cach su dung wifi chua mien phi

Xài wifi chùa của hàng xóm miễn phí tại sao không

Hiện nay với sự ra đời của nhiều thiết bị repeater Wifi hoặc 1 số bộ phát sóng wifi có hỗ trợ tính năng repeater thu phát, việc sử dụng wifi chùa của nhà hàng xóm, quán cà phê, bệnh viện, trường học sử dụng thì mới có thể sử dụng được dịch vụ wifi hoàn toàn miễn phí.

Cách sử dụng wifi chùa miễn phí

Đơn giản đó chính là nếu bạn đang ở cạnh 1 quán cà phê trước nhà, hay hàng xóm tốt bụng cho bạn mật khẩu wifi nhà của hộ để sử dụng miễn phí, nhưng vào trong nhà thì có chỗ bắt sóng được, chỗ không bắt sóng được, vậy giải pháp đưa ra là gì.

Trên thị trường có các bộ phát sóng wifi Tenda, Tplink với giá dao động từ 400 ngàn trở lên sẽ hỗ tính năng repeater Wifi, tính năng này có nghĩa là thu sóng wifi từ vị trí gần nhất được cho phép và phát sóng trở ra giống như 1 chiếc wifi bình thường, như vậy phạm vi phủ sóng sẽ tăng lên mà tốc độ đường truyền tốt hơn gấp nhiều lần.

Ngoài ra trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện nhiều thiết bị repeater wifi chuyên dụng như repeater wifi Totolink, repeater wifi Tplink hay repeater wifi Mecury, repeater wifi Xiaomi, đây là các hãng chuyên bán các bộ kích sóng wifi, bộ khuếch đại sóng wifi với giá rẻ chỉ từ 200.000đ – 300.000đ

cach su dung wifi chua mien phi

Nguyên lý hoạt động của các thiết bị thu sóng wifi này để làm wifi chùa

– Người dùng chỉ cần bỏ tiền để mua các bộ phát sóng wifi giá rẻ này tại các trang thương mại điện tử như Lazada, Shoppe, Sendo, Tiki …. hay ở các trang diễn đàn công nghệ với giá rẻ, hoặc tìm mua ở các cửa hàng vi tính.

Sau khi mua về thì cắm vào nguồn điện trong gia đình mình, sau đó tiến hành thiết lập cấu hình cài đặt để các thiết bị này dò tìm sóng wifi của các nhà bên cạnh, chỉ cần bạn biết được mật khẩu wifi của một nhà nào đó xung quanh mình thì sẽ có thể thu được sóng wifi đó và phát cho toàn bộ gia đình mình sử dụng.

Lợi ích của việc này là bạn hoàn toàn không tốn bất cứ chi phí đồng nào để chi trả cho tiền internet, quá lợi phải không nào, nhà mình nằm kế bên quán cà phê nên mình lấy luôn mật khẩu của quán để xài cho gia đình mình, hàng tháng tiết kiệm được gần 300 ngàn tiền internet và truyền hình.

Hướng dẫn sử dụng 1 số bộ repeater wifi thu wifi chùa 

– Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn một số cách cấu hình thiết bị phát sóng wifi thông dụng để thu wifi chùa hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể làm theo là được.

1. Cấu hình bộ kích sóng wifi Xiaomi để thu sóng wifi miễn phí

Dưới đây là các bước hướng dẫn cấu hình bộ phát wifi Xiaomi để làm bộ phát wifi chùa trong gia đình, được mình hướng dẫn cụ thể và chi tiết, các bạn muốn sử dụng wifi chùa thì cứ làm theo là được.

2. Xài wifi chùa miễn phí với bộ phát Totolink Ex200

Tiếp đó là video clip hướng dẫn cài đặt và sử dụng bộ kích sóng wifi Totolink Ex200, dòng này cũng có chức năng repeater Wifi cho phép thu sóng wifi và phát sóng wifi chùa hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể dễ dàng làm theo hướng dẫn là được.

3. Tận dụng các modem wifi Tplink, Tenda để làm repeater thu sóng wifi

Hầu hết các dòng modem mới hiện nay của các nhà mạng, các đơn vị viễn thông đều có tính năng phát sóng wifi hoàn toàn miễn phí, do đó để biết được làm như thế nào, tinh chỉnh cấu hình thông số modem ra sao để biến nó thành bộ phát sóng wifi chùa các bạn vui lòng làm theo clip hướng dẫn dưới đây

Tóm lại

Chỉ cần mua các thiết bị phát sóng wifi repeater hoặc bộ thu sóng wifi, người dùng có thể tìm 1 mật khẩu wifi của nhà xung quanh, nhà đối diện, wifi của trường học, wifi của quán cà phê … để tiếp sóng wifi cho nhà mình sử dụng.

Các tìm kiếm liên quan đến xài wifi chùa

  • wifi chùa pc
  • tải wifi chùa
  • wifi chùa tốt nhất
  • wifi chùa iphone
  • wifi chùa apk
  • wifi chùa wifi miễn phí
  • tải wifi chùa miễn phí
  • bậc thầy wifi
3/5 - (30 bình chọn)