Viet Thue So Yeu Ly Lich

Dịch vụ Viết hộ Sơ yếu lý lịch đơn xin việc

Dịch vụ viết hộ sơ yếu lý lịch đơn xin việc được rất nhiều người đi làm, nhu cầu sinh viên đang quan tâm vì tình hình hiện nay lượng khách hàng thất nghiệp vô cùng nhiều, do đó nhu cầu xin việc tăng cao, tuy nhiên nhiều bạn sinh viên, người đi làm gặp khó khăn trong việc viết đơn xin việc, sơ yếu lý lịch sao cho chuyên nghiệp là rất nhiều .

1. Chọn địa chỉ nào viết thuê đơn xin việc sơ yếu lý lịch

– Hiện nay dichvuthuctap.net là một trong các đơn vị chuyên viết thuê đơn xin việc, viết thuê sơ yếu lý lịch theo yêu cầu cho các cán bộ, người đi làm, sinh viên mới ra trường, nắm bắt các bạn chưa có kinh nghiệm, chưa có kỹ năng trình bày hồ sơ xin việc sao cho độc đáo, bắt mắt thu hút sự quan tâm của nhà quản lý, nhà tuyển dụng, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm thay bộ hồ sơ xin việc cho bạn đầy đủ .

– Người dùng khi liên hệ viết thuê đơn xin việc tại dichvuthuctap.net sẽ được chọn nhiều mẫu đơn xin việc, chọn nhiều mẫu sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp, bắt mắt để đáp ứng cho nhu cầu của mình, sau đó đem đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất, chuyên nghiệp nhất .

Hơn 70% các mẫu đơn xin việc, mẫu sơ yếu lý lịch mà chúng tôi biên soạn cho các bạn sinh viên là được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng, bắt mắt, tạo thiện cảm cho nhà tuyển dụng, đánh bại nhiều ứng viên cạnh tranh cho công việc khác.

Dịch vụ Viết hộ Sơ yếu lý lịch đơn xin việc

Dịch vụ Viết hộ Sơ yếu lý lịch đơn xin việc chuyên nghiệp – nhanh nhất – chi phí thích hợp nhất cho người xin việc .

2. Lý do bạn nên nhờ người viết hộ sơ yếu lý lịch, đơn xi việc

=> Nếu không có nhiều kỹ năng thông minh trình bày, để tránh mất thời gian thì hãy nhờ 1 đơn vị chuyên nghiệp thiết kế CV, hồ sơ xin việc và sơ yếu lý lịch cho mình, điều này giúp cho bạn nhiều yếu tố như :

 • Tiết kiệm thời gian : không phải suy nghĩ nên trình bày thông tin cá nhân ( profile ) như thế nào, không biết trình bày kiến thức chuyên môn đã học trong giảng đường, không biết nên viết các kinh nghiệm làm việc ra sao …
 • Không nổi bật : trình bày lang mang, quá chung chung không cho nhà tuyển dụng thấy được thông tin cá nhân của bạn, làm mất thời gian và công sức.
 • Chi phí rẻ : chỉ từ 150K – 1.000.000đ là sở hữu ngay 1 bộ đơn xin việc, 1 sơ yếu lý lịch hoàn hảo đem đến cho khách hàng 1 CV xin việc hoàn hảo.

=> Cần thiết kế CV xin việc chuyên nghiệp xem ngay

3. Các thông tin cần có trên Sơ yếu lý lịch

– Nhiều người quan tâm đến 1 bản sơ yếu lý lịch thì phải nắm rõ nguyên tắc cơ bản mà một bộ sơ yếu lý lịch cần có bao gồm các thông tin sau :

 • Ảnh chân dung hoặc ảnh chụp hình thẻ 3 x 4 cm.
 • Thông tin cá nhân ( profile ) : bao gồm tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ sinh sống, số điện thoại liên hệ.
 • Thông tin nhân thân : bao gồm các thông tin trong gia đình như tên bố mẹ, anh chị em, nơi sinh sống và làm việc.
 • Các bằng cấp liên quan, các thông tin về chỗ làm trước đó, trình độ học tập .
 • Xác nhận của địa phương nơi bạn đang cư trú .

4. Mẫu hồ sơ xin việc và lý lịch đa dạng 

=> Đơn vị chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã đơn xin việc, đa dạng sơ yếu lý lịch với nhiều mẫu mã khác nhau để cho khách hàng chọn lựa trong đó chúng tôi chỉ đưa những thông tin cá nhân, thông tin nổi bật liên quan đến việc bạn học trường nào, tốt nghiệp ngành gì, kinh nghiệm làm việc và cách để nhà tuyển dụng liên hệ với bạn, vừa tối ưu vừa đầy đủ thông tin các đơn vị tuyển dụng quan tâm .

 

Dịch vụ Viết hộ Sơ yếu lý lịch đơn xin việc

Mẫu đơn xin việc kết hợp với sơ yếu lý lịch hoàn hảo .

Dịch vụ Viết hộ Sơ yếu lý lịch đơn xin việc

Mẫu đơn xin việc dành cho hướng dẫn viên du lịch quốc tế .

Dịch vụ Viết hộ Sơ yếu lý lịch đơn xin việc

Mẫu sơ yếu lý lịch và đơn xin việc ngành bán hàng.

Dịch vụ Viết hộ Sơ yếu lý lịch đơn xin việc

Mẫu đơn xin việc vào vị trí Thư Ký Giám Đốc

Dịch vụ Viết hộ Sơ yếu lý lịch đơn xin việc

Sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp dành cho ứng viên có kinh nghiệm.

5. Cách viết đơn xin việc chuyên nghiệp

=> Để có một mẫu đơn xin việc chuyên nghiệp, đầy đủ các thông tin thì người dùng phải chú ý đến các điểm như sau :

 • Tên và thông tin liên hệ của bạn : không quá tập trung dong dài về sơ yếu lý lịch, thông tin bản thân hãy cho nhà tuyển dụng biết làm thế nào để nhà tuyển dụng tìm kiếm bạn.
 • Vị trí tuyển dụng : bạn phải cho nhà tuyển dụng thấy ngay được bạn đang muốn xin vào chức vụ nào trong công ty.
 • Kỹ năng liên quan : các kỹ năng chính mà bạn có thể thực hiện, phù hợp với vị trí mà trước đó bạn đã từng làm, trải nghiệm, không nên nói quá về bản thân để tránh nhà tuyển dụng nghi ngờ bạn đang thổi phồng về mình.
 • Nói một ít lý do vì sao bạn phù hợp với công việc : sau khi nói về kinh nghiệm bản thân và kỹ năng liên quan thì nên nói vì sao mình là người thích hợp với vị trí mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.
 • Không viết quá nhiều : chỉ tập trung vào yếu tố mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, không nói quá nhiều về kỹ năng, kinh nghiệm mà hãy cho nhà tuyển dụng thấy được vì sao bạn lại phù hợp công việc, những gì bạn có thể làm được cho vị trí công việc trong tương lai .
 • Sơ yếu lý lịch, CV chuyên nghiệp đi kèm.
 • Một lời mời chuyên nghiệp : hãy viết lại một câu như ” tôi rất mong quý công ty có thể phản hồi chúng tôi một cách sớm nhất có thể “

7. Bảng báo giá viết thuê sơ yếu lý lịch, đơn xin việc

=> Cá nhân, sinh viên, người đi làm cần viết thuê CV xin việc, cần thiết kế hồ sơ xin việc, cần viết đơn xin việc giúp có thể tham khảo chi phí

Loại hồ sơ cần viết Giá tiền
Hồ sơ xin việc cơ bản 50.000đ
Sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp 150.000đ
Viết đơn xin việc tiêu chuẩn 300.000đ
Viết đơn xin việc bằng tiếng Anh 500.000đ
Thiết kế CV xin việc cơ bản 200.000đ
Bộ CV xin việc pro theo mẫu 500.000đ
Bộ Hồ sơ xin việc VIP 1.000.000đ

8. Địa chỉ liên hệ viết thuê đơn xin việc 

=> Người tiêu dùng có nhu cầu viết hồ sơ xin việc, viết sơ yếu lý lịch đơn giản đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, có CV xin việc thích hợp cho nhà tuyển dụng  đem đến cho mọi người dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo hài lòng tối đa 100% khi nhận bộ CV xin việc từ chúng tôi

Dichvuthuctap.net – chuyên viết thuê đơn xin việc.

Số điện thoại : 0817.625.625 – 0817.635.635.

Email: vietthuedonxinviec@gmail.com.

Zalo : 0817.635.635 – Viết thuê sơ yếu lý lịch.

4.4/5 - (5 bình chọn)