chi nhanh fpt dien bien phu

Văn Phòng Giao Dịch FPT Điện Biên Phủ

Văn Phòng Giao Dịch FPT Điện Biên Phủ Tại 584 Đường 7 Tháng 5 là hỗ trợ cho người dùng đang cần hỗ trợ các dịch vụ trong quá trình sử dụng dịch vụ fpt tại thành phố khi cần đóng cước, báo hỏng, hay cần thanh lý hợp đồng …

Chi nhánh Văn Phòng Giao Dịch FPT Điện Biên Phủ

Hiện nay công ty fpt đang có 1 văn phòng giao dịch tại khu vực thành phố Điện Biên Phủ, mục đích của hoạt động này là chủ yếu vì hiện có 1 lượng lớn khách hàng đang sử dụng của công ty tại khu vực này và hàng tháng những khách hàng này cần phải tiến hành một số thủ tục, hoạt động giao dịch với công ty.

Cụ thể khách hàng khi sử dụng bất cứ sản phẩm, dịch vụ viễn thông nào đều cần đến chi nhánh để đóng cước sử dụng dịch vụ hàng tháng, hay muốn tìm hiểu thông tin gia hạn, thông tin khuyến mãi về các dịch vụ và còn muốn được hỗ trợ xử lý thông tin nhanh chóng thay vì trước đây phải chờ đợi mấy ngày.

Khách hàng cũng dễ dàng được hỗ trợ sử dụng các dịch vụ của công ty hơn, khi gặp phải đường truyền bị lỗi thì cứ đến chi nhánh báo hỏng dịch vụ, sẽ có kỹ thuật viên tại chi nhánh đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng kiểm tra và khắc phục lỗi cho khách hàng.

Chi nhánh phòng giao dịch FPT Điện Biên

Chi nhánh Fpt Điện Biên luôn là một điểm đóng cước được khách hàng lựa chọn hàng đầu

@ Văn phòng Fpt Điện Biên nằm ở đâu 

Tọa lạc nằm ở số 584 đường 7/5 là vị trí mặt tiền đường rộng lớn với đông người qua lại, văn phòng rộng khoảng 70 mét vuông, hỗ trợ người dùng thoải mái đến đây để ngồi chờ đợi giao dịch các hoạt động. Trước cửa hàng có bảo vệ và có gắn camera cho khách hàng coi xe để khách hàng an tâm giao dịch.

 • 584 đường 7/5, phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

@ Thời gian mở cửa chi nhánh Fpt ở Điện Biên

Hiện nay chi nhánh công ty fpt làm việc giống như bao đơn vị khác là trong giờ hành chính, do đó khách hàng vui lòng đến đây đúng giờ mở cửa và đóng cửa. Có khá nhiều khách hàng đến sớm hơn hay trễ hơn và luôn bực mình vì sao cửa hàng không mở cửa, do đó hãy lưu ý chính xác thời gian khi đến nhé.

 • Thứ hai đến thứ bảy:  từ 8:00 AM – 17:00 PM
 • Chủ nhật : cửa hàng đóng cửa không làm việc
 • Từ 12 giờ đến 1 giờ trưa : nhân viên nghỉ trưa không làm việc
Chi nhánh FPT Điện Biên

Chi nhánh FPT Điện Biên – Công ty cổ phần viễn thông FPT

@ Số điện thoại hỗ trợ khách hàng tại cửa hàng Fpt Điện Biên

– Hiện nay khách hàng sử dụng các dịch vụ của fpt trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ quá nhiều do đó trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi đường truyền bị lỗi hay sự cố các dịch vụ như bị khóa cước, bị lỗi dịch vụ, hết hợp đồng, hết khuyến mãi …. và lúc này khách hàng cần liên hệ hỗ trợ thì phải làm thế nào

 • Số điện thoại tư vấn dịch vụ mới : 0909.599.490 – 091.404.3772
 • Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 1900.6600 nhánh 0
 • Số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật : 1900.6600 nhánh 2

 

Văn Phòng Giao Dịch FPT Điện Biên Phủ Tại 584 Đường 7 Tháng 5

Số điện thoại hỗ trợ khách hàng của văn phòng giao dịch Fpt Điện Biên Phủ hiện nay

Thông tin liên hệ văn phòng Fpt Điện Biên Phủ

– Hiện nay khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các thông tin dịch vụ, cần biết các thay đổi khuyến mãi hay thắc mắc về một vấn đề gì đó muốn gọi cho công ty Fpt để nhờ trợ giúp thì vui lòng báo qua chính xác các bộ phận dưới đây để được xử lý.

 • Điện thoại đăng ký mới : 0909.599.490
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 : 1900.6600
 • Địa chỉ chi nhánh: 584 đường 7/5, phường Tân Thanh, Điện Biên Phủ
 • Email liên hệ : Khuyennt2@Fpt.com.vn
 • Website: https://lapinternetfpt.vn/
5/5 - (2 bình chọn)