Cach Viet Bao Cao Thuc Tap 3

Viết báo cáo thực tập thuê giá bao nhiêu ?

Nhiều bạn sinh viên đang muốn ra trường nhưng không biết nên viết báo cáo thực tập tốt nghiệp thuê giá bao nhiêu tiền, hôm nay bên mình sẽ hướng dẫn cho các bạn tìm hiểu kỹ hơn về cách làm báo cáo thực tập tốt nghiệp và tính toán chi phí để viết báo cáo thực tập nhé.

# Lý do hiện nay viết báo cáo thực tập đã trở thành ngành dịch vụ.

! Đi kèm với sự phát triển và nhu cầu cần thiết của hầu hết các đối tượng học sinh, sinh viên thì dịch vụ viết báo cáo thực tập thuê ra đời để đáp ứng mong muốn của các bạn sinh viên trong quá trình đi thực tập mà không biết làm báo cáo thực tập như thế nào, không biết viết nội dung ra làm sao, có đúng ý của thầy cô giáo hay không, có chắc chắn là trúng dàn ý, sườn bài hay nội dung không bị đi lệch hướng hay không.

# Dịch vụ viết báo cáo thực tập thuê được nhiều bạn sinh viên lựa chọn nhờ dịch vụ có thể giúp các bạn yên tâm vì bài viết hoàn toàn chất lượng, được đội ngũ sinh viên đã tốt nghiệp nhiều trường trước đó viết lại các báo cáo theo yêu cầu của bạn để giúp bạn có thể tốt nghiệp thành công .

Viết báo cáo thực tập thuê giá bao nhiêu ?

Nhận viết báo cáo thực tập giá sinh viên các ngành quản trị kinh doanh, marketing, kế toán …

! Ưu điểm của việc thuê người viết báo cáo thực tập 

– Để nói đến ưu điểm của việc thuê người viết báo cáo thực tập thì các bạn có thể tham khảo các lợi ích dịch vụ này mang lại

 • Có thể tiết kiệm được phần lớn thời gian vắt óc, tìm tòi suy nghĩ xem nên viết báo cáo thực tập như thế nào.
 • Không cần phải tìm tòi quá nhiều tài liệu, mượn bài viết của bạn bè để tham khảo, hay sao chép, copy trên mạng làm gì cho tốn thời gian.
 • Toàn bộ bài viết do đội ngũ sinh viên của dịch vụ chúng tôi tự viết do đó hoàn toàn không phát hiện đạo văn 100%, có thể check bằng nhiều phần mềm khác nhau.
 • Bên cạnh đó khi sinh viên làm bài báo cáo mà có thắc mắc gì thì cứ liên hệ để được trả lời giải đáp mọi thắc mắc theo yêu cầu một cách đầy đủ nhất .
 • Đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ sinh viên thực hiện xác nhận thực tập tại đơn vị nếu có nhu cầu hoặc sinh viên tự đi kiếm đơn vị để thực tập cũng được, chúng tôi chỉ viết báo cáo mà thôi .

# Chi phí viết thuê báo cáo thực tập là bao nhiêu ?

=> Bên mình hỗ trợ sinh viên viết báo cáo theo các tiêu chuẩn bên dưới đây để sử dụng :

+ Viết theo ngành học chính

=> Nhiều bạn sinh viên đang quan tâm đến chi phí viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp có thể tham khảo hạn mức chi phí mà các bạn sinh viên của đơn vị hay viết như sau :

Viết báo cáo thực tập thuê Chi phí
Làm báo cáo thực tập ngành Quản trị kinh doanh 2.000.000đ
Viết báo cáo thực tập ngành Kế toán 1.900.000đ
Viết báo cáo thực tập ngành Marketing 2.100.000đ
Viết báo cáo thực tập ngành Du lịch 2.500.000đ
Viết báo cáo thực tập ngành khách sạn 3.000.000đ
Viết báo cáo thực tập ngành tài chính 2.400.000đ
Viết báo cáo thực tập ngành Công nghệ thông tin 1.800.000đ
Viết báo cáo thực tập ngành nhân sự 1.500.000đ
Viết báo cáo thực tập các ngành khác 2.000.000đ

+ Viết theo độ dài báo cáo

BẢNG PHỤ PHÍ
Số trang Mức phí thêm
< 30 150.000VNĐ
30 < 40 240.000VNĐ
40 < 50 370.000VNĐ
50 < 60 490.000VNĐ
60 < 70 600.000VNĐ
70 < 80 800.000VNĐ
80 < 90 1.000.000VNĐ
> 90 Liên hệ

# Tại sao nên chọn chúng tôi viết báo cáo thực tập cho bạn

=> Lý do các bạn sinh viên đang quan tâm đến việc viết báo cáo thực tập, làm báo cáo như thế nào và vì sao nên chọn chúng tôi có thể liệt kê ra các yếu tố sau :

 • Đơn vị chúng tôi đã hoạt động trong ngành này 10 năm, có kinh nghiệm xử lý các nội dung liên quan đến các bài báo cáo thực tập.
 • Hiểu được các thầy cô trong các trường đại học đòi hỏi một bài báo cáo thực tập tiêu chuẩn như thế nào, tránh được các lỗi phát sinh từ bố cục, dàn bài, dàn ý, lỗi chính tả, lỗi đạo văn, lỗi copy …
 • Hạn chế được tình trạng sinh viên làm lạc đề, dẫn đến viết nhiều nhưng lại không đi tới đâu và kết quả là rớt tốt nghiệp mà không hiểu nguyên nhân.
 • Thêm vào đó công ty luôn giao bài đúng thời hạn, đúng như cam kết do đó hoàn toàn không lo trễ thời gian nộp bài.
 • Đồng thời công ty còn đưa ra các dàn ý theo đúng như mong muốn giáo viên lúc bắt đầu hướng dẫn để bạn không phải lo lắng .
Viết báo cáo thực tập thuê giá bao nhiêu ?

Viết báo cáo thực tập cho sinh viên với giá chỉ từ 1,5 triệu – 2 triệu đồng cho sinh viên.

# Hình ảnh một vài báo cáo thực tập đã viết cho sinh viên các trường .

! Dưới đây là một vài hình ảnh báo cáo thực tập tốt nghiệp mà đơn vị đã viết cho nhiều trường để các bạn sinh viên an tâm – tin tưởng khi chọn lựa dịch vụ .

Viết báo cáo thực tập

Tiếp nhận thông tin khách hàng cần viết bài báo cáo thực tập

Viết báo cáo thực tập

Hướng dẫn khách đặt cọc & thanh toán trước khi bắt đầu viết báo cáo.

! Quy trình làm báo cáo thực tập thuê

=> Các bạn sinh viên đang thắc mắc quy trình để liên hệ làm báo cáo thực tập, thời gian viết báo cáo thực tập bao lâu, làm như thế nào thì làm theo hướng dẫn :

 • Nhắn tin qua zalo của đơn vị là : 082.910.1111 hoặc liên hệ ngay với đơn vị qua fanpage facebook để chúng tôi hướng dẫn :
 • Tiếp theo đó nhân viên kinh doanh sẽ trả lời các câu hỏi của các bạn sinh viên liên quan đến chuyên ngành, yêu cầu của thầy cô, của nhà trường về bài báo cáo.
 • Cam kết viết đúng theo độ dài, số trang mà báo cáo quy định, có hình ảnh, số liệu cụ thể để đúng theo yêu cầu nhà trường đưa ra.
 • Bài viết được biên soạn đầy đủ dựa theo kinh nghiệm chuyên môn, đúng theo mong muốn yêu cầu quy định của các bạn sinh viên.
 • Các bạn khi chuẩn bị viết bài chỉ cần đặt cọc 1.000.000đ, chúng tôi sẽ gửi nội dung bài viết, sườn bài, dàn ý để các bạn gửi cho giáo viên .
 • Sau khi đã viết xong bài viết, chúng tôi gửi cho bạn bài mẫu hoàn chỉnh thì các bạn kiểm tra và thanh toán phần còn lại tùy theo bài báo cáo viết về chuyên ngành nào.
Báo cáo thực tập tốt nghiệp

Nhiều bạn sinh viên không biết viết báo cáo thực tập như thế nào .

# Có đảm bảo viết bài báo cáo thực tập bao đậu không ?

– Tính đến nay thì hơn 90% các bài báo cáo thực tập do đơn vị chúng tôi viết cho sinh viên luôn đạt thang điểm từ 5 – 10 điểm trong các bài báo cáo, vậy tại sao chúng tôi không bao đậu cho mọi trường hợp

 • Chúng tôi gửi báo cáo thực tập cho các bạn sinh viên, sau đó các bạn tự động chỉnh sửa, nộp cho giáo viên xem xét, nhận được yêu cầu sửa này, sửa nọ thì các bạn loay hoay chỉnh sửa tùm lum theo ý thích, dẫn đến, càng sửa càng sai .
 • Không nên nộp bài cho giáo viên trước hạn vì thầy cô cũng đâu rãnh mà đọc bài báo cáo thực tập của các bạn, việc các bạn cứ bắt thầy cô kiểm tra & yêu cầu các bạn sửa chữa sẽ khiến giáo viên có ác cảm, đến khi nộp bài chưa chắc đã đậu vì định kiến trước đó.
 • Thái độ làm báo cáo thực tập không nghiêm túc cũng là một vấn đề, có nhiều trường giáo viên thường yêu cầu sinh viên đến dự các buổi hướng dẫn, đến khi đó các bạn lại lười, ỷ lại vào có người viết bài dùm, bỏ các buổi giáo viên hướng dẫn yêu cầu, dẫn đến các thầy cô ghim các bạn vào trong danh sách, dẫn đến dù bài viết có hay hay dở thì cũng bị đánh giá thấp do thành kiến ban đầu đưa ra.
 • Không phải 100% các bài viết mà đội ngũ chúng tôi thuê viết đều đạt đúng mong muốn của quý thầy cô các nhà trường, hầu hết đội ngũ dựa vào chuyên môn, kiến thức đã viết bài trong các ngành này để viết ra, do đó đôi khi cũng sẽ có nhiều thiếu sót do các bạn không biết suy nghĩ trong đầu của thầy cô khi hướng dẫn cho bạn .

Tham khảo : viết thuê tiểu luận sinh viên bao nhiêu tiền ?

Kết Luận

=> Để tiết kiệm thời gian, chi phí làm báo cáo thực tập, hãy chọn lựa đơn vị chúng tôi và làm ngay báo cáo thực tập thuê trọn gói theo yêu cầu, vừa giúp cho các bạn an tâm, tỉ lệ đậu 90%, không mất nhiều thời gian công sức, không bận tâm đến các yếu tố ảnh hưởng nhé.

5/5 - (3 bình chọn)