Văn Phòng Giao Dịch FPT Huyện Chương Mỹ Tại 55 Hòa Sơn

Văn phòng Fpt huyện Chương Mỹ chuyên hỗ trợ cho khách hàng đến tìm hiểu các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ … có thể đến để kiếm thêm các chính sách ưu đãi trả trước, có thể đến để thanh toán cước, báo hỏng mạng … nhờ hỗ trợ kỹ thuật cũng như xử lý các thông tin liên quan đến hợp đồng

Thông tin liên quan về văn phòng Fpt huyện Chương Mỹ 

Hiện fpt telecom vừa mới mở văn phòng fpt huyện Chương Mỹ ở số 55 Hòa Sơn để có thể hỗ trợ cho khách hàng đến đây đóng cước dịch vụ, thanh toán cước, báo hỏng mạng và xử lý nhiều vấn đề liên quan đến các thông tin hợp đồng, chính sách khuyến mãi mà nhà mạng đưa ra ngày một tốt hơn tại khu vực trong giai đoạn hiện nay.

Khách hàng ở khu vực Chúc Sơn, Chương Mỹ hiện có thể đến chi nhánh để thanh toán cước dịch vụ khi bị khóa mạng mỗi tháng một cách nhanh chóng, có thể đến đây để giải quyết một số vấn đề khác nhau như chuyển địa chỉ sử dụng, chuyển tên chủ sở hữu cho người dùng khác và các thông tin liên quan khác.

= Khách hàng còn có thể tiết kiệm thời gian hơn gấp nhiều lần so với trước đây, bên cạnh đó người dùng còn có thể được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng hơn trong các công tác đến thu cước hàng tháng, đến giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới, đến để làm hợp đồng mạng khi có yêu cầu thông tin từ phía khách hàng .

Văn phòng Fpt huyện Chương Mỹ

Hình ảnh văn phòng fpt huyện Chương Mỹ trong ngày đầu khai trương chi nhánh

+ Các giao dịch thường ngày của văn phòng Fpt Chúc Sơn

– Dưới đây là một số thông tin liên quan đến văn phòng fpt chi nhánh Chúc Sơn đang hỗ trợ cho khách hàng đến đây để giao dịch mỗi tháng :

= Có thể đến đây để báo hỏng dịch vụ, nhờ kỹ thuật kiểm tra đường truyền

= Thanh toán cước dịch vụ đã sử dụng hàng tháng, tránh bị khóa cước.

= Có thể chuyển địa điểm sử dụng, chuyển tên người dùng hợp đồng mạng

= Có thể điều chỉnh gói cước wifi, tivi sang gói cước cao hơn hoặc thấp hơn

= Thanh lý hợp đồng mạng wifi khi không sử dụng nữa, tránh phát sinh tiền cước lẻ.

Chi nhánh FPT Huyện Chương Mỹ

Chi nhánh FPT Huyện Chương Mỹ – Công ty cổ phần viễn thông FPT

+ Chi nhánh Fpt Chúc Sơn, Chương Mỹ nằm ở đâu

= Dưới đây là địa chỉ chính xác của văn phòng fpt huyện Chương Mỹ tại khu vực trung tâm thị trấn Chúc Sơn chuyên hỗ trợ khách hàng đến để giải quyết các vấn đề liên quan dịch vụ mỗi tháng, cửa hàng mở ở mặt tiền phố Hòa Sơn, thuộc trung tâm của thị trấn Chúc Sơn … với các hoạt động kinh doanh buôn bán vô cùng tấp nập và hiệu quả.

  • 55 Hòa Sơn, Thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội

+ Thời gian làm việc của cửa hàng Fpt ở Chúc Sơn

= Dưới đây là thời gian mở cửa và đóng cửa hàng ngày của trung tâm Fpt tại khu vực Chúc Sơn, Chương Mỹ . Cũng giống như bao nhiêu đơn vị khác công ty chỉ hoạt động làm việc trong giờ hành chính, do đó khách hàng vui lòng đến cửa hàng đúng giờ để được hỗ trợ tốt nhất có thể.

  • Thứ hai đến thứ bảy:  từ 8:00 AM – 17:00 PM
  • Chủ nhật : cửa hàng đóng cửa không làm việc
Văn Phòng Giao Dịch FPT Huyện Chương Mỹ Tại 55 Hòa Sơn

Số điện thoại hỗ trợ khách hàng hiện nay của văn phòng giao dịch Fpt huyện Chương Mỹ

Thông tin liên hệ văn phòng Fpt huyện Chương Mỹ

= Người dùng đang cần liên lạc với nhân viên các bộ phận bán hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ phận hỗ trợ kỹ thuật …. có thể báo qua các thông tin bên dưới, đặc biệt trong các trường hợp gấp mà không có thời gian đến chi nhánh ( tuy nhiên vui lòng báo đúng bộ phận cần liên hệ, trường hợp báo sai sẽ không được xử lý )

  • Địa chỉ cửa hàng: 55 Hòa Sơn, Thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ
  • Số điện thoại đăng ký: 0909.599.490 – 091.404.3772
  • Số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật: 1900.6600 – nhánh 0
  • Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 1900.6600 nhánh 1
  • Website hỗ trợ khách hàng: https://lapinternetfpt.vn
  • Zalo: 0909.599.490 – Ms. Khuyên

Chuyên Viên Marketing - Là Tác giả Xuất Bản Thông Tin Website trên https://lapinternetfpt.vn - mọi thông tin đều được biên tập chất lượng và có kiểm định từ phía người dùng

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of