Hướng Dẫn Thay Đổi Gói Cước Dịch Vụ Fpt

Với số lượng thuê bao khách hàng sử dụng Fpt đến hơn 3 triệu như hiện nay, hàng tháng có khá nhiều khách hàng muốn thay đổi gói cước dịch vụ Fpt đang sử dụng chủ yếu liên quan đến thông tin, giá cước, chính sách khuyến mãi …. của dịch vụ internet, truyền hình, camera, điện thoại. Trong bài viết này công ty sẽ hướng dẫn cách điều chỉnh dịch vụ Fpt theo yêu cầu.

Những lý do để điều chỉnh gói cước dịch vụ Fpt

Sau 1 thời gian dài tiếp nhận thông tin xử lý cho khách hàng, công ty fpt đã đánh dấu những nguyên nhân chính mà khách hàng muốn thay đổi gói dịch vụ Fpt trong quá trình sử dụng.

– Đường truyền internet không ổn định, mạng yếu, chập chờn cần phải nâng cấp

– Khách hàng đi công tác muốn chuyển tên cho người khác sử dụng.

– Giá cước internet fpt tự động tăng cần phải hạ xuống gói rẻ hơn.

– Mua thêm 1 số gói kênh truyền hình để sử dụng.

– Mua thêm 1 số thiết bị wifi, đầu thu fpt box phụ trợ cho nhà …

Ngoài ra còn rất nhiều lý do khách hàng mà người dùng muốn điều chỉnh thông tin dịch vụ hoặc thay đổi gói dịch vụ đang sử dụng sao cho đáp ứng được nhu cầu hàng ngày mỗi một tốt hơn.

Hướng Dẫn Thay Đổi Gói Cước Dịch Vụ Fpt

Xem thêm 1 số bài viết liên quan về thủ tục dịch vụ của fpt

Cách thay đổi gói cước dịch vụ Fpt đơn giản nhất

– Để được phục vụ và hỗ trợ tốt nhất khi muốn thay đổi thông tin gói dịch vụ, người dùng vui lòng làm theo hướng dẫn cụ thể như sau:

+ Thủ tục cần thiết để thay đổi gói cước Fpt đang sử dụng theo yêu cầu

– Khi muốn thay đổi bất cứ dịch vụ nào, công ty fpt cũng luôn yêu cầu 1 số thủ tục giấy tờ cần thiết như sau trước khi đến chi nhánh để điều chỉnh gói dịch vụ

  • 1 chứng minh nhân dân bản chính của người đứng tên trên hợp đồng.
  • Đích thân người đứng tên ra điều chỉnh hoặc có giấy ủy quyền cho người đi hộ.
  • Nếu đi hộ thì phải có chứng minh của người đăng ký dịch vụ để tiện xác minh.
  • Phí chuyển đổi gói dịch vụ tương ứng theo yêu cầu khách hàng.

+ Đối với khách hàng nâng cấp gói dịch vụ internet, truyền hình

– Các khách hàng đang sử dụng mạng internet, truyền hình của công ty nay muốn tăng gói cước lên cao hơn chỉ cần đến văn phòng gần nhất, gặp nhân viên nữ ở quầy giao dịch để hỏi thông tin các gói cước cao hơn, nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng giá cước dịch vụ cao hơn, tùy theo khách hàng muốn chọn dịch vụ nào thì điều chỉnh sang gói đấy.

Khách hàng đang sử dụng mạng internet không mà muốn chuyển sang gói combo internet + TV cũng được nhân viên hướng dẫn cụ thể, chi tiết giá dịch vụ combo và điều chỉnh theo yêu cầu

Cách thay đổi gói cước dịch vụ Fpt đơn giản nhất

Thông thường khách hàng thay đổi gói cước vì giá cước dịch vụ tăng hay giảm do nhà mạng tự đổi

+ Đối với khách hàng hạ gói cước dịch vụ thấp hơn

– Trường hợp một số khách hàng trước đây vì nhu cầu làm việc, kinh doanh cần đường truyền mạnh, gói cước càng mắc càng tốt, nay nhu cầu chỉ sử dụng trong gia đình, cảm thấy lãng phí có thể đến chi nhánh để giảm xuống gói cước phù hợp hơn, tương tự như trên nhân viên sẽ hướng dẫn cho khách hàng gói dịch vụ muốn giảm xuống.

Riêng đối với trường hợp đang xài gói cước cao mà hạ xuống gói thấp thì có phí hạ gói cước là 110.000đ đối với gói dịch vụ dành cho hộ gia đình và phí hạ gói cước là 300.000đ đối với gói cước doanh nghiệp, công ty, khách hàng vui lòng lưu ý.

+ Đối với khách hàng muốn chuyển chủ sở hữu hợp đồng Fpt

– Trường hợp khách hàng muốn thay đổi thông tin người đứng tên trên hợp đồng, yêu cầu phải có chứng minh thư của chủ hợp đồng và người muốn sang tên ký điều chỉnh, trường hợp có cả 2 người dùng đi thì đơn giản hơn nhiều người, việc sang tên hợp đồng fpt cho người khác là hoàn toàn miễn phí.

Riêng Fpt không hỗ trợ sang tên đơn phương hợp đồng này sang tên người khác theo yêu cầu khách hàng, trừ khi khách hàng được sự đồng ý của khách hàng cũ chấp nhận việc sang tên đường truyền thông qua số điện thoại người đứng tên.

+ Đối với khách hàng mua thêm thiết bị

– Khách hàng mua thêm thiết bị cần thiết cho gia đình chỉ cần đến chi nhánh Fpt để nhân viên hướng dẫn cho khách hàng mua thêm 1 số thiết bị phù hợp dành riêng cho việc sử dụng tốt hơn ví dụ

  • Mua thêm modem wifi 841 phí dịch vụ là 330.000đ
  • Mua thêm modem Acher C5 phí dịch vụ là 1.100.000đ
  • Mua thêm đầu thu tivi box truyền hình bình thường phí dịch vụ là 330.000đ
  • Mua thêm đầu thu fpt play box wifi không dây phí dịch vụ là: 1590.000đ

Nếu có thắc mắc về thông tin chuyển đổi gói dịch vụ mà người dùng không hiểu hay không rõ có thể liên hệ báo qua số hotline: 1900.6600 nhấn phím 0 để được bộ phận chăm sóc khách hàng Fpt hỗ trợ 24/7

Chuyên Viên Marketing - Là Tác giả Xuất Bản Thông Tin Website trên https://lapinternetfpt.vn - mọi thông tin đều được biên tập chất lượng và có kiểm định từ phía người dùng

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Tuan Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Tuan
Guest
Tuan

Minh dang su dung goi 22 mbps muon nang cap len goi 35 mps phai lam sao