youtube khong vo duoc tren truyen hinh fpt

Sửa lỗi không xem được Youtube trên truyền hình Fpt thành công 100%

Hiện nay google vừa khai tử phiên bản Youtube cũ trên tất cả các thiết bị từ Smart TV đến các đầu thu box tivi, các smart box TV trên thị trường, việc này đã ảnh hưởng khá lớn đến khách hàng đang sử dụng phiên bản cũ TV cũng như đầu thu truyền hình không xem được Youtube nữa, đặc biệt đối với các đầu thu truyền hình phiên bản Fpt play HD, hay đầu thu Fpt TV phiên bản cũ cũng không xem được Youtube.

Trong bài viết này lapinternetfpt.vn sẽ hướng dẫn người dùng sửa lỗi không xem được Youtube trên truyền hình Fpt nhanh chóng.

Nguyên nhân người dùng không sử dụng được Youtube

Bắt đầu kể từ tháng 9 khi google chính thức khai tử phiên bản Youtube cũ , từ hôm đó trở đi hàng ngày lại có khá nhiều khách hàng gọi đến tổng đài Fpt để báo rằng tại sao tự nhiên ứng dụng Youtube trên tivi nhà mình không sử dụng được, và nhân viên đã thường xuyên phải hướng dẫn cho khách hàng xử lý cụ thể

– Nếu trường hợp khách hàng đang sử dụng các smart TV không phải qua đầu thu Fpt thì nguyên nhân là dòng tivi khách hàng mua quá lâu và phiên bản Youtube trên TV đã hết hạn, cách khắc phục là mua 1 chiếc tivi box đời mới để biến tivi thường thành tivi thông minh. Tham khảo: Fpt play box

Nguyên nhân người dùng không sử dụng được Youtube

Những lý do hàng đầu khiến cho người dùng không xem được Youtube trên đầu thu Fpt

– Trong trường hợp khách hàng đang sử dụng đầu thu Fpt Play HD, hay phiên bản đầu thu Fpt TV thì sẽ không xem được Youtube nữa do các phiên bản của đầu thu là thế hệ đầu, chỉ từ các box truyền hình 4K hoặc Fpt play box trở lên thì mới có thể coi được Youtube.

Vậy làm thế nào để tiếp tục sử dụng các đầu thu này, có thể đổi đầu thu được không, hay chờ Fpt cập nhật phiên bản, hoặc mua đầu thu mới, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng cơ bản trong 1 số trường hợp cụ thể.

Hướng dẫn xử lý khi không xem được Youtube trên đầu thu fpt 

! Khi không coi được Youtube trên đầu thu Fpt cách đơn giản nhất là người dùng làm theo các bước hướng dẫn xử lý như sau

1. Đem box đến cửa hàng fpt để đổi

Một số khách hàng sử dụng các loại đầu thu Fpt play HD hay đầu thu Fpt TV mà gặp lỗi hiện Youtube hiện đang trong chế độ bảo trì ” cách khắc phục nhanh nhất là cầm đến văn phòng fpt theo địa chỉ gần nhất để đổi box 4K truyền hình, phí đổi box là 300 ngàn / mỗi đầu thu.

Đem box đến cửa hàng fpt để đổi

Trong trường hợp box fpt cũ đã quá hạn sử dụng hãy đem đến cửa hàng fpt gần nhất để đổi

2. Mua đầu thu fpt play box 

Trường hợp đang xài các smart TV mà gặp lỗi không vào được Youtube thì khách hàng có thể tham khảo đăng ký thêm gói dịch vụ truyền hình Fpt để được cấp miễn phí box 4K hoặc mua thiết bị đầu thu không dây wifi như Fpt play box, Mi Box, Kiwibox … trên thị trường về xem.

Mua fpt play box chỉ để xem Youtube

Một trong các cách để xem Youtube nhanh chóng đó là đặt mua ngay đầu thu fpt play box

3. Khắc phục lỗi không xem được Youtube trên truyền hình Fpt ( update tháng 7 / 2023 )

Hiện nay công ty fpt đã khắc phục thành công 100% lỗi không xem được Youtube trên tất cả thiết bị mà công ty bán ra hiện nay trên thị trường Việt Nam, khách hàng đang sử dụng thiết bị chỉ cần làm theo các thiết bị sau

– Đầu tiên là phải rút điện ra khỏi thiết bị

– Đợi trong khoảng 5 phút, sau đó cắm nguồn cho thiết bị khởi động lại.

Khắc phục lỗi không xem được Youtube trên truyền hình Fpt ( update tháng 1 / 2020 )

– Quý khách hàng sẽ nhận được thông báo cập nhật phiên bản mới trên Youtube.

– Bấm cập nhật, vui lòng không tắt điện trong lúc phiên bản đang cập nhật

– Sau khi cập nhật thành công bấm vào Youtube để sử dụng hoàn toàn bình thường nhé.

Khắc phục lỗi không xem được Youtube trên truyền hình Fpt ( update tháng 1 / 2020 )

Nếu không thấy phiên bản cập nhật trên Youtube hiện ra có thể làm theo cách sau

Từ giao diện màn hình nhấn Home trên điều khiển và chọn mục “ Cài Đặt

Trong giao diện hiện ra bạn làm như sau:

Bước 1: Vào trong mục cấu hình IP

Bước 2: Nhấn chọn mục DHCP 

Bước 3: nhấn tùy chỉnh

Bạn chuyển xuống dòng DNS chính trên đầu thu nhấn đổi IP thành 8.8.8.8 và nhấn vào nút cập nhật

Khởi động lại đầu thu để cập nhật phiên bản mới nhất trên Youtube, cuối cùng hãy thử vào xem coi đã sử dụng thiết bị như bình thường được hay chưa.

Khắc phục lỗi không xem được Youtube trên truyền hình Fpt ( update tháng 1 / 2020 )

Nếu vẫn không sử dụng được nghĩa là phiên bản đầu thu của bạn đã quá cũ, không chạy được bản cập nhật Youtube mới hơn, trường hợp này chỉ có cách đơn giản là đổi hoặc mua đầu thu Android TV box mới tiếp tục sử dụng được.

Hiện nay dòng sản phẩm Fpt Play Box phiên bản 2023 đang là chiếc tivi box được bán chạy nhất hiện nay trên thị trường, hỗ trợ được cả Youtube, Facebook, Google …. mang cả thế giới giải trí đến cho người sử dụng.

Câu hỏi thường gặp

# Một số câu hỏi thường gặp khi không xem được Youtube trên truyền hình fpt chính là :

Đầu thu fpt đột nhiên mất ứng dụng Youtube ?

Anh chị vui lòng kiểm tra kỹ trong mục ứng dụng xem có ứng dụng Youtube hay không nhé, trường hợp các phiên bản đầu fpt play HD, fpt đầu 4K cũ, hay đầu Fx6 có thể do phiên bản quá cũ không còn hỗ trợ ứng dụng Youtube nữa nhé .

Không xem được Youtube có thể đem đầu thu đến cửa hàng đổi được không ?

Bên cửa hàng hiện nay có hỗ trợ đổi đầu thu cũ lấy đầu thu mới với phí chỉ từ 890 ngàn mà thôi, hoặc có thể đặt mua fpt play box S650 với giá chỉ từ 1078K là xem được Youtube + 14 tháng truyền hình, chi tiết liên hệ : 091.404.3772 để được tư vấn nhé .

Sao mình xem Youtube mà nói hay bị đứng hình và giựt giựt ?

Theo lỗi anh chị mô tả là do kết nối wifi hay kết nối internet giữa đầu thu và modem không ổn định, hãy kiểm tra lại chất lượng đường truyền nhé .

Mình không muốn bị dính quảng cáo khi xem Youtube, rất khó chịu ?

Anh chị muốn không bị dính quảng cáo khi xem Youtube thì mua tài khoản Youtube Premium với giá 200 ngàn / tháng là có thể coi Youtube không bị dính quảng cáo nữa nhé.

2/5 - (1 bình chọn)