Chính sách bán hàng chất lượng

Là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông, công ty fpt luôn đem đến cho khách hàng uy tín và dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng trong mỗi hộ gia đình.

Bán hàng chất lượng là gì ?

Chúng tôi luôn cam kết tối đa đối với khách hàng cụ thể như:

– Toàn bộ hàng hóa, dịch vụ, sản phẩm, thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng, có tem, có mộc của nhà sản xuất bảo hành, có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc rõ ràng.

– Không sử dụng hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường

.Mọi sản phẩm, dịch vụ do công ty fpt cung cấp đều có giấy phép, hóa đơn, chứng từ rõ ràng.

Hoạt động này nhằm tạo sự tin tưởng cho người dùng, đồng thời cũng là nghĩa vụ của công ty đối với các đơn vị thuế quan trong nước.

Công ty luôn khuyến cáo các tổ chức, đơn vị các cá nhân khi mua hàng nên giữ hóa đơn VAT. Trường hợp muốn xuất hóa đơn tài chính thì quý khách hàng phải đến tổng công ty fpt gặp bộ phận tài chính chờ giải quyết.

Hóa đơn VAT chỉ xuất trong ngày theo quy định của Tổng Cục Thuế và Bộ Tài Chính. Trong một vài trường hợp khách hàng mua hàng nhưng đã xuất hóa đơn rồi lại đòi hủy không mua nữa thì vui lòng làm đúng theo thủ tục và quy định về hóa đơn VAT từ phía công ty.

Hoàn tiền nếu phát hiện hàng kém chất lượng

– Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn). Liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng: Điện thoại/Fax: Mr. Khuyên: 0909599490, Email: hitechsolution@gmail.com

– Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. lapinternetfpt.vn cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.

Quyền lợi của khách hàng

– Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

– Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới Quản lý bán hàng: Mr. Khuyên: 0909599490, Email: hitechsolution@gmail.com

– Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

– Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

– Chính sách bán hàng và chất lượng sản phẩm tại lapinternetfpt.vn

Vì sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất. Nếu bạn có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH Hi-Tech Solution
Địa chỉ: 62/8 Nguyễn Tư Giản, Phường 12 Gò Vấp
Điện thoại: 091404.3772
Mã số thuế: 0315097274
STK: 01565357001 – Tien Phong Bank TP. HCM 
Email: hitechsolution@gmail.com
Weblapinternetfpt.vn

2.6/5 - (17 bình chọn)