180 diem bao hanh fpt camera tren toan quoc

Hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa camera Fpt

Làm thế nào để sửa chữa camera Fpt ? Đem camera Fpt ra địa chỉ nào để bảo hành, sửa chữa ? Đó là 2 câu hỏi đã đa số khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Fpt camera thường hay thắc mắc. Mỗi khi không biết hỗ trợ như thế nào, ra làm sao và tại đâu …. hãy làm theo hướng dẫn như sau.

Hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa camera Fpt

Một số lỗi camera Fpt thường gặp nhất

Dưới đây là một số lỗi mà trong quá trình sử dụng khách hàng thường gặp phải khi sử dụng dịch vụ Fpt camera, tùy theo từng trường hợp mà khách hàng có thể tự kiểm tra dễ dàng.

1. Lỗi camera không lên hình

Khách hàng tự kiểm tra phần mềm camera của mình xem có kết nối internet hay chưa, mạng internet nhà mình còn sử dụng được hay không, nếu quên đóng tiền cước dẫn đến khóa mạng wifi thì không xem được camera nhé.

Trường hợp khách hàng quên đóng tiền thuê cloud camera Fpt thì camera cũng sẽ không xem được, do đó đây là 2 tình trạng phổ biến mà khách hàng hay gặp nhất.

Lỗi camera không lên hình

Lỗi camera không lên hình là sự cố thường gặp nhất .

2. Camera bị mất nguồn

Tình trạng camera không lên điện dù đã cắm nguồn vào, nguyên nhân chủ yếu thường là do camera bị hư hoặc nguồn camera bị hư, cách khắc phục, mua 1 nguồn camera khác với giá từ 150.000đ – 250.000đ và gắn vào là xong.

Trong trường hợp đã thay nguồn camera nhưng vẫn chưa lên thì vui lòng đem camera ra cửa hàng giao dịch Fpt gần nhất để gửi kiểm tra và bảo hành.

Xem thêm: >> Dịch vụ thay nguồn camera tại nhà

3. Camera không bắt được sóng wifi

Dùng mọi cách để vào camera và kết nối với sóng wifi trong nhà, nhưng camera báo không nhận được thiết bị hay lỗi kết nối wifi. Nguyên nhân chủ yếu là do card wifi camera bị yếu hay nhà khách hàng quá kín dẫn đến không thể bắt sóng wifi để camera hoạt động.

Giải pháp: đi dây mạng gắn trực tiếp vào trong camera hoặc mua thêm bộ kích sóng wifi gắn ở khu vực gần camera để bắt sóng tốt hơn.

Camera không bắt được sóng wifi

4. Camera bị mờ

Camera bị mờ bị nhòe, nguyên nhân chủ yếu là do khách hàng gắn vị trí camera ở ngoài trời, ở các vị trí nhiều bụi bẩn bám vào kính camera dẫn đến camera bị mờ không thấy rõ.

Do đó cách khắc phục đơn giản nhất là nhờ thợ đến kiểm tra và dùng nước lau kính để lau sạch kính camera là có thể tiếp tục quan sát hình ảnh rõ nét.

Camera bị mờ

Làm thế nào để liên hệ sửa chữa, kiểm tra camera Fpt

– Khi khách hàng gặp phải sự cố về vấn đề kỹ thuật khi sử dụng các thiết bị camera do fpt cung cấp hãy liên hệ ngay theo số: 1900.6600 để nhân viên kỹ thuật tiếp nhận thông tin và xuống kiểm tra, sửa chữa cho khách hàng.

  • Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra nguyên nhân camera bị lỗi, nếu có thể khắc phục sẽ sửa camera luôn cho khách hàng
  • Trường hợp camera bị hỏng do yếu tố kỹ thuật, chập, cháy, nổ sẽ phải đem về kiểm tra nguyên nhân để báo cho khách hàng mua mới hay thay thế linh kiện …
  • Chi phí sửa chữa và kiểm tra dịch vụ camera sẽ được báo trước để khách hàng quyết định có sửa chữa hay mua mới thiết bị hay không.

Một số bài viết giới thiệu sản phẩm và thông tin của camera Fpt

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát Fpt

Thông tin các sản phẩm, thiết bị camera Fpt

Fpt camera là gì ? Tính năng và giá bán sản phẩm

Dịch vụ cloud Fpt camera lưu trữ hình ảnh

Tính băng thông cho camera Fpt

Hỗ trợ sửa chữa thiết bị camera Fpt

Địa chỉ để đến sửa camera Fpt trên toàn quốc.

Hiện nay công ty fpt có hơn 180 văn phòng giao dịch tại tất cả các tỉnh thành, các quận huyện khác nhau trên toàn quốc, do đó công tác bảo trì và sửa chữa camera khi khách hàng gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng là rất là nhanh chóng

Do đó để biết được thông tin cụ thể và chi tiết, khách hàng hãy gọi ngay số tổng đài kỹ thuật 1900.6600 hoặc đến chi nhánh giao dịch gần nhất để được phục vụ kiểm tra và bảo trì camera khi có sự cố.

Xem thêm: >>> Danh sách văn phòng Fpt trên toàn quốc.

180 diem bao hanh fpt camera tren toan quoc

Xem thêm 1 số bài viết liên quan về thủ tục dịch vụ của fpt

1.9/5 - (16 bình chọn)