dat mat khau man hinh bang thoi gian dien thoai 5

Đặt Mật Khẩu Màn Hình Điện Thoại bằng Thời Gian Đồng Hồ

Đặt mật khẩu màn hình điện thoại bằng thời gian đồng hồ chính trên màn hình chính là điều mà không phải ai cũng biết và làm được, cách này khá đơn giản và hiệu quả vì người dùng sẽ không biết mật khẩu màn hình của bạn là gì và không ai có thể mở màn hình để truy cập vào thông tin trên điện thoại được, hãy cùng xem trong bài viết dưới đây nhé.

Đặt mật khẩu màn hình điện thoại có quan trọng không

– Tùy vào điện thoại của bạn có giá trị quan trọng hay không mà việc đặt mật khẩu màn hình có tỏ ra quan trọng hay không, ví dụ như điện thoại bạn có chứa nhiều clip nhạy cảm cá nhân, hay quay phim người lớn cùng người yêu, hay có những tài liệu kinh doanh quan trọng, nhiều tài khoản ngân hàng giá trị vài chục tỷ ….. thì việc đặt mật khẩu màn hình là cần thiết.

– Tuy nhiên thông thường khi đặt mật khẩu màn hình điện thoại người dùng hay đặt các mật khẩu dễ nhớ như ngày sinh, số điện thoại cá nhân, hay mật khẩu cơ bản như 123456 …. và rất dễ bị người khác tìm cách hack được dễ dàng chỉ bằng vài phần mềm phá pass trên máy tính hoặc người khác đoán được bạn sẽ đặt mật khẩu là gì.

– Do đó nên đặt mật khẩu có độ khó cao, hoặc dùng cách đặt mật khẩu màn hình bằng thời gian đồng hồ mà lapinternetfpt.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn thông qua bài viết dưới đây.

Đặt Mật Khẩu Màn Hình Điện Thoại bằng Thời Gian Đồng Hồ

Đặt Mật Khẩu Màn Hình Điện Thoại bằng Thời Gian Đồng Hồ

Cách biến thời gian đồng hồ thành mật khẩu màn hình điện thoại

– Biến thời gian trên đồng hồ hiển thị trở thành mật khẩu mỗi lần đăng nhập tưởng là điều không thể nhưng thật sự không khó chỉ cần làm theo từng bước hướng dẫn cơ bản của lapinternetfpt.vn là được.

+ Bước 1: Tải ứng dụng Screen Lock – Time Password

Đây chính là ứng dụng cho phép thực hiện việc thay đổi mật khẩu bằng thời gian hiển thị, để tại ứng dụng người dùng truy cập vào CH Play trên màn hình điện thoại Android , kế đến nhập vào tên ứng dụng trong mục tìm kiếm là được.

Sau khi thấy ứng dụng Screen Lock – Time Password hiện ra ta nhấn vào để tải và cài đặt ứng dụng.

Đặt Mật Khẩu Màn Hình Điện Thoại bằng Thời Gian Đồng Hồ

=> Khi đã cài đặt thành công thì ứng dụng sẽ tự động xuất hiện ngoài giao diện chính của màn hình điện thoại.

+ Bước 2: Mở ứng dụng Screen Lock – Time Password để sử dụng

Sau khi tải và cài đặt thành công, ta tiến hành mở ứng dụng lên, tại giao diện màn hình để bật việc đặt mật khẩu màn hình bằng thời gian điện thoại ta nhấn vào mục ” Enable Lock “gạt từ trái sang phải để bật

Đặt Mật Khẩu Màn Hình Điện Thoại bằng Thời Gian Đồng Hồ

=> Kế đến ta kéo xuống bên dưới và chọn vào mục ” Change Wallpaper ” 

Ứng dụng sẽ yêu cầu chúng ta chọn 1 câu hỏi và 1 câu trả lời để phòng ngừa sau này quên mật khẩu có thể khôi phục, ở đây ta sẽ chọn câu đơn giản mặc định là ” Bạn sinh ra ở đâu “ và trả lời đơn giản là ” Việt Nam “

Đặt Mật Khẩu Màn Hình Điện Thoại bằng Thời Gian Đồng Hồ

– Bây giờ chọn một phông nền để xuất hiện chính ở màn hình hiển thị thời gian.

Đặt Mật Khẩu Màn Hình Điện Thoại bằng Thời Gian Đồng Hồ

+ Bước 3: Tiến hành mở khóa màn hình bằng mật khẩu đồng hồ

– Ta tắt màn hình điện thoại sau đó mở lại.

Bây giờ ứng dụng sẽ không cho vào màn hình chính nữa mà yêu cầu phải nhập mật khẩu mới tiếp tục.

Xem trên màn hình hiển thị chính thời gian là bao nhiêu ví dụ 5 giờ 27 phút.

Bây giờ bạn nhập mật khẩu vào là 0527 là được, màn hình sẽ quay sang cho phép bạn sử dụng như bình thường.

Đặt Mật Khẩu Màn Hình Điện Thoại bằng Thời Gian Đồng Hồ

Vậy là bạn đã thành công trong việc thiết lập mật khẩu màn hình bằng thời gian trên đồng hồ rồi đấy, hãy yên tâm vì chỉ bằng cách này thì thánh cũng không hack được mật khẩu do hàng phút là mật khẩu tự thay đổi theo giờ đồng hồ.

Tóm Lại

lapinternetfpt.vn vừa chia sẻ một kinh nghiệm vô cùng quý báu trong việc giúp bạn thiết lập mật khẩu màn hình điện thoại bằng cách sử dụng chính thời gian hiển thị trên đồng hồ, nếu bạn thấy hay vui lòng chia sẻ bài viết hoặc có thắc mắc gì thì comment trong bài viết hoặc video để chia sẻ cho mọi người cùng tiến bộ.

Chúc các bạn thành công sau khi xem xong bài viết của lapinternetfpt.vn

2.3/5 - (39 bình chọn)