huong dan chieu youtube tu dien thoai len man hinh tivi thong qua fpt play box

Cách Chiếu Youtube từ Điện Thoại sang màn hình TV

Hiện nay khá nhiều khách hàng đã và đang sử dụng Fpt Play box, trong đó ứng dụng Youtube trên Fpt play box được đánh giá là có lượng khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay, thông thường người dùng chỉ dùng remote và vào ứng dụng youtube sau đó xem chương trình mình muốn xem, hôm nay mình sẽ chia sẻ thêm 1 cách để bạn có thể chiếu youtube từ điện thoại lên tivi thông qua Fpt play box nhé.

Cách chiếu youtube từ điện thoại lên màn hình Tivi

Việc chiếu Youtube từ màn hình điện thoại sang màn hình Tivi trên Fpt play box cũng giống như tính năng ghép nối Youtube trên truyền hình Fpt với di động … cách này có 1 lợi ích rất lớn đó chính là giúp người dùng dễ dàng điều khiển và xem chương trình Youtube hơn vì thao tác bằng điện thoại sẽ dễ dàng hơn gấp nhiều lần so với trên remote Fpt .

Đặc biệt các khách hàng thường tìm kiếm phim với chương trình trên Youtube sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi bấm các phím bằng remote Fpt, ngược lại bấm trên di động thì chưa đến 5 giây, quá tiện phải không nào.

Thủ thuật liên kết Youtube từ điện thoại và màn hình TV bằng Fpt play box khá đơn giản, người dùng chỉ cần làm theo 3 bước sau:

Cách Chiếu Youtube từ Điện Thoại sang màn hình TV

 

Bước 1: Từ trên điện thoại của mình chọn WiFi của gia đình bạn . VD: ” Fpt telecom 1 “. Kế đến mở Fpt play box lên, trong phần cài đặt wifi chọn đồng thời mạng wifi giống như trên điện thoại.

chiếu youtube từ điện thoại lên màn hình Tivi

Bước 2: Trên điện thoại IOS hoặc android của mình, nhấp vào ứng dụng Youtube và vào giao diện màn hình Youtube.

Cách Chiếu Youtube từ Điện Thoại sang màn hình TV

Bước 3: Lựa chọn ” FPT ATV Play Box ” để kết nối Youtube trên điện thoại với tivi nhà bạn,kế đến bạn có thể xem được Video trên màn hình tivi dễ dàng thông qua Fpt play box.

Cách Chiếu Youtube từ Điện Thoại sang màn hình TV

Thông tin liên lạc khi cần hỗ trợ kỹ thuật Fpt play box

– Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900.6600

– Tổng đài bán hàng: 091.404.3772 – 0909.599.490

– Website: www.lapinternetfpt.vn/fpt-play-box

– Email: fptplaybox@fpt.com.vn

Xem thêm: >>> Chính sách bảo hành và hỗ trợ của Fpt play box

Xem thêm: >>> Danh sách kênh truyền hình trên Fpt Play Box

Xem thêm: >>> Giá bán và mua remote Fpt play box ở đâu

3/5 - (29 bình chọn)