khac phuc loi camera kbone khong ket noi duoc wifi 1

Cách khắc phục Camera KBONE không kết nối được Wifi

Lỗi camera KBONE không kết nối được wifi là một lỗi khá thường gặp khi thiết lập thông số cho camera KBONE lần đầu tiên, do đó trong bài viết này lapinternetfpt.vn sẽ hướng dẫn cho người dùng sau khi đặt mua sản phẩm camera wifi này có thể tự mình khắc phục mà không cần phải nhờ kỹ thuật đến kiểm tra, sửa chữa.

Lỗi camera không kết nối được wifi có phổ biến

Hầu hết các dòng camera wifi đều có một lỗi chung đó chính là khó kết nối với mạng wifi ngay lần đầu tiên thiết lập, điều này không riêng gì hãng KBONE mà chính các hãng khác như Yoosee, Ebitcam, Imou, Ezviz đều gặp phải.

Thông thường không phải thiết bị camera wifi nào cũng gặp lỗi không kết nối được wifi khi cấu hình qua điện thoại, chỉ một số ít mà thôi, tuy nhiên trong những trường hợp này khách hàng thường hay tưởng camera bị lỗi, một là cảm thấy bị lừa do mình đặt hàng qua mạng online, hai là nghĩ hãng bán hàng dỏm, hàng đểu và lừa đảo khách hàng.

=> Do đó khách hàng thường hay tự đem ra cửa hàng sửa chữa hoặc nhờ các đơn vị camera xuống kiểm tra và tốn khoảng phí không nhỏ, Hi-tech Camera cũng có dịch vụ kiểm tra camera không kết nối wifi với giá một lần là 220.000đ – khách hàng nào không tự mình khắc phục được có thể liên hệ trực tiếp ngay cho chúng tôi để được phục vụ qua số: 0817.625.625.

Cách sửa lỗi camera KBONE bắt được sóng Wifi

Dưới đây lapinternetfpt.vn sẽ hướng dẫn khách hàng vài cách kiểm tra và khắc phục lỗi camera KBONE không bắt được wifi thông qua bài viết dưới đây.

+ Bước 1: Khởi động camera KBONE

– Việc trước tiên hết và đơn giản nhất là ta cắm nguồn cho camera hoạt động, sau đó chờ đợi cho camera KBONE sáng đèn lên và để ý đèn trên camera đang là màu đỏ, nghĩa là không có bắt được wifi, nếu kết nối được wifi đèn sẽ chuyển sang màu xanh lá cây.

Camera KBONE không kết nối được Wifi

Cách khắc phục Camera KBONE không kết nối được Wifi đơn giản nhất trong vài bước sau.

– Bây giờ ta thử vào ứng dụng KBONE trên điện thoại, sau đó mở vào phần thêm thiết bị và quét mã QR code , mã QR code này nắm dưới thân thiết bị camera KBONE , sau khi quét thiết bị sẽ yêu cầu kết nối mạng wifi, nhập tên wifi và mật khẩu cho đúng vào

Camera KBONE không kết nối được Wifi

Thiết bị sẽ đếm ngược từ 120 giây để kết nối, nếu làm vài lần như vậy mà không thêm được thiết bị thành công thì lỗi wifi.

Camera KBONE không kết nối được Wifi

Trong quá trình này cần chú ý, khoảng cách giữa điện thoại và camera wifi là 1 mét, khoảng cách giữa modem wifi với camera không quá xa, phạm vi trong vòng 5 mét đổ lại, coi thử coi có được hay không, nếu vẫn không được ta làm theo cách sau

Camera KBONE không kết nối được Wifi

+ Bước 2: Reset camera lại và kết nối wifi lần nữa

Bây giờ chúng ta để camera như vậy, kéo ngược ống kính camera lên phía trên, ta sẽ thấy một nút reset cứng nằm trên ống kính camera kế bên khe gắn thẻ nhớ ngoài, bây giờ ta lấy tay ta nhấn vào nút reset cứng này trong vòng 20 giây đến khi nhận được thông báo camera reset lại thì bỏ tay ra

Camera KBONE không kết nối được Wifi

Kế đến khi camera khởi động thành công ta tiếp tục quét mã, thêm wifi cho camera Kbone, lần này bạn sẽ thấy được sự khác biệt đó là camera wifi KBONE sẽ kết nối thành công với mạng wifi, nguyên nhân là vì sao thì mình cũng không giải thích được, chỉ có hãng mới biết đây là lỗi gì.

Camera KBONE không kết nối được Wifi

=> Tham khảo : thi công hệ thống camera quận 3 giá rẻ

Kết luận

Vậy là lapinternetfpt.vn vừa hướng dẫn khá cụ thể và chi tiết cho người dùng các sửa lỗi camera wifi KBONE không kết nối được mạng wifi nhà bạn, nếu bạn thấy cách này hay và giúp bạn sử dụng được camera wifi KBONE thì hãy like và chia sẻ bài viết giúp mình, còn trường hợp có thắc mắc gì vui lòng comment bên dưới để kỹ thuật của mình hướng dẫn.

Chúc các bạn thành công sau khi đọc xong bài hướng dẫn của chúng tôi

 

2.9/5 - (25 bình chọn)