Văn Phòng Giao Dịch FPT Phú Thọ

Văn phòng giao dịch Fpt Phú Thọ là địa chỉ để khách hàng có thể đến đây tìm hiểu thông tin các dịch vụ, sản phẩm cũng như hỗ trợ các hoạt động giao dịch thanh toán hàng tháng được tiện lợi hơn và được xử lý nhanh chóng. Chi tiết về các hoạt động của văn phòng hỗ trợ khách hàng người dùng vui lòng xem thêm bên dưới.

Chi nhánh văn phòng giao dịch Fpt Phú Thọ

Hiện nay công ty fpt đang có đến 4 văn phòng giao dịch tại địa bàn Phú Thọ để có thể hỗ trợ cho người dùng sử dụng dịch vụ của công ty có thể đến giao dịch nhanh chóng và được hỗ trợ tốt hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ mà gặp phải sự cố cần đến chi nhánh để xử lý.

Cụ thể hàng tháng nhà mạng thường gặp các tình trạng khách hàng đến chi nhánh để thanh toán cước dịch vụ do hết hạn hợp đồng, bị khóa cước do quên đóng tiền, bị hỏng dịch vụ do một vấn đề nào đó, cước đột nhiên tăng lên do hết hạn khuyến mãi … và còn nhiều vấn đề khác mà người dùng có thể gặp phải.

Ngoài ra việc khai trương các chi nhánh Fpt tại Phú Thọ còn giúp cho nhân viên fpt xử lý các sự cố cho khách hàng nhanh chóng hơn, thu cước dịch vụ tại nhà tiện lợi, triển khai các dịch vụ nhanh chóng, đội ngũ nhân viên có thể giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới đến từng gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp mỗi tháng hiệu quả.

Văn Phòng FPT Thị Xã Phú Thọ

Hình ảnh Đội ngũ nhân viên fpt đang làm việc tại văn phòng chi nhánh Phú Thọ

+ Địa điểm phòng giao dịch Fpt Phú Thọ

= Người dùng hiện nay khi cần đến chi nhánh Fpt tại khu vực Phú Thọ có thể tham khảo 4 địa chỉ bên dưới đây và được hỗ trợ một cách nhanh chóng, các văn phòng đều nằm tại trung tâm thành phố hoặc trung tâm thị trấn ở các huyện, có nhân viên trông coi xe cộ và tài sản khi đến giao dịch, có chỗ đỗ xe ô tô.

 • CN Việt Trì1121 Hùng Vương, Phường Cát Tiên, TP Việt Trì
 • CN Phú Thọ: 41 Nguyễn Khuyến, Âu Cơ, Phú Thọ
 • CN Phù Ninh: 26 Phố Núi, Miếu Phong Châu, huyện Phù Ninh
 • CN Lâm Thao: Số 156, khu 11, thị trấn Hùng Sơn, Lâm Thao

+ Thời gian hoạt động cửa hàng Fpt Phú Thọ

= Một trong các điểm quan trọng chính yếu mà khách hàng luôn phải quan tâm lớn đó chính là thời gian mở cửa và đóng cửa của văn phòng Fpt khi mà nhiều đối tượng thường đến quá sớm hay quá muộn và lúc đó chi nhánh không còn làm việc sẽ tốn rất nhiều thời gian quay lại ngày hôm sau

 • Thứ hai đến thứ bảy:  từ 8:00 AM – 17:00 PM
 • Chủ nhật: cửa hàng đóng cửa không làm việc

Chi nhánh FPT Phú Thọ

+ Các hoạt động làm việc của chi nhánh Fpt Phú Thọ

= Dưới đây là các hoạt động giao dịch mỗi ngày mà chi nhánh Fpt Phú Thọ đang hỗ trợ cho người dùng đến đây để xử lý thông tin hợp đồng, cụ thể

 • Người dùng có thể gia hạn khuyến mãi, nâng cấp hay hạ gói dịch vụ sử dụng.
 • Có thể chuyển tên hợp đồng, chuyển địa chỉ đang xài đến một nơi khách.
 • Thanh toán tiền cước dịch vụ phát sinh khi đang xài internet, tivi, camera ….
 • Có thể nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật xuống coi lại dùm đường truyền mạng hỏng hóc chỗ nào
 • Tìm hiểu một vài thông tin về các sản phẩm mới, dịch vụ mới vừa được tung ra thị trường.
 • Cắt mạng không sử dụng nữa để tránh phát sinh chi phí mỗi tháng.
Văn Phòng Giao Dịch FPT Phú Thọ Tại 41 Nguyễn Khuyến

Văn Phòng Giao Dịch FPT Phú Thọ Tại 41 Nguyễn Khuyến

Thông tin liên hệ văn phòng Fpt Phú Thọ

= Hiện nay người dùng có nhu cầu tìm hiểu thông tin các dịch vụ, cần đến cửa hàng để giải quyết một số vấn đề nhưng không có thời gian, mà lại muốn được hỗ trợ ngay, có thể báo qua các thông tin bên dưới, lưu ý vui lòng báo đúng bộ phận cần gặp – trường hợp báo sai chúng tôi sẽ không xử lý cho khách hàng.

Chuyên Viên Marketing - Là Tác giả Xuất Bản Thông Tin Website trên https://lapinternetfpt.vn - mọi thông tin đều được biên tập chất lượng và có kiểm định từ phía người dùng

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of