xem lai du lieu camera kbvision

Hướng dẫn xem lại camera Hivision Dahua Kbvision trên Tivi

Tính năng xem lại là tính năng không thể thiếu trên các dòng camera đặc biệt là đối với dòng camera Kbvision, Dahua, Hikvision, người dùng có thể sử dụng chế độ xem lại để quan sát các hình ảnh khi có sự cố mất trộm xảy ra trong gia đình mình, hay có các vụ án đánh nhau, cướp giật, mất cắp tài sản, cùng với lapinternetfpt.vn tìm hiểu tính năng này nhé.

Làm sao xem lại hình ảnh đã quay trên camera Hikvision, Dahua, Kbvision

xem lai du lieu camera kbvision

Đầu tiên khách hàng phải đang sử dụng hệ thống camera của các hãng này thì mới có thể sử dụng được tính năng xem lại của các hãng này nhé.

=> kế đến là đầu ghi hình của khách hàng phải có gắn các loại ổ cứng 500GB, 1TB, 2TB … mới sử dụng được

=> Trường hợp chưa có gắn ổ cứng có thể liên hệ Hi-tech Camera để đặt mua với giá rẻ nhất hiện nay.

= Khi ổ cứng đã gắn vào trong đầu ghi hình camera và hoạt động thì ta có thể mở tính năng xem lại trên đầu ghi hình bằng cách như sau :

Cách xem lại camera trên camera Dahua

=> Để có thể xem lại hình ảnh quay được trên camera Dahua đầu tiên người dùng mở đầu hình Dahua lên coi trực tiếp trên màn hình Tivi

=> Bấm đúp chuột phải => chọn Menu.

=> trong giao diện Menu => nhấn vào mục ” Tìm Kiếm “.

Tại đây bạn sẽ thấy bảng bên tay trái để các ngày đã ghi hình từ 1 đến 30, tùy theo ổ cứng dung lượng bạn bao nhiều mà số ngày quay được sẽ dài hay ngắn, còn không nó sẽ quay theo kiểu cuốn chiếu.

xem lai du lieu camera dahua

=> kế đến chọn ngày muốn xem ( trong hình mình chọn ngày 10 )

Ở phía bên dưới chọn thời gian xem lại, phần đã quay được sẽ có màu xanh lá, nhấp vào và coi lại khoảng thời gian mong muốn.

Cách xem lại camera trên camera KBvision

# Tương tự như camera Dahua, để xem lại dữ liệu muốn quay trên camera Kbvision ta mở màn hình lên, nhấp đúp chuột phải và chọn Settings

=> trong giao diện này ta nhấn chọn vào mục ” Search “

 

=> Một màn hình quan sát sẽ hiện ra với bên tay phải là ngày coi lại. Còn bên dưới là thời gian mà camera đã quay được, bấm vào ô màu xanh và camera tương ứng để coi lại các hành động đã quay được trên camera đó là được.

 

Cách xem lại camera trên camera Hikvision

Đối với đầu ghi hình Hikvision thì ta tiến hành làm theo cách như sau, trên giao diện màn hình chính thì ta nhấp chuột phải => chọn vào mục Menu => quét mã hoặc nhập mật khẩu đầu ghi hình camera Hikvision

Trong giao diện hiện ra ta chọn vào mục ” Phát ”

xem lai du lieu camera hikvision 1

Trong giao diện màn hình xem lại => ta chọn kênh camera muốn phát lại => kế đến chọn ngày muốn ” phát lại ”

Cuối cùng ở bên dưới là thời gian muốn xem lại

xem lai du lieu camera hikvision

Kết luận

– Như vậy trong bài viết trên, lapinternetfpt.vn đã hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cho người dùng cách sử dụng tính năng xem lại trên 3 dòng camera phổ biến nhất hiện nay trên thị trường là Dahua, Hikvision, Kbvision … nếu bạn thao tác không thành công hay không biết cách làm có thể liên hệ để chúng tôi hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhé.

3/5 - (29 bình chọn)