Văn Phòng Giao Dịch FPT Huyện Ứng Hòa

Địa chỉ văn phòng giao dịch Fpt huyện Ứng Hòa là một trong các cửa hàng để người dùng đến đóng cước và trải nghiệm các dịch vụ hàng đầu do fpt telecom cung cấp hiện nay, người dùng có thể thông qua đây để giao dịch, thanh toán cước, hóa đơn internet mỗi tháng, hay làm các hoạt động gia hạn khuyến mãi, đổi dịch vụ hàng năm.

Chi nhánh văn phòng giao dịch Fpt huyện Ứng Hòa

Văn phòng giao dịch FPT Huyện Ứng Hòa hỗ trợ khách hàng tại địa bàn các xã có thể đến chi nhánh để trải nghiệm các dịch vụ internet, truyền hình số, cáp quang, sản phẩm fpt play box mà fpt tung ra với các công nghệ tính năng hiện đại nhất hiện nay, khách hàng có thể dùng thử các dịch vụ tại chi nhánh trước khi quyết định đăng ký cho gia đình & doanh nghiệp sử dụng.

Hiện nay việc mở chi nhánh công ty ở tại khu vực Ứng Hòa giúp cho người dùng có thể đến đây thanh toán cước dịch vụ nhanh chóng hơn so với trước kia phải chạy tuốt đến địa bàn Thanh Oai mới giao dịch được, đồng thời còn giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để làm các công việc khác.

Bên cạnh đó khách hàng cũng được nhân viên của Fpt hỗ trợ nhanh chóng hơn khi cần tìm hiểu thông tin đăng ký thêm các gói dịch vụ, hàng tháng nếu không đến đóng cước thì cũng có bộ phận thu cước hỗ trợ tận nhà, trong quá trình khách hàng sử dụng mà dịch vụ bị chậm hay có vấn đề sẽ có kỹ thuật viên xuống kiểm tra và sửa chữa cho khách hàng.

Văn Phòng FPT Huyện Ứng Hòa - FPT Telecom

Hình ảnh thực tế của văn phòng giao dịch Fpt chi nhánh huyện Ứng Hòa

# Địa chỉ chi nhánh Fpt ở tại Ứng Hòa

Dưới đây là địa chỉ cửa hàng của công ty mà khách hàng đang tìm kiếm hay quan tâm có thể để ý, lưu ý là nếu không biết đường đến cửa hàng, chi nhánh hãy lên google maps và gõ vào các từ khóa như ” fpt ứng hòa “, ” văn phòng fpt ứng hòa “, hay ” cửa hàng fpt ở ứng hòa ” sẽ có bản đồ chỉ địa chỉ và đường đi chính xác cho khách hàng.

 • 226 Lê Lợi, thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội.

Khách hàng có thể đến địa chỉ này để thực hiện tất cả các thủ tục liên quan đến dịch vụ mà mình đang sử dụng, lưu ý là văn phòng có chỗ đỗ xe hơi và có bảo vệ do đó hoàn toàn yên tâm khi giao dịch nhé.

# Số điện thoại của văn phòng Fpt huyện Ứng Hòa

Đối với khá nhiều khách hàng thì việc tìm hiểu thông tin về các gói cước dịch vụ, chương trình khuyến mãi, thắc mắc tại sao giá cước thay đổi hay đường truyền tự nhiên bị hỏng không sử dụng được thì cần phải liên hệ cho văn phòng trước khi đến, vậy đâu là số điện thoại hỗ trợ cho khách hàng, hãy xem chi tiết dưới đây nhé.

 • Số điện thoại tư vấn đăng ký dịch vụ mới : 0909.599.490
 • Báo hỏng dịch vụ đang dùng : 1900.6600 nhấn nhánh 1
 • Gặp bộ phận chăm sóc khách hàng : 1900.6600 nhấn nhánh 0
 • Thực hiện các giao dịch hay các thủ tục khác: 1900.6600 nhấn phím 2

Vui lòng liên hệ ngay theo đúng bộ phận cần gặp để được nhân viên của công ty hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất có thể, khách hàng báo sai bộ phận chúng tôi sẽ không tiếp khách hàng.

Trường hợp gọi tổng đài 19006600 mà không liên hệ được thì vui lòng đợi 1 xíu hãy gọi lại chứ đừng gọi không được thì báo qua bộ phận đăng ký mới dịch vụ nhé.

# Hoạt động giao dịch của văn phòng Fpt Ứng Hòa

– Người dùng có thể đến phòng giao dịch Fpt tại khu vực Ứng Hòa hàng tháng để có thể thực hiện các giao dịch dưới đây một cách dễ dàng và nhanh chóng

+ Thanh toán cước internet, truyền hình hay các dịch vụ sử dụng của công ty

+ Nhờ nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra lại đường truyền bị hỏng, không dùng được

+ Đến tìm hiểu thông tin các gói cước, dịch vụ mới, gia hạn hay nâng cấp gói cao hơn

+ Mua thêm các thiết bị mới như modem wifi, đầu thu tivi box xem truyền hình

+ Làm các giao dịch gia hạn khuyến mãi các gói cước đã hết hạn.

+ Thanh lý hay cắt hợp đồng mạng internet không có nhu cầu dùng nữa

# Thời gian hoạt động của cửa hàng Fpt ở Ứng Hòa

Dưới đây là thời gian hoạt động và làm việc của cửa hàng văn phòng fpt tại khu vực Ứng Hòa, người dùng đang cần đến giao dịch tại đây thì nhớ lưu ý kỹ thời gian mở cửa và đóng cửa mắc công chạy đến mà hết giờ làm việc thì khổ rồi lại mắc công mai phải quay lại nữa.

 • Thứ hai đến thứ bảy:  từ 8:00 AM – 17:00 PM
 • Chủ nhật: cửa hàng đóng cửa không làm việc.
 • Buổi trưa có nghỉ trưa từ 12 giờ đến 1 giờ nhé.

Trường hợp đến quá trễ mà cửa hàng đã đóng cửa trong khi đang cần đóng cước internet gấp để mở mạng thì có thể ghé qua các cửa hàng bán điện thoại fpt hoặc thế giới di động đóng cũng được, ghi mã hợp đồng là được nhé.

Nhân viên của công ty fpt cũng chỉ làm việc theo giờ hành chính như bao công ty, đơn vị khác nên đúng giờ đóng cửa là chúng tôi không phục vụ được cho khách hàng nữa, vui lòng lưu ý kỹ khi đến giao dịch

Văn Phòng Giao Dịch FPT Huyện Ứng Hòa Tại 226 Lê Lợi

Số điện thoại hỗ trợ liên lạc của văn phòng giao dịch fpt huyện Ứng Hòa hiện nay

Liên hệ với văn phòng Fpt ở tại Ứng Hòa

– Nếu khách hàng đang cần tìm thông tin để liên hệ với văn phòng fpt gấp nhằm xử lý một số trường hợp bất khả kháng thì vui lòng xem các thông tin liên lạc mà chúng tôi tổng hợp bên dưới đây, tuy nhiên vẫn như cũ là phải báo đúng bộ phận cần gặp thì chúng tôi mới xử lý và phục vụ khách hàng nhé.

 • Địa chỉ cửa hàng: 226 Lê Lợi, Vân Đình, Ứng Hòa
 • Số điện thoại đăng ký: 0909.599.490 – 091.404.3772
 • Số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật: 1900.6600 – nhánh 0
 • Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 1900.6600 nhánh 1
 • Website hỗ trợ khách hàng: https://lapinternetfpt.vn
 • Zalo: 0909.599.490 – Ms. Khuyên

Chuyên Viên Marketing - Là Tác giả Xuất Bản Thông Tin Website trên https://lapinternetfpt.vn - mọi thông tin đều được biên tập chất lượng và có kiểm định từ phía người dùng

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Huy Nguyễn Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of