van phong fpt thanh pho soc trang

Văn Phòng Giao Dịch FPT Sóc Trăng

Văn phòng giao dịch Fpt Sóc Trăng Tại 33 Trần Hưng Đạo là địa điểm mà người dùng có thể đến để trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ do công ty fpt cung cấp hiện nay, có thể được hỗ trợ đóng cước mạng internet, tivi và 1 số dịch vụ khác hoặc thực hiện các hoạt động giao dịch cần thiết mỗi ngày.

Chi nhánh văn phòng giao dịch Fpt Sóc Trăng

Sóc Trăng là một thành phố lớn mà fpt telecom tập trung phát triển các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ hiện đại để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm & sử dụng dịch vụ. Chi nhánh FPT Sóc Trăng nằm tại mặt tiền đường Trần Hưng Đạo là tuyến phố lớn đông người qua lại, thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch hàng tháng tại văn phòng FPT.

Bằng việc mở cửa văn phòng fpt tại số 33 Trần Hưng Đạo, ngay giữa trung tâm của thành phố đã giúp cho người dùng có thể tiết kiệm thời gian rất nhiều lần khi muốn tìm đến cửa hàng để hoạt động giao dịch cần thiết mỗi tháng, trước kia thì bắt buộc phải đến đóng cước mỗi tháng hay khi có sự cố mạng là gấp rút chạy ra chi nhánh.

Mặc dùng hiện nay số lượng khách hàng đến chi nhánh ngày một ít hơn do khách hàng hiện nay đều có thể thanh toán online, hay báo hỏng và nhờ kiểm tra dịch vụ online bằng một số app hay hỗ trợ qua điện thoại, đảm bảo khách hàng có thể được hỗ trợ nhanh chóng hơn gấp hàng chục lần so với trước đây.

Văn Phòng FPT Thành Phố Sóc Trăng

Công ty cổ phần viễn thông FPT – Chi nhánh phòng giao dịch Fpt Sóc Trăng

@ Địa điểm chi nhánh FPT Sóc Trăng 

= Dưới đây là địa điểm mà người dùng đang sống và làm việc tại khu vực thành phố có thể đến chi nhánh để giao dịch mỗi tháng, cửa hàng nằm tại mặt tiền tuyến đường lớn của thành phố đó chính là tuyến đường Trần Hưng Đạo, vô cùng rộng rãi, gần trung tâm thương mại, chợ, trường học do đó đông đúc và có chỗ đậu xe cùng với bảo vệ giữ xe cho khách hàng.

 • 33 Trần Hưng Đạo, phường 3, Thành Phố Sóc Trăng

Trường hợp khách hàng không biết đường có thể lên google map tìm địa chỉ phòng giao dịch fpt sóc trăng hoặc có thể nhờ dân địa phương và cung cấp địa chỉ để mọi người chỉ cho bạn dễ dàng.

@ Thời gian hoạt động của văn phòng FPT Sóc Trăng

= Dưới đây là thời gian mở cửa mỗi ngày của văn phòng Fpt tại Sóc Trăng để khách hàng có thể đến giao dịch đúng giờ, trong đó người dùng vui lòng chú ý đến đúng giờ bởi vì nếu đến sớm hay đến quá muộn thì cửa hàng chưa mở cửa, hoặc đã đóng cửa lúc đó sẽ làm khách hàng tốn thời gian chạy đến chạy lui

 • Thứ hai đến thứ bảy:  từ 8:00 AM – 17:00 PM
 • Chủ nhật: cửa hàng đóng cửa không làm việc

@ Số điện thoại cửa hàng Fpt Sóc Trăng

= Dưới đây là số điện thoại mà người dùng muốn được hỗ trợ liên hệ có thể gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ, một số khách hàng thường không có thời gian đến cửa hàng hay chi nhánh giao dịch thường chủ động liên hệ ngay cho chúng tôi để được đỡ tốn thời gian thay vì mất công đến cửa hàng.

 • Tư vấn đăng ký dịch vụ mới: 0909.599.490 – 091.404.3772
 • Báo hỏng mạng internet, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật: 1900.6600 ( nhấn phím 0 hoặc 2)

Người dùng vui lòng chú ý và gọi đúng bộ phận cần gặp để được nhân viên chúng tôi support một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, khách hàng gọi sai bộ phận sẽ bị từ chối phục vụ, do đó vui lòng gọi đúng nhé.

Văn Phòng FPT Thành Phố Sóc Trăng

@ Các hoạt động của văn phòng Fpt Sóc Trăng

= Dưới đây là một số hoạt động chính của văn phòng Fpt Sóc Trăng đang hỗ trợ cho người dùng trong các công tác chính, cụ thể đó chính là

 • Người dùng có thể đến đây đóng cước sản phẩm, dịch vụ, điện thoại, camera mỗi tháng
 • Có thể nhờ nhân viên kỹ thuật đến nhà kiểm tra lại tín hiệu đường truyền.
 • Có thể mang các sản phẩm, thiết bị đang sử dụng ra bảo hành, mua mới.
 • Có thể làm các giao dịch như chuyển địa chỉ sử dụng mạng, chuyển tên chủ hợp đồng.
 • Nâng cấp hay hạ gói cước internet đang sử dụng lên nhanh hơn.
 • Có thể tạm ngừng sử dụng hoặc thanh lý hợp đồng luôn nếu không có nhu cầu xài nữa.

Hiện công ty đang có đội ngũ 15 nhân viên làm việc tại chi nhánh phòng giao dịch Fpt Sóc Trăng để phục vụ cho mọi khách hàng sống và làm việc tại thành phố sử dụng các dịch vụ số hóa, camera luôn có thể an tâm vì mình được hỗ trợ tốt nhất trong mọi nhu cầu từ đường truyền, dịch vụ, chất lượng và hỗ trợ nhanh mỗi khi có sự cố.

Văn Phòng Giao Dịch FPT Sóc Trăng Tại 33 Trần Hưng Đạo

Văn Phòng Giao Dịch FPT Sóc Trăng Tại nằm tại địa chỉ số 33 Trần Hưng Đạo

Từ khóa: văn phòng giao dịch FPT Sóc Trăng, chi nhánh FPT Sóc Trăng, đại lý FPT Sóc Trăng, điểm đóng cước internet tại Sóc Trăng, báo hỏng FPT Sóc Trăng, hổ trợ kỹ thuật FPT Sóc Trăng, chăm sóc khách hàng FPT Sóc Trăng

5/5 - (1 bình chọn)