Chi nhánh Fpt huyện Chương Mỹ | Văn phòng ở Xuân Mai

Chi nhánh Fpt huyện Chương Mỹ tại trung tâm thị trấn Xuân Mai là một trong các địa điểm quan trọng để người dùng dịch vụ có thể đến để thanh toán cước hàng tháng, báo hỏng mạng khi gặp sự cố và thực hiện nhiều hoạt động liên quan khác liên quan đến quá trình sử dụng hợp đồng trong giai đoạn hiện nay.

Chi nhánh văn phòng giao dịch Fpt huyện Chương Mỹ

Ngoài văn phòng FPT ở Hòa Sơn, fpt telecom còn mở 1 văn phòng giao dịch ở thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội để đáp ứng cho lượng khách hàng đến chi nhánh để trải nghiệm các sản phẩm tivi box, đầu thu fpt, camera an ninh, wifi tốc độ cao không ngừng tăng lên tại địa bàn, đem chất lượng cáp quang và ứng dụng tivi số công nghệ hiện đại đến cho mọi hộ gia đình & cơ quan xí nghiệp.

Do địa bàn huyện Chương Mỹ là khá rộng do đó khai trương đồng thời 2 văn phòng giúp cho khách hàng thuận tiện hơn khá nhiều khi đến đây để đóng cước dịch vụ mỗi tháng, báo hỏng dịch vụ nhanh chóng hơn bao giờ hết, đồng thời còn có thể kiểm tra lại thông tin và các điều khoản trong gói cước hợp đồng dịch vụ.

Bên cạnh đó giúp cho đội ngũ nhân viên đang công tác và làm việc tại chi nhánh Fpt Chương Mỹ có thể đến tận nhà của khách hàng để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới, có thể hỗ trợ nhanh chóng hơn cho khách hàng trong các công tác triển khai dịch vụ, hỗ trợ đến từng khu vực để thu cước hiệu quả hơn, đỡ tốn công khách hàng đến cửa hàng đóng cước .

Văn phòng fpt huyện Chương Mỹ

Hình ảnh đội ngũ nhân viên fpt đang làm việc tại chi nhánh Fpt huyện Chương Mỹ ở số 55 Hòa Sơn

+ Địa chỉ của chi nhánh Fpt huyện Hòa Sơn

= Dưới đây là địa chỉ giao dịch chính của cửa hàng fpt huyện Hòa Sơn mà người dùng có thể đến đây để thanh toán cước và xử lý các thông tin giao dịch mỗi tháng, tùy theo khách hàng cần tìm hiểu thông tin gì mà có thể ra chi nhánh bất cứ lúc nào, bên cạnh đó văn phòng mở ở mặt tiền số 55 Hòa Sơn, khu vực trung tâm thị trấn Chúc Sơn với các khu dân cư đông đúc và hoạt động buôn bán tấp nập mỗi ngày.

 • thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội

+ Thời gian làm việc của cửa hàng Fpt huyện Hòa Sơn

= Dưới đây là thời gian làm việc, đóng cửa và mở cửa mỗi ngày của chi nhánh Fpt huyện Hòa Sơn đang hỗ trợ cho khách hàng, cũng như bao nhiêu đơn vị và doanh nghiệp khác, công ty chỉ mở cửa trong giờ hành chính do đó khách hàng vui lòng để ý đến mốc thời gian và đến giao dịch sao cho hợp lý.

 • Thứ hai đến thứ bảy:  từ 8:00 AM – 17:00 PM
 • Chủ nhật : cửa hàng đóng cửa không làm việc

+ Các hoạt động chính của phòng giao dịch Fpt huyện Hòa Sơn

= Dưới đây là các công tác làm việc mỗi ngày của văn phòng Fpt huyện Hòa Sơn mà khách hàng có thể đến để thực hiện mỗi tháng:

 • Thanh toán cước internet và các dịch vụ khác đã sử dụng mỗi tháng
 • Nhờ hỗ trợ kỹ thuật, báo hỏng mạng, báo hỏng đường truyền và dịch vụ
 • Tìm hiểu các thông tin liên quan đến dịch vụ tivi, camera, wifi, đầu thu 4K …
 • Điều chỉnh thông tin liên quan đến hợp đồng, điều chỉnh gói cước sử dụng.
 • Nhờ nhân viên hướng dẫn chuyển tên hợp đồng, chuyển địa chỉ đang dùng mạng.
 • Thanh lý hợp đồng internet khi không có nhu cầu sử dụng nữa.
Văn Phòng Giao Dịch FPT Chương Mỹ Tại Thị Trấn Xuân Mai

Số điện thoại hỗ trợ khách hàng hiện nay của chi nhánh văn phòng Fpt huyện Chương Mỹ

Thông tin liên hệ văn phòng Fpt huyện Chương Mỹ

= Dưới đây là các thông tin chủ yếu mà khách hàng có thể liên hệ để gặp bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ phận bán hàng, bộ phận hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết …. đặc biệt trong các trường hợp khách hàng không có thời gian đến chi nhánh, quá bận rộn với công việc ( vui lòng báo đúng bộ phận cần gặp, báo sai sẽ không được xử lý )

 • Địa chỉ cửa hàng: thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
 • Số điện thoại đăng ký: 0909.599.490 – 091.404.3772
 • Số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật: 1900.6600 – nhánh 0
 • Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 1900.6600 nhánh 1
 • Website hỗ trợ khách hàng: https://lapinternetfpt.vn
 • Zalo: 0909.599.490 – Ms. Khuyên

Chuyên Viên Marketing - Là Tác giả Xuất Bản Thông Tin Website trên https://lapinternetfpt.vn - mọi thông tin đều được biên tập chất lượng và có kiểm định từ phía người dùng

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of