghi dahua xvr1a04
  • cách reset camera dahua
  • dahua password reset
  • cách reset cứng đầu ghi dahua
2.7/5 - (18 bình chọn)